ผลไม้รวม g3 nuskin (จี3 นูสกิน) เคล็ดลับสุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว

4 สุดยอดผลไม้ จี3 นูสกิน คือ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดมะเร็ง, ช่วยชะลอความแก่, ปกป้องและดูแลสุขภาพดวงตา, เสริมสร้างเกราะภูมิคุ้มกันร่างกาย, ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวเนียนใส

น้ำผลไม้รวมวิตามิน g3 nuskin (จี3 นูสกิน) ถูกแนะนำอย่างแพร่หลายเรื่องจากคุณสมบัติด้านการดูแลสุขภาพร่างกายที่ครบครัน ซึ่งจากเดิมนั้น วิตามิน เรียกได้ว่าสารอาหารที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อร่างกาย ถึงแม้ว่าร่างกายจะต้องการปริมาณวิตามินในปริมาณที่เล็กน้อย แต่ต้องบอกเลยว่าร่างกายไม่สามารถที่จะขาดวิตามินได้และมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อระบบต่างๆ ร่างกายที่ขาดวิตามินจะส่งผลต่อสุขภาพด้านต่างๆ ของร่างกายได้

g3 nuskin
g3 nuskin

สารบัญ

g3 nuskin (จี3 นูสกิน) เป็นน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นของนูสกิน

ที่มีความโดดเด่นอย่างมากและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดต่างๆ โดยจะรวมผลไม้และสมุนไพรจีนหายานไว้มากกว่า 4 ชนิดและคัดสรรชนิดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นมากกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 10 – 70 เท่า ตลอดจนการให้สารอาหารมากกว่า 170 ชนิด ที่มากไปด้วยประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย และที่สำคัญนูสกินยังเป็นแบรนด์เดียวและแบรนด์แรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักน้ำผลไม้รวม G3 นูสกิน น้ำผลไม้แท้จากธรรมชาติ 100% ไม่มีการแต่งสี ไม่แต่งกลิ่นและปราศจากสารเคมี ที่รับรองเลยว่าคุณจะได้เคล็ดลับความสวยและผิวใสที่สามารถเห็นผลได้จริงอย่างปลอดภัยพร้อมแนวทางการดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ

G3 nuskin ผิวสวยใส ขับถ่ายดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ

เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น G3 ขนาด 750 ML./ขวด 

เพียง 1 ชอต เท่ากับการรับประทานน้ำผลไม้ 170 แก้ว !!! 

มีผลไม้สำคัญ (King of Fruit) 4 ชนิด ได้แก่ ผลแก็ก ไชนีสไลเซียม ซีบัคธอร์น (สับปะรดไซบีเรียน) ซีลี่ และอื่นๆ ซึ่งมีประวัติการใช้เพื่อการดูแลสุขภาพมาเป็นเวลายาวนาน

⦁ ผลแก็ก มีเบต้าแคโรทีนในปริมาณที่สูงกว่าที่พบในแครอท 10 เท่า และมีไลโคพีนที่สูงกว่าที่พบในมะเขือเทศ 70 เท่า

ชาวพื้นเมืองใช้เยื่อหุ้มเมล็ดมาผสมกับข้าวเพื่อหุงใช้ในงานมงคล เช่น งานแต่งงาน และใช้เยื่อหุ้มเมล็ดเป็นยาทาเฉพาะที่เพื่อรักษาแผล ส่วนเยื่อหุ้มเมล็ดจากผลแก็ก ถูกนำมาใช้เป็นอาหารบำรุงสำหรับหญิงมีครรภ์ เด็กทารก หรือหญิงให้นมบุตร เพื่อป้องกันและรักษาอาการตาแห้งหรือตาบอดกลางคืน

⦁ ไชนีสไลเซียม มีซีแซนทีน (สารอาหารส่งเสริมสุขภาพดวงตา) ปริมาณสูง

⦁ ซีบัคธอร์น (สับปะรดไซบีเรียน) มีประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด  ส่งผลดีต่อการควบคุมระดับไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือด

⦁ ซีลี่ มีวิตามินซี ในปริมาณที่สูงกว่าส้มถึง 60 เท่า

G3 nuskin
G3 nuskin

น้ำผลไม้รวม G3 nuskin ประโยชน์ ดียังไง ??

