Marine Omega มารีน​ โอเมก้า นูสกิน

มารีน​ โอเมก้า จากน้ำมันปลาและน้ำมันคริลล์ ที่ให้กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3 ที่บริสุทธิ์ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันที่เป็นปกติ มีผลดีต่อการบำรุงหัวใจและหลอดเลือด สุขภาพข้อต่อ สุขภาพสมองและความจำ และสุขภาพผิว ลดการอักเสบ การเกิดโรคเรื้อรัง สร้างความจำ 

Marine Omega

มารีน โอเมก้า (Marine Omega) นูสกิน Nuskin (120 แคปซูล/ขวด)

Marine Omega มารีน โอเมก้า (120 แคปซูล/กระปุก)

จากน้ำมันปลาและน้ำมันคริลล์ ที่ให้กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3 ที่บริสุทธิ์ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันที่เป็นปกติ มีผลดีต่อการบำรุงหัวใจและหลอดเลือด สุขภาพข้อต่อ สุขภาพสมองและความจำ และสุขภาพผิว ลดการอักเสบ การเกิดโรคเรื้อรัง สร้างความจำ


ผลิตด้วยมาตรฐาน 6S มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา และยังได้รับการบรรจุอยู่ใน PDR (Physicians’ Desk Reference) ตำราอ้างอิงการแพทย์แพทย์ ปี 2010

Marine Omega
Marine Omega

Marine Omega​ nuskin ประโยชน์ต่อสุขภาพ

 1. เพื่อการตอบสนองของระบบภูมิต้านทานที่ปกติ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างปกติลดปัญหาภูมิแพ้
 2. ลดการเกิดการอักเสบของทุกเนื้อเยื่อในร่างกาย (ลดไฟอักเสบ) บรรเทาอาการปวดประจำเดือน
 3. ส่งเสริมสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด ลดความเสี่ยงจากหลอดเลือดอุดตัน โดยช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอร์ไรด์ และ คลอเรสเตอรอลในเลือด ลดการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนดีขี้น อาจช่วยดูแลระดับความดันเลือดให้ปกติ ลดการเกิดอาการหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ
 4. ส่งเสริมการทำงานของสมองและสุขภาพของสมอง จำเป็นต่อการทำงานของสมอง และ สารสื่อประสาทส่งเสริมความจำ มีสมาธิในการทำงาน ช่วยให้ความคิดฉับไว ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคสมองเสื่อม
 5. ส่งเสริมการทำงานการเคลื่อนไหวของข้อ ช่วยลดการอักเสบของข้อ บรรเทาอาการข้อฝืดหรือติดในตอนเช้าของผู้ที่มีข้ออักเสบ
 6. ส่งเสริมสุขภาพของผิวหนัง ปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด ซื่งก่อให้เกิดริ้วรอย และมะเร็งที่ผิวหนังทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง เก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี

โอเมก้า 3 คือ กรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่ร่างกายมีความจำเป็นต้องใช้แต่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ โอเมก้า 3 แบ่งออกได้ เป็น 3 ชนิดขึ้นอยู่กับความยาวของโมเลกุลดังนี้

 1. กรดไขมัน ALA 
 2. กรดไขมัน EPA 
 3. กรดไขมัน DHA

กรดไขมัน โอเมก้า3 ในร่างกายมนุษย์มีมากบริเวณสมอง และ ดวงตา การรับประทานกรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นประจำจึงช่วยบำรุงระบบสมอง และดวงตาโดยตรง โอเมก้า 3 พบมาก ในสัตว์ ทะเล เช่น แมวน้ำ ปลา กุ้งสาหร่ายทะเล เป็นต้น

ความไม่สมดุลของกรดไขมันส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร

โอเมก้า 6 เป็นสารตั้งต้นของสารที่ เรียกว่า “Proinflammatory” เมื่อร่างกายใช้โอเมก้า 6 จะทำให้เกิดการอักเสบในบริเวณนั้นๆ

– โอเมก้า 3 เป็นสารตั้งต้นของสารที่ เรียกว่า “Anflammmatory” ซึ่งมีผลต่อต้านการอักเสบ รวมไปถึงการอักเสบที่เกิดจากโอเมก้า 6 ด้วย

ในปัจจุบันร่างกาย ได้รับกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงมาก โดยสัดส่วนของ โอเมก้า 6 ต่อ โอเมก้า 3 อยู่ที่ 20 : 1 ทำให้ร่างกายเสียสมดุล และมีผลอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย สำหรับโอเมก้า 6 นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วเรามักจะได้รับจากอาหารประเภทของทอด และ ขนมขบเคี้ยวมากที่สุด

Marine Omega​ nuskin
มารีน​ โอเมก้า
มารีน​ โอเมก้า

มารีน โอเมก้า (Marine Omega) นูสกิน Nuskin

เป็นโอเมก้า 3 มีคุณภาพสูง ที่ได้จากการสกัดมาจากปลาน้ำลึกทั้งตัวรวมทั้งมีน้ำมันที่เรียกว่า “คริลล์ ออยล์” ซึ่งได้จากตัว “คริลล์” ที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทธแบบแอนตาร์กติกา โดยคริลล์ ออยล์ จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง นอกจากนี้ น้ำมันปลาของบริษัท ยังมีกลิ่นที่หอม และ รับประทานง่าย ด้วยส่วนประกอบที่ได้จากมะนาว

คริลล์ คือ สัตว์เล็กๆมีลักษณะคล้ายกุ้ง ส่วนมากจะพบในมหาสมุทรแถบเกาะแวนคูเวอร์ รัสเซีย ยูเครน และญี่ปุ่น น้ำมันคริลล์มีสัดส่วนของกรดไขมัน โอเมก้า 3 ต่อ โอเมก้า 6 สูงประ มาณ 15: 1 และ มีส่วนประกอบของ แคโรทีนอยด์ และ ฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีประสิธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีถึง 550 เท่า น้ำมันคริลล์ มีส่วนประกอบของฟอสโฟไลปิดสูงถึง 40% ในขณะที่แหล่งกรดไขมัน โอเมก้า 3 อื่นๆ จะไม่พบฟอสโฟไลปิด

วิธีการใช้ มารีน​ โอเมก้า

อายุ 12 ปีขึ้นไป รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น

อายุ 4-12 ปี รับประทานหลังอาหาร 1-2 เม็ดต่อวัน

ส่วนประกอบสำคัญ มารีน​ โอเมก้า

 • Marine Lipid Concentrate 2000 mg
 • Omega-3 Fatty Acids
 • EPA 300 mg
 • DHA 200 mg
 • Other Omega-3 Fatty Acids 100 mg
 • Krill Oil 100 mg
 • Vitamin E (as Natural Mixed Tocopherols) 10 IU
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

มารีนโอเมก้า - สำหรับเด็ก

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล