Nuskin-180

ชุดครีม Nuskin 180 ลดริ้วรอยและความมัน

ชุดครีม Nuskin 180 (Nu Skin 180) คือคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ได้รวมเอาเทคโนโลยีและสารสกัดที่ได้รับการศึกษาและพัฒนาอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดริ้วรอย และควบคุมความมันของผิวให้ดูมีสมดุลและกระชับมากขึ้น

การใช้งานชุดครีม Nuskin 180 คือการเสริมสร้างความมั่นใจในความสวยของผิวหน้า โดยมีขั้นตอนการดูแลที่ง่ายต่อการปฏิบัติและความปลอดภัยในการใช้งาน คุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่มองเห็นได้ ส่วนผสมอื่นๆ ยังช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดการระคายเคืองของผิว ปกป้องจากแสงแดดและเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

Nu-Skin-180

สารบัญ

รู้จักชุดครีม นูสกิน 180 หน้าใสไร้ริ้วรอย

ชุดครีม (Nu Skin 180) เป็นชุดดูแลผิวหน้าที่ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยและควบคุมความมันในผิวหน้า พร้อมทั้งส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และลดริ้วรอยที่มองเห็นได้ ชุดประกอบด้วยสินค้าทั้งหมด 5 ชนิด:

 1. 180°® เฟซ วอช: คุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่มองเห็นได้ และช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น

 2. 180°® สกิน มิสท์: ประกอบด้วยได-และไตร-เปปไทด์ โปรตีนสกัดจากข้าว ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกของผิว และ เอชเอ็มดับเบิ้ลยู คอมเพล็กซ์ ช่วยลดการระคายเคืองของผิว

 3. 180°® เซลล์ รีนิววอล ฟลูอิด: ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติด้วยพีเอชเอ 15% เพื่อช่วยให้โครงสร้างผิว ความกกระจ่างใส และขนาดของรูขุมขนดูดีขึ้น ขณะเดียวกันยังช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยอีกด้วย

 4. 180°® ยูวี บล็อค ไฮเดรเตอร์ เอสพีเอฟ 18: ช่วยลดเลือนปัญหาการถูกทำร้ายจากแสงแดด ด้วยไมโครไนซ์ ซิงค์ ออกไซด์– ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก จะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้

 5. 180°® ไนท์ คอมเพล็กซ์: สารสำคัญครีเอทีนช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล และชุ่มชื้น

ชุดครีม Nuskin 180 ช่วยให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดริ้วรอย และควบคุมความมันของผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสดชื่นและสมบูรณ์เป็นอย่างดี โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาและทดสอบเพื่อความปลอดภัย การใช้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Nuskin 180 7

ชุดครีม Nuskin 180° ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก

ชุดครีม Nuskin 180° ถูกคิดค้นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อเป็นผู้ช่วยในการต่อสู้กับริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมที่จะฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูดีขึ้นจริงๆ ภายใน 7 วันเท่านั้น * ชุดครีมนี้ได้รวบรวมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพและผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการศึกษาและพัฒนาอย่างเข้มข้น ทำให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดริ้วรอย และควบคุมความหย่อนยานของผิวให้ดูมีสมดุลและกระชับมากขึ้น

 1. ลดเลือดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น: ส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันในชุดครีมช่วยลดการเสื่อมสภาพของผิวและริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของเวลา

 2. กระชับผิว ลดความหย่อนยาน: สารสกัดช่วยกระชับผิวที่ค่อนข้างหย่อนยานและส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพช่วยลดความหย่อนยานที่เกิดขึ้น

 3. ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใส: ความชุ่มชื้นจากส่วนผสมช่วยเติมเต็มความให้กับผิวหน้าและช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลและสดใส

 4. ลดเลือดจุดด่างดำ ความไม่สม่ำเสมอของสีผิว: สารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยลดจุดด่างดำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนมีสม่ำเสมอ

 5. ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และปกป้องผิวจากการทำลายของแสงยูวี: ส่วนผสมที่มีคุณค่าจากวิตามินซีช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและปกป้องผิวหน้าจากผลกระทบของแสงยูวี

ตอนเช้า:

 • ล้างหน้าและคอด้วยน้ำสะอาด และใช้บีบโฟม Nuskin 180° เฟซวอช (Face Wash) ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย จากนั้นลูบโฟมทั่วใบหน้าและคอ แล้วปล่อยไว้ 1-3 นาที
 • ข้อควรระวัง: ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้สะอาดเพื่อให้วิตามินซีทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

** การใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล ถ้าคุณมีผิวหน้าแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงการทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้บนผิวหน้านานเกินไป เนื่องจากอาจทำให้ผิวระคายเคืองต่อวิตามินซีได้ง่ายกว่าผิวปกติ

 • หลังจากนั้นให้ใช้สเปรย์ Nuskin 180° สกินมิสท์ (Skin Mist) พ่นทั่วผิวหน้าและคอที่สะอาด หลีกเลี่ยงการพ่นตรงที่ดวงตา
 • จากนั้นหยด Nuskin 180° เซลล์ รีนิววอล ฟลูอิด (Cell Renewal Fluid) ประมาณ 1-2 หยดลงบนปลายนิ้ว แล้วลูบโฟมให้ทั่วบริเวณใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
 • ใช้ Nuskin 180° ยูวีบล็อค ไฮเดรเตอร์ เอสพีเอฟ 18 (UV Block Hydrator SPF 18) ตอนเช้า หลังจากใช้ Nuskin 180° เซลล์ รีนิววอล ฟลูอิด เพื่อปกป้องผิวตลอดวัน ใช้วันละครั้งหรือตามความต้องการของแต่ละบุคคล

ตอนเย็น:

 • ล้างหน้าและคอด้วยน้ำสะอาด และใช้บีบโฟม Nuskin 180° เฟซวอช (Face Wash) ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย จากนั้นลูบโฟมทั่วใบหน้าและคอ แล้วปล่อยไว้ 1-3 นาที
 • หลังจากนั้นให้ใช้สเปรย์ Nuskin 180° สกินมิสท์ (Skin Mist) พ่นทั่วผิวหน้าและคอที่สะอาด หลีกเลี่ยงการพ่นตรงที่ดวงตา
 • จากนั้นหยด Nuskin 180° เซลล์ รีนิววอล ฟลูอิด (Cell Renewal Fluid) ประมาณ 1-2 หยดลงบนปลายนิ้ว แล้วลูบโฟมให้ทั่วบริเวณใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
 • ใช้ Nuskin 180° ไนท์ คอมเพล็กซ์ (Night Complex) เป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังจากล้างหน้าและใช้ Cell Renewal Fluid ให้หยด Night Complex ในปริมาณเล็กน้อยและลูบโฟมทั่วใบหน้า

หมายเหตุ: ควรใช้ชุดครีม Nuskin 180° อย่างต่อเนื่องและปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องคำนึงถึงสภาพผิวของแต่ละบุคคล และใช้สารอนุมูลอิสระให้เป็นอย่างต่อเนื่องเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณ

ชุดครีม Nuskin 180° ประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญ

 1. วิตามินซี 10%: เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียนและช่วยส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

 2. HMW complex: สารประกอบเชิงซ้อนที่มีความสามารถในการลดการระคายเคืองและกระชับรูขุมขน เพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า

 3. กรดโพลีไฮดรอกซี 15%: ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและปกป้องผิวหน้าจากอนุมูลอิสระที่อาจทำให้เกิดความเสียหาย

 4. ได – และไตร-เปปไทด์: ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้ากระชับและลดเลือดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นในผิวหน้า

 5. ดีเอ็นเอเอนไซม์: สารที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกทำลายจากแสงแดด

 6. ครีเอทีน: ส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหน้ากระชับและมีความยืดหยุ่น

Nu-Skin-180

180°® เฟซ วอช | Nu Skin 180°® Face Wash ขนาด 125 มิลลิลิตร

ล้างหน้าด้วย Nu Skin 180°® Face Wash เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าทั้งในเช้าและเย็น ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนสัญญาณแห่งวัยและลดความเข้มข้นของจุดด่างดำที่เกิดจากอายุและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้ นอกจากนี้ยังเสริมด้วยส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยและกระชับผิว

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากอายุและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้
 • ปรับโทนสีผิวให้ดูสดชื่นและเต่งตึง
 • ช่วยให้ผิวกระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่นและนุ่มนวล
 • สูตรวิตามินซีที่ปราศจากน้ำ 10% จึงทำให้วิตามินซีสามารถปลดปล่อยไปยังผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้:
ใช้ในขั้นตอนแรกทั้งในเช้าและเย็น ควรเริ่มจากการชโลมผิวหน้าและลำคอให้เปียกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นให้บีบ Nu Skin 180°® Face Wash ในปริมาณเพียงเล็กน้อยแล้วใช้มือวนเปียกที่ใบหน้า หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้ง แต่ต้องระวังอย่าให้เข้าตา

Nu-Skin-180

Nu Skin 180°® Skin Mist | 180°® สกิน มิสท์ ขนาด 100 มล.

Nu Skin 180°® Skin Mist เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ที่มาพร้อมกับคุณค่าจากประกอบที่มีประโยชน์อย่างหลากหลาย ส่วนประกอบสำคัญได้แก่ได-และไตร-เปปไทด์ ซึ่งเป็นโปรตีนสกัดจากข้าวที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยและควบคุมความกระชับของผิวในอนาคต นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเห็ดที่ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นและเนียนเนียน และเอชเอ็มดับเบิ้ลยู คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ช่วยให้รูขุมขนดูมีขนาดเล็กลงเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้น
 • ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนกับผิว ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงและบรรเทาอาการระคายเคืองที่อาจเกิดจาก Nu Skin 180°® Cell Renewal Fluid

วิธีใช้:
ใช้หลังการทำความสะอาดด้วย Nu Skin 180°® Face Wash ทั้งในเช้าและเย็น ให้สเปรย์ Nu Skin 180°® Skin Mist ให้ทั่วใบหน้า แต่ต้องระวังอย่าให้สเปรย์เข้าตา

Nu-Skin-180

180°® เซลล์ รีนิววอล ฟลูอิด | Nu Skin 180°® CELL RENEWAL FLUID ขนาด 30 มิลลิลิตร

Nu Skin 180°® CELL RENEWAL FLUID คือผลิตภัณฑ์ที่เน้นความอ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพในการช่วยเร่งกระบวนการการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ในเวลาเดียวกันยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและเสริมความเรียบเนียนให้กับโครงสร้างผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่มองเห็นได้

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์มีดังนี้:

 1. ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์
 2. ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่มองเห็นได้ และเสริมความกระชับของผิว
 3. เข้าไปจำกัดปริมาณการสลายตัวของโครงสร้างโปรตีนในผิว
 4. ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและลดขนาดรูขุมขน
 5. เสริมปราการการปกป้องของผิวในชั้นหนังกำพร้า เพิ่มความต้านทานของผิวต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและความเครียดจากสิ่งแวดล้อม

วิธีใช้:
ใช้ในตอนเช้าและเย็น (หลังจาก Nu Skin 180°® Skin Mist แห้งแล้ว) เป็นขั้นตอนที่ 3 ของชุด 180° โดยหยด Nu Skin 180°® CELL RENEWAL FLUID เพียง 0.05 มิลลิลิตร ลงบนมือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ระวังอย่าให้สัมผัสตา

Nu-Skin-180

180°® ยูวี บล็อค ไฮเดรเตอร์ เอสพีเอฟ 18 | Nu Skin 180°® UV Block Hydrator SPF 18 ขนาด 30 มิลลิลิตร

Nu Skin 180°® UV Block Hydrator SPF 18 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพ อาทิ โฟโตโซมส์ และเอนไซม์ดีเอ็นเอจากแพลงตอนทะเล ที่มีความสามารถในการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และปกป้องผิวจากการถูกทำลายในอนาคต

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 1. ซ่อมแซมความเสียหายจากการทำลายของแสงแดด เพื่อป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยเหี่ยวย่น
 2. ปกป้องผิวจากการทำลายของรังสี  UVA และ UVB
 3. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

วิธีใช้:
ใช้เฉพาะตอนเช้า โดยเป็นขั้นตอนที่ 4 ของชุด 180° ให้ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอก ระวังอย่าให้สัมผัสตา

Nu-Skin-180

180°® ไนท์ คอมเพล็กซ์ | Nu Skin 180°® Night Complex ขนาด 30 มิลลิลิตร

Nu Skin 180°® Night Complex เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวขณะที่คุณหลับ ซึ่งเป็นเวลาที่ผิวมีการซ่อมแซมในช่วงกลางคืน และยังมีสารสำคัญที่ต่อต้านริ้วรอยจากอนุมูลอิสระเพื่อเสริมสร้างปราการความเข้มแข็งของเกราะป้องกันผิว

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มดุจแพรไหม
 • ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เพื่อให้ผิวเปล่งประกายและดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้:
ใช้เฉพาะตอนเย็นเป็นขั้นตอนที่ 4 ของชุด 180° โดนทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ในทิศทางย้อนขึ้น จากผิวด้านในสู่ผิวด้านนอกให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ระวังอย่าให้สัมผัสตา

สรุป

ด้วยชุดครีม Nuskin 180 ความอ่อนเยาว์และความสวยของผิวหน้าคือความเป็นเรื่องที่แท้จริง ซึ่งจะส่งผลให้คุณรู้สึกอิ่มเอมในความมั่นใจและการแสดงออกที่ดีของคุณเองทุกวันที่มีในชีวิต และควรเริ่มต้นใช้งานเสมอเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกับผิวหน้าที่สวยงามและสุขภาพอย่างยาวนาน

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น