สุดยอดจุดเด่นของน้ำผลไม้สกัดเข้มข้น G3 นูสกิน ที่แตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไป

 1. รวมผลไม้สมุนไพรจีนหายาก 4 ชนิดที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นกว่าผลไม้ทั่วไป 10 – 70 เท่า
 2. ให้สารอาหารมากกว่า 170 ชนิด ที่มีประโยชน์กับร่างกาย
 1. เป็นเจ้าแรก เจ้าเดียว และ เป็นสูตรที่จดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว
 2. นาโนธรรมชาติ ไลโปแคโรทีน (Lipocarotene) ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหาร 40%
 3. ดูดซึมเร็ว เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างรวดเร็ว และ มากกว่าน้ำมังคุด และ ลูกยอเกือบ 4 เท่า
 4. ปลอดภัยสูง เพราะมีการนำมาใช้นานกว่าพันปี มีบันทึกในตำรายาจีนโบราณ
 5. มีผลการศึกษาวิจัยกว่า 303 ฉบับ ขณะที่ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้อื่นมีแค่ 100 กว่าฉบับ
 6. เป็นน้ำผลไม้ธรรมชาติ 100% ไม่เจือจาง ปราศจากสารเคมีแต่งกลิ่นและสี
 7. ผลิตด้วยมาตรฐาน 6S มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา และที่สำคัญ ชื่อ “G3” ได้รับการบรรจุลงหนังสือ PDR ตำราแพทย์ ปี 2010 เป็นที่เรียบร้อย
G3 nuskin

g3 nuskin ประโยชน์ และประสิทธิภาพในระดับสูงสูด

เครื่องดื่ม จี3 นูสกิน มีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย สามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว

***ทานได้ตั้งแต่เด็กอายุ 9 เดือนขึ้นไป 

วิธีรับประทาน

ทานครั้งละ 1 ชอต วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หลังอาหาร 

ขนาดที่แนะนำ

60 มิลลิลิตร วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หลังอาหาร

วิตามินคืออะไร ทำความรู้จักวิตามิน ความสำคัญของ g3 nuskin (จี3 นูสกิน)

ทำไม g3 nuskin (จี3 นูสกิน) ถึงมีความสำคัญและถูกแนะนำว่าถ้าหากต้องการเครื่องดื่มหรืออาหารเสริมสำหรับบำรุงสุขภาพ การดื่มน้ำผลไม้รวม G3 ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ จะต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน แล้ว วิตามินคืออะไร วิตามินเป็นสารอินทรีย์ประเภทหนึ่งที่อยู่ภายในสิ่งมีชีวิตทั้งสัตว์และพืช เป็นสารอาหารชนิดหนึ่งใน 5 หมู่ ที่จะมีประสิทธิภาพในการช่วยให้เกิดปฏกิริยาภายในร่างกาย ช่วยให้ระบบต่างๆ ของร่างกายสามารถทำงานได้ตามปกติ

วิตามิน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับร่างกาย รวมถึงเป็นสารอาหารที่อุดมสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก ซึ่งตามปกติแล้ว วิตามินจะไม่สามารถสร้างได้ภายในร่างกายของมนุษย์ แต่สิ่งที่จะช่วยได้ก็คือการเข้ารับผ่านการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มนั่นเอง

g3 นูสกิน
g3 นูสกิน
g3 นูสกิน
g3 นูสกิน

g3 nuskin (จี3 นูสกิน) คืออะไร ตัวช่วยผิวสวยใส ขับถ่ายดี

หลังจากที่ได้อ่านถึงรายละเอียดของวิตามิน แน่นอนว่าหลายๆ คนจะต้องเกิดความสนใจ g3 nuskin (จี3 นูสกิน) เครื่องดื่มผลไม้รวมที่ได้รวบรวมวิตามินสูงให้คุณได้ดื่มง่ายและครบครัน แล้ว G3 คืออะไร โดย G3 nuskin เป็นน้ำผลไม้รวม เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น ที่มีขนาด 750 มิลลิลิตร ที่แค่เพียง 1 ช็อต จะมีคุณค่าทางสารอาหารและประโยชน์เสมือนกับการดื่มน้ำผลไม้จำนวน 170 แก้ว โดยภายใน G3 ได้รวมผลไม้และสมุนไพรจีนที่มีความสำคัญไว้ทั้งหมด 4 ชนิด

G3 ได้รวมผลไม้สำคัญไว้ถึง 4 ชนิด ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ได้แก่ ผลแก็ก, ไชนีสไลเซียม, ซีบัคธอร์น (สับปะรดไซบีเรียน) และ ซีลี่ รวมถึงผลไม้และสมุนไพรจีนอีกหลากหลายชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับการดูแลสุขภาพร่างกาย แล้วผลไม้สำคัญ 4 ชนิด มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

