1 2

Nu Skin ทุ่มงบหลักพันล้าน พัฒนาแอปฯ 4+1 ครอบคลุมทุกมิติ

โลกปัจจุบันที่ล้ำสมัย ผลักดันเข้าสู่เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น นู สกิน (Nu Skin) ทุ่มงบประมาณในการพัฒนาแอพลิเคชั่น พร้อมกันถึง 4 แอพลิเคชั่น 1 เว็บไซต์ หลักพันล้าน เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เชื่อมต่อพูดคุย นำเสนอผลิตภัณฑ์ และติดตามผล ครอบคลุมทุกมิติของความง่ายและสะดวก

ในมุมของนักธุรกิจนูสกิน หรือ พาร์ทเนอร์ ก็ช่วยให้ทำธุรกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ การปิดการขาย การติดตามผลลัพธ์ รวมถึง การหาเพื่อนใหม่เข้ามาร่วมทำธุรกิจด้วยกันก็ง่ายยิ่งขึ้นเช่นกัน

ในมุมของผู้บริโภค หรือ ลูกค้าที่เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นู สกิน ก็ได้รับความสะดวกสบาย และเพลิดเพลินไปกับการใช้แอพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็นการเลือกดูสินค้า การแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเอง รวมถึง การรับคำปรึกษาต่างๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โดย ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นพร้อมกันถึง 4 แอปพลิเคชั่น และ 1 เว็บไซต์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เชื่อมต่อพูดคุย นำเสนอผลิตภัณฑ์ และติดตามผล ครอบคลุมทุกมิติของความง่ายและสะดวกทั้งในมุมของลูกค้าและพาร์ตเนอร์

นอกจากนี้ แอพลิเคชั่นเหล่านี้ ยังสามารถใช้ได้มากกว่า 50 ประเทศ และที่สำคัญคือ ฟรี!!! ฟังแล้วน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมคะ เรามาดูกันค่ะว่า 4 แอพลิเคชั่น และ 1 เว็บไซต์ มีอะไร และใช้งานอะไรได้บ้างกันดีกว่าค่ะ

2 1

สารบัญ

3 2

ทำความรู้จัก Nuskin Vera App สวย จบ ครบในแอปเดียว

Vera Skin Consultation Application แอปพลิเคชันดูแลผิวอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ที่ช่วยประเมินสภาพผิวและแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ

 • เป็นแอปฯที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในอุดมคติผ่านคำแนะนำที่ปรับเปลี่ยนในแบบของตัวเอง
 • ผู้ใช้สามารถติดตามความคืบหน้าด้านความงามในแต่ละช่วงเวลาและเชื่อมต่ออุปกรณ์ความงามได้
 • สร้างโปรไฟล์ความงามเฉพาะตัวให้ลูกค้า ช่วยให้ปรับแต่งระบบการดูแลผิวพรรณได้

ดาวน์โหลดแอป Nuskin Vera

สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง App store หรือ Google Play

vera

วิเคราะห์สภาพผิวอย่างแม่นยำ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการ

ปัจจุบันคงไม่มีใครปฎิเสธเรื่องความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ต่างก็อยากมีหน้าตาและผิวพรรณที่ดูดี มีออร่า ปราศจากปัญหากวนใจบนใบหน้ากันใช่ไหมคะ นู สกิน จึงพัฒนาและคิดค้นจนมาเป็น Nu Skin Vera Application ที่สามารถเชื่อมต่อ Offline และ Online เข้าไว้ด้วยกัน เอาใจสาย Beauty กันไปเต็มเลยค่ะ

โดยลูกค้าสามารถถ่ายภาพและอัปโหลด โดยมี AI อัจฉริยะ ที่ทำหน้าที่ตรวจเช็คและวิเคราะห์สภาพผิวอย่างแม่นยำ ที่แจ๋วไปกว่านั้น หลังจากวิเคราะห์สภาพผิวหน้าเสร็จ ตัวแอพลิเคชั่นจะทำการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับผิวหน้าเรา ให้เราทำการเลือกใช้ได้ตามต้องการ และสั่งซื้อได้ทันทีอีกด้วย เปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมาให้คำแนะนำแบบเฉพาะบุคคลอยู่ทุกๆ ที่เลยทีเดียว

หรือแม้แต่ สาวๆ คนไหนที่เคยเจอปัญหา Shopping Online เครื่องสำอาง หรือ รองพื้น แล้ว ได้เฉดสีที่ไม่ตรงหรือเหมาะกับสีผิวของเรา ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะแอพลิเคชั่น นู สกิน เวร่า มีฟังก์ชั่นค้นหาเฉดสี ให้ทดลองเฉดสีรองพื้นบนใบหน้าตัวเองเสมือนจริง (Virtual try on) ให้เราเลือกจนกว่าจะได้สีที่ตรงกับสีผิวของเราก่อนจะสั่งซื้ออีกด้วยค่ะ ที่สำคัญแชร์ออกไปโชว์เพื่อน ๆ ในโลกโซเชียลได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถกดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่า แอพเดียว One Stop Service and Shopping ไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ Nu Skin Vera Application ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องล้างหน้า Lumispa iO เพื่อควบคุมและตั้งค่าการทำงานของเครื่อง Lumispa iO ให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าที่ลึกล้ำได้หลายรูปแบบ ตอบโจทย์การปรนนิบัติผิวเฉพาะบุคคลอย่างเหนือระดับได้อีกด้วย ล้ำแบบนี้ไปลองโหลดมาติดเครื่องไว้ได้เลยค่ะ

