ถังเช่า นูสกิน

ถังเช่า นูสกิน cordymax CS-4
เป็นสายพันธุ์ของเห็ดถั่งเช่าที่ดีที่สุด

ถั่งเช่า นูสกิน คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารธรรมชาติ จากเห็ดคอร์ดีเซ็พส์ ไซเนนซิส ที่ชาวจีนรู้จักกันดีในชื่อ จิ้น ชุย เปา หรือ ถั่งเช่า ตามธรรมชาติจะพบได้บนเทือกเขาสูงที่มีอากาศหนาวจัด ต้องใช้เวลา 5 – 7 ปีกว่าจะโตเต็มที่ สามารถนำมารับประทานได้ เห็ดถั่งเช่าจึงเป็นสมุนไพรที่สงวนให้สำหรับจักรพรรดิ์จีนในสมัยโบราน มีมูลค่าแพงกว่าทองคำ

ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์ชาวจีน และ มหาวิทยาลัยในประเทศจีนค้นคว้าเพื่อหาสายพันธุ์เชื้อราที่เหมาะสมในการบ่มเพาะเห็ดคอร์ดีเซ็พส์ จากการศึกษา 15 ปีจากกว่า 200 สายพันธุ์ จนค้นพบเชื้อราสายพันธุ์ ซีเอส – 4 ที่ใช้เพาะเห็ดคอร์ดีเซ็พส์ ไซเนนซิส ที่มีคุณสมบัติเหมือนเห็ด ที่เกิดเองตามธรรมชาติ ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ได้รับสิทธิบัตรจากรัฐบาลจีนให้มีสิทธิ์จำหน่าย คอร์ดีเซพ ไซเนนซิส ซีเอส – 4 นอกประเทศจีนเพียงผู้เดียว 

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์

CS-4 เป็นสายพันธุ์ ของเห็ดถั่งเช่าที่ดีที่สุด (ใกล้เคียงธรรมชาติและ ให้สารสำคัญสูงสุด) คัดเลือกมาจากกว่า 200 สายพันธุ์ วิจัยร่วมกันระหว่าง รัฐบาลจีน และ สถาบันฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) นานกว่า 15 ปี  ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ได้รับเอกสิทธิ์ในการจำหน่าย จากประเทศจีนเพียงผู้เดียว 

สารสำคัญสูงสุดตามเกณฑ์สากล (อะดีโนซีน > 0.14% และ แมนนิทอล > 5%) เพาะปลูกโดยปราศจากสารปนเปื้อน เก็บเกี่ยวช่วงอายุ 5 – 7 ปี (โตเต็มที่) มีการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากรัฐบาลได้หวัน อยู่ในตำรายา PDR (Physicians’ Desk Reference)

สารบัญ

ถั่งเช่า นูสกิน ราคา

“หนู” และทุกคนในครอบครัวทานคอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 มาเกิน 10 ปีอย่างต่อเนื่องแล้วค่ะ เพราะได้ศึกษาข้อมูลและคุณสมบัติของถั่งเช่าแล้ว ประโยชน์มากมายมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 ของนู สกิน ที่เป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทานเลยค่ะ 


ผลลัพธ์จากการทานที่วัดค่าในทางวิทยาศาสตร์ คือ การตรวจสุขภาพประจำปีของตัวเองและครอบครัว เรามีสุขภาพดีในทุกด้าน ทั้งค่าตับ ไต ปอด คลอเลสเตอรอลและไขมันไม่ดี (LDL) อยู่ในเกณฑ์ ในขณะที่ไขมันดี (HDL) สูงเกินเกณฑ์ ซึ่งเป็นไปตามที่คุณสมบัติของถั่งเช่าระบุไว้เลย

ปัจจุบันถั่งเช่าในท้องตลาดมีเยอะมาก คนทั่วไปไม่รู้ว่าควรจะเลือกทานอะไรดี แต่สำหรับถั่งเช่านูสกินเรามั่นใจมากค่ะ ว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ให้สารสำคัญสูงสุด และเป็นถั่งเช่า 100% ไม่มีส่วนผสมอย่างอื่น”

ถัง เช่า นู สกิน
ผลประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากการศึกษาคุณประโยชน์ของสารอาหารสำคัญ)

สรรพคุณของถังเช่า ทำไม ถังเช่า นูสกิน ถึงได้รับความนิยมสูง

ปัจจุบัน ถังเช่า นูสกิน ได้รับการแนะนำว่าถ้าหากต้องการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถังเช่า เพื่อดูแลสุขภาพ การเลือกถังเช่าจากนูสกินจะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี แล้วอะไรที่ทำให้หลายๆ คนมั่นใจในถังเช่ามาก นอกเหนือจากคุณสมบัติเฉพาะของนูสกินแล้ว เราไปดูสรรพคุณของถังเช่ากัน

 • ถังเช่า ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท
 • ถังเช่า ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ สมองเสื่อมและกระตุ้นความจำได้ดี
 • ถังเช่า ช่วยบำรุงกำลังและร่างกาย ให้ร่างกายสดชื่นมีพลัง
 • ถังเช่า ช่วยลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ชะลอวัย
 • ถังเช่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • ถังเช่า ช่วยในการต้านเซลล์มะเร็งได้เป็นอย่างดี
 • ถังเช่า ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ
 • ถังเช่า ช่วยบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต
 • ถังเช่า ช่วยรักษาระดับความดันโลหิต
 • ถังเช่า ช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงปอด

ต้องบอกเลยว่านี่เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของสรรพคุณ ถังเช่า เท่านั้น เพราะถังเช่าเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์มาก จะเห็นได้จาก ถังเช่า นูสกิน ที่รวมประโยชน์ในการดูแลรักษาสุขภาพเอาไว้แบบครบครัน ซึ่งด้วยเหตุผลนี้นี่เองที่ทำให้ปัจจุบันการรับประทาน ถังเช่า นูสกิน ได้รับการความนิยมอย่างแพร่หลาย

ถังเช่า นูสกิน (nuskin codymax cs-4) สายพันธุ์ของเห็ดถั่งเช่าที่ได้ชื่อว่าดีที่สุด

ถังเช่า นูสกิน ได้ถูกบอกต่อกันมาอย่างยาวนานถึงสรรพคุณด้านการดูแลสุขภาพร่างกายที่ครอบคลุม สมุนไพรจีนมากประโยชน์ที่มีคุณค่าสูง และได้รับการแนะนำว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากธรรมชาติที่สามารถตอบโจทย์ด้านการบำรุงและฟื้นฟูได้เป็นอย่างดี โดย “ถังเช่า” ในปัจจุบันจะมีหลากหลายสายพันธุ์ที่แต่ละสายพันธุ์จะมีจุดเด่น คุณภาพ และความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน ถังเช่าเป็นสมุนไพรจีนโบราณที่ถูกนำมาใช้ในการรักษาและบำรุงร่างกายยาวนานกว่าหลายพันปี ชาวจีนเชื่อกันว่าสมุนไพรชนิดนี้มากไปด้วยสรรพคุณในการบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดี

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าถังเช่าจะมีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละสายพันธุ์จะมีคุณภาพ จุดเด่นและคุณสมบัติต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน และสิ่งที่ทำให้ ถังเช่า นูสกิน แตกต่างกับเห็ดถังเช่าชนิดอื่นๆ ก็คือ นี่เป็นผลิตภัณธ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ที่มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า ถั่งเช่า นูสกิน คอร์ดีแมกซ์ ซีเอส – 4 (Cordymax CS-4 nuskin) โดยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดจากเห็ดถังเช่า หรือ จิ้นซุยเปา ซึ่งสายพันธุ์เห็ดถังเช่าของนูสกินจะพบได้ในเทือกเขาสูงที่มีความหนาว อากาศเย็นจัด ซึ่งถังเช่าจะใช้ระยะเวลาในการเติบโตเต็มที่ถึง 5 – 7 ปี เรียกได้ว่ามีมูลค่าที่สูงสมกับเป็นสมุนไพรโบราณที่ถูกสงวนไว้ให้แค่สำหรับจักรพรรดิ์จีนเท่านั้น

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จัก ถังเช่า นูสกิน พร้อมรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเห็ดถังเช่า เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจและมั่นใจได้ว่าถังเช่าที่นี่มีความแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

ถังเช่า นูสกิน
ถังเช่า นูสกิน
ถังเช่า นูสกิน
ถังเช่า นูสกิน

ถังเช่า คืออะไร รู้จักก่อนทาน ถังเช่า นูสกิน

อย่างที่ทราบกันดีถึงความนิยมของ ถังเช่า นูสกิน กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก แล้วแท้จริงความหมายของถังเช่าคืออะไร เชื่อว่านี่จะต้องเป็นคำถามที่หลายๆ คนสงสัย โดย ถังเช่า เป็นสมุนไพรจีน ที่มีความหมายเป็นภาษาไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือเรียกกันว่า หญ้าหนอน โดยถังเช่าจะมีต้นกำเนิดในความสูงกว่า 17,000 ฟุต ซึ่งจะเริ่มต้นจากการที่ตัวอ่อนหนอนผีเสื้อมุดเข้าไปจำศีลใต้หิมะในช่วงฤดูหนาว

 

หลังจากที่ตัวอ่อนหนอกผีเสื้อได้ลงไปจำศีลที่ใต้หิมะหรือใต้ดินในช่วงหน้าหนาวแล้ว สปอร์ถังเช่าจะถูกชะล้างลงในดินและเข้าไปฝังตัวอยู่ภายในหนอนผีเสื้อชนิดนั้น ซึ่งตัวสปอร์จะเข้าไปเติบโตข้างในหนอนผีเสื้อพร้อมกับกินตัวอ่อน ส่งผลให้หนอกผีเสื้อได้ตายลง ซึ่งหลังจากหนอนผีเสื้อตายลงแล้วจะขยายขึ้นมาทางปากหนอน ในลักษณะเหมือนกับเขางอก โดยหลังจากผ่านไป 5 – 7 ปีก็จะกลายเป็นถังเช่าใหม่นั่นเอง

 

ถังเช่า เป็นสมุนไพรที่ขึ้นในที่กว่า 17,000 ฟุตจากระดับน้ำทะเล ซึ่งมากไปด้วยมูลค่าและสรรพคุณสำหรับการฟื้นฟูสุขภาพ โดยพื้นที่ที่ตั้งของเห็ดถังเช่าจะมีอาการที่หนาวจัดมากส่งผลให้ออกซิเจนมีระดับที่น้อยกว่าทั่วไป เพราะฉะนั้น ขั้นตอนการเข้าไปเก็บ สกัดและในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตถังเช่าอาหารเสริมจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อรักษาคุณภาพของตัวถังเช่าเอาไว้ให้เต็มที่นั่นเอง

ถังเช่า นูสกิน รู้จัก Cordymax CS-4

หลังจากที่คุณได้รู้ถึงความหมายของถังเช่า ต้นกำเนิดและสรรพคุณของสมุนไพรจีนยอดนิยมนี้แล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ถังเช่า นูสกิน คืออะไร ทำไมในปัจจุบันถึงมักจะเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ของการเลือกผลิตภัณธ์เสริมอาหารถังเช่า โดย ถังเช่า นูสกิน มีชื่อเต็มๆ ว่า ถั่งเช่า นูสกิน คอร์ดีแมกซ์ ซีเอส – 4  (Cordymax CS-4 nuskin) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดธรรมชาติ ที่มาจากเห็ดถังเช่า โดยทาง Pharmanex ได้มีการร่วมทำงานกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีนและนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนในการศึกษาและค้นหาเพื่อที่จะช่องทางสำหรับการบ่มเพาะเห็ดถังเช่าที่ดีที่สุด

 

โดยได้มีการคัดสรรเชื้อราที่มีสายพันธุ์ที่เหมาะสมสำหรับการบ่มเพาะจากกว่า 200 สายพันธุ์ในระยะเวลา 15 ปี และในที่สุดก็สามารถพบเชื้อราที่เหมาะสมสมากที่สุด นั่นคือ สายพันธุ์ ซีเอส – 4 ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่เหมือนกับเห็ดถังเช่าที่เกิดขึ้นเองจากธรรมชาติ และต้องบอกเลยว่าความปลอดภัยของ Cordymax CS-4 เต็ม 100% อย่างแน่นอน เพราะ Pharmanex ได้รับการรับรองและสิทธิบัตรจากรัฐบาลประเทศจีนให้มีสิทธิ์ในการจำหน่ายนอกประเทศนั่นเอง นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากทางรัฐบาลไต้หวัน ที่คุณทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

ถั่งเช่า นูสกิน คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 (Cordymax CS-4) สายพันธุ์ที่ให้สารสำคัญสูงสุด

 1. มีการศึกษามานานกว่า 15 ปี และมากกว่า 30 งานวิจัย คัดเลือกจาก 200 สายพันธุ์

 2. ปี 1987: คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 ได้รับการจัดกลุ่มโดยกระทรวงสาธารณสุข ประเทศจีน ให้เป็นสมุนไพรโบราณในคลาสที่ดีที่สุด

 3. ได้รับรางวัล National Biotechnology & Medical Care Quality Award 2003  จากประเทศไต้หวัน 

 4. ได้รับใบอนุญาตจากรัฐบาลประเทศไต้หวัน Health Food License awarded by Taiwan Department of Health

 5. ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ PDR ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุดในการสั่งจ่ายยา หรือให้คำแนะนำจากแพทย์ โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาแล้ว

 6. ได้มาตรฐานการผลิตระดับโลก : NSF GMP , NSF for Sport , Kosher certified products , Halal certified products ฯลฯ

 7. จำหน่ายมานานกว่า 10 ปี ใน 54 ประเทศทั่วโลก

 8. สินค้าคุณภาพระดับโลก ในราคาที่คนไทยสัมผัสได้

 9. ขนาดบรรจุขวดละ 120 แคปซูล 1 แคปซูลมีถังเช่าปริมาณ 525 มก. (ถูกที่สุด เมื่อเทียบปริมาณ จำนวนแคปซูล และราคา)

codymax

คอร์ดีแมกซ์ 1 กระปุก 120 แคปซูล

ราคาสมาชิก กระปุกละ 1,680 บาท

nuskin codymax
cordymax nuskin ราคา
ถั่งเช่า นูสกิน ราคา

ประโยชน์ของ ถังเช่า นูสกิน ทำไมต้อง Cordymax CS-4

เรียกได้ว่าความเป็นมาและประวัติของ ถังเช่า นูสกิน เต็มไปด้วยความน่าทึ่งและน่าสนใจอย่างมาก แล้วแท้จริง Cordymax CS-4 มีประโยชน์อะไรมากที่โดดเด่น ต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและดูแลร่างกายของถังเช่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดอย่าง คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส – 4 จะสามารถบำรุงสุขภาพได้แบบเต็มที่และเห็นผลได้อย่างชัดเจน ว่าแล้วเราไปดูประโยชน์หลักๆ ของถังเช่าชนิดนี้กัน

 

 • บำรุงปอด ถังเช่า Cordymax CS-4 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบการทำงานของปอด ให้สามารถทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้น ช่วยลดความอ่อนแรงและเหนื่อยล้า เพิ่มออกซิเจนให้แก่ปอด
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน Cordymax CS-4 สามารถช่วยลดอนุมูลอิสระ ช่วยลดภูมิแพ้ในเด็ก รวมถึงยังสามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี
 • ขับสารพิษจากตับ Cordymax CS-4 จะช่วยในการขับสารพิษจากตับ ขจัดสิ่งตกค้างต่างๆ ให้ออกจากตับและยังช่วยในการบำรุงตับอีกด้วย
 • ฟื้นฟูการทำงานของไต Cordymax CS-4 ช่วยในการฟื้นฟูการทำงานของไต ช่วยลดภาวะดื้ออินซูลิน อีกทั้งยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย
 • เสริมสมรรถภาพทางเพศ Cordymax CS-4 ช่วยในการฟื้นฟูกำลังร่างกาย บำรุงเรื่องพลังงานและยังเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ
 • บำรุงระบบหัวใจและหลอดเลือน Cordymax CS-4 ช่วยในการฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิต ลดระดับไขมันที่ไม่ดีและช่วยเพิ่มระดับไขมันดี
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

S 110117056
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

รีวิว ถังเช่า นูสกิน Cordymax CS-4

บทสรุป ถังเช่านูสกิน Cordymax CS-4

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเรื่องราวควรรู้เกี่ยวกับ ถังเช่า นูสกิน ที่นอกจากจะช่วยให้ได้เข้าใจถึงความเป็นมาของถังเช่า ประโยชน์ของถังเช่าแล้ว ยังช่วยให้คุณได้รู้จักรายละเอียดเชิงลึกของ Cordymax CS-4 ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ปลอดภัยหรือไม่ รวมถึงการสกัดถังเช่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดที่ใช้เวลายาวนานกว่า 15 ปีออกมาให้คุณสามารถรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติด้านการบำรุงรักษาได้แบบครบถ้วน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาถังเช่าที่พร้อมจะดูแลสุขภาพร่างกายของคุณได้อย่างดีที่สุด