Epoch Polishing Bar

Epoch Polishing Bar​ เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์ สบู่ก้อนที่ปราศจากไขสบู่ ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเปลือกไม้จากต้นซึกะ ในขณะที่กลาเชี่ยล มารีน มัด ช่วยทำความสะอาดและปรับสภาพผิว เพื่อยกระดับผิวใหม่ที่สมดุลและเรียบเนียน

Epoch Polishing Bar
Epoch Polishing Bar

Epoch Polishing Bar (เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์) นูสกิน (Nuskin) สบู่ขัดผิว

เพื่อนๆที่มีปัญหา ข้อศอก ,หัวเขาดำ ,ต้นคอ รักแร้ หรือ ผิวส่วนไหนที่มีปัญหา ดำคล้ำ รวมทั้งสีผิวดำด่างแลดูไม่สม่ำเสมอ ขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยคะ “Epoch Polishing Bar (เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์)” สบู่ขัดผิว จาก นูสกิน (Nuskin) ที่จะทำให้คุณผลัดเซลล์ผิวที่ตายและหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส และนุ่มนวล ด้วยแรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาของชนเผ่าเอเมริกาตะวันตกเฉียงเหนือ ทำให้เกิดสบู่ก้อนที่ปราศจากไขสบู่ ด้วยเปลือกไม้จากต้นซึกะ (Sisku’pas Bark) ช่วยขัดผิว ผจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปรับสภาพผิวด้วย กลาเชี่ยล มารีน มัด (Glacial Marine Mud) โคลนใต้ท้องทะเลบริติช โคลัมเบีย ซึ่งละลายจากธารน้ำแข็งมาผสมกับน้ำทะเล ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น

Epoch Polishing Bar (เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์)
เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์

Epoch Polishing Bar เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์ (Nuskin)

ผลิตภัณฑ์ เอเปค เปิดประสบการณ์ความงามที่แท้จริงด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้สัมผัส ทุกการซื้อผลิตภัณฑ์เอเปค คุณจะได้ร่วมบริจาค 0.25 ดอลล่าร์ มูลนิธิ นู สกิน ฟอร์ซ ฟอร์ กู๊ด เพื่อพัฒนาชีวิตเด็กในทุกๆ ที่ ส่วนผสมธรรมชาติของเราทั้งหมดมาจากแหล่งหมุนเวียน และเรามุ่งมั่นที่ช่วยรับผิดชอบสิ่งแวดล้อมโดยการเลือกใช้และออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มาจากการรีไซเคิล และ/หรือ สามารถนำไปรีไซเคิลได้

เอเปค—รวมกันดูแลตัวเอง ดูแลผู้อื่น และโลกของเรา

เหตุผลที่จะทำให้คุณรัก Epoch Polishing Bar (เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์)

 • ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้สบู่
 • ขัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้สดชื่น สะอาด และเรียบเนียน
 • ด้วยคุณสมบัติ กลาเชี่ยล มารีน มัด ช่วยปรับสภาพผิว
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 • โดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษรีไซเคิล 100%

รีวิว Epoch Polishing Bar (เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์)

สารสกัดอันทรงพลัง

 • เปลือกไม้จากต้นซึกะ—เปลือกของต้นสนจากแนวชายฝั่ง ที่มีคุณสมบัติช่วยในการขัดผิว
 • กลาเชี่ยล มารีน มัด —จากธารน้ำแข็งที่อยู่ห่างไกลในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ โคลนในทะเลน้ำแข็งนี้มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิวมากกว่า 50 ชนิด รวมทั้งแร่ธาตุสังกะสีและพฤกษศาสตร์ทางทะเล ที่ช่วยนำสิ่งสกปรกออกจากผิวโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว
 • ขัดผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความรู้สึกสดชื่น
 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อความเรียบเนียบ แลดูกระจ่างใสกว่าที่เคย
 • ผ่านการทดสอบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
 • โดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ที่ทำจากกระดาษรีไซเคิล 100%
เอเปค โพลิชชิ่ง บาร์

วิธีการใช้ Epoch Polishing Bar

ใช้หมุนวนเบาๆ กับผิวที่เปียกหมาดๆ ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น

Epoch Polishing Bar บาร์ ต่างกับ บอดี้ บาร์ อย่างไร

Body Bar เป็นคลีนซิ่งบาร์ (สบู่ก้อนทำความสะอาดผิว) ในขณะที่ Epoch Polishing Bar เป็นสูตรเฉพาะสำหรับการขัดผิวและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพื่อผลัดเซลล์ผิว โดยการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและคงความสมดุลให้ผิว

นอกจากนี้แล้ว ขวดผลิตภัณฑ์ เอเปค ยังทำจากเรซินหลังการบริโภค (PCR) 100% , บรรจุภัณฑ์สำหรับหลอด อีโค เพค ทำจาก ไบโอเรซิน 100% , หลอดเบลมมิช ทรีตเม้นต์ ผลิตจาก PCR 39% และกล่องบรรจุทำจากกระดาษ รีไซเคิล 100% นอกจากส่วนผสมทางพฤกษศาตร์ทั้งหมดแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังมาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนอีกด้วย เพื่ออนาคตที่สดใสสำหรับโลกและเราทุกคน

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล