ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน

เพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจร่วมเป็น
ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน และเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน
 • สมัคร ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน / รับตัวแทนจําหน่ายฟรี ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีค่าสมัคร เป็นสมาชิกฟรีตลอดชีพ!!  ไม่ต้องต่ออายุรายปี เป็นผู้ใช้เพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก สามารถซื้อสินค้าด้วยตัวเองที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์นูสกินโดยตรงด้วยตัวเอง
 • รับพาร์ทเนอร์ร่วมธุรกิจ พร้อม Platform การทำธุรกิจแบบมืออาชีพ

เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากสร้างรายได้ด้วยธุรกิจนูสกิน ทั้งแบบ Full Time และ Part Time เข้าร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกันกับ “หนู” โดยไม่ต้องสต็อคสินค้า มีระบบ Global Dropship จัดส่งสินค้าได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องแพ็คของส่งเอง และมีเครื่องมือสนับสนุนให้เราสามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นและทำตลาดได้มากกว่า 55 ประเทศทั่วโลก

“หนู” มีระบบการทำงานที่เป็น Platform แบบมืออาชีพ ให้ทุกคนสามารถทำงานได้ง่ายๆ ทั้งแบบ Online และ Offline ได้เข้ามาเรียนรู้แบบฟรีๆ พร้อมการสอนงานและ Coaching แบบตัวต่อตัว ช่วยสร้างความสำเร็จให้ทุกคนได้ง่ายขึ้นและเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 

คุณสามารถออกแบบรายได้ ได้ด้วยตัวคุณเอง ทำมาก…ได้มาก , ทำน้อย…ได้น้อย ไม่มีข้อบังคับหรือข้อผูกมัดใดๆ 

“รายได้ 6 หลัก หาได้ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก” แต่สำหรับ “หนู” แล้วเป็นไปได้และง่ายมากถ้าเทียบกับงานประจำที่ทำมาตลอดเกือบ 20 ปี คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอแค่เพียงคุณมีใจพร้อมที่จะเรียนรู้  ฝึกฝน ทำสิ่งใหม่ๆ และตัดสินใจเอาจริงที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยธุรกิจนูสกิน 

 

“หนู” พร้อมที่จะช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จ เปลี่ยนแปลงชีวิตไปพร้อมกันค่ะ

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน

รางวัลนักธุรกิจดีเด่น ประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA

นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้รับจากการทำธุรกิจ
นูสกิน ซึ่งเราเป็น 1 ใน 3 นักธุรกิจนูสกินที่ได้รับรางวัลในปีนั้น นึกไม่ออกเลยว่าถ้าเรายังทำงานประจำอยู่เราจะมีโอกาสได้สำเร็จในตำแหน่งสูงสุดหรือได้รับรางวัลอันทรงเกียรติแบบนี้มั้ย

นี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมายที่ได้รับจากการที่เราเลือกยานพาหนะที่ดีที่สุดที่ชื่อว่า “นูสกิน” ที่พัฒนาเราให้เก่งขึ้น ดีขึ้น และสำเร็จมากขึ้นจากที่เราเป็นอยู่แล้วแต่ที่สำคัญที่สุดคือ ทุกคนสามารถสำเร็จแบบนี้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

นอกเหนือจากการให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจระดับโลกที่ขยายตลาดได้ทั่วโลกโดยมีแพลตฟอร์มและเครื่องมือสนับสนุนในการทำธุรกิจ  จนเราสามารถสำเร็จในตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจนูสกิน

สร้างรายได้หกหลัก+++ แบบที่เราสามารถกำหนดรายได้ด้วยตัวเองได้แบ่งปันโอกาสธุรกิจให้ผู้คนมากมายแล้ว. เรายังได้รู้ว่าเรามีศักยภาพมากกว่าที่เราคิดและเราสามารถพัฒนาศักยภาพของเราได้อย่างไร้ขีดจำกัด สิ่งที่ไม่เคยคิดหรือจินตนาการมาก่อนเลย คือ การที่เราได้แบ่งเรื่องราวความสำเร็จของเรา สร้างแรงบันดาลใจสร้างพลังบวกรวมถึงทักษะทางด้านการขายและการขยายธุรกิจให้กับองค์กรหน่วยงานต่างๆ ที่เชิญมา
ทำให้เราได้อยู่ในสถานะของผู้ให้และผู้แบ่งปันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆเป็นความสุข ความภูมิใจที่เงินก็ซื้อไม่ได้ค่ะ

สมัครตัวแทนจําหน่าย นู สกิน
รับตัวแทนจําหน่ายฟรี ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

รับ ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน ร่วมธุรกิจ

อารีย์ จงเกษมสุข (หนู)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร เอกวิทยุ-โทรทัศน์    (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)
ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาโฆษณา
ประวัติการทำงาน
 •  ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ(บ้านเลขที่ 5) บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • ฝ่ายขายโฆษณา บริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด
 • ฝ่ายการตลาด บริษัท กนกสิน เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัดฝ่ายการตลาด 
 • บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (โฮมโปร)
 • ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด (คาร์ฟูร์)
 • ผู้บริหารฝ่าย Content Development & Production บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี 
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท
จงกลณี นิสิตสุขเจริญ (กระแต)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ประวัติการทำงาน
 • บริษัท พี จี เอ็ม จำกัด
 • บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • นิตยสารชีวิตต้องสู้
 • บริษัท ซุปเปอร์ เค จำกัด
 • เจ้าของธุรกิจร้านถ่ายรูป Fotokina เป็นเวลา 18 ปี 
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท

สมัคร ตัวแทนจําหน่าย นูสกิน

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

หนึ่งในเป้าหมายในชีวิตที่ “หนู” ต้องการมากที่สุด คือ ท่องเที่ยวทั่วโลก ตอนที่ทำงานประจำมีโอกาสได้เที่ยวต่างประเทศ แต่เราก็ต้องไปด้วยเงินของตัวเอง ต้องลาพักร้อน. ซึ่งก็มีเงื่อนไขข้อจำกัดเรื่องของเวลา แต่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป้าหมายข้อนี้จะเป็นจริงได้หลังจากที่ธุรกิจนูสกินแล้ว เพราะนอกเหนือจากรายได้หกหลักที่รับมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน คือ การได้รับรางวัลทริปท่องเที่ยวต่างประเทศมาเกือบ 20 ประเทศแล้ว ซึ่งการได้เที่ยวกับนูสกินทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบที่ไม่สามารถ หาได้จากการซื้อทัวร์ไป ทุกอย่างพิเศษเฉพาะเราในระดับห้าดาว บินสายการบินที่ดีที่สุด พักโรงแรมที่ดีที่สุดได้ไปในสถานที่ที่ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไป พร้อมมีพอคเก็ตมันนี่ให้ด้วยที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้เราได้พาคนที่เรารักไปท่องเที่ยวด้วย

ทริปที่ตื่นเต้นและประทับใจที่สุด คือ ทริปล่องเรือ Ovation of the sea อังกฤษ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ที่นูสกินเหมาเรือทั้งลำซึ่งเป็นเรือลำที่ใหม่ที่สุดและเราเป็นคนกลุ่มแรกที่ลงเรือลำนี้ ทริปนี้หนูได้มีโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ร่วมทริปด้วย ซึ่งนูสกินจ่ายให้เราหลายแสนบาท อยากให้ทุกคนที่เห็นโอกาสร่วมธุรกิจกับนูสกินและมีประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบเดียวกันค่ะ

อารีย์ จงเกษมสุข (หนู)​

PRESIDENTIAL DIRECTOR​

   “หนู”  เองเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ที่ถูกปลูกฝังจากคุณพ่อคุณแม่ให้เรียนหนังสือเก่งๆ จะได้มีหน้าที่การงานที่ดี เพราะที่บ้านเป็นครอบครัวคนจีน  พ่อแม่ไม่มีโอกาสได้เข้าโรงเรียน ดังนั้น สิ่งเดียวที่พ่อแม่จะให้ได้ คือให้การศึกษาที่ดีกับลูก หนูจึงตั้งใจเรียน และมีผลการเรียนดีตั้งแต่เด็กสอบได้โรงเรียนที่ดี ได้เรียนมหาวิทยาลัยในสาขาวิชาที่ใฝ่ฝันและจบการศึกษาโดยมีเกียรตินิยมอันดับ 1 พ่วงท้ายเพราะฝันอยากทำงานทางด้านสื่อสารมวลชนจะโทรทัศน์หรือวิทยุก็ได้ทั้งนั้น

 

หลังจากเรียนจบได้เริ่มต้นงานแรกด้วยการทำรายการโทรทัศน์ที่โด่งดังที่สุดรายการหนึ่งเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว นั่นคือ รายการบ้านเลขที่ 5  แต่เชื่อมั้ยว่าเกียรตินิยมไม่ได้มีผลต่อเงินเดือนในสาขาวิชาชีพนี้และในสมัยนั้นไม่มี OT สตาร์ทเงินเดือนน้อยมากเพราะเราเพิ่งเรียนจบ  เลยใช้เวลากับการทำงานที่ใฝ่ฝันเพียงแค่ปีเดียวก็เปลี่ยนงานเพราะอยากได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น อยากมีตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ผันตัวเองไปเป็น พนักงานขายโฆษณา ซึ่งหลายคนบอกว่ารายได้ดี  เพราะมีคอมมิชชั่น ทั้งที่เป็นอาชีพที่ไม่เคยคิดจะทำเลย  แต่เป็นคนชอบท้าทายตัวเอง และอยากได้รายได้เยอะๆก็ต้องยอมรับว่าอาชีพเซลล์รายได้ดีจริง แต่ก็ดีได้ไม่นานก็มาเจอพิษเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง ที่หลายบริษัทปิดตัว ปลดพนักงาน ลดเงินเดือน ฯลฯ

 

โชคดีที่ตอนนั้นสอบเรียนต่อปริญญาโทได้ในคณะและมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝัน  เลยตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อเรียนปริญญาโทเพียงอย่างเดียว. จบปริญญาโทก็ยังไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมีเส้นทางอื่น นอกจากงานประจำ  จึงไปสมัครงานต่อได้มีประสบการณ์การทำงานทางด้านการตลาดในหลายบริษัททั้งของไทยและต่างชาติ. จนกระทั่งมาอยู่บริษัทสุดท้าย คือ เป็นผู้บริหารบริษัท สามารถ มัลติมีเดียจำกัด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทดิจิตอล คอนเท้นท์ อันดับ 1 ของประเทศไทยเมื่อ 10 กว่าเกือบ 20 ปีที่แล้ว ยิ่งตำแหน่งงานสูงขึ้น ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นความเครียดก็มากขึ้นตาม จนส่งผลต่อสุขภาพทั้งกรดไหลย้อน นอนไม่หลับ  ออฟฟิศซินโดรม

 

ทำให้เรารู้เลยว่าต่อให้เปลี่ยนงานก็เจอปัญหาเดิมที่ไม่อยากเจออีกแล้ว 3 ปี สุดท้ายอยากลาออกจากงานมาก และไม่อยากไปสมัครงานใหม่อีกแล้ว แต่ทำงานประจำมาอย่างเดียวเกือบ 20 ปี นึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะทำธุรกิจอะไร. จะต้องใช้เงินลงทุนขนาดไหน ไม่กล้าเสี่ยง ฯลฯ โชคดีมากที่ตอนมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของนูสกิน. ซึ่งเราเองก็รับประทานอาหารเสริมมาตลอด ทั้งซื้อจากร้านขายยา  ซื้อจากต่างประเทศ หรือซื้อจากบริษัทขายตรงอื่นๆ  ซึ่งไม่เคยเห็นผลลัพธ์กับผลิตภัณฑ์ตัวไหนเลย  พอไม่เห็นผลก็หยุดทานและเปลี่ยนไปทานอย่างอื่น  แต่พอได้มีโอกาสทางไลฟ์แพ็ก (LifePak). ก็ให้ความเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์อย่างชัดเจนมาก ซึ่งให้คุณพ่อคุณแม่ทานด้วย คุณแม่เองต้องหาหมอเป็นประจำทุกเดือน ผลการตรวจสุขภาพออกมาในทางที่ดีขึ้นทุกด้านจนคุณหมอทักว่าไปทำอะไ

 

ส่วนตัวหนูเองก็เห็นความเปลี่ยนแปลงจากผลการตรวจร่างกายประจำปีหลัง  จากที่ทานไปได้ประมาณ 3 เดือน เกิดความประทับใจมาก. จนได้รับการชักชวนให้มาร่วมสัมมนาเปิดโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมั้ยว่าตื่นเต้นและว้าวสุดๆ เลย ชอบที่นูสกินเป็นบริษัทวิทยาศาสตร์  ผลิตภัณฑ์ใส่แต่สิ่งที่ดี ไม่มีสิ่งที่เป็นโทษ ให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่เราไม่ต้องลงทุนสูงๆ  ที่สำคัญมีระบบให้เราเรียนรู้ในการทำธุรกิจแบบมืออาชีพ. เพราะอยากหลุดพ้นจากชีวิตการทำงานประจำและอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำให้เปิดโอกาสตัวเองในการเริ่มต้นธุรกิจนูสกิน  เพราะเห็นว่าจะสามารถให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจได้จริงด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลก แบบไม่ต้องลงทุนสูง ไม่มีความเสี่ยงใดๆและมีระบบที่สอนให้ธุรกิจแบบมืออาชีพและยังสามารถขยายตลาดไปได้ 55 ประเทศทั่วโลก

 

จึงทำให้ตัดสินใจได้โดยไม่ลังเล และตั้งเป้าว่าจะต้องลาออกจากงานประจำให้ได้ภายใน 2 ปี ซึ่งใน 2 ปีนั้น หนูทำนูสกินควบคู่กับงานประจำ โดยใช้เวลาหลังเลิกงาน และเสาร์-อาทิตย์และก็ตกใจมากกับผลตอบแทนที่ได้รับในเดือนที่ 3 ที่มากถึงครึ่งแสน(เมื่อ 10 ปีที่แล้ว) ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังไม่มีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจดีเลย  เราคิดง่ายๆ เลยว่าจบปริญญาตรีมาเราก็ไม่ได้สตาร์ทเงินเดือนได้เท่านี้เลย ภายใน 2 ปี หนู ก็สามารถลาออกจากงานประจำได้จริงและธุรกิจนูสกินเพียงธุรกิจเดียวตั้งแต่นั้นมา

จากประสบการณ์เกือบ 20 ปีใน 6 บริษัทของชีวิตการเป็นพนักงานประจำ ทำให้เราพบว่ายิ่งเราทุ่มเทขนาดไหน ก็ไม่ได้มีอะไรเป็นของเราจริงๆ ยิ่งตำแหน่งงานสูงขึ้นก็พบกับความเครียดมากขึ้น ปัญหาสุขภาพก็ตามมา แถมเวลาที่คิดว่าเป็นของเรา แท้จริงแล้วเรากำลังใช้เวลา 1 ใน 3 ของชีวิตไปสร้างความสำเร็จให้กับคนอื่น

 

วันนี้เราประสบความสำเร็จในตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจ คือ Presidential Director 1 ปี อยู่ในสมาชิกทำเนียบผู้มีรายได้สะสมเกิน 10 ล้านบาทและยังได้รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่นประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA อีกด้วย ไม่ใช่ เพราะเก่งหรือมีประสบการณ์มาก่อน  แต่เพราะเราเลือกธุรกิจที่ถูกต้องอยู่ถูกกลุ่มซึ่งมีระบบสนับสนุนการทำธุรกิจตลอดเส้นทาง

วันนี้ถ้าคุณยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ใช่เพราะคุณไม่เก่งแต่คุณอาจจะกำลังทำงานหนักแต่หยุดผิดยานพาหนะอยู่ก็ได้ค่ะ

จงกลณี นิสิตสุขเจริญ (กระแต)

PRESIDENTIAL DIRECTOR​

คุณกระแต ใช้เวลาไม่ถึง 2 ปี กับการทำงานประจำทางด้านสื่อสารมวลชนทั้งค่ายเพลงลูกทุ่ง รายการโทรทัศน์ นิตยสารกับ  4 บริษัทก็ตอบตัวเองได้ทันทีว่างานประจำไม่ตอบโจทย์ชีวิต ไม่มีทางทำให้เราร่ำรวยได้ ด้วยความที่เติบโตมาในครอบครัวที่ทำการค้า

จึงอยากจะทำธุรกิจของตัวเองมากกว่าการเป็นลูกจ้าง เลยผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว ด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านถ่ายรูป ลงทุนในธุรกิจไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท รายได้ดีมาก สามารถสร้างกำไรหลักแสนได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี แต่ก็ใช้แรงและเวลาแลก หยุดเมื่อไหร่รายได้ก็หยุด ช่วงเวลา 5-10 ปีแรกก็ยังรู้สึกสนุกเพราะเป็นธุรกิจที่ชอบ แถมยังได้รายได้เยอะมากเมื่อเทียบกับเพื่อนรุ่นเดียวกันที่ทำงานประจำ  แต่พออายุเยอะขึ้นก็เริ่มรู้สึกว่าธุรกิจที่ทำไม่ผ่อนแรง คือต้องใช้แรงและเวลาของเราไปแลกอยู่ดี  อยากได้รายได้ที่มากกว่านี้ก็ต้องลงทุนเพิ่ม จึงมองหาโอกาสธุรกิจอื่นๆ มาตลอด

 จนกระทั่งได้มาพบกับโอกาสธุรกิจนูสกิน. ประทับใจมากจากการเห็นการสาธิตเครื่องกัลวานิค สปา แล้วหน้ายกกระชับแตกต่างจากด้านที่ไม่ทำ รู้สึกว้าวมาก ด้วยสินค้านวัตกรรมที่ไร้คู่แข่ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อีกทั้งแผนรายได้ที่ตอบโจทย์ ซึ่งตอบตัวเองได้ว่าธุรกิจที่ทำมาไม่สามารถให้ได้แน่นอน. จึงตัดสินใจทำธุรกิจนูสกินควบคู่กับธุรกิจร้านถ่ายรูปเป็นเวลา 3 ปี. ก็ตัดสินใจเซ้งกิจการและทำธุรกิจนูสกินแบบเต็มเวลา

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  Presidential Director 1 ปี สมาชิกทำเนียบผู้มีรายได้สะสมเกิน 10 ล้านบาท

ได้รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่ ประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA  เป็นอีกคนหนึ่งที่ตอนเริ่มต้นทำธุรกิจ ก็ไม่มีใครเชื่อว่าเราจะทำได้ บุคลิกไม่เหมาะจะมาทำเรื่องสวยๆ งามๆ พูดไม่เก่ง ฯลฯ  คุณกระแตเป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่ทำให้เห็นว่าไม่มีอะไรเป็นข้ออ้างถ้าอยากสำเร็จ ไม่มีคำว่า ทำไม่ได้ หรือ เป็นไปไม่ได้

บริษัท นูสกิน

สมัคร ตัวแทนจําหน่าย นู สกิน

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596