สินค้าคุณภาพจาก USA

แบรนด์ก่อตั้งและผลิตในประเทศอเมริกา ผ่านการตรวจสอบและวิจัย การันตีความปลอดภัยและนวัตกรรมที่ล้ำหน้ากว่าที่อื่น

Trip ท่องเที่ยวฟรี

ทริบท่องเที่ยวทั่วโลกสุดหรู ระดับ 5 ดาว มูลค่ากว่า 300,000-1,500,000 บาท

ระบบ OTG สอนการตลาดออนไลน์

มีระบบสอนคุณทำการตลาดออนไลน์แบบเริ่มจาก 0 จนเป็นมืออาชีพด้านการตลาด

Dropship ไม่ต้องส่งสินค้าเอง

บริษัทมีระบบในการสต๊อกและส่งสินค้าให้ ทั่วโลก

เลือกทำธุรกิจออนไลน์กับเรา บริษัทสต๊อกและส่งสินค้าให้

สารบัญ

ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี?

วันนี้เราปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าเราได้เข้ามาสู่ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านตลอด 3 ปีกว่า ถึงเราไม่เปลี่ยนโลกก็บังคับให้เราเปลี่ยน หลายอาชีพ หลายธุรกิจล้มหายตายจากไปโลกนี้ ในขณะเดียวกันก็เกิดอาชีพใหม่ ธุรกิจใหม่ขึ้นมาแทนที่และเติบโตอย่างก้าวกระโดด โลกเปลี่ยนและเปิดกว้างให้กับทุกคนที่มองหาและเห็นโอกาส คนจะประสบความสำเร็จในธุรกิจในยุคปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง มีเงินทุนสูง หรือมีประสบการณ์เสมอไป

ธุรกิจออนไลน์

เลื่อนดูข้อมูลในหน้านี้ เพื่อรู้จักกันมากขึ้น เกี่ยบกับธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่สามารถสร้างความสำเร็จให้คุณได้จริง

เราจะเริ่มต้นทำยังไง?

ขายของออนไลน์อะไรดี?

ขายของออนไลน์เริ่มยังไง

สินค้าประเภทไหนที่คนจะสั่งซื้อซ้ำ เพื่อให้ธุรกิจออนไลน์ยั่งยืน?

ต้องมีสต็อคสินค้า?

ต้องแพ็คของ ส่งของ?

เราอาจจะเคยมีคำถามว่าถ้าวันนี้เราอยากทำธุรกิจออนไลน์

เริ่มต้นขายของออนไลน์นั้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์หรือออฟไลน์แบบดั้งเดิมก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ถ้าคุณรู้จักหลักในการเลือกธุรกิจออนไลน์ เรามี 5 หลักในการเลือกธุรกิจที่จะมาบอก ถือเป็นเช็คลิสต์สำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโต ไม่ตายก่อนเวลาอันควร 5 ข้อนี้ต้องมีให้ครบ ขาดข้อใดข้อหนึ่งไม่ได้ หากมีครบทุกข้อกระโดดใส่เลย อย่ารีรอ มาดูกัน

5 หลักในการเลือกธุรกิจออนไลน์ (5 Key points) มีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

 1. แนวโน้มตลาดโลก (Trends)
 2. สินค้า/เทคโนโลยี (Products/Technology)
 3. บริษัท/หุ้นส่วน (Company)
 4. การผ่อนแรง (Leverage)
 5. โอกาส (Opportunity)
ธุรกิจออนไลน์
Slide4

ขายของออนไลน์ ตามแนวโน้มตลาดโลก (Trends)

ไม่ว่าใครก็ตามในยุคนี้ ถ้าอยากจะทำธุรกิจออนไลน์  ก็ไม่อยากที่จะลงทุนสูง ไม่อยากสต็อกสินค้า ไม่อยากจะจัดสินค้าส่งเอง ไม่อยากจะมีลูกน้องให้คอยปวดหัว ดังนั้น “ธุรกิจออนไลน์” จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคนที่ต้องการจะเริ่มทำธุรกิจในยุคนี้ แต่หลายคนที่กำลังจะเริ่มต้นกลับพบปัญหาว่า ขายของออนไลน์เริ่มยังไง? จะทำอะไรดี? ขายของออนไลน์อะไรดี? จะทำการตลาดยังไงให้คนรู้จัก? และยังมีอีกหลายคำถามอีกมากมายที่ยังคงต้องหาคำตอบแต่ก็ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร 

ขายของออนไลน์อะไรดี

และนี่คือ คำตอบบว่า ทำไมแนวโน้มตลาดโลกจึงมีความสำคัญเป็นอันดับแรกของหลักการเลือกธุรกิจออนไลน์ และเราต้องเลือกให้ถูกต้อง วันนี้ถ้าจะทำธุรกิจคุณต้องทำในสิ่งที่โลกต้องการ ไม่ใช่ตัวคุณเองต้องการคนเดียว ซึ่งเทรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นหน้าต่างทางโอกาสธุรกิจบานใหญ่ที่สุด คือ เทรนด์ที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ถ้าเลือกได้คงไม่มีใครอยากแก่ อยากเจ็บป่วย อยากเป็นโรคร้าย อยากมีอายุยืนยาว โดยปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ไม่มีใครไม่อยากมีผิวพรรณที่ดูดี ดูอ่อนกว่าวัย

ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมายิ่งทำให้เห็นว่าการมีสุขภาพที่แข็งแรง คือ พรอันประเสริฐที่สุด ยิ่งมีภูมิคุ้มกันร่างกายที่ดี ยิ่งมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคน้อยลง และทำให้คนได้เรียนรู้เพิ่มขึ้นถึงความสำคัญของการป้องกันว่าย่อมดีกว่าเจ็บป่วยแล้วรอการรักษา โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่การรักษายังไม่สามารถทำได้ ในขณะเดียวกัน เรายังต้องการดูดี มีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ สวยงาม แม้ในยามที่คลินิกความงาม สถาบันความงาม สปา ร้านเสริมสวย ไม่สามารถเปิดให้บริการได้

            สิ่งที่เหล่านี้เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ว่าสถานการณ์โลกจะเป็นเช่นไร และเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความต้องการทางด้านสุขภาพและความงามยังเป็นสิ่งที่คนต้องการตลอดเวลา และด้วยวิวัฒนาการในโลกปัจจุบันที่ทำให้อายุขัยของมนุษย์ยืนยาวมากขึ้น ดังนั้นการใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ โดยมีสุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคร้าย ย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ขายของออนไลน์อะไรดี

            ดังนั้น การจะเลือกธุรกิจออนไลน์ที่สามารถทำได้ยั่งยืนในระยะยาว ไม่ใช่แค่ธุรกิจที่ทำตามกระแส แต่ต้องสามารถทำให้เราเกษียณได้ จึงต้องเลือกธุรกิจอยู่บนเทรนด์ของโลกที่ออกแบบตามความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น รวมถึงธุรกิจต้องมีการปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน ทำออนไลน์ อีคอมเมิร์ซและขายสินค้าผ่านทางโซเชียลมีเดียได้ ซึ่งจะสามารถทำให้เราออกแบบการทำงานได้เอง

            ยกตัวอย่างเช่น นูสกิน เป็นบริษัทวิทยาศาสตร์ที่ทำธุรกิจทางด้านการต่อต้านความชรา(Anti-aging Company) โดยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุของความเสื่อมชราทั้งภายนอกและภายใน นู สกินสร้างความเปลี่ยนแปลงพลิกโฉมวงการการต่อต้านความชรา ด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีเอจล็อค โดยการย้อนกลับกลุ่มยีนที่ควบคุมความอ่อนเยาว์ ซึ่งการค้นพบนี้ได้รับการถ่ายอดในช่อง Discovery Channel ชื่อตอน DNA The Next Wave

สินค้าที่ตอบโจทย์ มีนวัตกรรมและไม่เหมือนใคร

Slide7

ธุรกิจออนไลน์ สินค้า/เทคโนโลยี (Products/Technology)

เมื่อเลือกได้แล้วว่าธุรกิจออนไลน์ ที่อยู่บนเทรนด์ของโลกเป็นความสำคัญอันดับแรก สิ่งที่จะสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้ คือ สินค้า สินค้าต้องตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่บนโลกนี้ เป็นสินค้าที่เป็นนวัตกรรม ปราศจากคู่แข่ง สินค้าใช้แล้วหมดไป ใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง จึงทำให้ลูกค้าสั่งซื้อซ้ำตลอดเวลา และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่น

ขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์

นู สกิน เป็นบริษัทวิทยาศาสตร์ ผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับการต่อต้านความเสื่อมชรา ให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาเป็นหลัก โดยมีนักวิทยาศาสตร์ในองค์กรมากกว่า 75 ท่าน มีนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกเป็นที่ปรึกษา อาทิ ศาสตราจารย์ดร.เลสเตอร์ แพคเกอร์ บิดาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ , ดร.โคจิ นากานิชิ ผู้คิดค้นสารสกัดจากใบแปะก๊วย มีศูนย์วิจัยระดับโลกถึง 2 แห่งทั้งฝั่งประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศจีน เน้นชัดทางด้านนวัตกรรม สินค้าแต่ละตัวใช้ทุนวิจัยหลักหลายร้อยล้านไปจนถึงพันล้าน ด้วยมาตรฐานการผลิต 6S มีงานวิจัย จดลิขสิทธิ์ และมีสิทธิบัตรรองรับ ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ สินค้าต้องตอบสนองความต้องการของคนจำนวนมากบนโลก มีรางวัลระดับโลกเป็นเครื่องการันตี ได้รับการยอมรับจากสื่อระดับโลก โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มสินค้าหลักที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ได้แก่

 1. แกดเจ็ตความงาม (Beauty Gadget)
 2. ครีมบำรุงผิว (Skincare)
 3. ดูแลสุขภาพ (Healthy)
 4. ดูแลรูปร่าง (Weight Management)
 5. เครื่องกรองน้ำ (Water Purifier)
เริ่มต้นขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์


สอบถามเพิ่มเติม ยินดีให้คำปรึกษา เพียงแอดไลน์มาแล้วทักมา
แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ถูกต้องแล้ว

Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

Slide18

พาร์ทเนอร์ธุรกิจ ที่มั่นคงและเชื่อถือได้

ธุรกิจออนไลน์ บริษัท/หุ้นส่วน (Company)

ถ้าเราเห็นแล้วว่าการเลือกธุรกิจออนไลน์ที่ถูกต้องและสินค้าที่ตอบโจทย์คืออะไร แต่เราไม่ได้มีเงินลงทุนจำนวนมากในการวิจัย ผลิตสินค้า สต็อกสินค้า รวมถึงระบบหลังบ้าน สิ่งที่เราทำได้ คือ การเอาตัวเองไปผูกกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก เปรียบเสมือนการขี่หลังยักษ์ ซึ่งไม่ใช่บริษัทระดับโลกทุกบริษัทจะเปิดให้เราร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย แต่บริษัท นู สกิน เปิดให้เราสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย ซึ่งนู สกินเปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1984 ที่เมืองโพรโว รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยขยายตลาดไปแล้วมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีระดับความมั่นคงทางการเงินระดับ 5A1 (D&B) เทียบเท่ากับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก อย่างไมโครซอฟท์ แอ๊ปเปิ้ล ไนกี้ ฯลฯ มียอดขาย 85,140,000,000 บาท ในปี 2020 (2.58 B USD)

บริษัทอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ NYSE (NUS) มั่นคง โปร่งใส ตรวจสอบได้ นู สกินมีวิสัยทัศน์ คือ การเป็นบริษัทนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงามชั้นนำของโลกที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มด้านโอกาสธุรกิจออนไลน์ที่ทรงพลัง

อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี
Slide21

ขายของออนไลน์และการผ่อนแรง (Leverage)

การทำงานส่วนใหญ่บนโลกใบนี้ทั้งในอดีตและปัจจุบันมักเป็นการทำแบบ active คือ ต้องใช้แรงและเวลาในการทำงานเพื่อแลกกับรายได้ เมื่อหยุดทำก็ไม่มีรายได้เข้ามา ในขณะที่รายได้มาทางเดียว แต่รายจ่ายมีเข้ามาไม่หยุดและมาทุกทิศทุกทาง รวมถึงปัจจัยทางด้านเวลาที่ 1 วันมี 24 ชั่วโมง ดังนั้นการเพิ่มรายได้ โดยเพิ่มเวลาในการทำงานจึงมีข้อจำกัด และเมื่อถึงวัยเกษียณ ไม่สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว แต่รายจ่ายยังมีไม่หยุด และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามค่าครองชีพและอายุขัย หลายคนไม่เคยคิดว่าในวันที่ไม่มีรายได้ จะใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพจะทำอย่างไร และลดคุณภาพชีวิตตัวเองลง

ธุรกิจนู สกิน เป็นธุรกิจออกแบบมาให้เราสามารถผ่อนแรงทางด้านเวลาและรายได้ได้จริง ถ้าทำตามแผนธุรกิจและระบบอย่างถูกต้อง รวมถึงการใช้แพลตฟอร์มต่างๆ ที่นู สกินมีให้ในการทำธุรกิจออนไลน์ จะสามารถทำให้เราใช้เวลาน้อยลงแต่มีรายได้มากขึ้นในระยะยาว หรือเมื่อหยุดทำก็ยังคงมีรายได้อย่างต่อเนื่อง* (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Slide25

ธุรกิจออนไลน์และโอกาสทางธุรกิจ (Opportunity)

นู สกินเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจออนไลน์ โดยสามารถออกแบบเวลาในการทำงานได้ตามเป้าหมายของแต่ละบุคคล สามารถทำควบคู่กับงานประจำ หรือมีธุรกิจเพิ่ม นอกเหนือจากธุรกิจที่ทำอยู่ เป็นช่องทางการสร้างรายได้เพิ่ม ด้วยแผน Velocity ที่เป็นแผนการจ่ายรายได้ที่สูงที่สุดในโลก ได้โบนัสรายสัปดาห์และรายเดือน

โดยจ่ายคอมมิชชั่นให้คุณมากกว่า 40% ของรายได้ และด้วยการลงทุนระบบคอมพิวเตอร์เพิ่มขึ้นมากกว่า 10,000 ล้านบาท เพื่อออกแบบแพลตฟอร์มที่จะรองรับการทำธุรกิจออนไลน์ได้ 100% และทำให้คุณออกแบบการทำงานที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือไม่ก็ตาม

อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เรามีตัวช่วยให้คุณ

Slide28
Slide30
Slide31
 • ไม่ต้องสต็อคสินค้า
 • ไม่ต้องมีภาระค่าเช่าหน้าร้าน
 • ไม่ต้องมีพนักงานให้ปวดหัว
 • ไม่ต้องแพ็คสินค้าและจัดส่งเอง
 • ไม่ต้องทำบัญชี/เอกสารด้านภาษี
 • ไม่ต้องทำข้อมูลที่ใช้ในการทำการตลาดเอง
 • ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงรับประกันสินค้าเอง
 • มีระบบสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์ ทั้งในและต่างประเทศ
 • มี Application ที่ช่วยในการทำธุรกิจ
 • มีระบบการเรียนรู้ผลิตภัณฑ์และการสร้างธุรกิจ
 • ขยายตลาดได้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
ขายของออนไลน์เริ่มยังไง
อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี

ผลลัพธ์นักธุรกิจออนไลน์ ทำเนียบ 10 ล้านบาท

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน
LINE ALBUM 230310 51

 สมัครร่วมทำธุรกิจออนไลน์ พร้อม Platform การทำธุรกิจแบบมืออาชีพขายของออนไลน์

เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากสร้างรายได้ด้วยธุรกิจออนไลน์ นูสกิน ทั้งแบบ Full Time และ Part Time เข้าร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกันกับ “หนู” โดยไม่ต้องสต็อคสินค้า มีระบบ Global Dropship จัดส่งสินค้าได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องแพ็คของส่งเอง และมีเครื่องมือสนับสนุนให้เราสามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นและทำตลาดได้มากกว่า 55 ประเทศทั่วโลก

“หนู” มีระบบการทำงานที่เป็น Platform แบบมืออาชีพ ให้ทุกคนสามารถทำงานได้ง่ายๆ ทั้งแบบ Online และ Offline ได้เข้ามาเรียนรู้แบบฟรีๆ พร้อมการสอนงานและ Coaching แบบตัวต่อตัว ช่วยสร้างความสำเร็จให้ทุกคนได้ง่ายขึ้นและเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ 

คุณสามารถออกแบบรายได้ ได้ด้วยตัวคุณเอง ทำมาก…ได้มาก , ทำน้อย…ได้น้อย ไม่มีข้อบังคับหรือข้อผูกมัดใดๆ 

“รายได้ 6 หลัก หาได้ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก” แต่สำหรับ “หนู” แล้วเป็นไปได้และง่ายมากถ้าเทียบกับงานประจำที่ทำมาตลอดเกือบ 20 ปี คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอแค่เพียงคุณมีใจพร้อมที่จะเรียนรู้  ฝึกฝน ทำสิ่งใหม่ๆ และตัดสินใจเอาจริงที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยธุรกิจนูสกิน 

“หนู” พร้อมที่จะช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จ เปลี่ยนแปลงชีวิตไปพร้อมกันค่ะ

ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน

รางวัลนักธุรกิจดีเด่น ประจำปี 2019 จากสมาคม TDSA

นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้รับจากการทำธุรกิจ
นูสกิน ซึ่งเราเป็น 1 ใน 3 นักธุรกิจนูสกินที่ได้รับรางวัลในปีนั้น นึกไม่ออกเลยว่าถ้าเรายังทำงานประจำอยู่เราจะมีโอกาสได้สำเร็จในตำแหน่งสูงสุดหรือได้รับรางวัลอันทรงเกียรติแบบนี้มั้ย

นี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมายที่ได้รับจากการที่เราเลือกยานพาหนะที่ดีที่สุดที่ชื่อว่า “นูสกิน” ที่พัฒนาเราให้เก่งขึ้น ดีขึ้น และสำเร็จมากขึ้นจากที่เราเป็นอยู่แล้วแต่ที่สำคัญที่สุดคือ ทุกคนสามารถสำเร็จแบบนี้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

นอกเหนือจากการให้ความเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ระดับโลกที่ขยายตลาดได้ทั่วโลกโดยมีแพลตฟอร์มและเครื่องมือสนับสนุนในการทำธุรกิจ  จนเราสามารถสำเร็จในตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจนูสกิน

สร้างรายได้หกหลัก+++ แบบที่เราสามารถกำหนดรายได้ด้วยตัวเองได้แบ่งปันโอกาสธุรกิจให้ผู้คนมากมายแล้ว. เรายังได้รู้ว่าเรามีศักยภาพมากกว่าที่เราคิดและเราสามารถพัฒนาศักยภาพของเราได้อย่างไร้ขีดจำกัด สิ่งที่ไม่เคยคิดหรือจินตนาการมาก่อนเลย คือ การที่เราได้แบ่งเรื่องราวความสำเร็จของเรา สร้างแรงบันดาลใจสร้างพลังบวกรวมถึงทักษะทางด้านการขายและการขยายธุรกิจให้กับองค์กรหน่วยงานต่างๆ ที่เชิญมา
ทำให้เราได้อยู่ในสถานะของผู้ให้และผู้แบ่งปันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆเป็นความสุข ความภูมิใจที่เงินก็ซื้อไม่ได้ค่ะ

