ageLOC Transformation

เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น(AGELOC TRANSFORMATION) เป็นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสิทธิบัตรที่ไร้คู่เเข่ง สามารถจัดการลึกถึงระดับยีนส์ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยของคุณอย่างเเท้จริง คุณจะเห็นผิวคุณดีขึ้น 8 ประการ ประกอบไปด้วย

 1. โครงสร้างผิว
 2. ความเรียบเนียนของผิว
 3. ความสม่ำเสมอของผิว
 4. ริ้วรอย
 5. ความกระจ่างใส
 6. กระชับรูขุมขน
 7. จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ
 8. ความชุ่มชื้นของผิว
AgeLoc Transformation

ageLOC Transformation
เอจล็อคทรานส์เมชั่น

ชุดเอจล็อคทรานส์ฟอร์เมชั่น (ageLOC Transformation Package) ประกอบด้วย :

 • เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน (ageLOC Gentle Cleanse and Tone) ขนาด 60 ML.
 • เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม (ageLOC Future Serum) ขนาด 30 ML.
 • เอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ เอสพีเอฟ 22 (ageLOC Radiant Day SPF 22) ขนาด 25 ML.
 • เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มมิ่ง ไนท์ (ageLOC Transforming Night) ขนาด 30 ML.

*สามารถแยกซื้อได้ค่ะ*

AgeLoc Transformation
AgeLoc Transformation รีวิว

ชุดเอจล็อคทรานส์ฟอร์เมชั่น (AgeLoc Transformation Set) นูสกิน (Nuskin) ชุดลดเลือนริ้วรอย 7 วันหน้าเปลี่ยน 

ageLOC Gentle Cleanse and Tone

เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน (ageLOC Gentle Cleanse and Tone) ขนาด 60 ML.

ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิวในขั้นตอนเดียว เผยผิวสะอาด สดชื่น ในทุกๆ เช้าและก่อนนอน  

เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพร้อมปรับสภาพผิวที่ครบในขั้นตอนเดียว ช่วยให้การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องง่ายทั้งเช้าและเย็น ด้วยคุณค่าจากผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน จึงสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่ม และความชุ่มชื้นของผิว รวมถึงยังเป็นอีกขั้นตอนสำคัญที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการรับคุณค่า บำรุงในขั้นต่อไป

วิธีใช้

ลูบไล้ผิวหน้าด้วยน้ำสะอาด กดโฟม1-2 ปั๊ม ลงบนนิ้วมือ แล้วนวดเบาๆ  ที่ผิวหน้าและลำคอในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอก ระวังอย่าให้เข้าตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดหน้าให้แห้ง แล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตามต้องการ เช่น เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม และ/ หรือ เอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ หรือ เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มิ่ง ไนท์ ตามคำแนะนำ

*เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

ageLOC Radiant Day SPF 22

เอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ เอสพีเอฟ 22 (ageLOC Radiant Day SPF 22) ขนาด 25 ML.

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าบำรุง พร้อมมอบความมั่นใจด้วยการพิสูจน์ให้เห็นว่า ริ้วรอยลดลง 45% พร้อมการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำให้ผิวหน้าของคุณ และด้วยคุณสมบัติของเนื้อโลชั่นที่บางเบา จึงซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับการใช้ก่อนแต่งหน้าได้อย่างดี

เผยผิวอันอ่อนเยาว์ได้ในทุกๆวัน ด้วยเอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ เอสพีเอฟ 22 โลชั่นเนื้อบางเบา เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมต่อต้านความเสื่อมชราในเวลาเดียวกัน ด้วยส่วนผสมที่เนียนนุ่มดุจแพรไหมพร้อมเอสพีเอฟ 22 ที่จะเข้าไปกระตุ้นพัฒนาการของเซลล์ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม โครงสร้างผิวที่ดีขึ้น และลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้ เพื่อผิวกระจ่างใส อย่างไม่มีที่ติ

วิธีใช้

แนะนำให้ใช้ตอนเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วย เอจล็อค คลีนส์ แอนด์ โทน และบำรุงผิวด้วย เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม ด้วยการบีบเอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ ลงบนนิ้วมือในปริมาณที่เพียงพอ แล้วทาในทิศทางย้อนขึ้นจากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอก ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องสัมผัสกับรังสียูวี

*เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

ageLOC Gentle Cleanse and Tone

เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม (AgeLoc Future Serum) ขนาด 30 ML.

เซรั่มหน้าเด็ก ด้วยสารบำรุงผิวที่เข้มข้น เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ลง ค้นพบความอ่อนเยาว์ที่มองเห็นได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน นูสกิน จึงค้นคว้า เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม สารบำรุงผิวเข้มข้นเพื่อความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นทั้ง 8 ประการโดยรวมเอาประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราหลายหลากชนิดให้มา รวมไว้ใน เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม เพื่อผิวคุณที่ดูอ่อนเยาว์อย่างรวดเร็ว

*เซรั่มที่มีความเข้มข้นมากที่สุด และชุดเอจล็อค การันตีคุณภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิค ด้านความพึงพอใจของผู้บริโภค พบว่า ผู้เข้าร่วมรู้สึกได้เลยว่า ผิวที่มีปัญหาด้านความเสื่อมชรา ได้รับการดูแลที่ดีขึ้นทั้ง 8 ประการ (ความกระชับ , ความเรียบเนียน , ความสม่ำเสมอของผิว , ริ้วรอย , ความกระจ่างใส , รูขุมขน , จุดด่างดำ , และความชุ่มชื้น)

พร้อม 2 รางวัลคุณภาพ จากการโหวดให้เป็น เซรั่มในการลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุดในปี 2011 จาก Beauty Choice Awards และ รางวัลสินค้ายอดนิยมในปี 2012 จากการจัดอันดับของนิตรสาร joy ในกรุงบูดาเปสต์

ประโยชน์

 • สารสำคัญเอจล็อคตรงเข้าจัดการกับต้นตอของจุดกำเนิดของริ้วรอยแห่งวัย
 • ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และดูกระชับขึ้น
 • โครงสร้างผิวที่ดูเรียบเนียน – ด้วยส่วนผสมสำคัญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เพียง 5 วัน หลังใช้ จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล จนรู้สึกได้
 • ความเนียนเรียบของผิว – กระตุ้นให้เซลล์ผิวเนียนเรียบและนุ่มนวลขึ้น จนคุณรู้สึกได้
 • ปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียน– ช่วยลดรอยแดงต่างๆ ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพื่อผิวที่ดูเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
 • ลดริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้นที่สังเกตได้
 • เทคโนโลยีเพื่อผิวที่กระจ่างใส – เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และช่วยลดเลือนปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้
 • ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์
 • เพิ่มความชุ่มชื้น – โดยเข้าไปกระตุ้นกรดไฮยาลูโรนิค มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่พบตามธรรมชาติของผิว

วิธีใช้

เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม ใช้เป็นขั้นตอนที่ 2 ก่อนทาครีมบำรุง เช้าและก่อนนอน กดเซรั่ม 1-2 ปั๊ม ลงบนนิ้วแล้วทาในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอกให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ระวังอย่าให้เข้าตา ตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ต้องการ เช่น เอจล็อค เรเดียนซ์ เดย์ หรือ เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มิ่ง ไนท์ (เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ 30 วัน)

ageLOC Transforming Night

เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มมิ่ง ไนท์ (ageLOC Transforming Night) ขนาด 30 ML.

ด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏได้ถึง 45% สามารถกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ (Youthful Cell Renewal) ได้ถึง 85% เพื่อผิวที่เรียบเนียนและอ่อนเยาว์ และด้วยสารสกัดอันอ่อนโยนจะเข้าไปสร้างความสมดุลในการทำงานระหว่างโครงสร้างของผิวคุณ และกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาตินยามค่ำคืน เนื้อครีมอันบริสุทธิ์นี้ จะส่งสารเอจล็อคเพื่อมุ่งตรงสู่แหล่งกำเนิดริ้วรอย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และลดขนาดรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด เพื่อทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

ปรนนิบัติผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ในทุกค่ำคืน  

เอจล็อค ทรานส์ฟอร์มิ่ง ไนท์ คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกและตื้นและกระชับรูขุมขนอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นคุณจะมาตื่นมาในตอนเช้าพร้อมกับผิวสุขภาพดี มีเลือดฝาด เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม เนื้อครีมนี้จะส่งสารเอจล็อคเข้าจัดการแหล่งกำเนิดแห่งริ้วรอย นอกจากนี้ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนกับผิว ที่จะเข้าเลียนแบบโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ ซึ่งจะเข้าทำงานร่วมกันกับการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติในยามค่ำคืน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้

แนะนำให้ใช้ในเวลากลางคืน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเอจล็อค เจนเทิ่ล คลีนส์ แอนด์ โทน และ บำรุงผิวด้วยเอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม ตักเนื้อครีมเพียงเล็กน้อยลงบนนิ้ว แล้วทาในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอก ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ระวังอย่าให้เข้าตา

*เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น

AgeLoc Transformation set nuskin
AgeLoc Transformation nuskin

AgeLoc Transformation รีวิว

IMG 4553

ประโยชน์ของชุด เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น AgeLoc Transformation Set

เตรียมตัวให้พร้อมกับประสบการณ์ ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ของ 4 ผลิตภัณฑ์ ในชุด เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น ซึ่งเป็นอีกขั้นของการดูแลผิวต่อต้านความเสื่อมชรา เพื่อการดูแลอย่างครบถ้วน และครบวงจร ทั้งทำความสะอาด ฟื้นฟูผิว บำรุงและ ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 8 ประการ – เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ แลดูมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งในวันนี้ และ อนาคต ปรับโครงสร้างผิว ลบเลือนริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า ริ้วรอยจางหาย รูขุมขนกระชับตื้นขึ้น จุดด่างดำจางหาย เผยใบหน้ากระจ่างใส ปรับความเรียบเนียนของผิวหน้า

วิธีใช้ตอนเช้า

 1. ล้างหน้าให้สะอาดด้วย โฟม AgeLoc Gentel Cleans and Tone
 2. เซรั่ม AgeLoc Future Serum
 3. ทากันแดด AgeLoc Radiant Day SPF 22

วิธีใช้ตอนกลางคืน

 1. ล้างหน้าให้สะอาดด้วย โฟม AgeLoc Gentel Cleans and Tone
 2. เซรั่ม AgeLoc Future Serum
 3. AgeLoc Transforming Night

*ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ร่วมกัน เพื่อการดูแลผิวอย่างครบวงจร แนะนำให้ใช้ ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ อัลตร้า (เม็ดร้อยไหม) หลังขั้นตอนการใช้ ฟิวเจอร์ เซรั่ม ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

ส่วนประกอบสำคัญ :

สารสกัดจากเมล็ดถั่ว (Pea Extract) สารสกัดจากต้นไผ่ (Bamboo Extract) และกลูโคซามีน (Glucosamine) – สารต้านความเสื่อมชราอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกรวม ทั้งคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ผิว ผลที่ได้ ดูได้จากผิวที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
กรดไฮยาลูโรนิค – มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่พบตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อี ควอล (Equol) – ช่วยให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ ดูเหมือนวัยรุ่น
* จากการวิจัยในหลอดทดลองพบว่าสารสิทธิบัตรจะช่วยสร้างความอ่อนเยาว์ให้ผิว โดยเข้าไปเสริมในเรื่องของโครงสร้างผิว และลดกระบวนการผลิตเอนไซม์ตัวทำลายโครงสร้างผิว (MMP3) สารสำคัญนี้จะเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น , ยืดหยุ่น ,มีเลือดฝาด และเรียบเนียนยิ่งขึ้น

** เซทนี้เทียบเท่าคอร์สดึงหน้าในคลีนิคคอร์สละแสน โดยไม่ต้องเจ็บตัวทำศัลยกรรม ตัวโฟมล้างหน้าในเซทนี้ เห็นผลตั้งแต่ 30 วินาทีแรกที่ทา และได้รับรางวัลนวัตกรรมที่ดีที่สุดของโลก อีกด้วย

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
AgeLoc Transformation

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล