เครื่องสปาหน้านูสกิน

GS SPA (GALVANIC SPA SYSTEM II) เครื่องสปาหน้า เนรมิตความเนียนใส ดูแลผิวสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา (Galvanic Spa : GS Spa) คือ เครื่องมือทางการแพทย์ ที่นำเข้าและจดทะเบียนเครื่องมือแพทย์อย่างถูกต้อง เลขที่จดแจ้ง จน. 41/2555  โดยบริษัท นูสกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ดังนั้น จึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าใช้แล้วมีความปลอดภัย 100%

เครื่องทำสปาหน้า Detox ผิวหน้าลงลึกระดับยีน ทำเองที่บ้านครั้งละ 10 นาที ลดริ้วรอย 10 ปี

 •  ทำครั้งแรกก็เห็นผลเลย

 •  ง่ายๆ ทำสัปดาห์ละ 1-2ครั้งเท่านั้น

gs spa
gs spa

GS Spa คืออะไร ทำความรู้จักเครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา

แน่นอนว่าเมื่อคุณได้ทราบถึงประโยชน์ของการทำสปาหน้า หลายๆ คนจะต้องอยากทำความรู้จัก GS Spa ว่าคืออะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายและถูกแนะนำจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวหน้าอย่างมาก โดย GS Spa ย่อมาจาก Galvanic Spa เป็นเครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา เครื่องมือทางการแพทย์ ที่ได้ผ่านการนำเข้าพร้อมจดทะเบียนอย่างถูกต้องโดยบริษัทนูสกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ใช้สำหรับการนวดสปาหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงและสามารถที่จะจัดการได้ทุกปัญหาผิว

จุดเด่นของการนวดหน้าด้วยเครื่องกัลวานิคสปา คือคุณจะได้พบกับเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อสำหรับการทำสปาหน้าด้วยตัวเองโดยเฉพาะและยังมีนวัตกรรมเอจล็อคที่สามารถเข้าไปปรับสภาพผิวหน้า

ช่วยฟื้นฟูและบำรุงได้อย่างตรงจุดในระดับถึงยีน โดยที่ทั้งหมดนี้สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และช่วยประหยัดเวลา ประหยัดเงินสำหรับการทำสปาหน้าหรือศัลยกรรมได้เป็นอย่างดี

สารบัญ

GS SPA สปาหน้านูสกิน รุ่นใหม่!! ใช้งานง่ายกว่า

เทคโนโลยีที่ทำให้อ่อนเยาว์ลง 10 ปี ภายใน 10 นาที ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ  เพื่อให้คุณเป็นเสมือนผู้เชี่ยวชาญของการต่อต้านความชราได้ตั้งแต่จุดกำเนิดริ้วรอย  มีขนาดกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมสิทธิบัตรการปรับกระแสกัลวานิคอัตโนมัติให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ส่วนสัมผัสสำหรับใบหน้า หนังศีรษะและเรือนร่าง 

เพียงใช้ควบคู่ไปกับทรีตเมนต์สูตรเอจล็อคที่ออกแบบเฉพาะการใช้งานในแต่ละฟังก์ชั่น เพื่อคุณค่าในการบำรุงลงสู่ผิวที่มากกว่า ประสิทธิภาพที่ดีกว่า และผลลัพธ์ที่ดีกว่ากัลวานิค สปา รุ่นเดิมถึง 5 เท่า เมื่อใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง โดยพิจารณาจากการประเมินผลการทดสอบทางคลินิก หลังจากการใช้งาน 7 วัน 

เมื่อผสานประสิทธิภาพของกัลวานิค สปา ซิสเต็ม II เข้ากับทรีทเมนต์สูตรเอจล็อค ซึ่งเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะนูสกินที่ไม่เคยมีมาก่อนและรองรับด้วยสิทธิบัตรระดับโลกมากมายหลายฉบับ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ความมหัศจรรย์ของผิวที่จะทำให้อายุผิวของคุณอ่อนเยาว์อย่างยาวนานยิ่งขึ้น จนใครก็ไม่สามารถเดาอายุคุณได้เลย

gs spa รีวิว
gs spa รีวิว

“หนู” ประทับใจเครื่องกัลวานิคสปา มากค่ะ จากที่ต้องซื้อคอร์สนวดหน้าที่สปาหลักหลายหมื่น ทำครบก็ต้องซื้อคอร์สใหม่ไปเรื่อยๆ ต้องนัดหมายเวลาล่วงหน้า บางทีช่วงเวลาที่เราว่างคิวสปาไม่ว่าง ไม่ลงตัว กว่าจะได้ไปทำทีก็เดือนละครั้ง – 2 ครั้ง ต้องเดินทางไป ฯลฯ นานๆ ทำทีก็ไม่เห็นผลหรือความเปลี่ยนแปลง 

ตั้งแต่มีเครื่อง GS SPA เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน ไม่เคยเสียเงินซื้อคอร์สแพงๆ อึกเลย  เพราะราคาถูกกว่าคอร์สนวดหน้าที่เคยซื้อ ใช้งานง่ายมาก ใช้เวลาในการทำไม่นาน ทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ต้นทุนต่อการทำต่อครั้งก็ถูกมากๆ ที่สำคัญเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ทั้งความกระจ่างใส รูขุมขนกระชับมาก ผิวหน้ายกกระชับ ได้รูป ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นทุกๆ ด้าน ย้อนวัยไปเป็น 10 ปีเลยค่ะ 

ปัจจุบันใช้กัลวานิค สปา มาเกิน 10 ปีแล้ว ตอนนี้อายุย่างเข้า 50 แล้ว ใครเห็นก็ทายอายุไม่ถูก กล้าการันตีเลยค่ะว่าใครใช้ก็ต้อง Love แน่นอน

GS SPA สปาหน้าให้สวยเนียนใส ได้ง่ายๆ ภายใน 10 นาที

เทรนด์การทำสปาหน้ากำลังมาแรงอย่างมาก และ GS SPA ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและสามารถตอบโจทย์เรื่องการดูแลผิวหน้าได้เป็นอย่างดี การสปาหน้า จะช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใสอย่างสุขภาพดีและยังลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ลดปัญหาผิวและสิวได้อย่างหมดจด ช่วยเติมความชุ่มชื้นและผิวที่เปล่งปลั่งให้แก่คุณ และนอกจากจะสามารถทำได้ที่ร้านแล้ว เชื่อว่าหลายคนจะต้องมองหาตัวเลือกที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองและยังเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเครื่องสปาหน้านูสกินนี้ก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่หลายคนไว้วางใจ

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปเจาะลึกเกี่ยวกับเครื่องสปาหน้านูสกิน GS SPA ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง มีจุดเด่นอะไรที่คุณควรรู้ รวมถึงความหมายของการทำสปาและประโยชน์ที่คุณจะได้รับ ที่รับรองเลยว่าจะเป็นตัวช่วยอย่างดีสำหรับการตัดสินใจและใช้งานเครื่องนวดหน้ายอดฮิตนี้ได้อย่างแน่นอน

gsspa 1 gsspa 2
galvanic spa

เครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา (GS Spa)

เพียงเครื่องเดียว แก้ครบทุกปัญหาบนใบหน้า เหมือนยกสถาบันความงาม มาไว้ที่บ้าน

เครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา (GS Spa) เพียงเครื่องเดียว แก้ครบทุกปัญหาผิวบนใบหน้า ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เหมือนยกสถาบันความงามมาไว้ที่บ้าน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เครื่องสปาหน้าเด็ก GS SPA นั้นช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

เพียงนวดหน้าด้วยเครื่องกัลวานิคสปา (Galvanic Spa : GS Spa) สามารถจัดการทุกปัญหาผิวหน้าได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัว ไม่ต้องเสียเวลา และเสียเงินแพงๆ เข้าคอร์สตามสถาบันความงามอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมเอจล็อค (ageLOC) ของนูสกิน (Nu skin) ที่ตรงเข้าไปจัดการฟื้นฟู ปรับสภาพผิว บำรุง โดยการส่งกระแสกัลวานิค (Galvanic) ลงลึกถึงระดับยีน 

คุณจะสัมผัสถึงผลลัพธ์ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดังนี้

gsspa

รู้จักก่อนใช้ GS SPA สปาหน้าคืออะไร ทำไมถึงเป็นเทรนด์ยอดฮิต

ในปัจจุบัน GS SPA ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาหน้า ที่คุณสามารถมีเครื่องนวดหน้านูสกินติดบ้านและใช้งานได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเพิ่มความอ่อนเยาว์ ลดความเหี่ยวย่นและกระชับใบหน้าให้สวยเปล่งปลั่งได้อย่างสะดวกด้วยตัวเอง โดยการทำสปา จะเป็นการนวดบำบัดเพื่อสุขภาพรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยในการเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่สุขภาพจิตและสุขภาพร่างกาย รวมถึงสุขภาพผิว ที่การทำสปาปกติจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ปัญหาการอักเสบและการเกิดสิว รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี

 

ซึ่งการทำสปาหน้า จะเป็นอีกหนึ่งวิธีของการทำสปา ที่จะมุ่งเน้นในการดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดี สามารถทำความสะอาดผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้าง เติมความชุ่มชื้นและลดปัญหาเกี่ยวกับผิวต่างๆ ได้อย่างตอบโจทย์ รวมถึงยังเป็นการช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่คุณอีกด้วย โดยการทำสปาผิวหน้าจะมีขั้นตอนที่หลากหลายตามรูปแบบของคอร์สหรือวิธีการสปาจากร้านที่คุณใช้บริการ ซึ่งนอกจากจะนิยมใช้บริการผู้เชี่ยวชาญ ร้านหรือคลินิกการทำสปาโดยเฉพาะแล้ว การใช้เครื่องนวดสปาหน้าก็กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เข้ามาช่วยในการดูแลผิวให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

galvanic spa

รีวิว : วิธีใช้เครื่อง GS SPA

gsspa

GS SPA รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องสปาหน้าที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญ

เจาะลึกทุกเรื่องการใช้งานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่คุณถึง 10 ปี โดยทั้งหมดนี้สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงในระยะเวลาแค่ 10 นาที คุณสามารถใช้งานเครื่องนวดสปาหน้าได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวกสบายด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก มีความปลอดภัยสูง ให้คุณสามารถสปาหน้าเพื่อลดริ้วรอยและต้านความชราได้อย่างเห็นผล

GS SPA มากไปด้วยความพร้อมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

คุณจะได้พบกับคุณสมบัติสำหรับการปรับกระแสกัลวานิคแบบอัตโนมัติที่สามารถสปาหน้าได้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ สามารถที่จะปรับเปลี่ยนอุปกรณ์สัมผัสให้เหมาะสำหรับเรือนร่าง หนังศีรษะและใบหน้า รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เพียงสัปดาห์แรกที่ใช้ คุณจะได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของผิวที่ทำให้คุณอ่อนเยาว์จนใครๆ ไม่สามารถเดาอายุของคุณได้แน่นอน

ชุดเครื่องนวดหน้านูสกิน กัลวานิคสปา (Galvanic Spa Set : GS Spa Set) อุปกรณ์พร้อมใช้งาน ประกอบด้วย :

 • เครื่องนวดหน้ากัลวานิค ซิสเต็ม II (Galvanic Spa System II : GS Spa) พร้อมหัวเปลี่ยน 4 หัว 
 • กัลวานิค สปา เฟเชี่ยล เจล สูตรเอจล็อค (Galvanic Spa Facial Gel : เจลสปาหน้า) 2 กล่อง
 • เอจล็อค พาวเวอร์ มาส์ค (ageLOC Power Mask) 1 กล่อง (5 แผ่น)
 • เอ็นเอพีซีเอ มอยซ์เจอร์ มิสท์ 1 ขวด
 • โบรชัวร์แนะนำผลิตภัณฑ์
 • ถ่านอัลคาไลน์ขนาด 3A 2 ก้อน

ทั้งเซ็ทประกอบด้วย

 1. เครื่องสปา พร้อมหัวสัมผัส 4 หัว
 2. เจลสปา 2 กล่อง
 3. พาวเวอร์มาส์ค 1 กล่อง(5 ชื้น)
 4. มอยสเจอร์ มิสต์ 1 ขวด
 5. คู่มือการใช้งาน 1 เล่ม
 6. รับประกัน 1 ปี
กัลวานิคสปา

เครื่องนวดหน้า nuskin วิธีใช้ GSSPA

เครื่องสปาหน้า
เครื่องสปาหน้า
เครื่องนวดหน้านูสกิน
เครื่องนวดหน้านูสกิน

รีวิว ผลลัพธ์จากเครื่องนวดหน้านูสกิน galvanic spa

สปาหน้าใส
สปาหน้าใส
สปาหน้านูสกิน
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา

 • ราคาถูกที่สุด พร้อมส่วนลด 30% และ ของแถมอีกมากมาย
 • ส่งตรงจาก บริษัท นูสกิน (Nuskin) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าถึงมือลูกค้าทุกท่าน 100% และ ไม่มีสินค้ามือสอง หรือ ค้างสต็อก
 • เครื่องนวดหน้า กัลวานิคสปา (Galvanic Spa) GS Spa และ เครื่องนวดสลายไขมัน GB Spa รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี จาก บริษัทนูสกิน (Nuskin) โดยตรง
 • พร้อมสมัครสมาชิกให้ลูกค้าทุกท่าน ฟรีตลอดชีพ !!!
 • ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแล และ ได้รับคำปรึกษาที่ดี หลังการขายจากเราตลอดไปค่ะ
 • ลูกค้า กทม.และปริมณฑล ยินดีนัดเทส เครื่องนวดหน้า กัลวานิคสปา (Galvanic Spa : GS Spa) และเครื่องนวดสลายไขมัน (GB Spa) ได้ก่อนการตัดสินใจค่ะ
 • ลูกค้า กทมและปริมณฑล หนู ยินดีนัดจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าด้วยตัวเอง พร้อมสอนวิธีใช้งานและเทคนิคต่างๆอย่างถูกวิธี อีกด้วยค่ะ 

เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน 

galvanic spa ราคา

 • ราคาปกติ: 19,500 บาท
 • ส่วนลด: -5,600 บาท
 • ราคาลดพิเศษ: 13,900 บาท
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

GSSPA หนึ่งเครื่องแต่กหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ใบหน้า/เฉพาะจุด/ผิวกาย/หนังศีรษะ

เครื่องสปาหน้า

กัลวานิค สปา เฟเชี่ยล เจล สูตร เอจล็อค (Galvanic Spa Facial Gel) เจลสปาหน้าเด็ก ราคาพิเศษ

ภายใน 1 กล่อง ประกอบด้วย :

พรี-ทรีต เจล (Pre-treat gel) จำนวน 4 หลอด มีส่วนประกอบสำคัญจาก

 • ที โคโคอิว กลูตาเมท (Tea Cocoyl Glutamate) ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า โดยจะเข้าไปจับกับสิ่งสกปรกต่างๆ

 • สารสกัดจากแมรี่ โกลด์ (Marigold) สารสกัดจากสาหร่ายทะเล (Sea Kelp) และวนิลา (Vanilla) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

ทรีตเมนต์ เจล จำนวน 4 มีส่วนประกอบสำคัญจาก

 • เทคโนโลยี สิทธิบัตรเอจล็อคช่วยชะลอการ ทำร้ายผิวจากอนุมูลอิสระได้ถึงจุด ต้นกำเนิดในผิวชั้นในและยับยั้งการเกิดสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้

 • อาร์จีนีน (Arginine) ช่วยฟื้นฟู คลายความเหนื่อยล้าของผิว และสร้างระบบการไหลเวียนของโลหิต

 • แมกนีเซียม (Magnesium) เสริมสร้างกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์

cf9e5528226a8300bbe48cb7479d032b4 13099761 200702 0179

NaPCA Moisture Mist (เอ็นเอพีซีเอ มอยซ์เจอร์ มิสท์) ขนาด 250 Ml.

สเปรย์บำรุงผิวและเส้นผม สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน คืนความสดชื่นให้ผิวและเส้นผมได้ทันทีที่ใช้ พกพาสะดวกในการเดินทางหรือที่ทำงาน โซเดียมพีซีเอจะช่วยปกป้องผิวพรรณและเส้นผมของคุณจากความแห้งกร้านที่มีผลมาจากสายลม มลพิษ และสิ่งแวดล้อมอื่นๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ของเส้นผมอีกด้วย

ประโยชน์

 • ช่วยให้ความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้น
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและเส้นผม ทำให้ผิวและเส้นผมนุ่ม ชุ่มชื่น
 • ปกป้องผิวและผมจากการทำลายของมลภาวะ ลม แสงแดดและความแห้งกร้าน
 • สามารถฉีดสเปรย์บนใบหน้าได้ทันที แม้แต่งหน้าอยู่
 • ช่วยให้เครื่องสำอางค์ ติดทนนานขึ้นอีกด้วย
 • สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม 

วิธีใช้

ฉีดสเปรย์บริเวณที่ต้องการให้ทั่ว เช่น ใบหน้า เส้นผม ผิวกายหลังล้างหน้า หรือในระหว่างวัน ฉีดได้ทุกเวลาที่ต้องการ

นอกจากนี้ยังสามารถฉีดบนเส้นผม เพื่อบำรุงเส้นผมที่แตก แห้ง เสีย ให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง

ส่วนประกอบสำคัญ

โซเดียม พีซีเอ – นำความชุ่มชื้นสู่ผิว เพื่อให้คงความชุ่มชื้นไว้อย่างเหมาะสม

ไฮยาลูโรนิค – ช่วยให้ผิวและผมเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี

83984404 2748445141916654 6493845815449092096 o

ทรูเฟซ ไลน์ คอร์เลคเตอร์ (Tru Face Line Collector) ขนาด 30 ML.

ครีมต่อต้านริ้วรอยลึกบนใบหน้าที่เกิดจากพฤติกรรมที่ทำซ้ำๆ ทุกวัน ด้วยเทคโนโลยีโปร-คอลลาเจน เปปไทด์ ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ทรงอนุภาพในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดี และสามารถส่งสัญญาณกระตุ้นให้เซลล์สร้างคอลลาเจนเพื่อผลิตเซลล์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยลึกลดเลือนและจางหาย เช่น รอยลึกรอบปาก รอบดวงตา หน้าผาก และตีนกา ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

ประโยชน์

ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกแห่งวัย หรือริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ เช่น ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องปาก ร่องแก้ม ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น 

วิธีใช้

หลังจากล้างหน้าและปรับสภาพผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ นู สกิน ตามสภาพผิวแล้ว ลูบไล้ทรูเฟซ ไลน์ คอร์เรคเตอร์ บริเวณที่เป็นริ้วรอย เช่น รอบปาก รอบดวงตา หรือหน้าผาก วันละ 2 ครั้ง เช้า เย็น

สำหรับการใช้ร่วมกับกัลวานิค ซิสเต็ม II

 • ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
 • หลังทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิว ทาทรูเฟซ ไลน์ คอร์เรคเตอร์ บริเวณที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย  
 • ใช้เครื่องกัลวานิค ซิสเต็ม II ร่วมกับอุปกรณ์สัมผัสสปอต ทรีตเมนต์ (หัวเตารีด)
 • กดปุ่มเปิดเครื่อง จนเห็นสัญลักษณ์ เลข 3 ปรากฏบนหน้าจอ
 • นำเครื่องถูวนบริเวณที่ทา ทรูเฟซ ไลน์ คอร์เรคเตอร์ไว้ จนครบระยะเวลาที่กำหนด 
 • บำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว

เอจล็อค พาวเวอร์มาส์ค (ageLOC PowerMask) (บรรจุ 5 แผ่น/กล่อง)

เติมความชุ่มชื้น พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ยืนยันเห็นผลได้จากเครื่องวัดความชุ่มชื้นผิว (Digital Moisture Monitor for Skin)

ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ เอจล็อค พาวเวอร์มาส์ค หนึ่งเดียวที่ให้ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับ กัลวานิค ซิสเต็ม II แบบที่เหนือกว่ามาส์คธรรมดาทั่วไป โดดเด่นและแตกต่างด้วย

แผ่นมาส์คมาในรูปแบบไบโอเซลลูโลสจากธรรมชาติ ที่มีความบางและยืดหยุ่นสูง ช่วยยึดเกาะบนผิวหน้าอย่างแนบสนิท

เอจล็อค เบลนด์, สกินคอนดิชั่นนิ่งเบลนด์ และ สกินไฮเดรชั่นเบลนด์ ผสานพลังช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นขึ้น จึงช่วยในการผ่อนคลายผิว

ประโยชน์

– ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าในทันทีที่ใช้

– ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ

– ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส 

– ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

– ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ช่วยผ่อนคลายผิว

– ช่วยลดเลือนริ้วรอย อ่อนเยาว์ขึ้น

83714328 2743611322400036 5962174944908410880 o

เอจล็อค นูทริออล สคัลพ์ & แฮร์ ซิสเต็ม (ageLOC Nutriol scalp & hair system)

สร้างปรากฏการณ์ผมสวยสุขภาพดีมาแล้วทั่วโลก! กับ เอจล็อค นูทริออล สคัลพ์ & แฮร์ ซิสเต็ม ไอเท็มน้องใหม่จาก นู สกิน ตัวช่วยดูแลให้เส้นผมดูหนา มีวอลลุ่ม ฟื้นฟูหนังศีรษะ รวมถึงผมบาง แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี เติมความมั่นใจให้คุณพร้อมอวดผมสวยอีกครั้ง

”เพราะทรงผมที่ดีที่สุด คือ เส้นผมที่มีสุขภาพดี” เอจล็อค นูทริออล สคัลพ์ & แฮร์ ซิสเต็ม ถือเป็นตัวช่วยที่ดูแลเส้นผม ฟื้นฟูหนังศีรษะ กู้ผมเสีย ลดผมหลุดร่วงให้กลับมามีสุขภาพดี 5 ประการ

 • เส้นผมดูมีสุขภาพดี

 • ผมดูหนาขึ้น

 • ผมแข็งแรงขึ้น

 • ผมนุ่มสลายขึ้น

 • ผมเงางามขึ้น

3 ตัวช่วยที่ช่วยให้ผมไม่หลุดร่วง กลับมาสวยเงางามเหมือนเก่า

 • แชมพู : ช่วยบำรุงศีรษะ บำรุงผมและปกป้องผมจากมลภาวะ

 • ครีมนวดผม : มีส่วนผสมวิตามินอีและบี ซี เอ (BCA) ปกป้องผมจากความร้อน ทำให้ผมจัดทรงง่าย

 • เซรั่ม : ลดการแตกหักของปลายผม บำรุงผมให้แลดูแข็งแรงและหนาขึ้น

91914896 2865398593554641 5626315060776271872 n

สปาหน้า มีประโยชน์อย่างไร รู้ก่อนตัดสินใจซื้อ GS SPA ?

GalvanicSystem 5points HowYoung
GalvanicSystem 5points HowYoung2

หลังจากที่ได้เห็นถึงความหมายของการทำ สปาทั่วไปและสปาหน้า ก่อนที่ตัดสินใจซื้อ GS SPA แล้ว แน่นอนว่าหลายๆ คนจะต้องสงสัยถึงประโยชน์ในการทำสปาหน้าว่ามีอะไรบ้าง ทำไมถึงได้รับการพูดถึงในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้รวมประโยชน์อย่างละเอียดเกี่ยวกับการทำสปาผิวหน้า ที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วเราไปดูข้อดีของการสปาหน้าในแต่ละข้อกัน

 •  เพิ่มความอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นการทำสปาผิวหน้า

จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดีด้วยขั้นตอนการนวดที่ทำให้ผิวได้รับความผ่อนคลาย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณผิวหน้า และนั่นทำให้การทำสปาหน้า ช่วยลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่นและทำให้คุณแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างสุขภาพดี

 • ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

การล้างหน้า ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการดูผิวพรรณ การทำสปาผิวหน้า จะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าของคุณอย่างล้ำลึก จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ บนผิวได้อย่างหมดจด กำจัดสิ่งอุดตันต่างๆ ที่เกาะติดบนผิวหน้าและจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องผิวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการทำสปาหน้าจะสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยมมากกว่าการล้างหน้าทั่วไป โดยเฉพาะถ้าหากมีเครื่องมือที่มีคุณภาพอย่าง GS SPA ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ดียิ่งกว่าเดิม

 • ลดปัญหาเกี่ยวกับผิวได้อย่างตอบโจทย์

การทำสปาผิวหน้า จะช่วยให้คุณได้เห็นถึงสภาพผิวที่มีปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุดและสามารถดูแลรักษา ฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างดี สปาผิวจะช่วยเข้าไปปรับสภาพของผิวหน้าให้เกิดความสมดุลและแก้ปัญหาได้อย่างเฉพาะด้าน ยกตัวอย่างเช่น ปัญหาผิวแห้ง ที่การทำสปาหน้า สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและอุดตันในรูขุมขนให้ออกไปได้อย่างหมดจด ทำให้คุณสามารถมีใบหน้าที่เปล่งประกาย ไม่มีขุยหรือสิ่งอุดตันตกค้างที่จะก่อให้เกิดสิวต่างๆ ได้อีกด้วย

 • ใช้ครีมบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การทำสปาผิวหน้า จะช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกตกค้าง เครื่องสำอางและอื่นๆ ที่ก่อให้การใช้ครีมบำรุงผิวหน้าของคุณสามารถซึมซับได้อย่างล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ง่าย เพราะสิ่งตกค้างในผิวหน้ามันจะเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้ครีมบำรุงผิวไม่สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างที่ต้องการ

ใช้คู่กับปังกว่าเดิม!

Lumispa Galvanic
GV face Body

บทสรุป GS Spa สปาหน้าได้ง่ายๆ ด้วยกัลวานิคสปา ผิวสวยอ่อนเยาว์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลผิวหน้า ฟื้นฟูและบำรุงได้อย่างตอบโจทย์ การทำสปาหน้าด้วย GS Spa จะสามารถทำความสะอาดผิวพรรณของคุณได้อย่างหมดจด ดีท็อกซ์ได้อย่างล้ำลึกแบบที่การล้างหน้าปกติไม่สามารถทำได้ ทำให้ผิวของคุณสะอาด เบาสบายและกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวและหน้าใสไร้ริ้วรอย ลดความเหี่ยวย่นและสกัดกั้นความชราได้แบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง

โดย GS Spa สามารถทำได้ด้วยตัวเองครั้งละ 10 นาที สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง วิธีการใช้งานง่าย ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ ยุคใหม่ต้องห้ามพลาด