Nutricentials Pumps Bakuchiol – ปั๊มส์ บากูชิล

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่จาก Nuskin ที่ชื่อว่า Nutricentials Pumps Bakuchiol ค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยดูแลผิวของคุณให้สวยสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย ไม่ว่าจะเผชิญกับมลภาวะหรือความเครียดแค่ไหนก็ตาม

ผิวแต่ละคนมีความเฉพาะตัว แต่เราสามารถดูแลผิวให้เข้ากับสภาวะรอบด้านได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ไบโออะแดปทีฟ สกินแคร์ (Bioadaptive Skincare) จาก นูสกิน (Nuskin) ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รังสียูวี และปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี

Pumps Bakuchiol

สารบัญ

นูทริเซนเชี่ยล ปั๊มส์ บากูชิล บูสเตอร์เซรั่มตัวดังจากนูสกิน ดีจริงไหม?

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไบโออะแดปทีฟ สกินแคร์จากนูสกิน คือ นูทริเซนเชี่ยล ปั๊มส์ บากูชิล (Nutricentials Pumps Bakuchiol) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก นูสกิน (Nuskin) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย และต้องการบำรุงผิวให้แข็งแรง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

บากูชิลคืออะไร?

บากูชิล เป็นสารสกัดจากพืชตระกูลบัควีท มีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น บากูชิลเป็นสารทดแทนเรตินอลจากธรรมชาติ ซึ่งมีประสิทธิภาพไม่แพ้เรตินอล แต่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า

Pumps Bakuchiol 4

ประโยชน์ของ Nutricentials Pumps Bakuchiol

  1. ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สารสกัดจากบากูชิล (Bakuchiol) จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ
  2. ช่วยลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากบากูชิล มีคุณสมบัติคล้ายกับเรตินอล แต่อ่อนโยนกว่า จึงไม่ระคายเคืองผิว จึงช่วยช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สารสกัดจากแอปเปิ้ล จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูสุขภาพดี

ส่วนผสมหลักของ Nutricentials Pumps Bakuchiol

  • Bioadaptive Botanicals Complex เป็นส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
  • Bakuchiol เป็นสารสกัดจากพืชที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • Apple Extract อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Water (Aqua), Butylene Glycol, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Bakuchiol, Panthenol, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Sclerotium Gum, Lecithin, Pullulan, Ammonium AcryloyIdimethyltaurate/VP Copolymer, Hydroxyacetophenone, Caprylyl Glycol, Silica, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Citric Acid, Rhodiola Rosea Extract, Inonotus Obliquus (Mushroom) Extract, Selaginella Lepidophylla Extract, Acanthopanax Senticosus (Eleuthero) Root Extract, Rhaponticum Carthamoides Root Extract, Jania Rubens Extract, Sodium Hydroxide.

บากูชิลเหมาะกับใคร?

บากูชิลเหมาะกับทุกคนที่ต้องการบำรุงผิวให้สวยใสไร้ริ้วรอย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ และผิวแห้ง

Nutricentials Pumps Bakuchiol

วิธีใช้ Nutricentials Pumps Bakuchiol

ทา Nutricentials Pumps Bakuchiol 2-3 หยด ลงบนผิวหน้าเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน หลังล้างหน้าและโทนเนอร์ สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

ผลลัพธ์ที่ได้:

หลังจากใช้ Nutricentials Pumps Bakuchiol เป็นประจำ คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ดังนี้

  • ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  • ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นดูจางลง
  • ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

สรุป Nutricentials Pumps Bakuchiol

Nutricentials Pumps Bakuchiol เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวของคุณให้สวยสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมก็ใช้ได้ค่ะ Nutricentials Pumps Bakuchiol เป็นบูสเตอร์เซรั่มที่มีประสิทธิภาพดี เหมาะกับคนที่มีริ้วรอยหรือผิวที่เริ่มมีริ้วรอย ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น และต้องการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ

Pumps Bakuchiol 7

คำถามที่พบบ่อยกับ Nutricentials Pumps Bakuchiol

“ไบโออะแดปทีฟ โบทานีคอล” คือสารสกัดจากพืชที่เติบโตได้ดีแม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เลวร้าย เช่น อากาศหนาว อากาศร้อน มลภาวะ แสงแดด เป็นต้น สารสกัดจากพืชเหล่านี้มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว เสริมปราการผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี

“บากูชิล” เป็นสารสกัดจากพืชตระกูลบัควีท มีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น บากูชิลเป็นสารทดแทนเรตินอลจากธรรมชาติ ซึ่งมีประสิทธิภาพไม่แพ้เรตินอล แต่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

“บากูซิล” เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ระคายเคืองเรตินอล แต่การตอบสนองทางผิวหนังที่ไม่คาดคิดยังคงเกิดขึ้นได้ ฉะนั้น เราแนะนำให้ทำการทดสอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมงในพื้นที่ผิวขนาดเล็กก่อน เมื่อคุณเริ่มใช้ในกิจวัตรของคุณ จากนั้นค่อยๆ เพิ่มการใช้งานตามต้องการ

“แน่นอน!” การใช้ “ปั๊มส์” หลายสูตรในคราวเดียวกันเป็นวิธีที่ดีในการกำหนดเป้าหมายในการดูแลปัญหาผิวหลายอย่างพร้อมกัน แต่ให้แน่ใจว่าได้ใช้แต่ละปั๊มทีละครั้งกับขั้นตอนการดูแลของคุณ

“นู สกิน” มีพันธะสัญญาเรื่องความโปร่งใสและความยั่งยืน โดยการเลือกใช้สารสกัดอันทรงพลังจากธรรมชาติผสานเข้ากับศาสตร์การดูแลผิวล้ำสมัยเท่านั้น เราจึงเลือกที่จะพัฒนาสูตรของ “นูทริเซนเชี่ยล” ให้เป็น “คลีน บิวตี้ (Clean Beauty)” อย่างแท้จริง ที่มาพร้อม กับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบยั่งยืน (ทำจาก PCR 100% และหลอดของเราทำจาก PCR 34 -61% ซึ่งช่วยประหยัดพลาสติกบริสุทธิ์ได้) เพราะ “นูทริเซนเชี่ยล ไบโออะเดปทีฟ (Bio-Adaptive) สกินแคร์” มุ่งมั่นที่จะเป็นสกินแคร์ ที่ช่วยให้ผิวของคุณปลอดภัย ปราศจากส่วนผสมที่เป็นสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยเสริมปราการความแข็งแรง เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีในทุกวันของคุณ

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น