 • ผลแก็ก

ผลแก็ก เป็นผลไม้ที่อุดมเบต้าแคโรทีน มีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูงมากกว่าแครอทถึง 10 เท่า อีกทั้งยังมีไลโคพีนสูงกว่ามะเขือเทศถึง 70 เท่า มักจะถูกนำมาเป็นอาหารบำรุงสำหรับหญิงให้นมบุตร, เด็กทารกและสตรีมีครรภ์

 • ซีลี่

ซีลี่ เป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 60 เท่า วิตามินซีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสรและยังช่วยในเรื่องชะลอความแก่อีกด้วย

 • ไชนีสไลเซียม

ไชนีสไลเซียม อุดมไปด้วย ซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารอาหารสำหรับส่งเสริมและบำรุงสุขภาพของดวงตาอยู่ในปริมาณที่สูง

 • ซีบัคธอร์น

หรือเรียกอีกชื่อว่า สับปะรดไซบีเรียน มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่หลอดเลือดและหัวใจ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องควบคุมะดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือด

g3 nuskin ประโยชน์

วิตามินมีกี่ชนิด รู้ก่อนดื่ม g3 nuskin (จี3 นูสกิน)

เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจในการดื่ม g3 nuskin (จี3 นูสกิน) พร้อมกับความรู้และแนวทางการดูแลที่ครบถ้วน หนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยก็คือ แล้ววิตามินมีกี่ชนิด ควรทานได้แบบไหนดี เลือกแบบไหนดีที่สุด โดยในปัจจุบัน เราสามารถแบ่งกลุ่มวิตามินออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ วิตามินที่ละลายในไขมัน และ วิตามินที่ละลายในน้ำ โดยมีรายละเอียดในแต่ละกลุ่ม ดังต่อไปนี้

 

 1. กลุ่มวิตามินที่ละลายในไขมัน

เป็นวิตามินที่จะละลายในน้ำมันและไขมันเท่านั้นเพื่อที่จะดูดซึมเข้าสู่ภายในร่างกาย กลุ่มวิตามินนี้ไม่สามารถที่จะขับถ่ายออกจากทางปัสสาวะได้ และจะเก็บสะสมไว้ภายในร่างกายถ้าหากได้รับปริมาณมากจนเกินไป โดยวิตามินที่อยู่ในกลุ่มนี้ ได้แก่ วิตามินเอ, วิตามินดี, วิตามินอี และ วิตามินเค

 

 1. กลุ่มวิตามินที่ละลายในน้ำ

เป็นกลุ่มวิตามินที่อยู่ภายในร่างกายระยะเวลา 2 – 4 ชั่วโมง โดยส่วนที่เหลือหลังจากใช้งานแล้ว จะทำการถูกจับผ่านทางไตและปัสสาวะ วิตามินที่ละลายในน้ำจะไม่ค่อยส่งผลกระทบต่อหรือผลข้างเคียงต่อร่างกาย โดยวิตามินในกลุ่มนี้ ได้แก่ วิตามินบี 1, วิตามิน 2, วิตามิน 3, วิตามีนบี 5, วิตามีน 6, วิตามีน 7, วิตามินบี 9, วิตามินบี 12 และ วิตามินซี

 

ทำไมร่างกายถึงขาดวิตามิน เหตุผลที่ควรมี g3 nuskin (จี3 นูสกิน)

การดื่ม g3 nuskin (จี3 นูสกิน) น้ำผลไม้รวมวิตามิน จะช่วยเพิ่มวิตามินสูงและคุณประโยชน์ที่ครบครันเข้าสู่ร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะจากที่กล่าวไปข้างต้นว่า ร่างกายจำเป็นที่จะต้องมีวิตามิน ถึงแม้จะอยู่ในปริมาณน้อยแต่ก็ไม่สามารถขาดได้ แล้วปัจจัยอะไรที่ทำให้ร่างกายขาดวิตามิน ซึ่งมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

สภาพร่างกายที่ต้องการวิตามินสูง

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ร่างกายขาดวิตามินก็คือ สภาพร่างกายที่มีปัจจัยแปรเปลี่ยนและต้องการวิตามินมากขึ้นกว่าเดิม ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่ต้องใช้แรงหรือพลังงานสูง เช่น นักวิ่ง นักกีฬา เป็นต้น รวมถึง คุณแม่ให้นมบุตร หรือ คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ก็ต้องการวิตามินที่สูงขึ้น รวมถึง คนที่กำลังไม่สบายหรืออาการเจ็บป่วยที่จะทำให้ร่างกายขาดวิตามิน เป็นต้น

รับประทานอาหารที่ทำลายวิตามิน

การรับประทานอาหารเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากต่อการเสริมสร้างวิตามินเข้าสู่ร่างกาย ปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ร่างกายต้องขาดวิตามินก็คือ การทานอาหารที่ส่งผลกระทบหรือรบกวนการดูดซึมของวิตามิน เข้าไปทำลายวิตามิน ยกตัวอย่างเช่น การทานปลาร้าหรือปลาน้ำจืดสด ที่จะส่งลกระทบหรือทำลายวิตามินบี  1 เป็นต้น

การรับประทานวิตามินน้อยเกินไป

นอกจากการทานอาหารที่เข้าไปรบกวนการทำงานของวิตามินแล้ว หลายคนยังมีความเสี่ยงด้านการขาดวิตามินจากการที่รับประทานอาหารที่มีวิตามินน้อยมากจนเกินไป รวมถึงการทานอาหารที่ผ่านกระบวนการความร้อนเป็นระยะเวลานาน ไหม้และเกรียม ที่ทำให้วิตามินภายในสารอาหารลดน้อยลง และยังส่งผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระที่หายไปอีกด้วย

สรุป ประโยชน์ของน้ำผลไม้รวมวิตามิน g3 nuskin (จี3 นูสกิน)

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับการดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ ตัวช่วยในการเพิ่มความสวยใสและชะลอวัย ปลอดภัยและเห็นผลได้จริง g3 nuskin (จี3 นูสกิน) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ น้ำผลไม้รวมจากนูสกินที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระระดับสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยใสและเปล่งประกาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ตลอดจนการบำรุงสายตา ที่ช่วยลดอาการตาแห้ง ลดปัญหาตาเป็นต้อและช่วยให้การมองเห็นดีขึ้นกว่าเดิม

 

เครื่องดื่ม g3 nuskin (จี3 นูสกิน) มีรสชาติที่อร่อย ดื่มได้ง่าย ที่สำคัญสามารถดื่มได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่เด็กอายุ 9 เดือน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพผิวและร่างกาย ที่ถ้าหากคุณกำลังตามหาอยู่ จะต้องไม่ผิดหวังและคุ้มค่าอย่างแน่นอน

y span
y span
รู้ได้อย่างไรว่าทานแล้วดีขึ้นจริง?

เพราะเราสามารถพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ด้วยเครื่อง เครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Biophotonic Scanner)

เครื่องไบโอ โฟโตนิค สแกนเนอร์คืออะไร ?

 •  คือ เครื่องมือนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยฟาร์มาเน็กซ์เพื่อการวัดระดับค่าสารต้านอนุมูลอิสระ (ค่าแคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนัง  เพื่อการพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารว่าช่วยส่งเสริมให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณดีขึ้นมากน้อยเพียงไหน

 

เครื่องสแกนเนอร์ทำงานอย่างไร?

 •  เพียงวางทาบฝ่ามือบนหน้าแสงเลเซอร์สีน้ำเงินของเครื่องสแกนเนอร์  เพียงเวลาไม่นานคุณจะได้ทราบระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังของคุณ ซึ่งเราเรียกค่านี้ว่า Skin Carotenoid Score

 

ทำไมจึงควรสแกน ?

 • ด้วยการวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังและทราบค่า Skin Carotenoid Score จากเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความแม่นยำและถูกต้อง  เป็นค่าการวัดด้วยตัวชี้วัดที่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณทราบค่า Skin Carotenoid Score ของตัวคุณจะช่วยให้คุณรู้ว่าระดับสารต้านอนุมูลอิสระของคุณอยู่ในระดับที่เพียงพอหรือไม่ และช่วยผลักดันให้คุณมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงค่าสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายคุณให้ดีขึ้น

ค่าที่ดีต้องสูงกว่าเท่าไหร่?

 • ค่าที่ดีนั้นจะต้องสูงกว่า 50,000 เพื่อที่เราจะสามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็ง ความดัน เบาหวานและหัวใจได้
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

G3 nuskin รีวิว สุขถภาพดีกันทั้งครอบครัว

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล