lifepak (ไลฟ์ แพค) วิตามินรวมเกลือแร่ การดูแลสุขภาพที่คุณเริ่มต้นได้ทุกวัน

ปัจจุบัน lifepak (ไลฟ์ แพค)  กำลังเป็นทางเลือกที่ถูกพูดถึงอย่างมากในการดูแลสุขภาพร่างกาย ที่สามารถตอบโจทย์ได้ในระยะยาว โดยเฉพาะการเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับการดำเนินชีวิต สารต้านอนุมูลอิสระ สามารถที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคได้หลายชนิด  ไม่ว่าจะเป็น โรคทางสมอง, โรคหัวใจ, โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง เป็นต้น รวมถึงยังมีประโยชน์ด้านต่างๆ ที่ไม่ใช่แค่เพียงสารต้านอนุมูลอิสระเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงวิตามิน เกลือแร่และสารอาหารที่จะรวมให้คุณไว้ในที่เดียวกัน

 

จะดีหรือไม่ ถ้าหากเราสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่สุขภาพได้ในระยะยาวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ รวมสารอาหารเอาไว้อย่างครบถ้วน และนั่นจึงทำให้ lifepak เป็นที่พูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ที่จะรวมวิตามินมากถึง 13 ชนิด, เกลือแร่ทั้งหมด 11 ชนิด ตลอดจน สารไพโตนิวเทรียนท์ สารสกัดจากพืช ผักและผลไม้ ทั้งหมด 9 ชนิดที่มีความหลากหลาย ครบในการดูแลภาพ รวมให้คุณภายในผลิตภัณฑ์ lifepak ที่ผลิตด้วยมาตรฐาน  6S มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา

 

ในบทบาทความนี้ เราจะมาแนะนำถึงรายละเอียดต่างๆ ของการดูแลสุขภาพร่างกาย ตลอดจนรายละเอียดของ lifepak ที่จะช่วยให้รู้จักผลิตภัณฑ์ที่มีผู้แนะนำมากที่สุดของนูสกิน

สารบัญ

lifepak (ไลฟ์ แพค) วิตามินรวมเกลือแร่ การดูแลสุขภาพที่คุณเริ่มต้นได้ทุกวัน

Lifepak คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงในระยะยาว ครบถ้วนด้วยวิตามิน 13 ชนิด เกลือแร่ 11 ชนิด และ สารไฟโตนิวเทรียนท์ (สารสกัดจากพืช ผักและผลไม้) 9 ชนิด ที่ครบถ้วนและหลากหลาย ซึ่งเป็นการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว ในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกายและร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้เต็มที่ สามารถทานต่อเนื่องได้ โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ (ย่อยสลายในร่างกายภายในวันเดียว จึงไม่มีสารตกค้าในร่างกาย) ผลิตด้วยมาตรฐาน 6S มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา และที่สำคัญ ชื่อ “ไลฟ์แพค” ได้รับการบรรจุลงหนังสือ PDR ตำราแพทย์ปี 2010

ทำไม lifepak (ไลฟ์ แพค) ถึงตอบโจทย์

เชื่อว่าหลายๆ ท่านจะต้องเคยได้ยินและคุ้นเคยเกี่ยวกับ สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอย่างดี รวมถึงการแนะนำ lifepak (ไลฟ์ แพค)  ที่มักจะมีการบอกว่าตอบโจทย์ในการเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ ที่รวมไว้อย่างครบถ้วนใน ไลฟ์แพค nuskin ผลิตภัณฑ์เดียว โดยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือในชื่อภาษาอังกฤษ  คือ Antioxidant เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการชะลอออกซิเดชัน ที่จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณมีอาการเจ็บป่วย มีความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ รวมถึง ริ้วรอยแห่งวัย ความชราภาพต่างๆ ที่สารต้านอนุมูลอิสระสามารถที่จะยับยั้งและป้องกันได้อย่างมีประสิทธาภพ

 

โดยสารต้านอนุมูลอิสระ จะมีกลไกในการป้องกันและยับยั้งอนุมูลอิสระ ทั้งหมด 3 รูปแบบคือ ป้องกันในการเกิดอนุมูลอิสระ (Preventive antioxidant), การยับยั้งพร้อมทำอนุมูลอิสระที่ได้เกิดขึ้น (Scavenging antioxidant ) และสุดท้ายคือ สามารถที่จะช่วยชะลอปฏิกิริยาการเกิดของออกซิเดชั่น ที่ทำให้คุณแก่ไว มีริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ ที่เพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง

Lifepak
Lifepak

ประโยชน์และสรรพคุณของ Lifepak

นอกจากนี้ ยังเป็นวิตามินขั้นพื้นฐาน ช่วยปรับสมดุลในร่่างกาย ช่วยเรื่อง ความดัน เบาหวาน อีกด้วย ไลฟ์แพ็ก (Lifepak) จาก นูสกิน (Nuskin) ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ได้รับคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับนักกีฬาระดับโลก โอลิมปิค เกมส์ Olympic Game 6 ครั้งติดต่อกัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ เรื่องความปลอดภัย ไม่มีสารกระตุ้น ไม่มีสารตกค้าง

วิธีรับประทาน

เพื่อคุณค่าและประโยชน์ของสารอาหารที่ครบถ้วนต่อร่างกาย ควรรับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร

 

ดูแลสุขภาพอย่างไรให้มีสารต้านอนุมูลอิสระ เหตุผลที่ต้องมี lifepak (ไลฟ์ แพค)

หลังจากที่เราได้เห็นถึงความสำคัญของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่หลายคนมักจะแนะนำว่าถ้าหากต้องการรับสารอาหารที่ครบถ้วนและดูแลสุขภาพ lifepak (ไลฟ์ แพค)  เป็นอีกหนึ่งตัวที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการรวมวิตามิน เกลือแร่ สารอาหารที่จะช่วยเพิ่มสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างไร แล้วจะดูแลตัวเองอย่างไรให้ร่างกายมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เราได้รวมเคล็ดลับสำหรับการดูแลตัวเองมาแนะนำ

 

 • หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อย 30 นาทีต่อครั้งและเป็นประจำ 3 – 5 วันทุกสัปดาห์
 • รับประทานอาหารที่มากไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ยกตัวอย่างเช่น ไข่แดง, ปลา, ตับ ตลอดจนผัก ผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีสีเหลืองส้ม มีรสชาติที่เปรี้ยว เน้นในด้านวิตามิน A และ C ที่จะเห็นได้ว่าการทานวิตามินรวมอย่าง lifepak มีความสำคัญเป็นอย่างมาก
 • หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ รวมถึงการงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ไม่ใช่แค่เพียงแต่ไม่เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ แต่ยังเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆอีกด้วย
 • พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมง ฟื้นฟูร่างกายให้มีการพักผ่อนอยู่เสมอเพื่อความสมบูรณ์ในการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารชนิดทอด ลดอาหารทอด ที่จะเป็นการลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาด้านสุขภาพ
 • รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการดูแลสุขภาพ วิตามินรวมที่มากไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้คุณดูแลร่างกายได้ง่ายและครบถ้วนมากกว่าเดิม
Lifepak pharmanex
ไลฟ์แพค nuskin
Lifepak
lifepak nuskin

ทำไม lifepak (ไลฟ์ แพค) จึงสำคัญ? การดูแลสุขภาพระยะยาว

lifepak (ไลฟ์ แพค)  เป็นทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพที่ได้รับการแนะนำอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ lifepak nuskin คุณสมบัติด้านการดูแลสุขภาพในระยะยาวที่จะรวมสารอาหารที่จำเป็นเอาไว้แบบครบถ้วน แล้วสารอาหารที่จำเป็นในการดูแลสุขภาพร่างกายมีอะไรบ้าง นอกเหนือจากสารต้านอนุมูลอิสระ ไปหาคำตอบกัน

 • สารต้านอนุมูลอิสระ
  การดูแลสุขภาพร่างกายในระยะยาว จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระ จากที่ได้ระบุไว้ข้างต้น ร่างกายของคนเราจะต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลาย เพียงพอและครบถ้วนสำหรับยับยั้งออกซิเดชั่นและการปกป้องร่างกาย ซึ่งสารอาหารที่จะเป็นต่อการเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินชนิดต่างๆ ได้แก่ วิตามินเอ, วิตามินซี และ วิตามินเอ รวมถึงสารอาหารประเภทต่างๆ เช่น สังกะสี, เบต้าแคโรทีน, คาทีชิน และ ไลโคพีน เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่ทำให้ lifepak ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ คุณสามารถรับสารอาหารเหล่านี้ได้จากผลิตภัณฑ์เดียวที่จะรวมเกลือแร่ วิตามินและสารอาหารชนิดต่างๆ ไว้ครบถ้วนในหนึ่งเดียว
 • สารไฟโตนิวเทรียนท์
  สารไฟโตนิวเทรียนท์ คือ สารสกัดจากพืช ที่จะช่วยเสริมสร้างต่อการดูแลสุขภาพในระยะยาวและยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาร่างกาย โดยสารที่ช่วยเสริมสร้างไฟโตนิวเทรียนท์ เช่น เคอร์ซิติน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, คาทีชิน และ กรดอัลฟาไลโปอิค เป็นต้น
  สารอาหารในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก
  นอกจากสารอาหารจากพืชแล้ว สารอาหารที่จำเป็นต่อการดูแลสุขภาพร่างกายอย่างมากก็คือ สารอาหารสำหรับการเสริมสร้างกระดูกที่ครบถ้วน ยกตัวอย่างเช่น วิตามินชนิดต่างๆ ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินดี และ วิตามินเค รวมถึงแคลเซียม, แมกนีเซียม และ ทองแดง เป็นต้น
 • เกลือแร่
  สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายก็คือ เกลือแร่ ที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมเกลือใช้ประโยชน์ในการฟื้นฟู การดูแลและป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด สำหรับเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม, สังกะสี, ซีลีเนียม, โครเมียม และ เหล็ก เป็นต้น
 • วิตามินบี
  รู้หรือไม่ว่า วิตามินบี ที่ครบถ้วน จะช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างสมดุลและป้องกันความเสี่ยงต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์ สำหรับสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างวิตามินที่ครบถ้วน เช่น วิตามินบี 1 และ วิตามินบี 2 ตลอดจน โฟเลต, ไนอาซิน และ ไบโอติน
  ทั้ง 5 สารอาหารข้างต้น เป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความแข็งแรงในระยะยาว จึงทำให้ lifepak กลายเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะคุณสามารถรับสารอาหารต่างๆ ได้แบบครบถ้วนและหลากหลายในหนึ่งเดียวด้วยผลิตภัณฑ์สารอาหารที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาด้วยมาตรฐาน 6S มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทุกสารอาหารที่จำเป็นต่อการดูแลสุขภาพในระยะยาว
Lifepak

รู้ได้อย่างไรว่า Lifepak ทานแล้วดีขึ้นจริง?

เพราะเราสามารถพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ด้วยเครื่อง เครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Biophotonic Scanner)

เครื่องไบโอ โฟโตนิค สแกนเนอร์คืออะไร ?

 •  คือ เครื่องมือนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยฟาร์มาเน็กซ์เพื่อการวัดระดับค่าสารต้านอนุมูลอิสระ (ค่าแคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนัง  เพื่อการพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารว่าช่วยส่งเสริมให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณดีขึ้นมากน้อยเพียงไหน

 

เครื่องสแกนเนอร์ทำงานอย่างไร?

 •  เพียงวางทาบฝ่ามือบนหน้าแสงเลเซอร์สีน้ำเงินของเครื่องสแกนเนอร์  เพียงเวลาไม่นานคุณจะได้ทราบระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังของคุณ ซึ่งเราเรียกค่านี้ว่า Skin Carotenoid Score

 

ทำไมจึงควรสแกน ?

 • ด้วยการวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังและทราบค่า Skin Carotenoid Score จากเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความแม่นยำและถูกต้อง  เป็นค่าการวัดด้วยตัวชี้วัดที่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณทราบค่า Skin Carotenoid Score ของตัวคุณจะช่วยให้คุณรู้ว่าระดับสารต้านอนุมูลอิสระของคุณอยู่ในระดับที่เพียงพอหรือไม่ และช่วยผลักดันให้คุณมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงค่าสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายคุณให้ดีขึ้น

ค่าที่ดีต้องสูงกว่าเท่าไหร่?

 • ค่าที่ดีนั้นจะต้องสูงกว่า 50,000 เพื่อที่เราจะสามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็ง ความดัน เบาหวานและหัวใจได้
y span
y span
Lifepak คุณสมบัติ

ไลฟ์แพ็ก (Lifepak) จาก นูสกิน (Nuskin) ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ได้รับคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับนักกีฬาระดับโลก โอลิมปิค เกมส์ Olympic Game 6 ครั้งติดต่อกัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ เรื่องความปลอดภัย ไม่มีสารกระตุ้น ไม่มีสารตกค้าง

ไลฟ์แพ็ค 1 กล่อง 60 ซอง 

ราคาสมาชิกกล่องละ 2,200 บาท

โปรแกรมต่อเนื่อง 6 เดือน กล่องละ 2,100 บาท

ปลอดภัยและได้รับการยอมรับระดับสากล 

ได้รับการบรรจุใน P.D.R (Physician Desk Reference) และ อย. เลขแจ้งจด 10-3-04741-1-0009

วิธีรับประทาน

เพื่อคุณค่าและประโยชน์ของสารอาหรที่ครบถ้วนต่อร่างกาย ควรรับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 2 ครั้งหลังอาหารเช้าและเย็น

 • ผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 ซอง หลังอาหาร เช้าและเย็น
 • วัยรุ่นอายุระหว่าง 12-18 ปี แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 ซอง หลังอาหาร เช้าหรือเย็น

lifepak (ไลฟ์ แพค) ผลิตภัณฑ์ที่ใช่ในการดูแลสุขภาพระยะยาว

ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพที่จะรวมทุกสารอาหารที่จำเป็นไว้ในหนึ่งเดียว lifepak (ไลฟ์ แพค) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ lifepak คุณสมบัติ ที่ตอบโจทย์ จาก นูสกิน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่รวมสารสกัดจากผักผลไม้ รวมเกลือแร่และวิตามินที่สำคัญต่อการเพิ่มอนุมูลอิสระเอาไว้อย่างหลากหลายและครบถ้วน ในการแข่งขันโอลิมปิค ผลิตภัณฑ์ lifepak ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพของนักกีฬาระดับโลกของการแข่งขันOlympic Game มาถึง 6 ครั้งติดต่อกัน คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพที่จะได้รับแบบครบถ้วน ไม่มีสารตกค้างและสารกระตุ้น

บทสรุป lifepak (ไลฟ์ แพค)

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งอายุมาก สารอาหารที่จำเป็นต่อการดูแลสุขภาพยิ่งจำเป็นเพิ่มสูงขึ้น การเลือกผลิตภัณฑ์ lifepak (ไลฟ์ แพค)  จะสามารถตอบโจทย์การดูแลสุขภาพในระยะยาว ที่จะรวมทุกสารอาหารที่จำเป็นในการเสริมสร้างอนุมูลอิสระและสารอาหารที่เพิ่มความแข็งแรงให้แก่สุขภาพได้แบบครบถ้วน ถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่ตอบโจทย์ จากแบรนด์ชื่อดังที่ผ่านการรับรองและการันตีถึงคุณภาพอย่าง นูสกิน บอกเลยว่า lifepak เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้จริงๆ

Lifepak nuskin review

lifepak nuskin review
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล