Inner Focus (Beauty) Collagen Plus+
อินเนอร์ โฟกัส (บิวตี้) คอลลาเจน พลัส

Inner Focus Collagen Plus+ ทางเลือกสำหรับการดูแลผิวพรรณจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง นูสกิน ที่ผ่านการวิจัยและค้นคว้าเพื่อที่จะนำเสนอคอลลาเจนสูตรเฉพาะ อาหารเสริมสำหรับผลิตที่จะช่วยบูสท์การผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมกับฟื้นคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวได้อย่างเอาอยู่ คุณสามารถบำรุงจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างเห็นผลและการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ต้านความชรา ลดเลือดริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่นและการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้อย่างอยู่หมัดผ่านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการรับรองจากองค์กรระดับโลกและคลินิกชั้นนำว่าเป็นผลได้จริง

Inner Focus Beauty Collagen Plus

สารบัญ

การดูแลผิวด้วยคอลลาเจน เป็นที่รู้จักกันดีอย่างกว้างขวาง สามารถเสริมสร้างความเรียบเนียนและกระจ่างใสให้แก่ผิวพรรณ ลดการเสื่อมสภาพและต้านความชรา ผิวพรรณที่ดูเปล่งประกายและกระชับ เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิว ผู้ที่ต้องเผชิญกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ผู้ที่ต้องการแก้ไขผิวแห้งและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตคอลลาเจนบำรุงผิวออกมาอย่างหลากหลายเพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้คน และ Inner Focus Collagen Plus+ เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ตอบโจทย์ ทางเลือกที่คุณต้องลองจากนูสกิน

 

ในบทความนี้ จะพาคุณไปทำความรู้จัก Inner Focus Collagen Plus+ พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับคอลลาเจน ที่จะทำให้คุณได้รู้และเข้าใจได้ว่า ทำไม คอลลาเจน จึงมีความสำคัญ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนนี้สามารถดูแลผิวได้อย่างไรบ้าง เหตุผลอะไรที่ทำให้ต้องลองและมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจอย่างแพร่หลาย ไปหาคำตอบกัน

หมวยเขื่อน อดีตสมาชิกวง K-OTIC และยูทูบเบอร์ชื่อดัง

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ชุด Better Together ก็พร้อมดูแลผิวของคุณ💙🧡 ขนาดหมวยเขื่อน อดีตสมาชิกวง K-OTIC และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของสโลแกน ”พื้นที่ปลอดภัย” ยังต้องขอป้ายยาทุกคน เพราะใช้แล้วชอบมากกก😍 กับเครื่องลูมิสปา ไอโอ แถมพอได้ดื่มคอลลาเจน พลัสแล้วด้วย ก็ยิ่งติดใจ💗
ใครยังไม่โดนตก ระวังผิวสวยไม่ทัน ไม่รู้ด้วยนะ😁
313146523 675198330832056 2703428530895714797 n
313002976 675102430841646 4333601429046292997 n

อแมนด้า” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่ follower เกินล้าน ยังต้องมอบมง

ให้ “คอลลาเจน พลัส” (Collagen Plus) คอลลาเจนสูตรเฉพาะจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง นู สกิน กับพลัง “สร้าง ต้าน เติม” ทั้งสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ต้านการทำลายด้วยลูทีน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฟโตเซราไมด์ ที่สำคัญ ผ่านการทดลองทางคลินิคว่า ได้ผลลัพธ์จริง เป็นเจ้าของผิวสวยระดับจักรวาลแบบอแมนด้า อย่าลืม “คอลลาเจน พลัส” จาก นู สกิน เท่านั้น
 
อยากผิวสวย ผิวใส ผิวออร่า แบบอแมนดา ก่อนใคร ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ
Inner (Beauty) Focus Collagen
Screen Shot 2565 05 29 at 18.19.57

คุณซินดี้ ซุปเปอร์โมเดลแถวหน้าทุกรันเวย์ เลือก”คอลลาเจน พลัส”

จาก นู สกิน สำหรับผิวสวยๆ เพราะคอมพลีททั้ง สร้าง ต้าน เติม ช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน พร้อมต้านการถูกทำลายด้วยลูทีน และเติมน้ำให้ผิวด้วยไฟโตเซราไมด์ ผ่านการศึกษาทางคลินิกแล้วว่า ได้ผลจริง
ผิวสุขภาพดีมีออร่าจับ อินเตอร์สุดๆ ส่งตรงจาก USA ต้องคอลลาเจน พลัส จาก นู สกิน ที่เดียว
collagen plus

คุณแพร วทานิกา เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย 

ต่อไปนี้ เราคงต้อง 📣 ”…สาจ๋า ชงคอลลาเจน พลัสให้หน่อย…”เพราะคอลลาเจนเราเลิศ!!! 🏆 คุณแพร วทานิกา เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย 💃🏻 ดีไซเนอร์สุดฮอตเจ้าของแบรนด์ VATANIKA ที่โด่งดังไปทั่วโลก ยังเลือกคอลลาเจน พลัส จาก นู สกิน “Love to find the best things for myself. This is me and my fountain of youth.”…เพราะรักที่จะตามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง และนี่คือฉันและน้ำพุแห่งความอ่อนเยาวของฉัน…

300881156 5422733737821101 1723874829044496367 n
Inner Focus Beauty Collagen Plus

อะไรที่ทำให้ อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว?

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการผสมผสานอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกของเรา ซึ่งช่วยเสริมความงามของคุณด้วยการผสมผสานของประโยชน์เฉพาะตัวที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น*

อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส (Inner Focus Collagen Plus+) จาก นูสกิน (Nuskin) เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวที่ช่วยสนับสนุนสุขภาพผิวที่สำคัญหลายประการ ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื้นและระดับความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว 

สิ่งที่เพิ่มพิเศษอยู่ใน “พลัส (บวก)” ให้กับ คอลลาเจน+ อย่างแท้จริงคือ สูตรที่มีประสิทธิภาพของเราทำมากกว่าผลิตภัณฑ์คอลลาเจนทั่วไป เนื่องจากส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ ไบโอแอคทีฟ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเรา มี “ลายนิ้วมือ” ของเปปไทด์พิเศษ ที่ช่วยให้พวกมันจับตัวรับคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  และ ลูทีน เพิ่มการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ รวมทั้งการป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (แสงสีฟ้า)

นอกจากนี้ ไฟโตเซราไมด์ ของเราช่วยให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้น การเพิ่มส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ทำให้ โดดเด่นกว่าคู่แข่งเพื่อผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมาย

คอลลาเจน คืออะไร มาทำความรู้จักก่อนลอง Inner Focus Collagen Plus+

LINE ALBUM 220529 8

Inner Focus Collagen Plus+ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงผิวที่ได้รับการรับรองจากสถาบันความงามชั้นนำว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้จริง พิสูจน์ว่าสามารถลดรอยเหี่ยวย่นและเพิ่มความกระชับเต่งตึงให้แก่ผิวอย่างเห็นได้ชัดเจน ปัจจุบันเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการคอลลาเจนสำหรับการบำรุงผิวที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลได้จริง แล้วคอลลาเจนคืออะไร ทำไมถึงเป็นที่พูดถึงอย่างมากและส่งผลให้ Inner Focus Collagen Plus+ เป็นที่ต้องการในท้องตลาดเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง มาคลายข้อสงสัยกัน

LINE ALBUM 220529 9

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีปริมาณมากที่สุดในร่างกาย สามารถพบในร่างกายได้มากถึง 40% หรือสามารถเฉลี่ยเป็น 1 จาก 3 ส่วนของโปรตีนภายในร่างกาย คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่ในการยึดส่วนต่างๆ ภายในร่างกาย ทำหน้าที่คล้ายกับกาว พร้อมทั้งยังเป็นโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อเยื่อภายในร่างกาย ผิวหนัง, ข้อต่อ, กระดูกอ่อน, กล้ามเนื้อ, หลอดเลือดและเส้นผล ช่วยเสริมสร้างและเพิ่มความแข็งแรง เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญสำหรับผิวในการช่วยเพิ่มความเต่งตึงและกระชับ เติมความชุ่มชื้นและลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ความเหี่ยวย่นต่างๆ

ซึ่งโดยปกติแล้ว คอลลาเจนจะสามารถผลิตจากร่างกายคนเราได้ แต่ร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนที่น้อยลงเรื่อยๆ เรียกได้ว่ายิ่งมีอายุมากขึ้นก็จะทำให้ร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง รวมถึงเส้นใจคอลลาเจนที่จะมีความเสื่อมสภาพและอ่อนแอ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเมื่อมีอายุมากขึ้น ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมามากมาย ผิวพรรณไม่เต่งตึง มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองและขาดความชุ่มชื้น รวมถึงปัญหาผิวมากมาย นอกจากปัญหาเรื่องผิวแล้ว ยังมีปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับร่างกายอีก เช่น กระดูกและข้อมีปัญหา อ่อนแอและเสื่อมสภาพ เป็นต้น

LINE ALBUM 220529 8

ดังนั้น การเพิ่มคอลลาเจนจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการแก้ปัญหาเกี่ยวกับร่างกายที่สามารถผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวหนังรวมถึงส่วนประกอบต่างๆ การเพิ่มคอลลาเจนผ่านการรับประทานอาหารหรือผลิตภัณฑ์อาหารผิวก็เป็นตัวเลือกที่มีการแนะนำอย่างมาก และผ่านการศึกษาค้นคว้าว่าสามารถช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวพรรณที่ผ่านการเติมอาหารผิวหรือคอลลาเจนจะสามารถดูดซึมได้ดีและย่อยได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่กระจายคอลลาเจนเพื่อไปเสริมสร้างในส่วนต่างๆ ทั่วบริเวณร่างกายของคุณได้อย่างเอาอยู่

และหนึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ Inner Focus Collagen Plus+ คอลลาเจนสูตรเฉพาะจาก นูสกิน แบรนด์ระดับโลกที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเสริมสร้าง การต้าน การเติม คอลลาเจนและอีลาสติน ผ่านการวิจัยจากสถาบันความงาม คลินิกชั้นนำแล้วว่าสามารถเห็นผลได้จริง เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งประกาย ให้คุณสามารถผิวสวยได้อย่างชัดเจนภายในแค่กล่องแรกที่ลอง

ประโยชน์ของคอลลาเจน คุณสมบัติที่ทำให้คุณต้องไม่พลาด Inner Focus Collagen Plus+

เมื่อกล่าวถึงอาหารเสริมบำรุงผิว Inner Focus Collagen Plus+ เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมอบประโยชน์ของคอลลาเจนได้อย่างครบครัน แล้วคอลลาเจนมีข้อดีอย่างไรบ้าง โปรตีนที่มีความสำคัญต่อผิวและเป็นองค์ประกอบหลักของโปรตีนภายในร่างกาย เราได้รวมข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจและจะทำให้คุณต้องไม่พลาด Inner Focus Collagen Plus+ คอลลาเจนจากแบรนด์ชั้นนำที่กำลังมาแรงและเป็นที่ไว้วางใจจากผู้คนจำนวนมาก

 

 • คอลลาเจน มีคุณสมบัติในการลดเลือนความเหี่ยวและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม
 • คอลลาเจน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวพรรณดูเนียนนุ่มและเปล่งประกาย
 • คอลลาเจน สามารถลดปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ออกไปได้อย่างอยู่หมัด
 • คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความขาวใสและเปล่งประกายให้แก่ ผิวแลดูกระจ่างใส
 • คอลลาเจน ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
 • คอลลาเจน สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ เช่น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เป็นต้น
 • คอลลาเจน เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ลดสุขภาพดีและลดการขาดหลุดร่วง
 • คอลลาเจน ฟื้นฟูและดูแลสุขภาพเล็บ
 • คอลลาเจน เป็นโครงสร้างที่สำคัญของหลอดเลือด คอลลาเจนจะช่วยเรื่องการบำรุงหัวใจให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี
 • คอลลาเจน ช่วยลดอาการปวดข้อ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่กระดูกและข้อต่างๆ
 • คอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก ลดการเสื่อมสภาพของมวลกระดูก
289341751 5218254768269000 6507913817929641692 n

อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส (Inner Focus Collagen Plus+)

อินเนอร์ โฟกัส บิวตี้ คอลลาเจน พลัส
LINE ALBUM 220529 6
42

จาก นูสกิน (Nuskin) เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวที่ช่วยสนับสนุนสุขภาพผิวที่สำคัญหลายประการ ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื้นและระดับความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว สิ่งที่เพิ่มพิเศษอยู่ใน “พลัส (บวก)” ให้กับ คอลลาเจน+ อย่างแท้จริงคือ สูตรที่มีประสิทธิภาพของเราทำมากกว่าผลิตภัณฑ์คอลลาเจนทั่วไป เนื่องจากส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะที่คุณไม่สามารถรับได้จากที่ไหนได้

 • ไบโอแอคทีฟ คอลลาเจน เปปไทด์ (Bioactive Collagen Peptides) ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพเรามี “ลายนิ้วมือ” ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ในผิวของคุณ
 • ลูทีน (Lutein) เพิ่มการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ รวมทั้ง เพื่อความกระจ่างใสและช่วยป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น เช่น แสงสีฟ้า
 • ไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

ไบโอแอคทีฟ คอลลาเจน เปปไทด์ (Bioactive Collagen Peptides)

คอลลาเจนเปปไทด์ของเรามีลักษณะเฉพาะของเปปไทด์ หรือ “ลายนิ้วมือ” ของเปปไทด์ที่ทำให้ออกฤทธิ์ทางชีวภาพมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าเปปไทด์อื่นๆ 

หัวใจสำคัญของสิ่งนี้คือ องค์ประกอบของเปปไทด์โดยรวม ความแตกต่างเล็กน้อยในเปอร์เซ็นต์ของเปปไทด์ต่างๆ ในสูตรหนึ่งๆ สามารถเปลี่ยนฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีประสิทธิภาพได้อย่างมาก แต่คอลลาเจนเปปไทด์ชั้นยอดของเราได้รับการทดสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่า “ลายนิ้วมือ” ของเปปไทด์มีความสอดคล้องกันในทุกชุดการผลิต ”

ดอกดาวเรือง

เราคัดเลือก “แคโรทีนอยด์ (Caroteniod)” ที่เรียกว่า “ลูทีน (Lutein)” จาก ดอกดาวเรือง ซึ่งปกติจะไม่พบในอาหารเสริมคอลลาเจนอื่นๆ และได้รับการพิสูจน์ในการศึกษาทางคลินิกแล้วว่า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิว โดยผ่านคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่ป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น รวมทั้งที่เกิดจากแสงสีน้ำเงิน

สารสกัดจากข้าวสาลี

“สารสกัดไขมันจากข้าวสาลีเป็นแหล่งของไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิวและความชุ่มชื้น ผิวแห้งมักมีเซราไมด์ (Ceramides) ในระดับต่ำในผิวหนังชั้นนอกสุด (Stratum Corneum) ดังนั้นส่วนผสมที่สำคัญนี้ จึงรวมอยู่ด้วยเพื่อส่งเสริมสุขภาพผิวที่สวยงามและชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น”

Beauty Focus Collagen+
19

เซราไมด์ (CERAMIDES) คืออะไร?

 • เซราไมด์เป็นไขมันที่ถูกสร้างขึ้น 50% ของชั้นบนสุดของผิวหนัง
 • เมื่อเราอายุครบ 30 ปี จะมีแนวโน้มลดลงอย่างมีนัยสำคัญและจะลดลงอย่างต่อเนื่องเมื่อเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น
 • สารสกัดจากพืชเหล่านี้ จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเป็นกุญแจสู่ผิวนุ่ม เรียบเนียน และอ่อนนุ่ม

สิ่งที่ทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง

 • ส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว
 • ได้รับการรับรอง SCS ระดับ 1 เพื่อให้คุณรู้ว่า แคโรทีนอยด์ถูกดูดซึมและเพิ่มค่าสแกนเนอร์ (ค่าสารต้านอนุมูลอิสระ) ของคุณ
 • สูตรและส่วนประกอบทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทางคลินิก
 • ผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 • ส่งเสริมประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีของผิว เมื่อใช้คู่กับ LumiSpa

มีดีที่ “พลัส” จากการศึกษาทางคลินิก พบว่า คอลลาเจนเปปไทด์ที่ใช้ในสูตรของเราแสดงให้เห็นว่า

 • ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวให้ดีขึ้น
 • ริ้วรอยที่มองเห็นได้ ลดลงอย่างชัดเจน
 • เพิ่มโปรตีนให้แก่ผิวหนัง
 • ความสามารถในการเตรียมผิวเพื่อส่งเสริมเสริมประโยชน์ที่ดีขึ้นด้วย Lumispa
10

ประโยชน์ อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส (Inner Focus Collagen Plus+) นูสกิน (Nuskin)

Beauty Focus Collagen+
 • ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวของคุณ*
 • ส่งเสริมความชุ่มชื้นของผิว และให้ความชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี*
 • สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยป้องกันผลกระทบที่เป็นอันตรายของความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น รวมทั้งแสงสีน้ำเงิน (Blue Light)
 • ส่งเสริมความสมบูรณ์ของผิวและโครงสร้างผิว
 • ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นอย่างเห็นได้ชัด
 • ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิก (Clinical Study) แล้วว่าช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวัย
 • ช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวและเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยสูตรการดูแลผิวเฉพาะของ นู สกิน
 • ปราศจากสารแต่งสี รส หรือ สารให้ความหวานเทียม
 

* เป็น Bioadaptive Collagen ชนิดแรกของโลก ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิก (Clinical Study) ก่อนวางจำหน่าย

* ผลิตภายใต้มาตรฐาน 6S Process เทียบเท่าการผลิตยา (เหนือกว่ามาตรฐาน GMP ที่ใช้ผลิตอาหารเสริมทั่วไป)

อินเนอร์ โฟกัส บิวตี้ คอลลาเจน พลัส (Inner Focus Beauty Collagen Plus+) นูสกิน (Nuskin) ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถปรับปรุงสภาพผิว ความกระจ่างใส และลักษณะโดยรวมของผิว เมื่อใช้รวมกับ ageLOC LumiSpa แล้ว ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งยิ่งกว่าเดิม

*จากการศึกษาทางคลินิก ผู้เข้าร่วมการทดลองใช้ Collagen+ วันละครั้ง และใช้ ageLOC LumiSpa ทุกวันเป็นเวลา 4 เดือน

13
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ด้วย Inner Focus Collagen Plus+

Slide0

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่คล้ายกาวเกาะยึดส่วนต่างๆ ในร่างกาย เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย คอยช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น คงความกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน และช่วยปกป้องความแข็งแรงให้กับกระดูกอ่อน 

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายของคุณผลิตคอลลาเจนน้อยลงประมาณ 1.5% ทุกปี และยังสามารถยับยั้งการผลิตคอลลาเจนจากความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน เช่น แสงแดดได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าการเพิ่มคอลลาเจนในอาหารของคุณมีความสำคัญต่อผิวและร่างกายของคุณเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้น คอลลาเจนเปปไทด์เป็นวิธีที่ดีกว่าในการเสริมคอลลาเจนที่สำคัญนี้ เนื่องจากพวกมันย่อยได้ง่ายกว่า ดูดซึมได้ดีกว่า และกระจายไปทั่วร่างกายของคุณได้ดีขึ้น

ความงามจากภายในสู่ภายนอก

 • การทานคอลลาเจน+ ช่วยเตรียมผิวเพื่อเสริมคุณประโยชน์และสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ของเนื้อผิวที่ดีขึ้นเกือบ 2 เท่า เมื่อใช้ร่วมกับ Lumispa (เมื่อเทียบกับการใช้ Lumispa เพียงอย่างเดียว)*
 • เมื่อใช้ Collagen+ และ LumiSpa ร่วมกันจะให้เนื้อผิวสัมผัสดีขึ้นถึง 79% เทียบกับการใช้ ageLOC LumiSpa อย่างเดียวจะดีขึ้นเพียง 40%*
 • เมื่อใช้ Collagen+ และ LumiSpa ร่วมกันจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นถึง 47% เมื่อเทียบกับการใช้ Lumispa จะเพิ่มขึ้นเพียง 33%*

*ผลลัพธ์หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ 4 เดือน จากการศึกษาทางคลินิก

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

Inner Focus Collagen Plus+ คืออะไร มารู้จักอาหารผิวจากนูสกิน

หลังจากที่ได้เห็นถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นของคอลลาเจนแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องให้ความสนใจ Inner Focus Collagen Plus+ ที่เป็นตัวเลือกยอดฮิตสำหรับคนที่ต้องการอาหารผิวเพื่อเพิ่มคอลลาเจนได้อย่างเห็นผล โดย Inner Focus Collagen Plus+ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวจาก นูสกิน แบรนด์ดังระดับโลกที่รวมผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถเห็นผลได้จริงมานำเสนอให้แก่คุณได้เลือกสรรแบบครบวงจร โดย Inner Focus Collagen Plus+ เป็นอาหารเสริมที่จะทำหน้าที่ในการช่วยสนับสนุนผิวผ่านคุณสมบัติที่สำคัญมากมาย

 

โดย คอลลาเจน พลัส จากนูสกิน เป็นคอลลาเจน เปปไทด์ รูปแบบเฉพาะ ที่ผ่านการวิจัยโดยนูสกิน มากไปด้วยประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อเพิ่มสุขภาพที่ดีให้แก่ผิว ผ่านสูตรเฉพาะและส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ต้องบอกเลยว่าคอลลาเจนของที่นูสกินจะมีความแตกต่างอย่างมากจากคอลลาเจนจากที่อื่นๆ

 

นอกเหนือจากองค์ประกอบสำคัญอย่าง ไบโอแอคทีฟ คอลลาเจน เปปไทด์ (Bioactive Collagen Peptides) สูตรลับเฉพาะจากนูสกินที่มีคุณสมบัติสำหรับการช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินแล้ว Inner Focus Collagen Plus+ ยังมาพร้อมกับ ลูทีน ที่มีคุณสมบัติด้านการต้านการเสื่อมสภาพและสลายของคอลลาเจนและอิลาสติก อุดมสารต้านอนุมูลอิสระและสามารถเพิ่มความกระจ่างให้แก่ผิวได้อย่างเห็น ตลอดจนคุณสมบัติด้านการป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น นอกจากนี้แล้วยังมี ไฟโตเซราไมด์ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเติมความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว

 

ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้ Inner Focus Collagen Plus+ ได้รับการยกย่องว่าเป็นคอลลาเจนที่สามารถ “สร้าง ต้าน เติม” ผิวได้อย่างดี โดยมีเหตุผลมาจาก การสร้างคอลลาเจนและอิลาสติกด้วย ไบโอแอคทีฟ คอลลาเจน เปปไทด์, การต้านการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอิลาสตินด้วย ลูทีน และ การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย ไฟโตเซราไมด์

บทสรุป Inner Focus Collagen Plus+

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องผิว อาหารผิวที่จะเติมคอลลาเจนและอิลาสติกเพื่อดูแลผิวพรรณของคุณอย่างเห็นผลได้จริง บอกเลยว่า Inner Focus Collagen Plus+ สามารถตอบโจทย์ได้ครบแน่นอน คอลลาเจนพลัสจากนูสกิน แบรนด์ชั้นนำของโลก คอลลาเจนที่ผ่านการรับรองจากคลินิกว่าเห็นผลได้จริง ช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติก, ช่วยต้านการสลายของคอลลาเจน, ป้องกันแสงแดดและอนุมูลอิสระ, เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

คอลลาเจนที่ไม่มีการปรุงแต่ง ไม่เพิ่มหวาน ไม่แต่งสี ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าจะฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาเนียนสวยใส เพิ่มความอ่อนเยาว์ ลดความเหี่ยวย่น ผิวสวยเต่งตึงได้อย่างเห็นผล