EcoSphere Water Purifier

เครื่องกรองน้ำ EcoSphere คือ ระบบการกรองที่จะทำให้น้ำของคุณสะอาดและปลอดภัย เหมาะสำหรับดื่มได้อย่างแน่นอน มีดีไซน์ที่สวย ปลอดภัย ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด
Ecosphere meme 6
Ecosphere meme 5

เครื่อง กรอง น้ำ นูสกิน ecosphere water purifier

น้ำเป็นแหล่งทรัพยากรที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิต นักวิทยาศาสตร์ได้มีการศึกษาเรื่องน้ำมานานหลายศตวรรษ ทำถึงกระทั่งการค้นหาแหล่งน้ำในดาวเคราะห์ดวงอื่นที่อยู่ห่างจากโลกเมื่อไม่นานมานี้  แต่น้ำที่เราใช้ดื่มในบ้านของเรา ซึ่งเราเชื่อตามกันมาว่าเป็น “น้ำที่บริสุทธิ์และสะอาด” นั้นจะสะอาดจริงหรือไม่ สิ่งปนเปื้อน เช่น มลพิษ แบคทีเรีย และตะกอน อาจจะเข้าไปปนเปื้อนในน้ำที่ส่งมายังบ้านของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม 

นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ที่คนเราต้องเป็นเจ้าของเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพสักเครื่อง แต่เครื่องกรองน้ำมีอยู่หลายชนิดด้วยกันที่สามารถเลือกใช้ได้ แล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่าเครื่องกรองน้ำแบบไหนจะดีที่สุดสำหรับตัวคุณและครอบครัวของคุณ? เราจะให้ข้อมูลบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น สะอาด ปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดีของบ้าน

แนวคิดของแบรนด์ บ้าน คือ สถานที่สำหรับการพักผ่อน เป็นที่พักใจเมื่อต้องเผชิญกับความเครียด หรือมลพิษทางสภาวะแวดล้อม ‘แต่’ คุณรู้หรือไม่ว่าในสถานที่ที่คุณคิดว่าปลอดภัยที่สุดอย่าง บ้าน ก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณเจ็บป่วยได้ เพราะอากาศที่อาจจะไม่ได้บริสุทธิ์ หรือการบริโภคน้ำดื่มที่มีสิ่งแปลกปลอมเจือปน และด้วยเหตุผลนี้ เราจึงมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะคิดค้นเครื่องมือที่จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยมากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว.

Ecosphere meme 23
S 110116999

ใครกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำ หรืออยากเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำที่บ้าน หนูขออนุญาตแนะนำค่ะ เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ (Ecosphere Water Purifier)

จะทำทั้งทีต้องทำให้ดีที่สุด เทคโนโลยีล้ำสุดกว่าเครื่องกรองน้ำทุกยี่ห้อในท้องตลาดเวลานี้ ที่บ้านหนูเองมีเครื่องกรองน้ำยี่ห้อดังที่ติดตั้งและเปลี่ยนไส้กรองแต่ละครั้ง ยุ่งยากมาก😣

เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ ติดตั้งและเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายมากใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที 👍ทุกวันนี้สั่งน้ำแร่ดื่มครั้งละเป็นร้อยๆ ขวด (ขวดละ 15 บาท) ค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าน้ำดื่มต่อเดือนแพงมาก เพราะวันๆ นึงทั้งครอบครัวดื่มน้ำรวมกันไม่ต่ำกว่า 10 ขวด เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปเยอะเลย เพราะกรองน้ำได้ 5,200 ลิตร เท่ากับน้ำดื่มขวด 500 มล. 10,400 ขวด เฉลี่ยลิตรละไม่ถึง 1 บาท 

ที่สำคัญได้ดื่มน้ำสะอาดที่กำจัดแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.9999% แล้วเลขนี้มีความหมายมากนะคะ สะอาดที่สุดกว่าเครื่องกรองน้ำทุกยี่ห้อในท้องตลาด

บ้านใครมีเครื่องกรองน้ำรุ่นเก่าอยากเปลี่ยนรุ่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมหรือบ้านใครยังไม่เคยมีเครื่องกรองน้ำเลย แต่อยากดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและประหยัดเงินในระยะยาว ทัก “หนู” มาได้นะคะ ยินดีให้คำแนะนำ และข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

เพราะน้ำ คือ ชีวิต.. ใส่ใจซักนิด เพื่อชีวิตและสุขภาพที่แข็งแรง❤️

เครื่องกรองน้ำ นูสกิน EcoSphere Water Purifier

เทคโนโลยีการกรองน้ำด้วยระบบ I4 ULTRA PURIFICATION
Ecosphere meme 3
Ecosphere meme 36
มีระบบการกรองที่จะทำให้น้ำของคุณสะอาดและปลอดภัย เหมาะสำหรับดื่มได้อย่างแน่นอน มีดีไซน์ที่สวย ปลอดภัย ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด มีขั้นตอนการทำงาน 4 ขั้นตอน

หากคุณต้องการมั่นใจได้จริงว่า ครอบครัวของคุณได้ดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัย เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำที่ใช้เทคโนโลยีการกรองน้ำแบบ 4 ขั้นตอนอัจฉริยะและเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งประกอบด้วยไส้กรองหยาบโพลีโพรพีลีนแบบจีบ ไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์อัดแท่ง ไส้กรองเมมเบรนโพลีอีเทอร์ซัลโฟน และหลอดไฟยูวีฆ่าเชื้อแบบไส้หลอดเย็น ที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยครั้ง แต่ละขั้นตอนการกรองจะกำจัดสิ่งปนเปื้อนได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะได้สิ่งที่เหลือไว้คือ น้ำที่สะอาดและปลอดภัย

  • ขั้นที่ 1 : แผ่นกรองหยาบ (โพโพลีโพพีลีน พลีท พรีฟิลเตอร์เรชั่น) การกรองชั้นนี้เป็นขั้นแรกของการกรอง และหน้าที่หลัก คือ การกรองสิ่งปนเปื้อนขนาดใหญ่และมองเห็นได้ชัดซึ่งอาจจะปะปนอยู่ในน้ำของคุณออกไป การจัดวางแผ่นกรองแบบจีบคล้ายกับเครื่องดนตรีแอคคอร์เดียนที่เป็นทรงกลมจะช่วยดักจับอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น ฝุ่น ทราย และตะกอน แต่เนื่องจากแผ่นกรองนี้มีพื้นที่ผิวที่มาก ดังนั้นจึงสามารถจัดการกับสิ่งสกปรกเหล่านี้ได้ในปริมาณมาก โดยไม่เกิดการอุดตัน ซึ่งช่วยให้การกรองขั้นถัดไปทำได้อย่างราบรื่นเช่นกัน
 
  • ขั้นที่ 2 : ไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์อัดแท่ง (คอมเพรส แอคทิเวท คาร์บอน บล็อค) หากลองถามผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองคนใดก็ตาม พวกเขาก็จะตอบว่าแท่งคาร์บอนทั้งหมดจะไม่เหมือนกันทีเดียว โดยความเป็นจริงแล้ว มีวิธีการสร้างแท่งคาร์บอนขึ้นมาด้วยกันหลักๆ 2 วิธี วิธีแรกคือ การหลอมแท่งคาร์บอนเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นตัวกรองขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่ามีประสิทธิผล แต่แม้กระทั่งผู้ผลิตที่มีทักษะในการผลิตก็ยังปล่อยให้มีช่องว่างระหว่างแท่งคาร์บอนเดิม ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อกระบวนการกรอง สิ่งปนเปื้อนจะสะสมในช่องว่างเหล่านี้ ทำให้การไหลของน้ำอ่อนลง และระบบทั้งหมดก็จะไร้ประสิทธิภาพ 
 
  • เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ของเราเลือกใช้คาร์บอนกัมมันต์อัดแท่งที่เป็นการอัดแท่งคาร์บอนภายใต้แรงดันสูงและความร้อนสูง ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า น้ำจะสามารถไหลผ่านแท่งคาร์บอนเหล่านี้ได้อย่างสม่ำเสมอและคงเส้นคงวา ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการเพิ่มความสามารถของไส้กรองในการกำจัดสารอินทรีย์ปนเปื้อน สารเคมี คลอรีน ตะกั่ว และอนุภาคอื่นๆ
 
  • ขั้นที่ 3 : โพลีเอเทอร์ ซัลโฟน เมมเบรน หรือ พีอีเอส เมมเบรน ขั้นที่สามจะเป็นการกรองแบบอัลตร้า ฟิลเทรชั่น ด้วย พีอีเอส เมมเบรน ซึ่งไส้กรองที่มีความหนาแน่นสูงนี้จะถูกเติมด้วยรูพรุนขนาดเล็กมากโดยมีขนาดตั้งแต่ 10 ถึง 100 นาโนเมตร ซึ่งเล็กเท่ากับระดับของรูขุมขนโดยรูพรุนระดับนาโนนี้จะทำหน้าที่เป็นปราการด่านสุดท้ายในการกรองอนุภาคที่เล็กมากๆ ที่อาจจะพบได้จากการกรองในสองขั้นแรก แต่เรายังมีอีกขั้นตอนหนึ่งซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำที่กรองนั้นสะอาดและบริสุทธิ์
 
  • ขั้นที่ 4 : โคลด์ คาโทด แลมป์ ยูวี ไลท์ หลอดไฟยูวีจะทำหน้าที่กำจัดและฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เช่น ไวรัส แบคทีเรีย ทำให้เป็นขั้นตอนการกรองที่สมบูรณ์แบบของกระบวนการกรองน้ำ ซึ่งเครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ของเราใช้เทคโนโลยีหลอดไฟยูวีพิเศษที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว อายุการใช้งานยาวนาน และเย็นกว่าหลอดไฟทังสเตนทั่วไปที่ใช้ในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ ดังนั้นหลอดไฟยูวีที่ทันสมัยของเราจึงมีประสิทธิภาพเหนือกว่าหลอดไฟแบบอื่น และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยครั้ง
Flyer Ecospere scaled
Flyer Ecospere 4 process scaled

รีวิว : วิธีใช้เครื่องกรองน้ำ นูสกิน EcoSphere Water Purifier

Ecosphere meme 2

เครื่องกรองน้ำ อีโคสเฟียร์ ในเซ็ทมีอะไรบ้าง ?

เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ ราคาสมาชิก 24,500 บาท รับประกัน 1 ปี นับจากวันที่สั่งซื้อ (อ้างอิงตามใบเสร็จที่ซื้อผลิตภัณฑ์)

กรุณาเก็บกล่องไว้สำหรับกรณีที่ต้องนำส่งเครื่องเข้ารับบริการ เพราะมีหมายเลขเครื่องระบุไว้ที่กล่อง

 

การรับประกันสินค้าต้องเกิดจากการเสียหายจากการใช้งานเท่านั้น ไม่รวมถึงการดัดแปลง ตก หล่น และที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานปกติ รวมถึงใบเสร็จต้องตรงกับตัวเครื่องที่ซื้อเท่านั้น

Ecosphere meme 37
Informative 5
Ecosphere meme 12
Ecosphere meme 14
Informative 4
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล