Epoch® Sole Solution-ครีมแก้ส้นเท้าแตกให้นุ่ม เรียบเนียน

เพราะทุกๆ ย่างก้าวในแต่ละวันของเราใช้เท้าคู่นี้ เพื่อก้าวและเคลื่อนไหวอย่างกระฉับกระเฉง จนในบางครั้ง เราเองก็มองข้ามที่จะดูแลเท้าคู่นี้ไปเลยก็ได้ จนเกิดความเสียหายแก่ฝ่าเท้าของเรา และแน่นอนปัญหาที่พบบ่อยก็คือ “ส้นเท้าแตก” สำหรับบางคนอาจมองดูเป็นเรื่องเล็ก แต่รู้หรือไม่ว่าความเป็นจริงแล้วเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการที่ปล่อยให้ส้นเท้าแตกโดยไม่ดูแลรักษา ในระยะยาวผิวบริเวณที่แตกจะหนามากขึ้น และอาจจะทำให้เกิดแผลจนมีเลือดออก ทำให้เราเจ็บปวดได้

Epoch® Sole Solution

สารบัญ

ส้นเท้าแตก เกิดจากอะไร?

คำตอบก็ คือ เกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเกิดจากกรรมพันธ์ จากบางโรค เช่น โรคเบาหวาน โรคข้ออักเสบเรื้อรัง รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น หรือแม้กระทั่ง เกิดจากปัจจัยทางภายนอก เช่น การดื่มน้ำน้อย การปล่อยให้ฝ่าเท้าแห้ง โดยไม่ได้รับการบำรุง การเดินด้วยเท้าเปล่าบนพื้น หรือแม้แต่การแพ้สารเคมีบางชนิด

ส้นเท้าแตก นอกจากจะน่ารำคาญ  และถ้าปล่อยไว้นานๆ อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บใต้ฝ่าแล้ว สำหรับสาวๆหลายๆ คน อาจรู้สึกไม่มั่นใจ เวลาที่ต้องการใส่รองเท้าที่เปิดส้นเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงสวยๆ หรือรองเท้าแตะเก๋ๆ

Epoch® Sole Solution

เอเปค โซล โซลูชั่น (Epoch Sole Solution)

ครีมแก้ส้นเท้าแตก จาก นูสกิน (Nu Skin) ด้วยประโยชน์จากธรรมชาติของเบอร์รี่บริสุทธิ์จากอเมริกากลาง ในการจัดการกับปัญหาผิวหนังบริเวณเท้าที่แห้ง หยาบกร้าน และแตก สูตรเฉพาะสำหรับเท้าที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อขจัดผิวหนังที่ด้าน และแห้งเป็นแผ่น ในขณะที่ส่วนผสมจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฝ่าเท้าอย่างอ่อนโยน และตรงเข้าบำรุงถึงต้นตอของปัญหา ช่วยในการจัดการกับปัญหาผิวหนังบริเวณเท้าที่แห้ง หยาบกร้าน และแตก ทำให้ให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง อีกครั้ง แล้วมาสัมผัสกับเท้าที่นุ่มสบายตลอดจนฝ่าเท้าของคุณ

Epoch® Sole Solution

(Epoch Sole Solution) ครีมแก้ส้นเท้าแตก จาก นูสกิน

ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อการดูแลผิวฝ่าเท้าให้มีสุขภาพดี มีคุณสมบัติที่เป็นมากกว่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์โดยทั่วไป ช่วยฟื้นฟูและลดเลือน ปัญหาส้นเท้าแตก แห้ง และหยาบกร้าน

คุณประโยชน์ Epoch Sole Solution

ฟื้นฟูส้นเท้า ,นิ้วเท้า และฝ่าเท้า ให้นุ่มและเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม มีเพียงกลิ่นหอมจากธรรมชาติของออลสไปซ์ เบอร์รี่ และผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้ว

ทำไมคุณถึงรัก Epoch Sole Solution

  1. ฟื้นบำรุงถึงสาเหตุพื้นฐานของผิวหนังบริเวณเท้าที่หยาบกร้าน แห้ง และแตก ให้กลับมาเนียนนุ่ม และดูสุขภาพดี
  2. เห็นผลได้ชัด ใน 2-3 สัปดาห์แรกของการใช้
  3. ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  4. กลิ่นหอมธรรมชาติด้วย ออลสไปซ์ เบอร์รี่
  5. ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
  6. บริจาค $0.25 จากทุกๆ การซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอเปค ให้กับ มูลนิธิ นูสกิน ฟอร์ซ ฟอร์ กู๊ด
เอเปค โซล โซลูชั่น
Epoch® Sole Solution 7

ส่วนประกอบสำคัญเอเปค โซล โซลูชั่น

  • ออลสไปซ์ เบอร์รี่—สารสกัดพื้นบ้านที่ใช้อย่างแพร่หลายในอเมริกากลางเพื่อฟื้นฟูผิวหนังที่หยาบกร้าน แตก บริเวณส้นเท้า ฝ่าเท้า นิ้วเท้า และด้านข้างของเท้า
  • ยูเรีย —ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ที่ตายแล้วพร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
  • ปาเปน— เอนไซม์โปรตีโอไลติกจากมะละกอที่สลายตัว บรรเทาผิวที่แห้ง และตายในบริเวณที่หยาบและหนา

วิธีใช้งาน ครีมแก้ส้นเท้าแตก

ล้างเท้าให้สะอาด แล้วทา โซล โซลูชั่น ที่ผิวเท้า เช้าและก่อนนอน หรือตามความจำเป็น เน้นบริเวณที่หยาบกร้านหรือแห้ง ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยไม่ต้องล้างออก ปล่อยให้ผลิตภัณฑ์คงอยู่บนผิวหนังได้นานที่สุด ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะเห็นได้หลังจากใช้งานไปหกถึงแปดสัปดาห์ตามคำแนะนำ

เคล็ดลับ: การใส่ถุงเท้าทันทีหลังทาจะสามารถช่วยให้ผลิตภัณฑ์ยังคงสัมผัสกับเท้าของคุณตลอดทั้งวัน

Epoch® Sole Solution

สรุป Epoch® Sole Solution

เอเปค โซล โซลูชั่น ครีมแก้ส้นเท้าแตก สูตรเฉพาะจากนูสกิน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของออลสไปซ์ เบอร์รี่ ยูเรีย และปาเปน ช่วยฟื้นบำรุงผิวเท้าที่หยาบกร้าน แห้ง และแตก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ชัดใน 2-3 สัปดาห์แรกของการใช้ ช่วยให้ผิวเท้ากลับมาเนียนนุ่ม เรียบเนียน มั่นใจทุกก้าว

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น