อาหารเสริมชะลอวัย

อาหารเสริมชะลอวัย สุดยอดแห่งการต่อต้านริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น สิ่งที่ใครๆต่างไม่อยากเจอ สังเกตได้จากคลินิกเสริมความงาม หรือนวัตกรรมต่างๆที่ออกมาสนับสนุนความสวย ความสาวของผู้คนและได้รับความนิยมเป็นอย่างดีเสียด้วย ตอกย้ำว่าผู้คนให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้เป็นอันดับต้นๆของชีวิต ไม่อย่างนั้นแล้วคลินิกเสริมความงามเหล่านี้คงไม่เติบโตไวแบบที่เดินไปตามบล็อคถนนต่างก็พบเจอได้ในทุกหัวมุม แต่ความจำเป็น และความสะดวกของคนเรานั้นก็มีไม่เท่ากันอีก

อาหารเสริมชะลอวัยจึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเรื่องการเดินทาง เรื่องเวลา หรือแม้แต่ปัจจัยที่ 5 ซึ่งก็คือ เงิน นั่นเอง ปัจจุบันอาหารเสริมชะลอวัยถูกผลิตออกมาอย่างหลากหลาย ล้วนมีส่วนผสมสำคัญที่น่าสนใจ แต่ละยี่ห้อมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน บ้างก็ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดรอยเหี่ยวย่น บ้างช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เลือกปัญหาผิวที่เราต้องการแก้ไข แล้วค่อยเลือกอาหารเสริมชะลอวัยมาแก้ไขปัญหาที่มี การรับประทานอาหารเสริมชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระจะช่วยแก้ไขปัญหาผิวให้เราได้

สารบัญ

อาหารเสริมชะลอวัย

อาหารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้สุขภาพดี ชะลอวัย กินได้ทุกวัน

อาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมีอยู่ใน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่, ชา, ผักโขม, ถั่ว, ดาร์กช็อคโกแล็ต เป็นต้น ซึ่งเป็นอาหารที่เราสามารถรับประทานได้ทุกวัน และหารับประทานได้ค่อนข้างง่าย แต่ตามปกติของมนุษย์เราหากต้องรับประทานทุกวันหรือติดต่อกันบ่อยครั้งมักเกิดอาการเบื่อ ไม่อยากรับประทาน กลืนไม่ลง นานาสาระพัดเหตุผล แต่ยังไงก็ยังอยากสวย อยากดูอ่อนเยาว์อยู่ อาหารเสริมชะลอความแก่จึงได้เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ โดยอาหารเสริมชะลอวัยเหล่านี้มีส่วนผสมของผัก และผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงนำมาสะกัดเป็นแคปซูลให้ง่ายต่อการรับประทาน ให้ความรู้สึกเหมือนกินยาเข้าไป 1 เม็ดเท่านั้น รับประทานง่ายแถมยังสะดวกสบายต่อการหาซื้อในสมัยนี้

อาหารเสริมชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ กับส่วนประกอบหลัก

รู้จักอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระกันไปแล้ว เรามาดูกันว่าส่วนประกอบที่อยู่ในอาหารเสริมเหล่านี้ที่เราต้องรับประทานเข้าไปมีส่วนประกอบหลักๆเป็นอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

 • วิตามินอี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย ป้องกันโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง อัลไซเมอร์ มะเร็ง
 • วิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวดูกระจ่างใส และมีส่วนสร้างคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอยและการเสื่อมของสภาพผิว
 • กรดอัลฟาไลโปอิก มีหน้าที่รีไซเคิลวิตามินตัวอื่นที่เรารับประทานเข้าไปให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
 • เมล็ดองุ่น ประกอบด้วยสารสำคัญ 2 ชนิด ได้แก่ เรสเวอราทรอลพบมากในผิวองุ่น และ OPC พบมากในเมล็ด นักวิจัยได้ทำการทำลองและพบว่าเรสเวอราทรอล สามารถยืดอายุขัยของเซลล์ได้และยังสามารถป้องกันโรคหัวใจลดไขมันเลว ป้องกันการเกิดมะเร็ง ส่วน OPC ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนได้
 • สารสกัดจากชาเขียว มีสารต้านอนุมูลอิสระค่อนข้างสูง ชาเขียวช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากดื่มเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายแล้วยังช่วยชะลอความแก่ คงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อีกด้วย แต่ต้องรับประทานอย่างต่อเนื่อง
อาหารเสริมชะลอวัย

แนะนำอาหารเสริมชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ

มาทำความรู้จัก Yspan (วายสแปน) ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกาย พร้อมเพิ่มความอ่อนเยาว์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถตอบโจทย์ด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี ผ่านการสกัดจากธรรมชาติเพื่อสำหรับการทานเสริมนอกเหนือจากอาหารมื้อหลัก มีประสิทธิภาพในการดูฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มสารอาหารที่ร่างกายต้องการและขาดไปได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกายได้แบบครบถ้วน

นอกจากจะสามารถช่วยลดความเสื่อมชราได้เป็นอย่างดีแล้ว Yspan ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัยอย่างมาก เนื่องจากใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าสูงในการพัฒนาอาหารเสริมที่สามารถเข้าไปแก้ไขระบบการทำงานของยีนได้โดยเฉพาะ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของผู้ผลิตที่ได้มีการพัฒนาร่วมกับสถาบันวิจัยยีนมนุษย์ชั้นนำอย่าง LIFEGEN ที่มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับยีนส์มานานมากกว่า 40 ปี พร้อมอัดแน่นไปด้วยบุคลากรชั้นยอดเพื่อสกัดอาหารเสิรม Yspan ที่สามารถช่วยในการขยายความอ่อนเยาว์และต้านความเสื่อมสภาพของร่างกายได้อย่างเห็นผลที่สุด

 • กระตุ้นการทำงานของยีน
 • เซลล์ที่ตอบสนองเรื่องภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • สารอาหารเพื่อร่างกาย ปกป้อง ดีเอ็นเอ
 • ต่อต้านความเสื่อมชราที่ต้นเหตุ
 • รีเซ็ทและปรับการทำงานของยีนด้วยสารประกอบที่โดดเด่น, ผ่านการสกัดเข้มข้น ในแบบที่หาไม่ได้จากการทานอาหารทั่วไป
 • ความสมดุลของทุกระบบในร่างกาย กระตุ้นการทำงานของเซลล์

สรุป

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างสารสกัดที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ถูกใส่ลงไปในส่วนผสมของอาหารเสริมชะลอวัย ที่ออกมาในรูปของแคปซูลไร้กลิ่น ไร้รส ให้เราได้รับประทานกันอย่างสบายใจ สบายท้อง ไม่รู้สึกแน่นหรืออิ่มเหมือนรับประทานเป็นอาหารจริงๆ แต่กลับได้รับประโยชน์อย่างมหาศาลเทียบเท่ากับการรับประทานอาหารต่อมื้อได้เลย แต่ทั้งนี้การรับประทานอาหารเสริม ชะลอความแก่ที่ดีและแพงแค่ไหน หากละเลยไม่ดูแลผิวพรรณทั้งภายในและภายนอกเลย ประสิทธิภาพของอาหารเสริมชะลอวัยที่รับประทานเข้าไปก็คงดูจะไม่ค่อยเกิดประโยชน์มากนัก

นูสกินโปรโมชั่น