ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน สมัครสมาชิกนูสกิน

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกท่านที่สนใจร่วมเป็น
ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน และเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน

ประวัตินูสกิน

แบรนด์นูสกินก่อตั้งและผลิตในประเทศอเมริกา ผ่านการตรวจสอบและวิจัย การันตีความปลอดภัยและนวัตกรรมที่ล้ำหน้ากว่าที่อื่น

Trip ท่องเที่ยวฟรี

ทริบท่องเที่ยวทั่วโลกสุดหรู ระดับ 5 ดาว มูลค่ากว่า 300,000-1,500,000 บาท

ระบบ OTG สอนการตลาดออนไลน์

มีระบบสอนคุณทำการตลาดออนไลน์แบบเริ่มจาก 0 จนเป็นมืออาชีพด้านการตลาด

Dropship ไม่ต้องส่งสินค้าเอง

บริษัทมีระบบในการสต๊อกและส่งสินค้าให้ ทั่วโลก

สมัครตัวแทนจำหน่าย นูสกิน / รับตัวแทนจําหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีค่าสมัคร เป็นสมาชิกฟรีตลอดชีพ

 • ไม่ต้องต่ออายุรายปี เป็นผู้ใช้เพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก สามารถซื้อสินค้าด้วยตัวเองที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์นูสกินโดยตรงด้วยตัวเอง
 • รับพาร์ทเนอร์ร่วมธุรกิจ พร้อม Platform การทำธุรกิจแบบมืออาชีพ
 

เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากสร้างรายได้ด้วยธุรกิจนูสกิน ทั้งแบบ Full Time และ Part Time เข้าร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกันกับ “หนู” โดยไม่ต้องสต็อคสินค้า มีระบบ Global Dropship จัดส่งสินค้าได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องแพ็คของส่งเอง และมีเครื่องมือสนับสนุนให้เราสามารถทำธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้นและทำตลาดได้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

“หนู” มีระบบการทำงานที่เป็น Platform แบบมืออาชีพ ให้ทุกคนสามารถทำงานได้ง่ายๆ ทั้งแบบ Online และ Offline ได้เข้ามาเรียนรู้แบบฟรีๆ พร้อมการสอนงานและ Coaching แบบตัวต่อตัว ช่วยสร้างความสำเร็จให้ทุกคนได้ง่ายขึ้นและเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 

คุณสามารถออกแบบรายได้ ได้ด้วยตัวคุณเอง ทำมาก…ได้มาก , ทำน้อย…ได้น้อย ไม่มีข้อบังคับหรือข้อผูกมัดใดๆ 

“รายได้ 6 หลัก หาได้ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก” แต่สำหรับ “หนู” แล้วเป็นไปได้และง่ายมากถ้าเทียบกับงานประจำที่ทำมาตลอดเกือบ 20 ปี คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอแค่เพียงคุณมีใจพร้อมที่จะเรียนรู้  ฝึกฝน ทำสิ่งใหม่ๆ และตัดสินใจเอาจริงที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยธุรกิจนูสกิน 

 

“หนู” พร้อมที่จะช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จ เปลี่ยนแปลงชีวิตไปพร้อมกันค่ะ

สารบัญ

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน

ตัวแทน nuskin ที่ได้รางวัลนักธุรกิจดีเด่น ประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA

นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้รับจากการทำธุรกิจ
นูสกิน ซึ่งเราเป็น 1 ใน 3 นักธุรกิจนูสกินที่ได้รับรางวัลในปีนั้น นึกไม่ออกเลยว่าถ้าเรายังทำงานประจำอยู่เราจะมีโอกาสได้สำเร็จในตำแหน่งสูงสุดหรือได้รับรางวัลอันทรงเกียรติแบบนี้มั้ย

นี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมายที่ได้รับจากการที่เราเลือกยานพาหนะที่ดีที่สุดที่ชื่อว่า “นูสกิน” ที่พัฒนาเราให้เก่งขึ้น ดีขึ้น และสำเร็จมากขึ้นจากที่เราเป็นอยู่แล้วแต่ที่สำคัญที่สุดคือ ทุกคนสามารถสำเร็จแบบนี้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ตัวแทน nuskin ที่ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

นอกเหนือจากการให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจระดับโลกที่ขยายตลาดได้ทั่วโลกโดยมีแพลตฟอร์มและเครื่องมือสนับสนุนในการทำธุรกิจ  จนเราสามารถสำเร็จในตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจนูสกิน

สร้างรายได้หกหลัก+++ แบบที่เราสามารถกำหนดรายได้ด้วยตัวเองได้แบ่งปันโอกาสธุรกิจให้ผู้คนมากมายแล้ว. เรายังได้รู้ว่าเรามีศักยภาพมากกว่าที่เราคิดและเราสามารถพัฒนาศักยภาพของเราได้อย่างไร้ขีดจำกัด สิ่งที่ไม่เคยคิดหรือจินตนาการมาก่อนเลย คือ การที่เราได้แบ่งเรื่องราวความสำเร็จของเรา สร้างแรงบันดาลใจสร้างพลังบวกรวมถึงทักษะทางด้านการขายและการขยายธุรกิจให้กับองค์กรหน่วยงานต่างๆ ที่เชิญมา
ทำให้เราได้อยู่ในสถานะของผู้ให้และผู้แบ่งปันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆเป็นความสุข ความภูมิใจที่เงินก็ซื้อไม่ได้ค่ะ

ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการสร้างแบรนด์และการตลาด

สมัครตัวแทนจําหน่าย นู สกิน
รับตัวแทนจําหน่ายฟรี ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
ขายของออนไลน์เริ่มยังไง
Slide31
Slide30

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย นูสกิน ร่วมธุรกิจ

ร่วมงานกับเรา

LINE ALBUM 230310 51
LINE ALBUM 230310 56
pic noo

อารีย์ จงเกษมสุข (หนู)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร เอกวิทยุ-โทรทัศน์    (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)
ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาโฆษณา
ประวัติการทำงาน
 •  ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ(บ้านเลขที่ 5) บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • ฝ่ายขายโฆษณา บริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด
 • ฝ่ายการตลาด บริษัท กนกสิน เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัดฝ่ายการตลาด 
 • บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (โฮมโปร)
 • ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด (คาร์ฟูร์)
 • ผู้บริหารฝ่าย Content Development & Production บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี 
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท
pic kratae

จงกลณี นิสิตสุขเจริญ (กระแต)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ประวัติการทำงาน
 • บริษัท พี จี เอ็ม จำกัด
 • บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • นิตยสารชีวิตต้องสู้
 • บริษัท ซุปเปอร์ เค จำกัด
 • เจ้าของธุรกิจร้านถ่ายรูป Fotokina เป็นเวลา 18 ปี 
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท

สมัคร ตัวแทนจําหน่าย นูสกิน

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

หนึ่งในเป้าหมายในชีวิตที่ “หนู” ต้องการมากที่สุด คือ ท่องเที่ยวทั่วโลก ตอนที่ทำงานประจำมีโอกาสได้เที่ยวต่างประเทศ แต่เราก็ต้องไปด้วยเงินของตัวเอง ต้องลาพักร้อน. ซึ่งก็มีเงื่อนไขข้อจำกัดเรื่องของเวลา แต่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป้าหมายข้อนี้จะเป็นจริงได้หลังจากที่ธุรกิจนูสกินแล้ว เพราะนอกเหนือจากรายได้หกหลักที่รับมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน คือ การได้รับรางวัลทริปท่องเที่ยวต่างประเทศมาเกือบ 20 ประเทศแล้ว ซึ่งการได้เที่ยวกับนูสกินทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบที่ไม่สามารถ หาได้จากการซื้อทัวร์ไป ทุกอย่างพิเศษเฉพาะเราในระดับห้าดาว บินสายการบินที่ดีที่สุด พักโรงแรมที่ดีที่สุดได้ไปในสถานที่ที่ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไป พร้อมมีพอคเก็ตมันนี่ให้ด้วยที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้เราได้พาคนที่เรารักไปท่องเที่ยวด้วย

ทริปที่ตื่นเต้นและประทับใจที่สุด คือ ทริปล่องเรือ Ovation of the sea อังกฤษ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ที่นูสกินเหมาเรือทั้งลำซึ่งเป็นเรือลำที่ใหม่ที่สุดและเราเป็นคนกลุ่มแรกที่ลงเรือลำนี้ ทริปนี้หนูได้มีโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ร่วมทริปด้วย ซึ่งนูสกินจ่ายให้เราหลายแสนบาท อยากให้ทุกคนที่เห็นโอกาสร่วมธุรกิจกับนูสกินและมีประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบเดียวกันค่ะ

Slide2
ขายของออนไลน์อะไรดี
เริ่มต้นขายของออนไลน์

ประวัติข้อมูล บริษัท นูสกิน

อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี
ขายของออนไลน์

นู สกิน เป็นบริษัทวิทยาศาสตร์ ผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับการต่อต้านความเสื่อมชรา ให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาเป็นหลัก โดยมีนักวิทยาศาสตร์ในองค์กรมากกว่า 75 ท่าน มีนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกเป็นที่ปรึกษา อาทิ ศาสตราจารย์ดร.เลสเตอร์ แพคเกอร์ บิดาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ , ดร.โคจิ นากานิชิ ผู้คิดค้นสารสกัดจากใบแปะก๊วย มีศูนย์วิจัยระดับโลกถึง 2 แห่งทั้งฝั่งประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศจีน เน้นชัดทางด้านนวัตกรรม สินค้าแต่ละตัวใช้ทุนวิจัยหลักหลายร้อยล้านไปจนถึงพันล้าน ด้วยมาตรฐานการผลิต 6S มีงานวิจัย จดลิขสิทธิ์ และมีสิทธิบัตรรองรับ ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ สินค้าต้องตอบสนองความต้องการของคนจำนวนมากบนโลก มีรางวัลระดับโลกเป็นเครื่องการันตี ได้รับการยอมรับจากสื่อระดับโลก โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มสินค้าหลักที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย

ขายของออนไลน์
Slide12
เริ่มต้นขายของออนไลน์
pic noo

อารีย์ จงเกษมสุข (หนู)​

PRESIDENTIAL DIRECTOR​

   “หนู”  เองเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ที่ถูกปลูกฝังจากคุณพ่อคุณแม่ให้เรียนหนังสือเก่งๆ จะได้มีหน้าที่การงานที่ดี เพราะที่บ้านเป็นครอบครัวคนจีน  พ่อแม่ไม่มีโอกาสได้เข้าโรงเรียน ดังนั้น สิ่งเดียวที่พ่อแม่จะให้ได้ คือให้การศึกษาที่ดีกับลูก หนูจึงตั้งใจเรียน และมีผลการเรียนดีตั้งแต่เด็กสอบได้โรงเรียนที่ดี ได้เรียนมหาวิทยาลัยในสาขาวิชาที่ใฝ่ฝันและจบการศึกษาโดยมีเกียรตินิยมอันดับ 1 พ่วงท้ายเพราะฝันอยากทำงานทางด้านสื่อสารมวลชนจะโทรทัศน์หรือวิทยุก็ได้ทั้งนั้น

 

หลังจากเรียนจบได้เริ่มต้นงานแรกด้วยการทำรายการโทรทัศน์ที่โด่งดังที่สุดรายการหนึ่งเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว นั่นคือ รายการบ้านเลขที่ 5  แต่เชื่อมั้ยว่าเกียรตินิยมไม่ได้มีผลต่อเงินเดือนในสาขาวิชาชีพนี้และในสมัยนั้นไม่มี OT สตาร์ทเงินเดือนน้อยมากเพราะเราเพิ่งเรียนจบ  เลยใช้เวลากับการทำงานที่ใฝ่ฝันเพียงแค่ปีเดียวก็เปลี่ยนงานเพราะอยากได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น อยากมีตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ผันตัวเองไปเป็น พนักงานขายโฆษณา ซึ่งหลายคนบอกว่ารายได้ดี  เพราะมีคอมมิชชั่น ทั้งที่เป็นอาชีพที่ไม่เคยคิดจะทำเลย  แต่เป็นคนชอบท้าทายตัวเอง และอยากได้รายได้เยอะๆก็ต้องยอมรับว่าอาชีพเซลล์รายได้ดีจริง แต่ก็ดีได้ไม่นานก็มาเจอพิษเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง ที่หลายบริษัทปิดตัว ปลดพนักงาน ลดเงินเดือน ฯลฯ

 

โชคดีที่ตอนนั้นสอบเรียนต่อปริญญาโทได้ในคณะและมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝัน  เลยตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อเรียนปริญญาโทเพียงอย่างเดียว. จบปริญญาโทก็ยังไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมีเส้นทางอื่น นอกจากงานประจำ  จึงไปสมัครงานต่อได้มีประสบการณ์การทำงานทางด้านการตลาดในหลายบริษัททั้งของไทยและต่างชาติ. จนกระทั่งมาอยู่บริษัทสุดท้าย คือ เป็นผู้บริหารบริษัท สามารถ มัลติมีเดียจำกัด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทดิจิตอล คอนเท้นท์ อันดับ 1 ของประเทศไทยเมื่อ 10 กว่าเกือบ 20 ปีที่แล้ว ยิ่งตำแหน่งงานสูงขึ้น ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นความเครียดก็มากขึ้นตาม จนส่งผลต่อสุขภาพทั้งกรดไหลย้อน นอนไม่หลับ  ออฟฟิศซินโดรม

 

ทำให้เรารู้เลยว่าต่อให้เปลี่ยนงานก็เจอปัญหาเดิมที่ไม่อยากเจออีกแล้ว 3 ปี สุดท้ายอยากลาออกจากงานมาก และไม่อยากไปสมัครงานใหม่อีกแล้ว แต่ทำงานประจำมาอย่างเดียวเกือบ 20 ปี นึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะทำธุรกิจอะไร. จะต้องใช้เงินลงทุนขนาดไหน ไม่กล้าเสี่ยง ฯลฯ โชคดีมากที่ตอนมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของนูสกิน. ซึ่งเราเองก็รับประทานอาหารเสริมมาตลอด ทั้งซื้อจากร้านขายยา  ซื้อจากต่างประเทศ หรือซื้อจากบริษัทขายตรงอื่นๆ  ซึ่งไม่เคยเห็นผลลัพธ์กับผลิตภัณฑ์ตัวไหนเลย  พอไม่เห็นผลก็หยุดทานและเปลี่ยนไปทานอย่างอื่น  แต่พอได้มีโอกาสทางไลฟ์แพ็ก (LifePak). ก็ให้ความเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์อย่างชัดเจนมาก ซึ่งให้คุณพ่อคุณแม่ทานด้วย คุณแม่เองต้องหาหมอเป็นประจำทุกเดือน ผลการตรวจสุขภาพออกมาในทางที่ดีขึ้นทุกด้านจนคุณหมอทักว่าไปทำอะไ

 

ส่วนตัวหนูเองก็เห็นความเปลี่ยนแปลงจากผลการตรวจร่างกายประจำปีหลัง  จากที่ทานไปได้ประมาณ 3 เดือน เกิดความประทับใจมาก. จนได้รับการชักชวนให้มาร่วมสัมมนาเปิดโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมั้ยว่าตื่นเต้นและว้าวสุดๆ เลย ชอบที่นูสกินเป็นบริษัทวิทยาศาสตร์  ผลิตภัณฑ์ใส่แต่สิ่งที่ดี ไม่มีสิ่งที่เป็นโทษ ให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่เราไม่ต้องลงทุนสูงๆ  ที่สำคัญมีระบบให้เราเรียนรู้ในการทำธุรกิจแบบมืออาชีพ. เพราะอยากหลุดพ้นจากชีวิตการทำงานประจำและอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำให้เปิดโอกาสตัวเองในการเริ่มต้นธุรกิจนูสกิน  เพราะเห็นว่าจะสามารถให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจได้จริงด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับโลก แบบไม่ต้องลงทุนสูง ไม่มีความเสี่ยงใดๆและมีระบบที่สอนให้ธุรกิจแบบมืออาชีพและยังสามารถขยายตลาดไปได้ 55 ประเทศทั่วโลก

 

จึงทำให้ตัดสินใจได้โดยไม่ลังเล และตั้งเป้าว่าจะต้องลาออกจากงานประจำให้ได้ภายใน 2 ปี ซึ่งใน 2 ปีนั้น หนูทำนูสกินควบคู่กับงานประจำ โดยใช้เวลาหลังเลิกงาน และเสาร์-อาทิตย์และก็ตกใจมากกับผลตอบแทนที่ได้รับในเดือนที่ 3 ที่มากถึงครึ่งแสน(เมื่อ 10 ปีที่แล้ว) ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังไม่มีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจดีเลย  เราคิดง่ายๆ เลยว่าจบปริญญาตรีมาเราก็ไม่ได้สตาร์ทเงินเดือนได้เท่านี้เลย ภายใน 2 ปี หนู ก็สามารถลาออกจากงานประจำได้จริงและธุรกิจนูสกินเพียงธุรกิจเดียวตั้งแต่นั้นมา

จากประสบการณ์เกือบ 20 ปีใน 6 บริษัทของชีวิตการเป็นพนักงานประจำ ทำให้เราพบว่ายิ่งเราทุ่มเทขนาดไหน ก็ไม่ได้มีอะไรเป็นของเราจริงๆ ยิ่งตำแหน่งงานสูงขึ้นก็พบกับความเครียดมากขึ้น ปัญหาสุขภาพก็ตามมา แถมเวลาที่คิดว่าเป็นของเรา แท้จริงแล้วเรากำลังใช้เวลา 1 ใน 3 ของชีวิตไปสร้างความสำเร็จให้กับคนอื่น

 

วันนี้เราประสบความสำเร็จในตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจ คือ Presidential Director 1 ปี อยู่ในสมาชิกทำเนียบผู้มีรายได้สะสมเกิน 10 ล้านบาทและยังได้รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่นประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA อีกด้วย ไม่ใช่ เพราะเก่งหรือมีประสบการณ์มาก่อน  แต่เพราะเราเลือกธุรกิจที่ถูกต้องอยู่ถูกกลุ่มซึ่งมีระบบสนับสนุนการทำธุรกิจตลอดเส้นทาง

วันนี้ถ้าคุณยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ใช่เพราะคุณไม่เก่งแต่คุณอาจจะกำลังทำงานหนักแต่หยุดผิดยานพาหนะอยู่ก็ได้ค่ะ

pic kratae

จงกลณี นิสิตสุขเจริญ (กระแต)

PRESIDENTIAL DIRECTOR​

คุณกระแต ใช้เวลาไม่ถึง 2 ปี กับการทำงานประจำทางด้านสื่อสารมวลชนทั้งค่ายเพลงลูกทุ่ง รายการโทรทัศน์ นิตยสารกับ  4 บริษัทก็ตอบตัวเองได้ทันทีว่างานประจำไม่ตอบโจทย์ชีวิต ไม่มีทางทำให้เราร่ำรวยได้ ด้วยความที่เติบโตมาในครอบครัวที่ทำการค้า

จึงอยากจะทำธุรกิจของตัวเองมากกว่าการเป็นลูกจ้าง เลยผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว ด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านถ่ายรูป ลงทุนในธุรกิจไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท รายได้ดีมาก สามารถสร้างกำไรหลักแสนได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี แต่ก็ใช้แรงและเวลาแลก หยุดเมื่อไหร่รายได้ก็หยุด ช่วงเวลา 5-10 ปีแรกก็ยังรู้สึกสนุกเพราะเป็นธุรกิจที่ชอบ แถมยังได้รายได้เยอะมากเมื่อเทียบกับเพื่อนรุ่นเดียวกันที่ทำงานประจำ  แต่พออายุเยอะขึ้นก็เริ่มรู้สึกว่าธุรกิจที่ทำไม่ผ่อนแรง คือต้องใช้แรงและเวลาของเราไปแลกอยู่ดี  อยากได้รายได้ที่มากกว่านี้ก็ต้องลงทุนเพิ่ม จึงมองหาโอกาสธุรกิจอื่นๆ มาตลอด

 จนกระทั่งได้มาพบกับโอกาสธุรกิจนูสกิน. ประทับใจมากจากการเห็นการสาธิตเครื่องกัลวานิค สปา แล้วหน้ายกกระชับแตกต่างจากด้านที่ไม่ทำ รู้สึกว้าวมาก ด้วยสินค้านวัตกรรมที่ไร้คู่แข่ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อีกทั้งแผนรายได้ที่ตอบโจทย์ ซึ่งตอบตัวเองได้ว่าธุรกิจที่ทำมาไม่สามารถให้ได้แน่นอน. จึงตัดสินใจทำธุรกิจนูสกินควบคู่กับธุรกิจร้านถ่ายรูปเป็นเวลา 3 ปี. ก็ตัดสินใจเซ้งกิจการและทำธุรกิจนูสกินแบบเต็มเวลา

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  Presidential Director 1 ปี สมาชิกทำเนียบผู้มีรายได้สะสมเกิน 10 ล้านบาท

ได้รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่ ประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA  เป็นอีกคนหนึ่งที่ตอนเริ่มต้นทำธุรกิจ ก็ไม่มีใครเชื่อว่าเราจะทำได้ บุคลิกไม่เหมาะจะมาทำเรื่องสวยๆ งามๆ พูดไม่เก่ง ฯลฯ  คุณกระแตเป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่ทำให้เห็นว่าไม่มีอะไรเป็นข้ออ้างถ้าอยากสำเร็จ ไม่มีคำว่า ทำไม่ได้ หรือ เป็นไปไม่ได้

สมัคร ตัวแทนจําหน่าย นู สกิน

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596