ageLOC Boost ปลุกผิวหน้าให้สวยปลดล็อค เนียน นุ่ม เปล่งประกาย ได้ภายใน 2 นาที

ปัญหาผิวหมองไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ในการฟื้นฟู ผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูแลและบำรุงอยู่ปัญหา ซึ่ง ageLOC Boost คือ หนึ่งในตัวช่วยอย่างดีสำหรับดูแลพร้อมแก้ปัญหาเรื่องผิวของคุณได้อย่างตอบโจทย์ เอจล็อค บูสท์ เทคโนโลยีเฉพาะจากนูสกินที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันในการดูแลรักษาผิวพรรณด้วยการส่งกระแสไฟสลับระดับอ่อน หรือ

Variable Pulse Microcurrent เพื่อที่จะกระจายแอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ ให้ซึมซาบตัวผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม และต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของเครื่องนูสกินบูสต์ ไม่ได้ใช้เวลานาน แต่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 2 นาที

โดย ageLOC Boost จะทำงานร่วมกับ นูสกิน เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีตเมนท์ (Nu Skin ageLOC Boost Activating Treatment) อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเครื่องมือสำหรับบูสต์ผิวสวยด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากนูสกิน ที่ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติดังกล่าวมีแค่ที่นี่ที่เดียว คุณสามารถที่จะปลดปล่อยผิวหมองให้หายไปได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว โบกมือลาปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ สิว ฝ้าหรือกระ รวมถึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ปรับผิวให้สมดุล เรียบเนียนและกระจ่างใส โดยทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองทุกที่ทุกช่วงเวลา ประหยัดเวลา ประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว

ในบทความนี้ เราจะรวมทุกเรื่องควรรู้เกี่ยวกับ เอจล็ออค บูสท์ เคล็ดลับการดูแลผิวสวยให้เนียนใส บูสท์ผิวอย่างไรให้เห็นผล ที่จะช่วยให้คุณมีตัวช่วยในการปลุกความสวยใสไรริ้วรอย เปล่งประกายและแลดูอ่อนเยาว์ได้แบบทันใจอย่างแน่นอน

ageLOC Boost
S 136708282
S 136708280

สารบัญ

รู้ยังดาราก็ใช้ Nu Skin Boost !
ขอบคุณน้อง กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นางเอก “กระเช้าสีดา” 🥰

ละครสุดฮอตแห่งปีที่ส่งรูปพร้อมความประทับใจมาให้เรา บอกเลยเธอชอบมาก

พร้อมบอกว่าใช้แล้ว “ผิว feel good มาก แลดูฉ่ำ 💦 สว่างขึ้น เห็นผลเลย”

รีวิว Influencer ageLOC Boost ใครๆก็ใช้

ทำไมคุณถึงต้องหลงรัก
ageLOC Boost

บูสท์ผิวของคุณ ให้แลดูสว่าง กระจ่างใสกว่าที่เคย อิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์มากกว่าเดิม และเด้งฟู น่าสัมผัส

 • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และฝ้า กระ

 • ช่วย ปรับสีผิว ให้สม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนและกระจ่างใส

 • ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัย

 • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เด้งฟู และ อิ่มน้ำ

 • เพื่อคงความสมดุลของผิวและคงประสิทธิภาพ แนะนำให้ใช้เป็นประจำ

เอจล็อค บูสท์

ageLOC Boost คืออะไร กู้ผิวหมองด้วย เอจล็อค บูสท์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับในการบูสท์ผิวใส กู้ความหมองให้แก่ผิวหน้า ageLOC Boost จะเป็นหนึ่งในเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน โดย เอจล็อค บูสท์ เป็นเครื่องนวดหน้านูสกิน เทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ นวัตกรรมสุดทันสมัยสำหรับการดูแลผิวหน้าที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้เป็นอย่างดี โดยเครื่องนูสกิน บูสท์ จะทำการส่งกระไฟสลับในระดับอ่อนเพื่อที่จะกระจายแอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ ไปยังผิวหน้าของคุณอย่างสม่ำเสมอ ทั่วบริเวณผิวจำนวน 8 ครั้งต่อ 1 วินาที และเรียบร้อยภายในระยะเวลาแค่เพียง 2 นาที เรียกได้ว่าบูสท์ออร่ากันแบบทันใจภายในระยะเวลาไม่ถึง 10 นาทีเลยทีเดียว

ageLOC Boost

ageLOC Boost จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าของคุณให้ดูเปล่งประกายและลดความหมองคล้ำได้ในระยะเวลาแค่เพียงไม่กี่นาที คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่อิ่มฟู ฉ่ำวาว สดใสและอิ่มน้ำ รวมถึงการใช้อย่างสม่ำเสมอยังลดปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับผิวได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ โดยใช้แค่เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับการซื้อ ageLOC Boost นั้น คุณจะได้รับเครื่องเอจล็อค บูสท์, ทรีตเมนต์, แท่นชาร์จ และ ซิลิโคนปิดหัวสัมผัส ที่จะมีการรับประกันเครื่องทั้งหมด 1 ปี เรียกได้ว่าพร้อมใช้งานอย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว

สำหรับการใช้งาน เอจล็อค บูสท์ คุณสามารถใช้ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ และยังสามารถพกพาได้อย่างไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเดินทาง ไปพักผ่อนหรือวันเร่งรีบก็สามารถติดตัวไปได้สบายๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและดีไซน์ที่สวยงาม ประหยัดเวลาการเข้าคลินิกและช่วยงบประมาณในการดูแลรักษาผิวหน้า ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มแบบสุดๆ

ageloc boost
agelocboots

ชุด ageLOC Boost ประกอบด้วย

 1. เครื่องเอจล็อค บูสท์
 2. ทรีทเม้นท์ 3 ขวด 
 3. แท่นชาร์จ
 4. ซิลิโคนปิดหัวสัมผัส

สินค้ารับประกัน 1 ปี

ageLOC Boost รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

เทคโนโลยีเฉพาะของ นู สกินเครื่อง นู สกิน บูสท์ จะส่งกระแสไฟสลับในระดับอ่อนๆ หรือ Variable Pulse Microcurrent เพื่อทำการกระจาย แอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ ให้ทั่วผิวอย่างสม่ำเสมอ จำนวน 8 ครั้ง / 1 วินาที

เหตุผลที่ทำให้คุณต้องหลงรัก ageLOC Boost

เพื่อให้คุณสามารถเห็นถึงเหตุผลที่ทำไมใครๆ ต่างแนะนำและบอกต่อ ageLOC Boost รวมถึงความนิยมของที่บอกเลยว่าต้องใช้แล้วจะหลงรัก เราได้รวมจุดเด่นของการดูแลผิว กู้ผิวหมองด้วย เอจล็อค บูสท์ มาเป็นแนวทางให้แก่คุณ จะมีประโยชน์อะไรบ้าง บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 1. ageLOC Boost ช่วยต้านความชราได้เป็นอย่างดี ให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ลดริ้ยรอยและความเหี่ยวย่นต่างๆ
 2. ช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวให้แลดูสุขภาพดี
 3. ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งกว่าเดิม การใช้ ageLOC Boost จะทำให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว อิ่มน้ำมากกว่าเคย
 4. ช่วยปรับผิวของคุณให้ความสม่ำเสมอ ผิวสวยเรียบเนียนน่าสัมผัส
 5. ลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระหรือจุดด่างดำ
 6. บูสท์ผิวอย่างทันใจ ใช้เวลาแค่เพียง 2 นาทีเท่านั้น
ageLOC Boost

วาริเอเบิ้ล พัลส์ ไม่โครเคอเรนท์ จะสลับจากบวก เป็นลบ ในระยะเวลาเท่ากันอย่างสม่ำเสมอทุกๆ 2.4 วินาที เมื่อใช้ควบคู่กับ นู สกิน เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ ไมโครเคอเรนท์ จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

นู สกิน เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานควบคู่กับ นู สกิน บูสท์ เพราะมีคุณสมบัติเป็นสื่อนำกระแสไมโครเคอเรนท์ (Conductivity) พร้อมทั้งมีส่วนผสมอันทรงพลังมากมาย เพื่อผลลัพธ์ของผิวแลดูสว่าง กระจ่างใส เด้งฟู อิ่มน้ำ

ด้วยสารประกอบอันทรงพลัง

Spotless Concentrate – ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ มีส่วนผสมของ Vitamin C , Niacinamide และ ดอกแดฟโฟดิล
Plumping Blend – สารสกัดจากแตงโม แอปเปิ้ล และถั่วเลนทิล ผสานด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำ
ageLOC Blend – เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์

ageLOC Boost
ageLOC Boost

บอกลาปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน ขาดความชุ่มชื้น ตอบโจทย์ความงามให้คุณสามารถทำได้เองง่ายๆ ทุกที่ ไม่ง้อคลินิก ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะเลยค่ะ

นู สกิน เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีตเมนท์ (Nu Skin ageLOC Boost Activating Treatment) พร้อม 3 คุณสมบัติ

Spotless Concentrate : ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ มีส่วนผสมของ Vitamin C , Niacinamide และดอกแดฟโฟดิล

Pumping Blend : สารสกัดจากแตงโม แอปเปิ้ล และถั่วเลนทิล ผสานด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะทำหน้าที่เข้าไปช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูอิ่มน้ำ

นวัตกรรมเอจล็อค เบลนด์ (ageLOC Blend) : เทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน เพื่อที่ช่วยให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์

นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่คิดค้นเพื่อใช้คู่กับเครื่องนวดหน้านูสกิน เอจล็อค บูสท์ (ageLOC Boost Nuskin) เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการเป็นสื่อนำกระแสไมโครเคอเรนท์ (Microcurrent) อีกด้วยค่ะ

ageLOC Boost
ageLOC Boost

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้

นู สกิน ได้ร่วมมือกับห้องปฏิบัติการภายนอกเพื่อทำการทดสองประสิทธิภาพของเครื่อง นู สกิน บูสท์ เมื่อใช้งานร่วมกับ นู สกิน เอจล็อค แอคติเวติ้ง ทรีตเมนต์ วันละครั้ง ติดต่อกัน 12 สัปดาห์ ผลการศึกษานี้ได้ทำทั้งใน เชิงคลินิก และ เชิงความรู้สึกของกลุ่มตัวอย่างที่ได้ลองใช้จริง

ageLOC-Boost
boost006
ageloc boost

บูสท์ ผิวของคุณง่ายๆ ภายใน 2 นาที จะสัมผัสได้ถึงคุณประโยชน์ 6 ประการ

 1. คงความอ่อนเยาว์ ลดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย
 2. ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ แลดูเต่งตึงขึ้น
 3. ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสขึ้น
 4. เพิ่มประสิทธิภาพและปลุกความงามตามธรรมชาติของผิวคุณ
 5. ช่วยเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่ม เด้งฟูขึ้น
 6. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
IMG 1729

ดีไซน์ที่เพรียวบาง ล้ำทันสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัด จับกระชับมือ (Modern Sleek and Stylish)  ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และยังมั่นใจในความปลอดภัย เพราะได้ จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์ เป็นที่เรียบร้อย เลขแจ้งจด 64-2-2-2-0000530 นี่คือ อีกหนึ่งเหตุผลที่ให้คุณ “ต้องมี” ไว้ในครอบครอง

Unbox ageLOC Boost แกะกล่องเอจล็อค บูสท์ พร้อมวิธีการใช้งาน

agelocboost
IMG 9991

ageLOC Boost รีวิว

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

รีวิวหลังใช้ เอจล็อค บูสท์ 7 วัน

ageLOC-Boost

วิธีใช้ ageLOC Boost ก็สุดแสนจะง่าย หลังจากล้างหน้าให้สะอาด เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น

 1. เปิดเครื่องเอจล็อค บูสท์ (สไลด์หน้าจอขึ้น) เครื่องจะสั่น
 2. กดทรีทเม้นท์ 3 ปั๊ม ลงบนหัวสัมผัส
 3. เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วครึ่งใบหน้า
 4. สไลด์หน้าจอขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้เครื่องเริ่มทำงาน
 5. ถูเครื่องที่ใบหน้า ขึ้น-ลงและวนช้าๆ ให้ทั่ว (ทีละครึ่งหน้า) ระหว่างใช้งานเครื่องจะสั่นเป็นระยะๆ จนครบ 1 นาที เครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติ

ทำแบบเดียวกันในอีกครึ่งหน้า หลังจากทำครบทั้ง 2 ข้าง (ใช้เวลาเพียง 2 นาที) ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้อครีมให้ซึมลงทั่วหน้า จากนั้นทาเซรั่ม ครีมบำรุง และครีมกันแดด ได้ตามความต้องการเลยค่ะ

ageLOC Boost
ageLOC Boost
Artboard 59boost 3
ageLOC-Boost
ageLOC
ageLOC Boost
boost FB 03
boost FB 04

การันตีด้วยรางวัลจากนานาชาติ มั่นใจปลอดภัย

เพราะนูสกิน บูสท์ ผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำและได้รับการจดทะเบียนเครื่องมือทางการแพทย์อย่างถูกกฎหมาย

ageLOC Boost
FB01 boost 03 2

เอจล็อค บูสท์ ใน 1 ชุด ประกอบด้วย : เครื่องเอจล็อค บูสท์ (ageLOC Boost) 1 เครื่อง

เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีทเม้นท์ (ageLOC Boost Activating Treatment) ขนาด 40 ML.

ที่ชาร์ตแบบ USB 1 อัน

นู สกิน บูสท์ บาย เอจล็อค บูสท์ (Nu Skin Boost by ageLOC Boost) เครื่องบูสท์ผิวหน้า นูสกิน บิวตี้แกดเจ็ต (Beauty Gadget) นวัตกรรมล่าสุดน้องใหม่ล่าสุดที่ว้าวสุดๆ มาพร้อมรางวัลการันตีระดับโลก ด้วยแบรนด์อันดับ 1 ของโลกในกลุ่มบิวตี้แกดเจ็ตเพื่อการดูแลผิวที่บ้าน (World’s #1 At-Home Beauty Device System Brand)  ที่เรียบง่าย ทันสมัย เทคโลโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมผลลัพธ์ที่มหัศจรรย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

เคล็ดลับควรรู้ก่อนใช้ ageLOC Boost รับมือผิวหมองคล้ำอย่างไรดี

กระแสของ ageLOC Boost กำลังเป็นที่สนใจอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลได้จริงและเห็นผลได้ไว เพราะแน่นอนว่าการตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวหน้าหมองคล้ำ มีปัญหาผิวต่างๆ เกิด ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นและมีริ้วรอยมากวนใจ ดูโทรมจนใครๆ ก็ทัก ไม่ใช่เรื่องที่จะรับมือได้ง่ายมากนัก และก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ เอจล็อค บูสท์  เราได้รวมเคล็ดลับควรรู้สำหรับการบูสท์ผิวให้สวยแบบเป๊ะๆ เพิ่มความอ่อนเยาว์ได้แบบทันใจ จะมีวิธีไหนที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนหน้าพังให้กลับมาปังได้บ้าง ไปหาคำตอบกัน

album FB01nu skin boost
 1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

เคล็ดลับสำคัญสำหรับการบูสท์ผิวหน้าก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับอย่างเต็มที่ 6 – 8 ชั่วโมง จะช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูและปรับสภาพได้ดียิ่งกว่าเดิม รวมถึงการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของผิวหน้า ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูแลอ่อนสดใส เปล่งประกาย ลดความหมองได้แบบชั่วข้ามคืนแน่นอน

 

 1. ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ

เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวและระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าลืมที่จะดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 1. ผิวด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ

อย่าลืมที่จะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวและผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีถึงคุณสมบัติในการดูแลผิวของคุณ หมั่นใช้เป็นประจำ และถ้าหากคุณมี ageLOC Boost มาเป็นตัวช่วยก็จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสามารถซึมซาบครีมบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

 

 1. กระตุ้นผิวด้วยน้ำเย็น

น้ำอุ่น เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการปรับสภาพผิวและร่างกายให้ผ่อนคลาย แต่บอกเลยว่าการอาบน้ำเย็นจะช่วยให้คุณสามารถกระตุ้นผิวให้มีความสดใส สดชื่นได้ยิ่งขึ้น ในวันที่เจอปัญหาผิวหมอง โทรมแบบไม่ทันตั้งตัว แนะนำว่าให้ลองอาบน้ำเย็นๆ ในตอนเช้าหรือช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้า น้ำเย็นจะกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย เพิ่มความสดใสให้แก่สมอง ผิวแลดูเปล่งประกายและเฟรชยิ่งกว่าเดิม

 

 1. อย่าลืมล้างหน้าทำความสะอาดทุกครั้ง

ต่อให้คุณต้องผ่านวันทำงานแสนยุ่งยากหรือปาร์ตี้สุดมันส์ การท่องเที่ยวสุดสนุกมาแค่ไหน สิ่งสำคัญในการดูแลผิวหน้าก็คือ การทำความสะอาดหรือล้างหน้าอย่างสม่ำเสมอ อย่านอนหลับไปทั้งที่ยังไม่ทำความสะอาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเพิ่มความหมองแล้ว ยังทำให้เครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ นำมาซึ่งปัญหาผิวอีกด้วย

 

แนะนำ เครื่องล้างหน้าลูมิสปา (Lumispa) ตัวช่วยการล้างหน้าให้สะอาดเรียบร้อย รับรองเลยว่าผิวของคุณจะสามารถคืนสภาพเนียนใสได้ง่ายและยังช่วยชะลอริ้วรอยอีกด้วย

บทสรุป ageLOC Boost คำตอบที่ใช่ ในการบูสท์ผิว ออร่ากระจ่างใสด้วยเครื่องนวดหน้านูสกิน

ปัญหาผิวหมอง ผิวโทรม จุดด่างดำ ฝ้า กระและอื่นๆ อีกมากมาย มักจะสร้างความกังวลให้แก่หลายคนไม่น้อย การใช้ ageLOC Boost จะสามารถเข้ามาปรับผิวของคุณให้สวยอย่างสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมคุณภาพสูง เทคโนโลยีที่มีเฉพาะที่นูสกินให้ผิวกลับมาออร่า สวยเนียนใสและลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างเห็นผล ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังมองหาตัวเลือกที่ใช่ ประหยัดเงิน ประหยัดเวลาและเห็นผลลัพธ์แบบตอบโจทย์ บอกเลยว่า เอจล็อค บูสท์ จะต้องประทับใจและให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยเนียนใส ความอ่อนเยาว์ที่คุณเลือกได้แน่นอน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ageLOC Boost

เอจล็อค บูสท์

ส่วนประกอบภายในเครื่อง เกิดจากการคิดค้นของเหล่าผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ด้าน Microcurrent Science ผสานการทำงานร่วมกัน ระหว่างเทคโนโลยี วาริเอเบิ้ล พัลส์ ไมโครเคอเร้นท์ (Variable Pulse Microcurrent) กระแสไฟฟ้าแบบอ่อนๆ จะส่งผ่านสู่ผิว 8 ครั้งต่อ 1 วินาที และจะเปลี่ยนกระแสจากขั้วบวกเป็นขั้วลบในทุกๆ 2.4 วินาที โดยออกแบบมาให้ใช้คู่กับ นู สกิน เอจล็อค บูสท์ แอคติเวติ้ง ทรีตเมนท์ (Nu Skin ageLOC Boost Activating Treatment) ส่วนผสมสำคัญจะซึมซามสู่ผิวอย่างล้ำลึก เข้าปลุกผิวให้แลดูอ่อนเยาว์  และนี่คือเทคโนโลยีที่จะช่วยบูสท์ผิวของคุณให้ ดูโกลว์ สว่าง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำฟู อิ่มน้ำ และเด้งฟู (ยืดหยุ่น) แลดูอ่อนเยาว์  ได้ภายใน 2 นาที