Join with us

ร่วมงานกับเรา

pic noo

อารีย์ จงเกษมสุข (หนู)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร เอกวิทยุ-โทรทัศน์    (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)
ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาโฆษณา
ประวัติการทำงาน
 •  ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ(บ้านเลขที่ 5) บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • ฝ่ายขายโฆษณา บริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด
 • ฝ่ายการตลาด บริษัท กนกสิน เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัดฝ่ายการตลาด 
 • บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (โฮมโปร)
 • ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด (คาร์ฟูร์)
 • ผู้บริหารฝ่าย Content Development & Production บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี 
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท
pic kratae

จงกลณี นิสิตสุขเจริญ (กระแต)

Presidential Director

จบการศึกษา
ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ประวัติการทำงาน
 • บริษัท พี จี เอ็ม จำกัด
 • บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
 • นิตยสารชีวิตต้องสู้
 • บริษัท ซุปเปอร์ เค จำกัด
 • เจ้าของธุรกิจร้านถ่ายรูป Fotokina เป็นเวลา 18 ปี 
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Presidential Director 1 ปี
สมาชิกทำเนียบ 10 ล้านบาท

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

Slide34

มีไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ ทำงานและเที่ยวไปพร้อมๆกัน

หนึ่งในเป้าหมายในชีวิตที่ “หนู” ต้องการมากที่สุด คือ ท่องเที่ยวทั่วโลก ตอนที่ทำงานประจำมีโอกาสได้เที่ยวต่างประเทศ แต่เราก็ต้องไปด้วยเงินของตัวเอง ต้องลาพักร้อน  ซึ่งก็มีเงื่อนไขข้อจำกัดเรื่องของเวลา แต่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป้าหมายข้อนี้จะเป็นจริงได้หลังจากที่ธุรกิจนูสกินแล้ว เพราะนอกเหนือจากรายได้หกหลักที่รับมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน คือ การได้รับรางวัลทริปท่องเที่ยวต่างประเทศมาเกือบ 20 ประเทศแล้ว ซึ่งการได้เที่ยวกับนูสกินทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบที่ไม่สามารถ หาได้จากการซื้อทัวร์ไป ทุกอย่างพิเศษเฉพาะเราในระดับห้าดาว บินสายการบินที่ดีที่สุด พักโรงแรมที่ดีที่สุดได้ไปในสถานที่ที่ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไป พร้อมมีพอคเก็ตมันนี่ให้ด้วยที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้เราได้พาคนที่เรารักไปท่องเที่ยวด้วย

ทริปที่ตื่นเต้นและประทับใจที่สุด คือ ทริปล่องเรือ Ovation of the sea อังกฤษ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ที่นูสกินเหมาเรือทั้งลำซึ่งเป็นเรือลำที่ใหม่ที่สุดและเราเป็นคนกลุ่มแรกที่ลงเรือลำนี้ ทริปนี้หนูได้มีโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ร่วมทริปด้วย ซึ่งนูสกินจ่ายให้เราหลายแสนบาท อยากให้ทุกคนที่เห็นโอกาสร่วมธุรกิจกับนูสกินและมีประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบเดียวกันค่ะ

เริ่มต้นขายของออนไลน์ เริ่มยังไงดี

ขายของออนไลน์เริ่มยังไง

การเริ่มต้นขายของออนไลน์ทำธุรกิจออนไลน์กับเรา

Slide37
Slide38
Slide39
Slide40
Slide43

ร่วมงานกับเรา / สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596