Epoch Glacial Marine Mud : เอเปค กลาเชี่ยล มารีน มัด โคลนพอกผิวหน้าและผิวกาย

สินค้าดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวของคุณเป็นพิเศษ? ลองมาส์กโคลน “Epoch Glacial Marine Mud”ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาจากธรรมชาติ มาส์กโคลนที่สกัดจากท้องทะเลแปซิฟิกตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มอบคุณสมบัติดีๆ จากแร่ธาตุทางธรรมชาติมากกว่า 30 ชนิด การใช้โคลนบำรุงผิวเป็นที่นิยมในวงการความงามเนื่องจากสามารถดูดซับมันและสิ่งสกปรก, ลดสิว, และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น. แต่ก็ควรระวังผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ เช่น การระคายเคืองหรือแห้งของผิวหนัง

Epoch Glacial Marine Mud

สารบัญ

แนะนำ Epoch Glacial Marine Mud: โคลนจากทะเลแปซิฟิค

Epoch Glacial Marine Mud เป็นโคลนตัวช่วยในการดูแลผิวของคุณ วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตมาจากโคลนที่คัดสรรมาจากชั้นลึกของทะเลแปซิฟิคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่านกระบวนการอัดแรงดันสูง (NEW HIGH – PRESSURE HOMOGENIZATION PROCESS) โคลนกลายเป็นสารผสมที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เนื้อโคลนที่มีลักษณะละเอียดและเนียนมากทำให้การดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินจากผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีการระคายเคืองต่อเซลล์ผิว สารสกัดจากพฤกษาใต้ทะเลให้คุณค่าในการฟื้นฟูผิวที่ช่วยให้ผิวของคุณดูเนียนนุ่ม ผู้ใช้จะสามารถรู้สึกถึงความแตกต่าง

Glacial

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Epoch Glacial Marine Mud

  • การดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินจากผิวหน้า
  • มอบคุณค่าจากแร่ธาตุทางธรรมชาติหลายชนิดเกินกว่า 30 ชนิด
  • การบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่ม, สะอาด, และมีสุขภาพดี
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสารพิษออกจากผิว

 

Epoch Glacial Marine Mud มีส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่

  • ทองแดง: เพิ่มความแข็งแรงและความแข็งแรงของผิว
  • แมกนีเซียม: สนับสนุนการผลิตพลังงานของเซลล์ผิว
  • เงิน: มีคุณสมบัติที่ดีในการต้านเชื้อโรคสำหรับผิว
  • โครเมียม: ส่วนสำคัญในการรักษาสมดุลของผิว
เอเปค กลาเชี่ยล มารีน มัด

วิธีใช้ Epoch Glacial Marine Mud: ขั้นตอนที่ง่ายดายเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม

การใช้งาน Epoch Glacial Marine Mud ก็ง่ายดาย ขั้นตอนแรก ทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำสะอาดและล้างด้วยผ้าเช็ดหน้าจนแห้ง จากนั้น ใช้สูตรโคลนของเราให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบตาและรอบปาก ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หรือจนกระทั่งสูตรโคลนแห้งและเปลี่ยนสีเป็นสีเขียวอ่อน ทำความสะอาดด้วยน้ำ แนะนำใช้สัปดาห์ละ 1 – 3 ครั้ง ตามสภาพผิว ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณ

Clay Pack
Glacial Marine Mud

จุดเด่นระหว่างผลิตภัณฑ์ Clay Pack และ Epoch Glacial Marine Mud มีอะไรแตกต่างกันอย่างไร?

Clay Pack คือผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นไปที่การดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกที่สะสมในรูขุมขน ส่วน Epoch Glacial Marine Mud เน้นที่คุณสมบัติของโคลนธรรมชาติที่มีสามารถดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรก รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายได้อย่างเต็มที่ ( intense oil –absorber) และยังเสริมด้วยคุณค่าของแร่ธาตุทางธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์ Clay Pack และ Epoch Glacial Marine Mud ทั้งสองสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท แต่ถ้าคุณมีผิวที่แห้งมาก แนะนำใช้ Clay Pack ประมาณ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์

เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองร่วมกันได้หรือไม่? หากใช้, วิธีการใช้ควรอย่างไร?

เนื่องจากทั้งสองผลิตภัณฑ์ทั้งคู่มุ่งเน้นไปที่การลดลงของน้ำมันและสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิวหน้าและรูขุมขน คุณสามารถใช้สองผลิตภัณฑ์นี้ไปพร้อมๆ กัน โดยแนะนำให้คุณพอกสลับกันเป็นวันๆ ไม่เกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ (รวมทั้งสองผลิตภัณฑ์) และระยะห่างระหว่างการพอกควรประมาณ 2 – 3 วัน

เอเปค กลาเชี่ยล มารีน มัด

ทำไมคุณควรเลือก Epoch Glacial Marine Mud สำหรับการดูแลผิว

ผลิตภัณฑ์ Epoch Glacial Marine Mud มอบประสบการณ์ใหม่ในการบำรุงผิวด้วยสูตรโคลนที่มีคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน บำรุงผิวด้วยคุณค่าของแร่ธาตุทางธรรมชาติกว่า 30 ชนิด เนื้อโคลนที่นุ่มนวลสามารถพอกผิวหน้าและคอของคุณ ซึ่งช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวตายแล้ว ทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี สะอาด และนุ่มนวล ด้วยส่วนผสมที่สำคัญเช่น ทองแดง, แมกนีเซียม, เงิน, และโครเมียม ผิวหน้าของคุณจะได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึง และรักษาสมดุลได้อย่างดี ขั้นตอนใช้งานที่ง่ายและสะดวก ผิวของคุณจะได้รับการดูแลที่เหมาะสมและประสิทธิภาพในการบำรุงครบถ้วน

สนใจ สั่งซื้อนูสกิน /สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล