ยาสีฟัน AP24 Nuskin เพื่อฟันที่สดใสและมีสุขภาพช่องปากที่ดี

ยาสีฟัน AP24 คือผลิตภัณฑ์ยาสีฟันที่จำหน่ายโดยนู สกิน ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน ยาสีฟัน AP-24 เป็นสูตรเพื่อทำความสะอาดฟันและฟันขาวในขณะที่ลมหายใจสดชื่น ยาสีฟันมีการผสมผสานของส่วนผสมที่อ่อนโยน รวมทั้งไฮเดรตซิลิกาและฟลูออไรด์ ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อขจัดคราบและคราบพลัคที่สะสมบนฟัน และยาสีฟันไวท์เทนนิ่งฟลูออไรด์ ซึ่งมีส่วนผสมไวท์เทนนิ่งที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อช่วยให้ฟันขาวขึ้น ยาสีฟัน AP-24  นั้นอ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ช่วยรักษาสุขภาพช่องปากที่ดีและรอยยิ้มที่สดใสและดูสุขภาพดี

สารบัญ

ยาสีฟัน AP24 เคล็ดลับสู่ฟันสวยและเหงือกแข็งแรง

AP24 เป็นยาสีฟันยอดนิยมที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก สูตรเฉพาะและคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพช่องปากและฟัน ยาสีฟัน AP24 ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ฟันขาวและสดใส ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมสุขภาพช่องปากโดยรวมด้วย ยาสีฟันสูตรนี้มีส่วนผสมของส่วนผสมที่ประกอบด้วยไฮเดรต ซิลิกา อะลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ และโซเดียมฟลูออไรด์

ส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในยาสีฟัน AP24 คือ ไฮเดรต ซิลิกา ซึ่งเป็นสารกัดกร่อนอ่อนๆ ที่ช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน ยาสีฟันยังมีอลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ซึ่งเป็นยาลดกรดที่สามารถช่วยทำให้กรดในปากเป็นกลางและป้องกันฟันผุ นอกจากนี้ ยาสีฟัน AP24 ยังมีโซเดียมฟลูออไรด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบทั่วไปในยาสีฟันที่ช่วยให้เคลือบฟันแข็งแรงและป้องกันฟันผุ

ยาสีฟัน AP24 ผ่านการทดสอบทางคลินิกและพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน และยาสีฟันยังปราศจากสารเคมีอันตราย เช่น พาราเบนและซัลเฟต ซึ่งพบได้ทั่วไปในยาสีฟันยี่ห้ออื่นๆ

ยาสีฟัน AP24
ยาสีฟัน AP24

บอกลาฟันผุ ต้อนรับฟันขาว ประโยชน์อันน่าทึ่งของยาสีฟัน AP24

 • จัดการทุกปัญหาสุขภาพปากและฟันได้ภายในหลอดเดียว
 • กลิ่นปาก ฟันผุ
 • ขจัดคราบหินปูน ชาและกาแฟ ทำให้ฟันขาวสะอาดได้เป็นเวลานาน (ทรีทเม้นท์ฟันขาว)
 • เพื่อสุขภาพที่ดีของเหงือกและฟัน ลมหายใจหอมสดชื่น
 • ขจัดคราบ ทำให้ฟันขาวสะอาดได้เป็นเวลานาน
 • ลมหายใจหอมสดชื่น เพื่อสุขภาพที่ดีของเหงือกและฟัน
 • พร้อมปกป้องตลอด 24 ชม.

วิธีใช้ ยาสีฟัน AP24

 • สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป ใช้แปรงฟัน วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น
 • ปลอดภัยสำหรับเด็กอายุ 2 ปี ขึ้นไป

*เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 6 ปี ให้ใช้เท่าเม็ดถั่ว

วิธีรักษาความสะอาดช่องปากและฟัน

 1. แปรงฟันวันละสองครั้ง: แปรงฟันอย่างน้อยสองนาที วันละสองครั้งด้วยยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ AP24 ช่วยขจัดคราบพลัคและป้องกันฟันผุ

 2. ใช้ไหมขัดฟันทุกวัน: การใช้ไหมขัดฟันช่วยขจัดเศษอาหารและคราบพลัคออกจากซอกฟันและตามร่องเหงือก นอกจากนี้ยังสามารถช่วยป้องกันโรคเหงือก

 3. ใช้น้ำยาบ้วนปาก: น้ำยาบ้วนปากสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในปากและทำให้ลมหายใจสดชื่น มองหาน้ำยาบ้วนปากที่มีฟลูออไรด์เพื่อช่วยให้ฟันของคุณแข็งแรง

 4. ดื่มน้ำมากๆ: การดื่มน้ำช่วยชะล้างเศษอาหารและแบคทีเรียในปากของคุณ และยังช่วยป้องกันอาการปากแห้งได้อีกด้วย

 5. จำกัดอาหารและเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลและเป็นกรด: อาหารและเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลและเป็นกรดสามารถเพิ่มความเสี่ยงของฟันผุและการสึกกร่อนได้ จำกัดการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มเหล่านี้ และพยายามบริโภคพร้อมกับมื้ออาหารเพื่อช่วยลดความเสี่ยงต่อความเสียหายต่อฟันของคุณ

 6. เคี้ยวหมากฝรั่งปราศจากน้ำตาล: การเคี้ยวหมากฝรั่งปราศจากน้ำตาลสามารถช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำลาย ซึ่งสามารถช่วยชะล้างเศษอาหารและทำให้กรดในปากของคุณเป็นกลาง

 7. ไปพบทันตแพทย์เป็นประจำ: การตรวจสุขภาพฟันและการทำความสะอาดเป็นประจำสามารถช่วยตรวจหาและป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากได้ และยังช่วยให้ฟันและเหงือกของคุณแข็งแรงอีกด้วย

ยาสีฟัน AP24
meme04VE 08 21

บอกลายาสีฟันเก่าของคุณแล้วเปลี่ยนไปใช้ AP24 เพื่อสุขภาพช่องปากที่เหนือชั้น

กลิ่นปาก อาการเสียวฟัน ฟันผุ และคราบเหลืองบนฟันล้วนเป็นสัญญาณของสุขภาพฟันที่ไม่ดี การเลือกยาสีฟันที่เหมาะสมสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องฝึกฝนนิสัยด้านสุขอนามัยช่องปากที่ดี เช่น การแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง ใช้ไหมขัดฟันเป็นประจำ และไปพบทันตแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ

ในการแก้ปัญหากลิ่นปาก ให้มองหายาสีฟันที่มีส่วนผสมอย่างเช่น ฟลูออไรด์ เปปเปอร์มินต์หรือทีทรีออยล์ ซึ่งสามารถช่วยฆ่าแบคทีเรียในปากที่ทำให้เกิดกลิ่นปากได้ นอกจากนี้ อย่าลืมแปรงลิ้นและใช้น้ำยาบ้วนปากเป็นประจำเพื่อช่วยให้ลมหายใจสดชื่น

หากคุณมีอาการเสียวฟัน ให้มองหายาสีฟันที่ออกแบบมาสำหรับอาการเสียวฟันโดยเฉพาะ ยาสีฟันเหล่านี้มักมีส่วนผสมอย่างโพแทสเซียมไนเตรตหรือสตรอนเทียมคลอไรด์ ซึ่งสามารถช่วยลดอาการเสียวฟันได้โดยการปิดกั้นท่อเล็กๆ ในฟันของคุณ ซึ่งช่วยให้สารร้อนหรือเย็นเข้าถึงเส้นประสาทได้

ฟันผุและคราบเหลืองสามารถแก้ไขได้ด้วยยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ ซึ่งช่วยเสริมสร้างเคลือบฟันและป้องกันฟันผุ

AP24 nuskin

ส่วนประกอบสำคัญของยาสีฟัน AP24

 • AP24 -เป็นระบบทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงของผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพในช่องปากที่ช่วยป้องกันการเกิดคราบหินปูนได้ตลอด 24 ชั่วโมงและได้รับสิทธิบัตรของสารที่ช่วยต่อต้านการเกิดหินปูนด้วยสารที่มีคุณภาพ
  เทียบเท่ากับที่ใช้ทางยา ซึ่งจะช่วยให้คุณมีฟันขาว สะอาด สดใส
  ลมหายใจสดชื่นตลอดเวลา
 • ซิลิกา อะลูมินา (Silica Alumina) – ช่วยทำให้ฟันขาวโดยไม่กัดหรือทำลายเนื้อฟัน
 • โซเดียม โมโนฟลูออโรฟอสเฟต – เสริมฟลูออไรด์ ป้องกันฟันผุ

ใครที่เหมาะสมที่จะรับประทานผลิตภัณฑ์นี้?

 • ดื่มชา กาแฟ
 • สูบบุหรี่
 • จัดฟัน
 • ฟันเหลือง
 • มีคราบหินปูน
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
AP24 nuskin
ทำยังไงให้ฟันขาว

สรุป ยาสีฟัน AP24 ที่สุดของทางออกเพื่อรอยยิ้มที่สวยงามและลมหายใจที่สดชื่น

ยาสีฟัน AP24 Whitening Fluoride Toothpaste ประกอบด้วย Silica Alumina ซึ่งมีเนื้อละเอียดกว่ายาสีฟันทั่วไป และช่วยให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน นอกจากนี้ยังมีฟลูออไรด์ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพฟัน และเทคโนโลยี AP24 ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องและขจัดคราบพลัคที่อาจนำไปสู่ฟันผุและโรคเหงือกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยรวมแล้ว ยาสีฟัน AP24 ไวท์เทนนิ่งฟลูออไรด์สามารถใช้ได้ทุกวัน อย่างมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขอนามัยช่องปากที่ดีและรอยยิ้มที่สดใส อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องใช้ร่วมกับการปฏิบัติด้านสุขอนามัยทางทันตกรรมอื่นๆ เช่น วิธีทำยังไงให้ฟันขาว การแปรงฟันทุกวัน การใช้ไหมขัดฟัน และการตรวจสุขภาพฟัน