ageLOC ME

Advanced Anti-Aging Personal Skin Care Device💥

To be the Most Groundbreaking Anti-Aging in The World👍 

เอจล็อค มี นวัตกรรมบำรุงผิวเฉพาะบุคคล คว้ารางวัลชนะเลิศ Good Design Awards 2015 

จากสถาบัน The Chicago Anthenaeum: Museum of Architecture and Design

ซึ่งเป็นสถาบันอันเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบแห่งหนึ่งของโลก

agelog me

ageLOC ME (เอจล็อค มี)

💥เอจล็อค มี นวัตกรรมสุดล้ำของ นู สกิน และเป็นครั้งแรกที่คุณสามารถดีไซน์สูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเฉพาะบุคคลได้ด้วยตัวเอง  

💥สุดยอดครีมบำรุงดูแลผิวหน้าต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากวัย

🌟คิดค้น เพื่อคุณ เพียงผู้เดียว🌟

🌟โดยทั่วไปส่วนใหญ่สูตรครีมสำหรับการดูแลผิวในตลาดจะใช้สูตรเดียวกันเกือบทั้งหมด นั่นหมายถึงว่าใช้ร่วมกันทุกเพศทุกวัย ทุกสภาพผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่บางผิวหน้าใช้แล้วถูกกับสภาพผิว บางผิวหน้าใช้แล้วเกิดอาการแพ้ขึ้นมาได้ และยังไม่มีแบรนด์ใดกล้าคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถจัดการแก้ปัญหาผิวที่แหล่งต้นกำหนดของปัญหาเฉพาะบุคคลได้

agelog me
agelog me

🌟ageLOC Me …จาก นู สกิน เท่านั้น ที่กล้าปฎิวัติวงการเวชสำอางของโลกได้เช่นนี้ 

💥เอจล็อค มี…ควบคุมการใช้งานด้วยมือถือสมาร์ทโฟนโดยแอพพลิเคชั่น IOS ตั้งแต่รุ่น IPhone6 ขึ้นไป

และสามารถประเมินผลการวิเคราะห์สภาพผิวหน้าบนระบบ NSE Big Data Cloud

 

เอจล็อค มี  ครั้งแรก!!! ในประเทศไทยกับนวัตกรรมเครื่องผสมครีมเฉพาะบุคคล สุดยอดเครื่องสำอางดูแลผิวหน้าต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากวัย Advanced Anti-Aging Skin Careโดยทั่วไปส่วนใหญ่สูตรครีมสำหรับการดูแลผิวในตลาดจะใช้สูตรเดียวกัน นั้นหมายถึงสามารถใช้ร่วมกันได้ทุกๆ คน ทั้งชายและหญิง … ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่สามารถออกผลิตภัณฑ์ที่สามารถจัดการแก้ปัญหาผิวที่แหล่งต้นกำหนดของปัญหาเฉพาะบุคคลได้ (นอกจากนูสกิน)

เอจล็อค มี
ประโยชน์และประสิทธิภาพในระดับสูงสูด

ขั้นตอนการทำงาน

✔ เมื่อเสร็จสิ้นการประเมินสภาพผิวแล้ว ซอฟต์แวร์จะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของคุณ และทำให้มันกลายเป็นอัลกอริธึ่มที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะผิวส่วนบุคคล โดยคุณจะมีรหัสการดูแลที่ไม่ซ้ำกันกับคนอื่นๆ รหัสนี้จะสอดคล้องกับชุดผลิตภัณฑ์  ของคุณเอง และคุณสามารถเรียกดูรายละเอียดการประเมิน เข้าสู่ระบบด้วยรหัสของคุณเองได้อย่างง่ายดาย 

✔ ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนสามารถดาวน์โหลดติดตั้งแอพ ® Skin Assessment ได้ทั้งจาก App Store และ Play Store สนับสนุนทั้ง Android และ iOS

เครื่องผลิตครีม เอจล็อค มี 

เอจล็อค มี คิต  ประกอบด้วย :

  • เครื่องเอจล็อค มี 1 เครื่อง
  • ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง 1 ชุด
  • พาวเวอร์ เบส 1 ชุด
  • คู่มือผลิตภัณฑ์ 1 ชุด

เอจล็อค มี 

ราคาสมาชิก 11,500 บาท

ประกอบด้วย 

เครื่องเอจล็อค มี 

ครีมชุดพื้นฐาน 1 ชุด (เซรั่ม 3 เดย์ครีม 1 ไนท์ครีม 1)

เอจล็อค มี
ageloc me รีวิว
ageloc me รีวิว

เครื่องผลิตครีม เอจล็อค มี  นู สกิน (Nu Skin) ผลิตครีมเฉพาะบุคคลมากกว่า 2,000 สูตร

 

เร็ว ง่าย สะดวก ดูจะเป็น 3 คำสั้นๆ ที่ทุกอุตสาหกรรมต้องใช้เป็นเครื่องมือในการเข้าถึงผู้บริโภคยุคดิจิตัล โดยเฉพาะตลาดบำรุงผิวลดเรือนริ้วรอย ซึ่งเป็นตลาดที่น่าจับตามองจากคู่แข่งทั้งอินเตอร์แบรนด์ และเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดเรือนริ้วรอยสู่กลุ่มเป้าหมายอยู่เสมอ

เมื่อมองลึกลงไปจะพบว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวส่วนใหญ่ จะเน้นการสื่อสารเพียงประโยชน์ของครีมเพื่อลดริ้วรอยเท่านั้นและการสื่อสารที่คล้ายคลึงกันนี้ อาจทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสนระหว่างแต่ละแบรนด์ได้ เนื่องจากไม่มีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

Marketeer ขอหยิบยกแบรนด์ Nu Skin เจ้าของนวัตกรรม ageLOC ที่เป็นเทคโนโลยีต่อต้านความเสื่อมชราจากการคิดค้นของนักวิทยาศาสตร์ และนักวิจัยระดับหัวกะทิของโลก เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลความอ่อนเยาว์ระดับยีน ซึ่งเป็นจุดแข็งให้ Nu Skin แตกต่างพร้อมก้าวผงาดขึ้นเป็นผู้นำด้านการต่อต้านความเสื่อมชราทั้งในกลุ่มสกินแคร์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

 

โดยล่าสุด Nu Skin ได้มีการออกผลิตภัณฑ์กลุ่ม ageLOC ใหม่ ภายใต้ชื่อ เอจล็อค มี เพื่อให้เป็นสกินแคร์ที่เข้าถึงผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ใช้งบประมาณในการพัฒนากว่า 1,300 ล้านบาท และใช้ระยะเวลาในการศึกษาวิจัยกว่า 5 ปี เพื่อพัฒนา เอจล็อค มี ให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลความงามแห่งอนาคตในแบบที่ไม่เคยมีใครคิดค้นมาก่อน พร้อมการรองรับด้วย 27 สิทธิบัตรระดับโลก

 

จุดเด่นของ  ไม่ใช่แค่ผลลัพธ์การใช้ที่น่าประทับใจเพียงอย่างเดียว แต่นวัตกรรมชิ้นนี้จะทำให้โลกความงามแบบเดิมๆ เปลี่ยนแปลงไป เพราะหากเราจะมองไปถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่คุ้นเคยการใช้สกินแคร์ผ่านกระปุกครีมโดยใช้มือทามาตลอดนั้น อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการดั้งเดิมนี้ แต่จากการศึกษาพบว่าเทคโนโลยีจะส่งผ่านครีมสู่ผิวได้ดีกว่า สะอาดกว่า และสะดวกกว่าการทาด้วยมือ  จึงถือเป็นมิติใหม่ที่แม้จะมีเทคโนโลยีซับซ้อน แต่ก็สามารถทำให้ทุกเจนเนอเรชั่นเข้าถึงเครื่องมือที่ชาญฉลาดนี้ได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าเป็นเทคโนโลยีความงามที่ เร็ว ง่าย และสะดวก ตอบโจทย์คนยุคดิจิตัลอย่างแท้จริง

ageloc me รีวิว
เครื่องผลิตครีม
เครื่องผลิตครีม
เครื่องผลิตครีม นูสกิน

สำหรับจุดเด่นอีกเรื่องที่ช่วยให้ เครื่องผลิตครีม นูสกิน กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ก็คือความใส่ใจในทุกรายละเอียดของแต่ละบุคคล เพราะไม่มีใครเหมือนกัน 100% แม้กระทั่งฝาแฝดที่เหมือนกันเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น  Nu Skin จึงต่อยอดพัฒนาสูตรสกินแคร์ให้มีมากถึง 2,000 สูตร เพื่อให้ผู้บริโภคดีไซน์สูตรเฉพาะของตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือทั้งในระบบ Android  และ IOS   จึงเป็นนวัตกรรมสกินแคร์ที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถ customize ในสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับตัวเอง

 

นอกจากนี้ Nu Skin ยังก้าวทันโลกอย่างรอบด้าน เพราะอย่างที่กล่าวไปแล้วว่า Nu Skin เป็นแบรนด์ของทุกเจนเนอเรชั่น ซึ่งแน่นอนว่ายุคนี้คงไม่มีอะไรรวดเร็วไปกว่าการใช้สื่อโซเชียล ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว แถมยังส่งผ่านเรื่องดีๆ เหล่านี้ให้กับคนรอบข้างได้ง่ายดาย ทำให้กระแส ageLOC me กลายเป็นเรื่องที่ผู้คนในโลกโซเชียลยอมรับให้ความสนใจคลิกชม คลิกแชร์ และสนุกกับการค้นหาสูตรสกินแคร์ของตัวเอง

ageloc me รีวิว

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล