Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์)

Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์): อาหารเสริมลดคอเลสเตอรอลจาก Nuskin

เชื่อว่าหลายๆท่านหรือคนรอบๆตัวของคุณกำลังพบกับปัญหาสุขภาพในด้านคอเลสเตอรอลสูงกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เราอยากจะแนะนำให้ทุกๆท่านได้รู้จักและทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก Nuskin ที่จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล พร้อมกับให้คำแนะนำในด้านสุขภาพหัวใจและระบบหลอดเลือดที่ดีมีได้ไม่ยาก พร้อมแล้วตามมาทำความรู้จักกับ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) กันค่ะ

Cholesti MX

สารบัญ

Cholesti MX

ลดระดับคอเลสเตอรอลสูงด้วย Cholesti MX

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ (Cholesti MX) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะเปลี่ยนการดูแลสุขภาพในการลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายของคุณให้ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนาโดยบริษัท นูสกิน (Nuskin) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพหัวใจและระบบหลอดเลือด ด้วยส่วนผสมจาก ข้าวยีสต์แดง (Red Yeast Rice) ที่เป็นสายพันธุ์เฉพาะ Monascus purpureus Went ที่ผ่านกระบวนการหมักบนข้าว เป็นแบบดั้งเดิมที่ถูกนำมาใช้ในประเทศจีนกับเหล่าประชากรจีนโบราณอย่างยาวนานมากกว่า 2,000 ปี เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีและรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่สมดุลในร่างกาย

Cholesti MX

คุณประโยชน์ของ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) อาหารเสริม Nuskin มีอะไรบ้าง

 1. ลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์

การรักษาระดับคอเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) เป็นเป้าหมายสำคัญของ Cholesti MX ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่อาจเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ นอกจากนี้ยังรวมถึงระดับไตรกลีเซอไรด์ที่สามารถส่งผลต่อภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอีกด้วย

 1. ส่งเสริมและรักษาระดับไขมันในเลือดให้สมดุล

เพื่อความสมดุลและสุขภาพที่ดีของระบบหลอดเลือดและหัวใจ การรักษาระดับไขมันในเลือดให้สมดุลจึงเป็นสิ่งสำคัญ และ Cholesti MX นั้นสามารถช่วยคงให้ค่าไขมันในเลือดอยู่ในระดับที่เหมาะสม

 1. ป้องกันการออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL)

คอเลสเตอรอลชนิดเลวหรือ Low Density Lipoprotein (LDL) ที่เป็นคอเลสเตอรอลที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดออกซิเดชัน ซึ่งสามารถทำลายเนื้อเยื่อหลอดเลือดและเป็นปัจจัยเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

 1. ปราศจากสารซิตรินิน (Citrinin-Free)

สิ่งสำคัญเลย คือ Cholesti MX มีสารสกัดที่บริสุทธิ์และมีคุณสมบัติที่ปราศจากสารซิตรินิน (Citrinin) ที่อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว

 1. สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

Cholesti MX ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีคุณค่าทางสุขภาพ ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงถือเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพของระบบหลอดเลือดและหัวใจนั่นเอง

Cholesti MX

การทำงานของ Cholesti MX

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ นูสกิน (Cholesti MX Nuskin) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกสร้างขึ้นจากข้าวยีสต์แดง (Red Yeast Rice) ซึ่งเป็นสายพันธุ์ Monascus purpureus Went ที่ถูกหมักบนข้าว นี่เป็นอาหารสำคัญของสุขภาพที่มีรากฐานในประเทศจีนมากว่า 2,000 ปี เชื่อกันว่ามีผลในการควบคุมระดับไขมันในเลือด (คอเลสเตอรอล) เพื่อส่งเสริมสุขภาพของระบบหลอดเลือดและหัวใจ

ส่วนประกอบสำคัญของ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ นูสกิน) คือ สารสกัดโมโนโคลิน เค (Monocolin K) ที่มีบทบาทในการยับยั้งเอนไซม์ HMG-Co A reductase ที่ถูกสร้างขึ้นในตับเพื่อผลิตคอเลสเตอรอล (Cholesterol)

การใช้ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ นูสกิน) สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลทั้งหมดในร่างกายให้อยู่ในระดับต่ำกว่า 230 mg/dL และระดับไตรกลีเซรีด (Triglyceride) ให้อยู่ในระดับต่ำกว่า 200 mg/dL คอเลสเตอรอลประมาณ 80% ถูกสร้างขึ้นในตับและถูกควบคุมโดยเอนไซม์ HMG-Co A reductase อาหารเสริม Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ นูสกิน) ช่วยยับยั้งเอนไซม์ HMG-Co A reductase ทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายคงที่ เพื่อส่งเสริมสุขภาพของระบบหลอดเลือดและหัวใจ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) ได้แก่:

 • สกัดจากธรรมชาติ 100%
 • มีงานวิจัยทางคลินิกรองรับ
 • มีมาตรฐานทางวิทยาศาสตร์
 • ใช้สูตรเฉพาะที่จดสิทธิบัตรจากนูสกิน

ผู้ที่ควรใช้ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ นูสกิน) เป็นคนที่:

 • มีความกังวลเกี่ยวกับการรักษาระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายให้อยู่ในระดับที่สมดุล
 • ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแทนการรักษาทางการแพทย์
Cholesti MX 18

ขนาดและวิธีการรับประทาน  Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) และคำแนะนำ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจาก Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) อาหารเสริมจาก Nuskin ควรปฏิบัติตามขนาดและวิธีการรับประทานตามนี้:

 • รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล
 • รับประทานวันละ 2 ครั้ง
 • รับประทานพร้อมมื้ออาหารเช้าและเย็น

การรับประทานเช้าและเย็นจะช่วยให้สารอาหารใน Cholesti MX ได้รับการดูแลและพัฒนาสุขภาพได้เต็มประสิทธิภาพ

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์

ข้อควรปฏิบัติความระมัดระวังต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ Cholesti MX

 • เก็บในที่แห้งและเย็น เพื่อรักษาคุณค่าทางสารสกัด
 • ให้พ้นมือเด็ก ในกรณีที่มีเด็กโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันการรับประทานไม่พึงประสงค์

การปฏิบัติตามคำแนะนำและการรับประทานอย่างเหมาะสมจะช่วยให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจาก Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) อาหารเสริมที่มีคุณค่าทางสุขภาพสำหรับการดูแลระดับคอเลสเตอรอลและสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ

ความสำคัญของการควบคุมระดับคอเลสเตอรอล

แน่นอนว่าการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่ควรให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีสถิติที่ว่าจำนวนคนที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูงในประเทศไทยเกินค่ามาตรฐานมีจำนวนมากถึง 26 ล้านคน โดยระดับคอเลสเตอรอลที่เกินค่ามาตรฐานสามารถส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์)

Cholesti MX อาหารเสริมนูสกิน Nuskin ทำมาจากอะไร?

Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) คือ อาหารเสริมจากนูสกิน (Nuskin) ทำมาจากสายพันธุ์ของข้าวยีสต์แดง (Red Yeast Rice) ที่เรียกว่า Monascus purpureus Went ซึ่งเป็นสายพันธุ์เฉพาะและมีคุณภาพมาตรฐาน

ใช้เวลานานแค่ไหนถึงเห็นผลในการลดคอเลสเตอรอล?

คุณอาจเห็นผลลัพธ์ของการลดระดับคอเลสเตอรอลหลังจากผ่านไป 4 สัปดาห์ และอาจเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นเมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์ อาหารเสริมนูสกิน Nuskin ได้มาตรฐานหรือไม่?