เป็นแอพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในอุดมคติ พร้อมคําแนะนําที่ปรับเปลี่ยนในแบบของตัวเอง

คู่มือใช้งาน Nuskin Vera App

Nuskin Stela Application จัดการธุรกิจได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

5 1

ขอแนะนำแอปการจัดการธุรกิจใหม่ที่ยอดเยี่ยมของคุณ Nu Skin® Stela

Stela Application สุดเจ๋งสำหรับนักธุรกิจนูสกินหรือ Partner พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับการทำธุรกิจของพาร์ตเนอร์แบบไร้รอยต่อ ใช้ในการบริหารจัดการองค์กร ไม่ว่าจะดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยที่สารมารถทำการสั่งซื้อหรือเลือกสินค้าที่ต้องการและส่งลิ้งค์ให้ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเอง

โดยที่เราสามารถติดตามยอดขาย ดูยอดขายทั้งหมด (ทั้งของเราและทีมงาน) รวมทั้งเช็คค่าคอมมิชชั่นส่วนบุคคล การกดสั่งจ่ายค่าคอมมิชชั่นได้ทุกเมื่อ และบริหารดูแลลูกทีมและลูกค้า รวมถึงการเรียกดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดย Stela Application จะสามารถลิ้งค์การทำงานกับ Nuskin Connect Application ซึ่งจะกล่าวในลำดับถัดไป แค่แอปแรกก็แจ๋วแล้วใช่ไหมคะ

Download Nuskin Stela Application : App Store และ Play Store ได้แล้วคะ

6 1
 • เชื่อมต่อกับลูกค้าและทีมงานของคุณ
  สร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าของคุณและสื่อสารโดยตรงกับทีมของคุณได้ในที่เดียว
 • ดูแลลูกค้า
  สนับสนุนทีมงานและดูแลลูกค้าเกี่ยวกับความคืบหน้าในการดูแลผิวของพวกเขา ที่สามารถทำได้ง่ายกว่าที่เคย
 • แนะนำและขายสินค้า
  ให้คำแนะนำสินค้าในแบบของคุณกับลูกค้าและแชร์ลิงก์เพื่อการสั่งซื้อผ่านโซเชียล
 • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
  ได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการและเป็นประโยชน์ เพื่อแนะนำให้กับลูกค้าของคุณ
 • ติดตามและจัดการรายได้
  ตั้งเป้าหมายและติดตามรายรับของคุณแบบเรียลไทม์
10 1

คุณสมบัติหลัก 5 ประการที่คุณจะต้องหลงรัก Nu Skin® Connect

 • Nu Skin® Connect
  เริ่มต้นวันใหม่ด้วยผู้ช่วยเสมือนที่ช่วยให้คุณจัดระเบียบ ติดต่อลูกค้าใหม่ ดูแลทีมของคุณ และติดต่อกับลูกค้าปัจจุบันของคุณ
 • Track & Manage Your Earnings
  เข้าถึงข้อมูลโบนัสและรายได้ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย
 • Volumes & Genealogy
  ดูแลและติดตามความคืบหน้าของทีมงานของคุณ และรับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับลูกค้าและธุรกิจของคุณ
 • Social Share
  แชร์ลิงก์สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์จาก Brand Affiliate ไปยังโซเชียลมีเดียของคุณได้โดยตรง
 • Product Catalog
  เข้าถึงแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ และตรวจสอบความพร้อมของการจัดจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

วงจรการดูแลลูกค้าเป็นชุดงานเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้พูดคุยกับลูกค้าของคุณในเวลาและหัวข้อที่ถูกต้องที่เหมาะสม รวมถึงขั้นตอนต่างๆ ในกระบวนการสั่งซื้อ ตลอดจนช่วงเวลาติดต่อที่คุณให้ไว้ตลอดการเดินทางเพื่อให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับคุณและผลิตภัณฑ์ของคุณ วิธีนี้จะช่วยยกระดับการบริการลูกค้าของคุณไปอีกขั้น และรับประกันว่าคุณจะไม่หลงลืมหรือตกหล่นลูกค้าของคุณอีกต่อไป

 

Nuskin Connect Application สำหรับนักธุรกิจนูสกินหรือ Partner เหมือนมีเลขาส่วนตัว ที่เข้าช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในฐานะนักธุรกิจนูสกิน (พาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ) ช่วยดูแลจัดการทีมงานและลูกค้า CRM (Customer Relationship Management) ให้เป็นเรื่องที่ง่าย ตั้งแต่การติดตามความคืบหน้า วิเคราะห์ความสนใจของลูกค้าเพื่อให้ไม่พลาดโอกาสในการขาย เลือกส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่บริษัทเตรียมไว้ให้มากมายหรือข้อมูลที่สร้างขึ้นด้วยตัวเองไปถึงกลุ่มเป้าหมายพร้อมกันหลายคนในเวลาเดียวกันทางช่องทางโซเชียลมีเดียที่หลากหลาย

 

เราสามารถสร้างกิจกรรม ตารางการทำงานที่ต้องทำในแต่ละวัน เพื่อให้คุณวางแผนการทำงานได้อย่างเป็นระบบและไม่พลาดนัดที่สำคัญ แสดงวันครบรอบของลูกทีมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกทีม เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนชุมชน (Community) ให้เราพบปะ พูดคุยกับทีมงานและเพื่อนๆใน Application นี้ได้อีกด้วยคะ

Download Nuskin Connect Application : App Store และ Play Store ได้แล้วคะ

7 1

ageLOC TR90 Application

ageLOC TR90 Application เป็นแอปสำหรับลูกค้าที่เข้าโปรแกรมลดน้ำหนัก TR90 (ทีอาร์ ไนน์ตี้) ที่ช่วยควบคุมและติดตามผลการลดน้ำหนัก โดยแอปจะช่วยดูแลโภชนาการด้านอาหารและการออกกำลังกายในระหว่าง 90 วันที่เข้าโปรแกรมให้การปั้นหุ่นกลายเป็นเรื่องสนุก

 

โดยเราสามารถป้อนสัดส่วน อัพโหลดรูปถ่ายตัวเองและค่าไขมันต่างๆก่อนเข้าโปรแกรม เพื่อดูความเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้ง มื้ออาหารที่เรารับประทานและพฤติกรรมการออกกำลังกายในแต่ละวันไปในที่ตัวแอป โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งจดแคลอรี่ในสมุดทุก ๆ วัน รองรับทั้งระบบ Android และระบบ ios ที่แจ๋วสุดๆนั่นคือ สามารถเชื่อมต่อกับ Apple Health และ Google Fit แบบไม่มีค่าบริการใด ๆ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและต้องการดูแลสัดส่วนให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้เป็นอย่างดีเลยคะ

นอกจากนี้แล้ว นักธุรกิจหรือตัวแทนนูสกิน ก็ยังสามารถเข้ามาติดตามผล ดูแล ให้คำแนะนำ และพูดคุยกับ ลูกค้าที่เข้าโปรแกรม TR90 ผ่านแอปนี้ได้อีกด้วยนะคะ คราวนี้แหละ ลูกค้าที่เข้าโปรแกรมจะไม่มีทางออกนอกลู่นอกทางได้เลย จบโปรแกรมได้หุ่นตามที่ใจต้องการแน่นอนคะ เริ่ดแบบนี้ ใครเข้าโปรแกรม TR90 อย่าลืมโหลดแอปและลองเล่นดูนะคะ

Download ageLOC TR90 Application : App Store และ Play Store ได้แล้วคะ

8 1
9 1
15

Mysite Nuskin

Nuskin MySite เป็นอีกหนึ่ง Platform Online ที่เปิดให้สมาชิกหรือนักธุรกิจของนูสกิน สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือเรียกได้ว่าเป็น Website เป็ของตัวเอง เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์และขายสินค้า ให้กลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจนวัตกรรมด้านความงามและสุขภาพ ได้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และใช้งานได้ฟรีๆ

แต่สามารถให้ผู้ใช้งาน สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ โดยที่เรา ไม่ต้องมีหน้าร้านแบบออฟไลน์ , ไม่ต้องสต๊อกสินค้า , ไม่ต้องแพ็คของเอง , ไม่ต้องจัดส่งเอง แถมมีระบบรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต , เงินสด หรือเก็บเงินปลายทาง (ตามรูปแบบของแต่ละประเทศ)

นอกจาก Digital Tools ที่กล่าวมา นูสกิน ยังลงทุนมหาศาลกับ Cloud Technology และมีพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Infosys, Amazon Web Services และ Tencent รองรับการทำงานในยุค Digital เต็มรูปแบบ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมความงามและสุขภาพ ที่ได้รับรางวัลการรันตีระดับโลกอีกมากมาย ให้นักธุรกิจของนูสกินทำการตลาดได้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ซึ่งเป็นจุดแข็งในด้านความโปร่งใสของธุรกิจนูสกิน

ทั้งหมดนี้ เพียงคุณสมัครสมาชิกนูสกิน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้หรือทำธุรกิจ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้ ฟรี!!!!

หากเพื่อนๆคนไหน มีข้อสงสัย หรือต้องการสมัครสมาชิกเพื่อทำธุรกิจหรือใช้สินค้า สามารถทักมาสอบถามได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่าง ได้เลยนะคะ