เรื่องน่ารู้ก่อนใช้เครื่องล้างหน้านูสกิน LUMISPA IO

พร้อมหรือยัง?

กับการดูแลผิวหน้าอย่างเหนือระดับ ที่ออกแบบหรือปรับแต่งเองได้ตามความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุดกับ ageLOC Lumi Spa iO เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ล่าสุด!

lumispa-io

สารบัญ

Lumispa io คือ เครื่องล้างหน้านูสกิน กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นที่บอกต่อและพูดถึงจากเหล่าผู้ใช้งานจริงว่าใช้แล้วดี ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม โดย เครื่องล้างหน้านูสกิน จะเป็นอุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกไปจนถึงระดับเซลล์ผิวเลยทีเดียว

จุดเด่นของการใช้เครื่องล้างหน้านูสกิน คือคุณสามารถกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไปได้อย่างหมดจด ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างครอบคลุม ซึ่งจะส่งผลให้คุณสามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวให้สวยเนียนละมุน สะอาดสดใส มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์และดูเด็กยิ่งกว่าเดิม

เอจล็อค ลูมิสปา ไอโอ (ageLOC LumiSpa iO)

โดยเครื่องล้างหน้า ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาในทุกแวดวง รวมถึงวงการความสวยความงามที่เมื่อเข้าแล้วออกยากแน่นอน เพราะมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มความสวยเนียนใส ดูแลสุขภาพผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องล้างหน้านูสกิน ที่ถูกออกแบบและพัฒนาให้ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการล้างหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมด้วยคุณสมบัติที่พร้อมสำหรับการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าที่แตกต่างกับการล้างหน้าทั่วไปนั่นเอง

 

LUMISPA iO มาพร้อมระบบ IoT Technology ให้คุณเชื่อมต่อกับแอป Vera มีระบบ Smart Censor ที่คอยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนหัวสัมผัส รวมทั้งบอกถึงแรงกด แรงสั่นสะเทือน และการเคลื่อนที่ที่ครอบคลุมผิวหน้าของคุณอย่างเหมาะสม ควบคุมการทำงานของเครื่อง ageLOC LumiSpa iO ผ่านแอป Vera พร้อมบันทึกรุปแบบของคุณโดยเฉพาะ

basic info lumi01 1

ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวที่แตกต่าง

ต้วเลือกหัวสัมผัสและเจลทำความสะอาดที่ตรงกับความต้องการของผิวคุณโดยเฉพาะ

 • หัวสัมผัสแบบมาตรฐาน
 • หัวสัมผัสแบบเฟิร์ม (สำหรับผิวมัน)
 • หัวสัมผัสแบบเจนเทิล (สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว)
 • หัวสัมผัสแบบแอคเซนต์ (สำหรับผิวใต้ดวงตา)

 

เจลทำความสะอาด 5 สูตร สำหรับทุกประเภทผิว

และไอดีลอายส์ แอคติเวติ้ง อาย ครีม สำหรับดูแลผิวรอบดวงตา

lumispa รีวิว

“ลูมิสปา ไอโอ เป็นอีกหนึ่ง beauty gadget ที่ “หนู” ขาดไม่ได้เลยค่ะ เลิฟมาก ใช้ทุกวัน ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็พกไปด้วยตลอด เป็นมากกว่าเครื่องล้างหน้า เพราะทำความสะอาดลึกในระดับรูขุมขน สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวหน้านุ่ม เบา สะอาด สว่าง กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูมีออร่ามาก และที่ชอบมากๆ คือ ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ในขั้นตอนเดียว ครบ จบภายใน 2 นาที ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดทำความสะอาดหลายๆ รอบ ลดการระคายเคืองของผิวหน้าด้วย ดีงามมากเวอร์ ใครใช้ก็หลงรักแน่นอนค่า”

รู้ก่อนใช้ Lumispa io ความสำคัญของการล้างหน้า

      เครื่องล้างหน้านูสกิน เป็นนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาได้อย่างดีเยี่ยม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก จะพบได้ว่ามีการบอกต่อ รีวิวการใช้ ลูมิสปา เครื่องล้างหน้านูสกินกันเป็นจำนวนมาก และเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจได้อย่างละเอียดก่อนการเริ่มต้นใช้งาน เราได้รวมข้อควรรู้เกี่ยวกับ Lumispa ที่ต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพของเครื่องนี้จะต้องทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน พร้อมยังมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการใช้งานมาแนะนำอีกด้วย

      เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจได้ถึงความสำคัญของเครื่องล้างหน้านูสกิน  ว่าทำไม Lumispa io ถึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เราได้รวบรวมข้อควรรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการล้างหน้า เหตุผลทำไมถึงควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงประโยชน์การใช้งานเครื่องล้างหน้าที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะต้องบอกเลยว่าสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนนั้นก็คือ ก่อนเข้านอนหรือหลังจากกลับจากทำงาน สิ่งที่คุณจะต้องปฏิบัติอยู่เสมอก็คือการล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด

lumispa-io

ageLOC LumiSpa iO เชื่อมต่อแอปต่อแอป Vera

 เพื่อปรับแต่งและควบคุมการทำงานของ ageLOC LumiSpa iO ให้เหมาะสมกับผิวคุณ

 • Smart Censor แจ้งเตือน เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนหัวสัมผัส 
 • Daily Treat & Cleanse ควบคุมแรงกด การเคลื่อนที่ที่ครอบคลุมผิวของคุณ
 • Personalized Recommendation แนะนำผลิตภัณฑ์และเฉดสีเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อคุณ
 • Selfie Timeline ติดตามพัฒนาการผิวของคุณ พร้อมแชร์ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

ageLOC LumiSpa iO ข้อดีของการล้างหน้า ทำไมถึงควรทำความสะอาดผิวหน้าทุกวัน

ล้าง makeup สะอาดหมดจด ใน 2 นาที

ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าทำไมการล้างหน้าจึงมีความสำคัญอย่างมาก แล้วถ้าหากไม่ใส่ใจในการทำความสะอาดผิวหน้าจะเกิดอะไรขึ้น เหตุผลที่ใครๆ ก็ตามหาตัวช่วยสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบโจทย์อย่าง Lumispa เราไปหาคำตอบกัน

 • กระชับรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน
 • เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า
 • ขจัดสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรกต่างๆ ลดการสะสมของแบคทีเรีย
 • เพิ่มความขาวใสให้แก่ผิว การล้างหน้าเป็นประจำจะช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
 • ลดการเกิดสิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ทำความสะอาดคราบครีมกันแดด ครีมบำรุงและเครื่องสำอางต่างๆ
 • เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้า
 • ลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

รีวิว Lumispa io หมวยเขื่อน อดีตสมาชิกวง K-OTIC และยูทูบเบอร์ชื่อดัง

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ชุด Better Together ก็พร้อมดูแลผิวของคุณ💙🧡 ขนาดหมวยเขื่อน อดีตสมาชิกวง K-OTIC และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของสโลแกน ”พื้นที่ปลอดภัย” ยังต้องขอป้ายยาทุกคน เพราะใช้แล้วชอบมากกก😍 กับเครื่องลูมิสปา ไอโอ แถมพอได้ดื่มคอลลาเจน พลัสแล้วด้วย ก็ยิ่งติดใจ💗 ใครยังไม่โดนตก ระวังผิวสวยไม่ทัน ไม่รู้ด้วยนะ😁
313002976 675102430841646 4333601429046292997 n
312967180 675198354165387 3360371398495645827 n

รีวิว เครื่องล้างหน้า Lumispa io

เคล็ดลับการล้างหน้า เพิ่มสวยและสุขภาพดีให้แก่ผิวด้วย ลูมิสปา ไอโอ (ageLOC LumiSpa iO)

หลังจากที่ได้อ่านข้อดีของการล้างหน้าแล้ว แน่นอนว่าก่อนใช้งาน Lumispa io หลายๆ คนจะต้องอยากรู้เคล็ดลับการล้างหน้า ที่จะช่วยให้คุณนำไปเป็นแนวทางสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าให้สวยและเนียนใส เพิ่มความเรียบเนียนและสุขภาพด้วยการล้างหน้าอย่างถูกวิธี จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

ใช้เครื่องล้างหน้านูสกิน Lumispa เป็นตัวช่วย

หนึ่งในคำแนะนำสำหรับการล้างหน้าให้สะอาดและสุขภาพผิวดี นั่นคือ การมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณสามารถล้างหน้าได้อย่างล้ำลึกและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะอาดหมดจด ลดปัญหาเรื่องผิวได้เป็นอย่างดี และ Lumispa io เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะต้องบอกเลยว่าเครื่องนี้สามารถทำงานได้แบบครบวงจร ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องล้างหน้า แต่ยังมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ส่วนประกอบต่างๆ ของ ลูมิสปา ไอโอ ยังได้รับการออกแบบให้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกภายในระยะเวลาแค่เพียง 2 นาที ลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมากสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องล้างหน้าหรือแปรงล้างหน้าสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้า ที่ทั้งสะดวกและดียิ่งกว่าเดิม

ด้วย ageLOC LumiSpa iO เครื่องล้างหน้าอัจฉริยะ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด!

มีเทคโนโลยี Micropulse Oscillation เอกสิทธิ์เฉพาะจาก นู สกิน เคลื่อนไหวแบบสลับด้วยความถี่ที่แม่นยำ ช่วยสครับ ผลัดเซลล์ผิว และทำความสะอาดแบบล้ำลึกแต่นุ่มนวล ทั้งสิ่งสกปรก น้ำมัน เครื่องสำอาง และมลภาวะ จนคุณรู้สึกได้ เผยผิวสวย สุขภาพดี สว่างใส เปล่งประกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนวัย แถมยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ไปสปาอีกด้วย

1 ขั้นตอน  2 นาที เพื่อพบ 7 คุณประโยชน์

 • ความอ่อนนุ่ม
 • ความเรียบเนียน
 • ความสะอาดอย่างล้ำลึก
 • ความสว่าง
 • ความเปล่งปลั่ง
 • ความกระจ่างใส
 • รูขุมขนกระชับ
 • ความกระชับผิว
ลูมิสปาไอโอ

Lumispa คืออะไร ทำความรู้จักเครื่องล้างหน้านูสกินที่ใครๆ ก็เลือก

เชื่อว่าเมื่อหลายๆ คนได้เห็นถึงจุดเด่นของ Lumispa io ที่เป็นตัวช่วยสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกจะต้องเกิดความสงสัยว่าแล้ว ลูมิสปา คืออะไรกันแน่ โดย Lumispa io เป็นเครื่องล้างหน้านูสกิน ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เพียงเครื่องล้างหน้าเท่านั้น เพราะนอกจากจะสามารถทำความสะอาดได้อย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพสูง ยังได้รับการพัฒนาให้สามารถช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าล้างหน้าได้ดีและยังช่วยให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียน ขาวใส กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวอุดตันได้อย่างเอาอยู่

 

ตัวเครื่อง ลูมิสปา จะมาพร้อมกับหัวสัมผัสที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก โดยผลิตจากซิลิโคนเกรดการแพทย์ ทำให้ช่วยลดการระคายเคือง ใช้แล้วไม่มีเคืองหน้า พร้อมทั้งยังมีการเคลือบสารที่ช่วยป้องกันการกักเก็บแบคทีเรียและจุลินทรีย์อย่าง

สารเคลือบไมโครเบียล ซิลเวอร์ คุณสามารถที่จะใช้ในการล้างหน้าได้เสร็จง่ายๆ เพียงแค่ 2 นาที หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า โดยไม่ต้องที่จะมีสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรก คราบครีมกันแดด ครีมบำรุงหรือคราบเครื่องสำอางติดอยู่เลยทีเดียว

basic info lumi05 1
basic info lumi03 1

จุดเด่นของการใช้ Lumispa io เครื่องล้างหน้านูสกิน

ต้องบอกเลยว่าจากความหมายที่อธิบายว่า Lumispa io คืออะไรไปในข้างต้น ที่คุณจะเห็นถึงความโดดเด่นในการใช้งานหลายๆ ด้านของ นูสกิน เป็นแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะเครื่องล้างหน้ายอดนิยมนี้ยังมามีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่พร้อมสำหรับการเป็นตัวช่วยในการล้างหน้าและบำรุงผิวหน้าของคุณได้แบบครบครัน โดยเราได้รวมจุดเด่นของการใช้งาน Lumispa มาแนะนำให้แก่คุณ

 

 • หัวสัมผัสของ Lumispa io ได้รับการผลิตจากซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ที่มีความแตกต่างจากหัวสัมผัสเครื่องล้างหน้าทั่วไปๆ โดยหัวสัมผัสสามารถหมุนสลับกันด้านในและด้านนอกเพื่อจัดการบีบน้ำมันส่วนเกิด สิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ ให้ออกมาได้อย่างหมดจด ถนอมและอ่อนโยนต่อผิวของคุณและไม่ระคายเคืองผิวแต่อย่างใด
 • สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก จุดเด่นของเครื่องล้างหน้านูสกิน คือคุณจะได้รับการทำความสะอาดผิวหน้าแบบที่ไม่สามารถทำได้ด้วยมือเปล่า รูปแบบการทำงานของเครื่องจะช่วยกระตุ้นและทำให้ผิวหน้าได้มีการเคลื่อนไหว ออกกำลังกาย กระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และนี่เองที่ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ตัดปัญหาการเกิดสิวที่ต้นเหตุ
 • Lumispa io มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น ที่ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยรูปแบบการทำงานเฉพาะ กล่าวได้ว่าเป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนนั่นเอง ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนใส นุ่มน่าสัมผัส หลังจากใช้แค่เพียงครั้งเดียว
สนใจ สั่งซื้อนูสกิน /สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

การเชื่อมต่อ LumiSpa iO และการใช้งานผ่านแอป Vera

ลูมิสปาไอโอ
ลูมิสปาไอโอ

วิธีปรับรูปแบบการใช้งาน Lumispa iO แบบเฉพาะตัวคุณ บน Vera Application

ตอบข้อสงสัยการใช้งาน Lumispa iO ผ่าน Vera Application

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

ทรงพลังยิ่งขึ้นเมื่อ ageLOC LumiSpa ใช้ร่วมกับ Collagen Plus

พบว่าการรับประทานคอลลาเจนพลัสช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น และเมื่อใช้ควบคู่กับ เอจล็อค ลูมิสปา ไอโอ จะช่วยให้ผลลัพธ์ดีขึ้น เกือบ 2 เท่า เมื่อเทียบกับการดูแลผิวด้วย เอจล็อค ลูมิสปา ไอโอ เพียงอย่างเดียว*

 

*ผลการศึกษาหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 เดือน วัดผลจากผู้เชี่ยวชาญ

อ่านข้อมูล >>  Collagen plus

ลูมิสปาไอโอ

NUSKIN BEAUTY GADGET

บทสรุป Lumispa io เครื่องล้างหน้านูสกิน

Lumispa io ทางเลือกสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้ำลึก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนูสกินสหรัฐอเมริกาที่นอกจากจะช่วยล้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 2 นาทีก็เสร็จสิ้น อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน ที่เพียงใช้ครั้งเดียวก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่สวยเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งช่วยให้หน้าสว่าง ดูเด็กยิ่งกว่าเดิม