ส่วนประกอบที่สำคัญใน Cholesti MX ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์และการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่ปลอดเชื้อ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกแคปซูลมีส่วนประกอบในระดับที่กำหนด การทดสอบดังกล่าวรวมถึงการตรวจวัดปริมาณโลหะหนัก การทดสอบเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมด และการตรวจสอบตัวทำละลายที่ตกค้างอีกด้วย

ทำไมการรักษาระดับคอเลสต์เตอรอลที่ดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ?

การรักษาระดับคอเลสเตอรอลให้ดีมีความสำคัญเนื่องมาก เพราะระดับคอเลสเตอรอลส่งผลต่อสุขภาพในหลายๆด้าน เช่น สุขภาพของสมอง หัวใจ ระบบหลอดเลือด และการทำงานของอวัยวะต่างๆ และขึ้นอยู่กับการไหลเวียนของเลือดที่ดี ซึ่งจะช่วยให้เลือดส่งออกซิเจนและสารอาหารไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เต็มที่ และส่งผลให้เลือดไหลไปยังอวัยวะสำคัญอย่างสมองและหัวใจอย่างเหมาะสม

Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) ทำงานอย่างไร?

สารสกัดที่อยู่ใน Cholesti MX ช่วยยับยั้งเอนไซม์ HMG-Co A reductase ที่ตับสร้างขึ้นเพื่อผลิตโคเลสเตอรอล และ 80% ของคอเลสเตอรอลในร่างกายผลิตโดยตับ ส่วนคอเลสเตอรอลที่เหลือมาจากอาหารที่เราบริโภค ดังนั้นหากเราทานสารสกัดจาก Cholesti MX เพื่อช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ผลิตโคเลสเตอรอลในตับ จะส่งผลทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายลดลง

สามารถรับประทานร่วมกับยาที่ใช้รักษาได้หรือไม่?

ถ้าคุณกำลังรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์หรือมีอาการป่วยกำลังใช้ยา Coumadin (ยาต้านการแข็งตัวของเลือด) ยากดภูมิคุ้มกัน หรือยาลดคอเลสเตอรอล แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์

คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์

สรุป Cholesti MX อาหารเสริมนูสกิน Nuskin

     Cholesti MX (คอเลสติ เอ็มเอ็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก Nuskin ที่มีส่วนผสมจากข้าวยีสต์แดง Monascus purpureus Went ซึ่งได้รับการวิจัยและพิสูจน์ว่าช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ และช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยเฉพาะกับผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายหรือผู้ที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าควรดูแลระดับคอเลสเตอรอลให้อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ
 • Heber D, Yip L, Ashley JM, Elashoff DA, Elashoff RM, Go VLW. Cholesterol-lowering effects of a proprietary chinese red yeast rice dietary supplement. Am J Clin Nutr 1999;69:231-6.
 • Wang J, et al. Multicenter clinical trial of the serum lipid-lowering effects of a Monascus purpureus (red yeast) rice preparation from traditional Chinese medicine. Current Therapeutic Research, 1997;58(12):964-978.
 • Rippe J, et al. A multi-center, self-controlled study of Cholestin in subjects with elevated cholesterol. American Heart Association: 39th Annual Conference on Cardiovascular Disease Epidemiology and Prevention. March 24-27, 1999. Orlando, Florida.
 • Keithley JK, et al. A Pilot Study of the Safety and Efficacy of Cholestin in Treating HIV-Related Dyslipidemia. Nutrition 2002;18(2):201-204.
 • Heber D, et al. An analysis of nine proprietary Chinese red yeast rice dietary supplements: implications of variability in chemical profile and contents. J Alt Comp Med 2001;7(2):133-9.
 • Mark Ma. Constituents of Red Yeast Rice. The Journal of Agricultural & Food Chemistry Vol 48, 5220-5225, 2000.
 • Cholestin Bar Clinical Study Published in JGIM (Milley). The effect of Monascus Purpureus on Lipid Profiles in Hypercholesterolemic Individuals. Journal of General Internal Medicine 2000;15 (Supplement 1).
ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น