Calcimor แคลซิมอร์วิตามินบำรุงกระดูก

รู้มั้ยว่า…แคลเซียมไม่ได้สำคัญต่อกระดูกและฟันเท่านั้น แต่แคลเซียมยังมีบทบาทสำคัญต่อระบบต่างๆ ของร่างกาย เช่น ระบบประสาท ระบบน้ำย่อย หรือการแข็งตัวของเลือด แคลเซียมจึงมีความจำเป็นต่อร่างกาย เราควรบริโภคให้เพียงพอต่อความต้องการ

แคลซิมอร์  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีแคลเซียมและแมกนีเซียมในอัตราส่วนที่เหมาะสม มีวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ ที่จำเป็นต่อกระดูกครบถ้วน ร่างกายดูดซึมได้ง่าย ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงของภาวะกระดูกพรุนในวัยทอง อยากให้กระดูกแข็งแรง ต้องคิดถึงแคลซิมอร์นะคะ

Calcimor แคลซิมอร์ เสริมสร้างกระดูกถึงแกนใน

“คุณทราบหรือไม่ว่า ในปีหนึ่งๆ มีผู้เสียชีวิตจากโรคกระดูกพรุนมากถึง 15-20%” ประมาณการณ์กันว่า 40% ของผู้หญิงและ 13% ของผู้ชายที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป จะมีปัญหากระดูกผุและกระดูกหัก โดยเฉพาะกระดูกบริเวณข้อมือ สะโพก และกระดูกสันหลัง

aekhlechiiym aekhlchim r esrimsraangkraduuk 5258 82556271 2cc45e0be8a7c577136ce6700760fd0d
Calcimor

ประโยชน์ที่ได้รับ


– ให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง 

– บรรเทาอาการกระดูกพรุน โดยเฉพาะในช่วงวัยทอง  ผู้ใช้ยาสเตียรอยด์ 

– ลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านม 

– ช่วยป้องกันน้ำหนักเพิ่มขึ้น 

– จำเป็นต่อกล้ามเนื้อ สารสื่อประสาท 

– ลดการแข็งตัวของเลือด 

– ป้องกันการเกิดตะคริว ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังให้แร่ธาตุอื่นๆที่สำคัญต่อกระดูก ได้แก่ แมกนีเซียม สังกะสี ทองแดง ซิลิคอน และวิตามินเค

ส่วนประกอบ

วิตามิน ดี, วิตามิน เค, แคลเซียมซิเตรต, ไตรแคลเซียมฟอสเฟต, แมกนีเซียม ออกไซด์, แมกนีเซียม ซิเตรต, สังกะสี, ทองแดง, ซิลิคอน

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด

ไตร-แคลเซียม ฟอสเฟต304.054 มก.
แมกนีเซียม ออกไซด์86.207 มก.
แมกนีเซียม ซิเตรต78.125 มก.
แคลเซียม ซิเตรต60.976 มก.
แคลเซียม ซิลิเกต10.417 มก.
ซิงค์ ไกลซิเนต10.000 มก.
วิตามินเค1.250 มก.
วิตามินดี 30.675 มก.
คอปเปอร์ ซัลเฟต แอนไฮดรัส0.57 มก.

 

วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 2 เม็ด พร้อมอาหาร เช้า – เย็น กับน้ำ 1 แก้ว

Calcimor
aekhlechiiym aekhlchim r esrimsraangkraduuk 5258 82556271 2cc45e0be8a7c577136ce6700760fd0d
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

แนวคิดผลิตภัณฑ์ แคลซิมอร์ (Calcimor)

กระดูกสร้างจากคอลลาเจนและโปรตีน ที่ประกอบกันเป็นโครงข่ายโดยมีแคลเซียม เป็นแร่ธาตุสำคัญที่ทำให้โครงข่ายนี้แข็งแรง กว่า 99% ของแคลเซียมในร่างกายอยู่ที่กระดูกและฟัน และ 1% อยู่ที่เซลล์, กระแสเลือด และของเหลวต่างๆ ในร่างกาย สุขภาพกระดูกที่แข็งแรง มีความสำคัญต่อสุขภาพของร่างกายโดยรวม การบริโภคแคลเซี่ยมที่มากเพียงพอ มีความสำคัญต่อความแข็งแรงของกระดูก ในวัยเด็กเราสามารถดูดซึมแคลเซี่ยมได้ถึง 78% ของปริมาณแคลเซี่ยมที่เราบริโภค แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นการดูดซึมจะน้อยลง วัยรุ่นสามารถดูดซึมแคลเซี่ยมได้ 20-40% และ ผู้ใหญ่สามารถดูดซึมได้ 15% ของปริมาณที่บริโภคเท่านั้น และจากการสำรวจจากหน่วยงานด้านอาหารของสหรัฐอเมริกา 

พบว่าสตรีชาวอเมรกันส่วนมากบริโภคแคลเซียมเพียงครึ่งหนึ่งของปริมาณที่ควรได้รับในแต่ละวัน แคลซิมอร์ จึงถูกพัฒนาขึ้นมาโดยมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพของกระดูก มีโครงสร้างและทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์

แคลเซียม เป็นองค์ประกอบหลักของกระดูก แต่ไม่ใช่เพียงองค์ประกอบเดียว แร่ธาตุอย่างแมกนีเซียม สังกะสี ทองแดง ซิลิคอน ที่เป็นองค์ประกอบของกระดูกเช่นกัน นอกจากนี้ วิตามินดี ก็ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้มากขึ้น และวิตามินเค ก็มีความสำคัญต่อกระบวนการสร้างกระดูก เพื่อให้กระดูกมีโครงสร้างและทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์

แคลซิมอร์ (Calcimor) นูสกิน (Nuskin) บำรุงกระดูก เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ครบถ้วนด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ซึ่งได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินดี วิตามินเค ทองแดง ซิลิคอนและสังกะสี แคลเซียมและฟอสฟอรัสในรูปของเกลือแคลเซียม เลคเตด ที่จะช่วยในการรักษาสมดุลของแคลเซียมในร่างกาย แร่ธาตุที่สำคัญกับกระดูก ได้แก่ แคลเซียมซิเตรต , ไตรแคลเซียมฟอสเฟต แร่ธาตุและวิตามิน ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมไปใช้ประโยชน์สูงสุด ได้แก่ แมกนีเซียม ออกไซด์ , แมกนีเซียม ซิเตรต , สังกะสี , ทองแดง , ซิลิคอน , วิตามิน ดี , วิตามิน เค

IMG 9725

ทำความรู้จักกับ..Calcimor

ปริมาณแคลเซียมที่แนะนำให้รับประทานต่อวันนั้นจะแต่างกันไปตามช่วงอายุ ซึ่งเราสามารถจำแนกเป็นกลุ่มได้ดังต่อไปนี้

 • เด็ก (6-10 ปี) ควรได้รับ 800 มิลลิกรัมต่อวัน
 • วัยรุ่น (11-24 ปี) ควรได้รับ 1,200-1,500 มิลลิกรัมต่อวัน
 • ผู้ใหญ่ (อายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป) ควรได้รับ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน

(ข้อมูลจาก “เสียดายถ้าไม่รู้จักอาหารเสริมก่อนแก่” ของ นายแพทย์กฤษฎา ศิรามพุช)

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ แคลซิมอร์ Calcimor

 • ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ของบริษัท นูสกิน Nu Skin อเมริกา มั่นใจได้
 • ขนาดเล็ก ทานง่าย ดูดซึมได้สมบูรณ์
 • มีแคลเซียม 2 รูปแบบ (แคลเซี่ยมซิเตรท, ไตรแคลเซี่ยมฟอทเฟต) ที่ดูดซึมง่ายกว่า (แคลเซี่ยม คาร์บอเนต) ที่มีขายทั่วไปในท้องตลาด
 • มีปริมาณแมกนีเซียมในสัดส่วนที่เหมาะสม (แคลเซียม : แมกนีเซียม = 2 : 1)
 • มีวิตามิน และ แร่ธาตุอื่นๆ ที่จำเป็นต่อกระดูกครบถ้วน
 • วิตามิน ดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม
 • ไม่มีน้ำตาล แลคโตส เกลือโซเดียม ก๊าซ สารจากข้าวสาลี หรือ นม จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้
 • จากการศึกษาพบว่า แคลซิมอร์ Calcimor แตกตัวได้สมบูรณ์ในเวลา 45 นาทีในภาวะจำลองของกระเพาะอาหารตามมาตรฐานยา
 • บำรุงกระดูกให้แข็งแรง
 • ลดภาวะกระดูกพรุน โดยเฉพาะในวัยทอง และ ผู้ใช้ยาสเตียรอยด์
 • แคลเซียม และ วิตามินดี ในผลิตภัณฑ์ Calcimor มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านม ช่วยป้องกันน้ำหนักเพิ่มขึ้น จำเป็นต่อกล้ามเนื้อ สารสื่อประสาท การแข็งตัวของเลือด ป้องกันการเกิดตะคริว
 • เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุที่มีปัญหา กระดูกและข้อ

ขนาดบรรจุ ขวดละ 120 แคปซูล

วิธีรับประทาน  : รับประทานครั้งละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า – เย็น ควรทานร่วมกับไลฟ์แพ็ก ครั้งละ 1 ซอง(3เม็ด) วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า เย็น เพื่อให้ได้แคลเซียม 1,000 มก.ต่อวัน

หมายเหตุ 

ปริมาณแคลเซียมที่แนะนำให้รับประทานต่อวันนั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่ละช่วงอายุ ซึ่งเราสามารถจำแนกเป็นกลุ่มได้ดังต่อไปนี้

เด็ก (6-10 ปี) ควรได้รับ 800 มิลลิกรัมต่อวัน

วัยรุ่น (11-24 ปี) ควรได้รับ 1,200-1,500 มิลลิกรัมต่อวัน

ผู้ใหญ่ (อายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป) ควรได้รับ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน

Calcimor เป็นเพียงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไม่ใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการ ป้องกันหรือรักษาใดๆทั้งสิ้น

ควรดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเป็นประจำ ด้วยการ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ , จิบน้ำบ่อยๆให้ได้วันละ 7-8 แก้ว น้ำจะช่วยนำพาของเสียออกจากร่างกายได้ดีที่สุด, พักผ่อน นอนหลับให้เพียงพอ , ออกกำลังกายเป็นประจำ สม่ำเสมอ

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละตัวบุคคล

Calcimor

แคลซิมอร์ (Calcimor)

 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ครบถ้วนด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ซึ่งได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม  วิตามินดี วิตามินเค ทองแดง ซิลิคอนและสังกะสี นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริษัท นูสกิน Nu Skin 

แคลซิมอร์ Calcimor คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีแคลเซี่ยมและแมกนีเซียมในอัตราส่วนที่เหมาะสม และมีสารอาหารอื่นๆที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก การได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้กระดูกซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของร่างกายมีความหนาแน่นที่พอเหมาะ เพราะหากร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อกระดูกไม่ครบถ้วนและเพียงพอ จะทำให้ความหนาแน่นของกระดูกต่ำ เมื่ออายุมากขึ้น กระดูกจะยิ่งบางลง และทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุนได้ 

แคลเซียม เป็นแร่ธาตุสำคัญในการเสริมสร้างคุณภาพของกระดูกให้แข็งแรงมากขึ้น แต่แคลเซียมเพียงอย่างเดียว ไม่ใช่คำตอบทั้งหมดของการมีกระดูกที่แข็งแรเพราะฟอสฟอรัส ที่อยู่ในรูปของไตรแคลเซียมฟอสเฟต เป็นแร่ธาตุที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยในการรักษาสมดุลของระดับแคลเซียมในร่างกาย

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล