R2 nuskin ที่สุดแห่งนวัตกรรมต้านความชรา ล้างสารพิษในระดับเซลล์

การฟื้นฟูและดูแลสุขภาพร่างกายเพื่อให้มีความอ่อนเยาว์ ช่วยต้านการเสื่อมสภาพของเซลล์ เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ยิ่งมีอายุที่มากขึ้นก็ยิ่งจำเป็นต้องดูแลตัวเอง และ R2 nuskin เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก ผลิตภัณฑ์อาร์สแควร์จาก นูสกิส แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การต่อต้านความชราที่สามารถเห็นผลได้จริง โดย R2 nuskin ได้พัฒนาจากเทคโนโลยีคุณภาพสูงจากนูสกิน ที่ไม่ใช่แค่การบำรุงผิวเผินหรือชั่วคราว แต่เป็นการเจาะเข้าไปศึกษาถึงพันธุกรรมที่เป็นต้นกำเนิดแห่งความชราและเหี่ยวย่น ก่อนที่จะพัฒนามาเป็นนวัตกรรมสำหรับการต้านความชรา ที่สามารถล้างสารพิษได้ในระดับเซลล์

สารบัญ

สารพิษระดับเซลล์ต่อความเสื่อมชรา หากคุณสังเกตว่าร่างกายเริ่มเฉื่อยชา ปวดเมื่อยตามตัว เหน็ดเหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า หลงลืมง่าย โดยหาสาเหตุอธิบายไม่ได้ นั่นเป็นเพราะเมื่อร่างกายเสื่อมชราประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์เพื่อขจัดของเสียลดลง ทำให้มีของเสียสะสมในเซลล์มากขึ้นเรื่อยๆ ของเสียเหล่านี้เป็นของเสียที่เกิดขึ้นจากการทำลายที่เกิดขึ้นในเซลล์

การเผาผลาญในเซลล์ ของเสียจากการเผาผลาญล้วนแต่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพและเร่งขบวนการเสื่อมชรา ผลิตภัณฑ์เพื่อการล้างพิษทั่วไปในท้องตลาดมักเน้นปัญหาสารพิษจากสิ่งแวดล้อม โดยพยายามแก้ปัญหาที่อาการ เช่น การล้างพิษทางลำไส้ ก็จำกัดเพียงการล้างพิษในระบบทางเดินอาหารหรือบางระบบเท่านั้น ​ไม่ได้ครอบคลุมการล้างพิษในระดับเซลล์

ความมีชีวิตชีวาลดลงเมื่อเสื่อมชราสัญญาณความเสื่อมชราที่เกิดขึ้นกับคนส่วนใหญ่ ได้แก่ ความกระปรี้กระเปร่า ความสดชื่นมีชีวิตชีวาลดลง สมองเฉื่อยชา คิดช้าลง ไม่มีสมาธิ ความรู้สึกทางเพศลดลง ฯลฯ นั่นเป็นเพราะความสามารถในการสร้างพลังงานในระดับเซลล์ลดลง ซึ่งในเซลล์แต่ละเซลล์จะมีแหล่งพลังงานระดับเซลล์ที่เรียกว่า ไมโตคอนเดรีย จะเปลี่ยนอาหารและออกซิเจนให้เป็นพลังงานเพื่อนำไปใช้

โดยทั่วไปเรามักใช้อาหารที่มีสารกระตุ้น เช่น คาเฟอีน หรือน้ำตาล เพื่อเร่งให้เกิดความสดชื่น แต่เป็นเพียงชั่วคราว และหากใช้เป็นเวลานานในปริมาณที่สูง อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ ดังนั้น การจัดการให้ยีนแสดงออกอย่างเหมาะสม ทำให้การสร้างพลังงานในระดับเซลล์กลับเป็นดังเช่นวัยหนุ่มสาว

จึงเปรียบเหมือนกับการยกระดับพลังงานในร่างกายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเพียงพอกับการทำกิจกรรมต่างๆ ของร่างกายความโดดเด่นที่เหนือกว่าคู่แข่งด้วยเทคโนโลยีจากประสบการณ์นานกว่า 30 ปี ด้านงานวิจัยด้านความเสื่อมชราระดับยีนของพันธมิตรทางวิทยาศาสตร์ ผนวกกับความเชี่ยวชาญเรื่องสารอาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ

ทำให้ นู สกิน สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อคที่สามารถชี้เฉพาะเป้าหมายยีนที่เกี่ยวกับความอ่อนเยาว์ และจัดการให้กลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์แสดงออกอย่างเหมาะสมดังเช่นในวัยหนุ่มสาว

R2 nuskin
r2 nuskin ราคา

“เอจล็อค อาร์สแควร์ เป็นอาหารเสริมตัวแรกที่มีเทคโนโลยีเอจล็อคที่สามารถจัดการลงลึกระดับยีน และล้างสารพิษในระดับเซลล์ ฟังแค่นี้ก็อยากทานแล้วค่ะ และต้องบอกเลยว่า มันว้าวมากจริงๆ สำหรับ “หนู” เอง ก่อนหน้าที่จะได้ทาน อาร์สแควร์ เป็นคนที่อ่อนเพลียง่าย อดนอนไม่ได้เลย จะรู้สึกมึนศีรษะ ไม่สดชื่น กระเปรี้กระเปร่า สมองไม่สั่งการ ตอนที่ได้ทาน อาร์สแควร์ ครั้งแรก อยากพิสูจน์ผลลัพธ์ว่าจะช่วยเราในด้านจริงมั้ย 

 

ช่วงที่ต้องเดินทางไปประชุมสัมมนาที่ต่างประเทศ เราอดนอน คือ นอนได้แค่ 3 ชั่วโมง ก็ต้องบินไปต่างประเทศและเข้าสัมมนาต่อทันที สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดคือ ไม่มีอาการอ่อนเพลียหรือมึนศีรษะเลย ไม่มีอาการง่วงเหงาหาวนอน ซึ่งปกติจะต้องดื่มกาแฟช่วยให้ร่างกาย alert เราสามารถอยู่ในงานสัมมนายาวจนถึงดึก และต่อเนื่อง 3 วันแบบไม่เหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้าเลย ประทับใจมากๆ ค่ะ”

อาร์สแควร์

เอจล็อค อาร์สแควร์ คือ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการต่อต้านความชราระดับสูง ด้วยการศึกษาพันธุกรรมต้นกำเนิดริ้วรอยแห่งวัย – นำเข้าโดยบริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ (Nu Skin Enterprise)  ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราระดับยีน ผลิตภายใต้สิทธิบัตรเทคโนโลยีเอจล็อค สถาบัน LifeGen Technologies ของ Nu Skin ประเทศสหรัฐอเมริกา, USA

ประโยชน์และประสิทธิภาพในระดับสูงสูด

R2 nuskin มาพร้อมกับรูปแบบการรับประทานที่ง่ายและมีคุณสมบัติที่ครอบคลุม

โดยแบ่งออกเป็น อาร์สแควร์ เดย์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคอร์ดีเซ็พส์ ไซเนนซิส สารสกัดจากโสมและทับทิบ ส่วน อาร์สแควร์ ไรท์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเมล็ดองุ่น ส้ม และเมล็ดบล็อกโคลี่ โดยทั้งสองแบบจะรวมคุณค่าทางสารอาหารที่ผ่านการศึกษาและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อมอบประโยชน์ขั้นสูงสุดในการดูแลสุขภาพร่างกายให้แก่คุณ

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เอจล็อค อาร์สแควร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวแรกของที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถจัดการด้านการต้านความชราและเสื่อมสภาพของร่างกายได้ลึกถึงระดับยีน สามารถล้างสารพิษได้ในระดับเซลล์ ที่เมื่อใครได้ลองแล้วจะพบถึงการเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลได้จริง ไม่ใช่แค่ความอ่อนเยาว์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงร่างกายที่กระปรี้กระเปร่า สดชื่น เสริมสร้างสมองและระบบประสาท ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ R2 nuskin อย่างละเอียด นวัตกรรมต้านความชราและล้างสารพิษระดับเซลล์มีจุดเด่นอะไรบ้าง มีอะไรที่น่าสนใจ พร้อมแนะนำเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้แก่คุณ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

R2 นูสกิน ล้างสารพิษในระดับเซลล์ (Anti-aging Dietary Supplement)

อาร์สแควร์ คือ
นูสกินอาหารเสริม
y span nuskin

วิทยาศาสตร์ คือการพิสูจน์

ในขณะที่เรายังเด็กนั้นการแสดงออกของยีนส์จะเห็นได้ชัดว่ามีส่วนสีเขียวในภาพอยู่เยอะ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปและเราเริ่มแก่ชราลงเรื่อยๆ ค่าสารต้านอนุมูลอิสระของเราจะลดลงทำให้เกิดกราฟสีแดงเกิดขึ้น


สามารถอธิบายได้ง่ายๆว่าหากกราฟสีเขียวมีเยอะว่าสีแดง คือ ร่างกายของเราจะยังแข็งแรงและเยาว์วัยเหมือนหนุ่มสาวอยู่เสมอค่ะ

R2 nuskin ดีอย่างไร จุดเด่นของอาร์สแควร์ นูสกิน

จากข้อมูลข้างต้น จะทำให้คุณได้เข้าใจถึงเหตุผลที่ว่าทำไม R2 nuskin จึงมีความจำเป็นอย่างมากในการเสริมสร้างพลังงานและกระตุ้นเซลล์แห่งความอ่อนเยาว์ แล้วประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุดของ R2 nuskin มีอะไรบ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ ทางเลือกด้านการดูแลสุขภาพและต้านความชราที่ตอบโจทย์ เราได้ลิสต์ประโยชน์ของ อาร์สแควร์ นูสกิน มาแนะนำให้แก่คุณ

R2 nuskin
 • ความจำดีขึ้น มีความคิดที่เฉียบคม สมองฉับไว ลดปัญหาการหลงลืม
 • สามารถแก้ปัญหาที่เป็นต้นเหตุของการเสื่อมชราได้อย่างตรงขัด
 • ล้างสารพิษพร้อมกับสร้างพลังงานได้ในระดับเซลล์
 • เพิ่มพลังและความมีชีวิตชีวาเหมือนวัยหนุ่มสาว สดชื่นและแจ่มใส
 • มีสมาธิที่ดีขึ้น สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มสุขภาพที่ดีในเรื่องเพศ
 • ร่างกายมีความสมดุลและมีพลังงานพื้นฐานที่พร้อมมากที่สุด
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและปกป้องเซลล์จากสารพิษภายนอก
 • เซลล์ทำงานได้ปกติและมีประสิทธิภาพ
 • ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายและเนียนใส
 • ช่วยลดปัญหาผิวเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำและปัญหาผิวอื่นๆ เช่น ฝ้าและกระ เป็นต้น
 • บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง รวมถึงสีผมที่เปลี่ยนเนื่องจากวัย

R2 nuskin เห็นผลได้จริงหรือไม่ ใช้แล้วปลอดภัยหรือเปล่า

แน่นอนว่าการดูแลตนเองนั้น สิ่งสำคัญคือการศึกษาผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ โดย R2 nuskin เป็นผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ต่อต้านความชราได้ในระดับสูง ผ่านการศึกษาพันธุกรรมที่เป็นต้นกำเนิดแห่งริ้วรอย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการรับประทาน เอจล็อค อาร์สแควร์ ที่ต่อเนื่อง จะทำให้คุณต้องหมดกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะ R2 nuskin เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรเฉพาะจาก นูสกิน นำเข้าโดยบริษัท Nu Skin Enterprise แบรน์ระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ต้านความเสื่อมชราในระดับยีน

 

โดย R2 nuskin ผลิตภายใต้สิทธิบัตรเทคโนโลยีเอจล็อค จาก LifeGen Technologies ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นอกจากจะสามารถเห็นผลได้จริงแล้ว ยังมีความปลอดภัยและผ่านทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญและสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ

อาร์สแควร์ นูสกิน ราคา

ชุดผลิตภัณฑ์เอจล็อค อาร์สแควร์ 1 ชุด สำหรับทาน 3 เดือน

ประกอบด้วย : อาร์สแควร์เดย์ 3 กระปุก, อาร์สแควร์ไนท์ 3 กระปุก 

ผลิตภัณฑ์เพื่อการต่อต้านความเสื่อมชราจากภายในระดับเซลล์ที่มีประสิทธิภาพ ประกอบด้วย

 • าร์สแควร์ เดย์   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคอร์ดีเซ็พส์ ไซเนนซิส สารสกัดจากทับทิมและสารสกัดจากโสม จำนวน 3 กระปุก (180 แคปซูล/กระปุก)
 • อาร์สแควร์ ไนท์  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเมล็ดบร็อคโคลี่ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากส้ม จำนวน 3 กระปุก (60 แคปซูล/กระปุก)

R2 ราคาสมาชิกชุดละ 4,500 บาท

โปรโมชั่นเซ็ท 3 ชุดแถม โคคิวเท็น 1 กระปุก ราคา 13,500 บาท

 

ชุด Duo healthy set 

Yspan 1 กระปุก + R2 1 ชุด ราคา 9,200 บาท (ปกติ 9,700 บาท)

r2 นูสกิน
y span
y span

รู้ได้อย่างไรว่าทานแล้วดีขึ้นจริง?

เพราะเราสามารถพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ด้วยเครื่อง เครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิก สแกนเนอร์ 

 

เครื่องสแกนเนอร์คืออะไร ?
– คือ เครื่องมือนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยฟาร์มาเน็กซ์เพื่อการวัดระดับแคโรทีนอยด์ ( สารต้านอนุมูลอิสระ)ที่ผิวหนัง  เพื่อการพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารว่าช่วยส่งเสริมให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณดีขึ้นมากน้อยเพียงไหน

เครื่องสแกนเนอร์ทำงานอย่างไร?
– เพียงวางทาบฝ่ามือบนหน้าแสงเลเซอร์สีน้ำเงินของเครื่องสแกนเนอร์  เพียงเวลาไม่นานคุณจะได้ทราบระดับแคโรทีนอยด์( สารต้านอนุมูลอิสระ)ที่ผิวหนังของคุณ ซึ่งเราเรียกค่านี้ว่า Skin Carotenoid Score
 
ทำไมจึงควรสแกน ?
-ด้วยการวัดระดับแคโรทีนอยด์(สารต้านอนุมูลอิสระ)ที่ผิวหนังและทราบค่า Skin Carotenoid Score จากเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความแม่นยำและถูกต้อง  เป็นค่าการวัดด้วยตัวชี้วัดที่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณทราบค่า Skin Carotenoid Score ของตัวคุณจะช่วยให้คุณรู้ว่าระดับสารต้านอนุมูลอิสระของคุณอยู่ในระดับที่เพียงพอหรือไม่ และช่วยผลักดันให้คุณมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงค่าสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายคุณให้ดีขึ้น

ค่าที่ดีต้องสูงกว่าเท่าไหร่?
– ค่าที่ดีนั้นจะต้องสูงกว่า 50,000 เพื่อที่เราจะสามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็ง ความดัน เบาหวานและหัวใจได้

นูสกินอาหารเสริม

Y-SPAN กับ ageLOC R2 (อาร์สแควร์) ต่างกันอย่างไร ?

   Y-SPAN

 • ส่งเสริมระบบการต้านความเสื่อมชราของร่างกาย
 • ส่งเสริมการตอบสนองของเซลล์ในร่างกาย
 • ส่งเสริมระบบซ่อมแซมและปกป้อง ดีเอ็นเอ

        AgeLOC R2

 • กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในร่างกาย เพื่อความกระปรี้กระเปร่า, จิตใจที่แจ่มใส่
 • ปกป้องและล้างพิษในระบบเซลล์ของร่างกาย
 • ส่งเสริมพลังงานให้ร่างกาย, ไม่เหนื่อยง่าย, รู้สึกสดซื่น, มีสมรรถนะของร่างกายที่ดี
y span

R2 nuskin รีวิว

r2 นูสกิน
อาร์สแควร์
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

บทสรุป ของ R2 nuskin เสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วย อาร์สแควร์ นูสกิน

สำหรับใครที่กำลังมีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย รู้สึกไม่มีชีวิตชีวา สมองตื้อ ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ รวมถึงปัญหาผิวและอื่นๆ ที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นและร่างกายที่เสื่อมสภาพตามช่วงวัย และต้องการมองหาตัวช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่า R2 nuskin จะเป็นตัวเลือกด้านการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์ในราคาที่คุ้มค่า และสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่เซ็ทแรกผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีการคิดค้น วิจัยและรับรองจากสถาบันระดับโลก

ความอ่อนเยาว์ เป็นเรื่องที่เราสร้างได้ ถ้าหากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ R2 nuskin นวัตกรรมต้านความชราจากนูสกินที่เจาะลึกถึงระดับเซลล์

ปัจจุบัน R2 nuskin สามารถตอบโจทย์ด้านการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและต้านความชราได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเพิ่มความอ่อนเยาว์ไปพร้อมๆ กับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เชื่อว่าหลายคนจะต้องอดสงสัยไม่น้อยว่าทำไม อาร์สแควร์ นูสกิน ถึงได้ความนิยมมากขนาดนี้ แล้วการล้างสารพิษระดับเซลล์มีความสำคัญอย่างไร

โดยการล้างสารพิษระดับเซลล์ จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยต้านการเสื่อมสภาพและความชราได้อย่างเห็นผล ถ้าหากคุณสังเกตถึงร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่สามารถทำงานได้อย่างที่ต้องการ มีอาการปวดเมื่อยร่างกาย ปวดตามตัว เฉื่อยชาและทำอะไรช้ามากขึ้นเรื่อยๆ อ่อนเพลียและเหนื่อยง่าย หลงลืมบ่อยๆ  ความกระปรี้กระเปร่าและความสดชื่นเลือนหายไป โดยทั้งหมดนี้คุณไม่สามารถที่จะสาเหตุได้

เหตุผลนั่นก็เพราะ ร่างกายของคุณกำลังเข้าสู่การเสื่อมสภาพและความชรา ที่ความชราจะทำให้ประสิทธิภาพของเซลล์ในการขจัดของเสียภายในร่างกายทำงานได้น้อยลง และนั่นหมายถึงจำนวนของเสียที่สะสมอยู่ภายในเซลล์ที่ไม่มีการถูกขจัดออกไปและเกิดการสะสมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนั่นเองที่ทำให้มีปัญหาด้านสุขภาพ เร่งการเสื่อมชราและทำให้ร่างกายทรุดโทรมลงอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์ในการล้างพิษจึงเข้ามาเป็นทางเลือกที่ดีให้แก่ผู้คนที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกาย แต่ในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษในท้องตลาดก็มักจะมุ่งเน้นในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับสารพิษที่มาจากสิ่งแวดล้อม ปัจจัยภายนอก รวมถึงการรักษาตามอาการ ที่ไม่สามารถครอบคลุมการดูแลสุขภาพจากภายในได้ ซึ่งเมื่อมีความเสื่อมสภาพของร่างกายที่ต่อเนื่อง สัญญาณแห่งการชราภาพมาถึงก็ทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ขาดสมาธิ, ขาดความสดใสและชีวิตชีวา, ความรู้สึกทางเพศที่ลดลงหรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, สมองประมวลผลช้าหรือเฉื่อยชา, หลงลืมบ่อยๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

ปัญหาเหล่านั้น เกิดจากประสิทธิภาพในการสร้างพลังงานของเซลล์ที่ลดน้อยลง เพราะในปกติแล้วแต่ละเซลล์จะมีแหล่งพลังงานอย่าง ไมโตคอนเดีย ที่เป็นแหล่งพลังงานระดับเซลล์ สำหรับการเปลี่ยนออกซิเจน เปลี่ยนอาหารให้กลายเป็นพลังงานเพื่อนำไปใช้ในร่างกาย ซึ่งเราสามารถกระตุ้นแหล่งพลังงานของเซลล์ได้ด้วยอาหารที่มีสารกระตุ้นที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น ชีวิตชีวา แต่การแก้ไขด้วยอาหารที่มีสารกระตุ้นก็ไม่สามารถที่จะอยู่ในยั่งยืนและเป็นระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น อีกทั้งการรับในปริมาณก็จะทำให้ส่งผลที่ไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย

เพราะฉะนั้น การต้านความชราและอาการต่างๆ ที่มาจากการเสื่อมสภาพของร่างกายจึงต้องเจาะลึกเข้าไปถึงยีน เพื่อที่จะสร้างพลังงานที่ดีที่สุดในระดับเซลล์เพื่อกระตุ้นความเยาว์วัยและพลังงานแบบหนุ่มสาว และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นูสกินได้คิดค้นนวัตกรรมการเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย นำเสนอเทคโนโลยีเอจล็อคที่สามารถเข้าไปยังยีนที่เป็นเป้าหมาย เพิ่มความอ่อนเยาว์และต้านความชราได้ในระดับเซลล์ ผ่านเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี คัดสรรสารอาหารเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติเพื่อนำสารสกัดที่จะเข้าไปทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