ริชิ เอ็มเอ็กซ์ นู สกิน (Reishi MX Nu skin) สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง

ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง และสปอร์เห็ด ที่ให้สารสำคัญสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป เพาะบนขอนไม้ที่เลียนแบบธรรมชาติ จึงปราศจากสารปนเปื้อน สปอร์เห็ดหลินจือแตก 100% ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ฟาร์มาเน็กซ์  ช่วยให้สกัดได้สารสำคัญคงอยู่ในปริมาณสูง ละลายน้ำ และ ออกฤทธิ์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป

ริชิ เอ็มเอ็กซ์

สารบัญ

ผลิตภัณฑ์สารสกัดจาก เห็ดหลินจือแดง ริชิ เอ็มเอ็กซ์

หนึ่งในสมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อว่ามีสรรพคุณชั้นเลิศ มีคุณค่ามากมาย ได้รับการยอมรับมามากกว่าพันปี นั่นก็คือ “เห็ดหลินจือ” โดยสรรพคุณของเห็ดหลินจือได้รับการบอกต่อกันมาเนิ่นนานว่า ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอักเสบ ต้านมะเร็ง จึงได้รับฉายาว่า “ยาอายุวัฒนะ”

เห็ดหลินจือ มีถิ่นกำเนิดอยู่ในประเทศจีน เป็นยาจีนชั้นสูง ที่ใช้กันมานานกว่า 4,000 ปี และมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ แต่สายพันธุ์ที่นิยมนำมาบริโภคเพื่อบำรุงร่างกายและรักษาโรคมากที่สุดก็คือ เห็ดหลินจือแดง (Ganoderma lucidum) เนื่องจากมีสารสำคัญที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

ริชิ เอ็มเอ็กซ์

ReishiMx รีชีเอ็มเอ็กซ์ เห็ดหลินจือแดง เป็นยาอายุวัฒนะ ประกอบด้วยสารสกัดจากเห็ดหลินจือและสปอร์ที่ผ่านขบวนการทำให้แตก 100% เพื่อให้ได้

 • ใช้ในการป้องกันโรคมะเร็งในการแพทย์ทางเลือกรวมทั้งใช้ร่วมกับยาแผนปัจจุบันในการรักษา
 • ช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
 • ช่วยปกป้องตับจากการถูกทำลายและการเสื่อมสภาพ
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

 

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากเห็ดหลินจือและสปอร์ของเห็ดหลินจือ 500 มก.

สารสำคัญ : สารโพลีแซ็คคาไรค์ (Polysacharide) ชนิดที่เป็นประโยชน์ 13.5% และไตรเทอร์ปีน 6% (Triterpine)

ริชิ เอ็มเอ็กซ์

คุณประโยชน์ของ ริชิ เอ็มเอ็กซ์ (Reishi MX)

 • กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวและระบบภูมิต้านทานโรค
 • ต่อต้านเซลล์มะเร็ง โดยยับยั้งการก่อตัว การแบ่งตัว และ การลุกลามของเซล์มะเร็ง
 • มีผลดีต่อโรคภูมิคุ้มกันผิดปกติ เช่น โรคเอสแอลอี โรคข้อรูมาตอยด์ โรคหอบหืด และ ภูมิแพ้เป็นต้น
 • ปกป้องและฟื้นฟู ตับและไต
 • มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน
 • รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ
 • ส่งเสริมพลังงานของร่างกาย ลดความอ่อนเพลีย ดูแลสุขภาพโดยรวมที่ดี
 • บรรเทาอาการนอนไม่หลับ อาการปวดหัวไมเกรน
 • อื่นๆ เช่น มีผลดีต่อภาวะชัก โรคกระเพาะอาหาร ท้องผูก ริดสีดวงทวาร รอบเดือนผิดปกติ เป็นต้น
 • ใช้คู่กับ ทีกรีน 97 (TeGreen 97) สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการปกป้องเซลล์

วิธีรับประทาน ริชิ เอ็มเอ็กซ์ (Reishi Mx)

ขนาดบรรจุ ขวดละ 60 แคปซูล
การรับปะทาน รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร เช้า เย็น

ริชิ เอ็มเอ็กซ์
ริชิ เอ็มเอ็กซ์

ทำไมต้องสกัดสารสำคัญจากสปอร์ของเห็ดหลินจือแดง(ริชิ เอ็มเอ็กซ์)?

 • สปอร์ของเห็ดหลินจือ เป็นแหล่งที่มีสารโพลีแซคคาไรด์ และไตรเทอร์ปีน อยู่มากที่สุด
 • สารโพลีแซคคาไรด์ มีรูปร่างลักษณะเหมือนกับไข่ และมีเปลือกแข็งมาก ซึ่งทำให้การสกัดสารโพลีแซคคาไรด์ และไตรเทอร์ปีน ทำได้ยาก


บริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ใช้วิธีสกัดสารสำคัญจากสปอร์ของเห็ดหลินจือแดง เพราะสปอร์ของเห็ดหลินจือแดง เป็นแหล่งที่มีสารโพลีแซคคาไรด์ และ ไตรเทอร์ปีน อยู่มากที่สุด สารโพลีแซคคาไรด์ มีรูปร่างลักษณะเหมือนกับไข่ และ มีเปลือกแข็งมาก ซึ่งทำให้การสกัดสารโพลีแซคคาไรด์ และ ไตรเทอร์ปีน ทำได้ยากมาก

บริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ (Pharmanex) ได้ใช้วิธีการสกัดหลายขั้นตอน เพื่อให้สารสำคัญที่ได้มีความเข้มข้นสูง ซึ่งส่วนใหญ่สารสำคัญที่ได้จากเห็นหลินจือนั้น จะสกัดเพียงครั้งเดียว ทำให้ได้สารสำคัญที่น้อย บางครั้งไม่สามารถสกัดไตรเทอร์ปีนได้ นอกจากนี้ ฟาร์มาเน็กซ์ ยังได้ใช้ เทคโนโลยีเฉพาะของบริษัท ในการทำให้เปลือกของสปอร์ของเห็ดหลินจือแดงแตกออก ทำให้สกัดสารสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ ได้ทำการศึกษาวิจัย เห็ดหลินจือแดง โดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ จนสามารถสกัดจากสารสำคัญที่มีคุณค่ามากที่สุด ออกฤทธิ์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป

ริชิ เอ็มเอ็กซ์
ริชิ เอ็มเอ็กซ์

Reishi Mx ริชิ เอ็มเอ็กซ์ ในเห็ดหลินจือมีสารสำคัญหลายชนิด โดยมีองค์ประกอบหลักคือ

 • สารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) มีฤทธิ์เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยกำจัดเซลล์มะเร็ง ยับยั้งเนื้องอก ลดอาการอักเสบ ลดน้ำตาลในเลือด  
 • สารประกอบเจอมาเนียม (Gemanium) เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงประสาท สมอง หัวใจ กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด
 • สารในกลุ่มไตรเทอร์พีน (Triterpene)  ช่วยกำจัดการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง ยับยั้งเซลล์มะเร็งตับ ป้องกันโรคภูมิแพ้ ลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด ดูแลระบบหลอดเลือดและหัวใจ
 • สารในกลุ่มนิวคลีโอไทด์ (Nucleotide) ออกฤทธิ์บรรเทาอาการเจ็บปวด ป้องกันลิ่มเลือดแข็งตัวในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส
Reishi Mx
IMG 9107

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Reishi Mx ริชิ เอ็มเอ็กซ์

 • ประกอบด้วยเห็ดหลินจือแดง และ สปอร์เห็ด ที่ให้สารสำคัญสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
 • สปอร์เห็ดแตก 100% ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ
 • เพาะบนขอนไม้ที่เลียนแบบธรรมชาติ จึงปราศจากสารปนเปื้อน
 • กระบวนการสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ ช่วยให้สกัดได้สารสำคัญคงอยู่ในปริมาณสูง 
 • คุณสมบัติละลายน้ำได้ และ ออกฤทธิ์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
 • มีการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ มากกว่า 10 ฉบับ (รวมถึงฤทธิ์ในการต้านเซลล์มะเร็ง)
 • รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากรัฐบาลไต้หวัน
 • ได้รับการบันทึกใน PDR ตำรายา สำหรับแพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ
 • ผ่านมาตรฐาน FDA ของอเมริกา
 • จำหน่ายมานานกว่า 10 ปี ใน 54 ประเทศทั่วโลก

ปลอดภัยและได้รับการยอมรับระดับสากล

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
ReishiMx

ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับยาจีนแผนโบราณ โดย ศาสตราจารย์ฟง-ลิน ชู

ศาสตราจารย์ฟง-ลิน ชู – ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์และคณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยการแพทย์แห่งไทเป ในระหว่างที่ท่านศึกษาและทำงานอยู่ที่มหาวิทยาลัยคิวชูในฟูกุโอกะประเทศญี่ปุ่น ท่านได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่อง ส่วนประกอบของยาจีนที่มีคุณสมบัติในการลดลาย (Soluble Chinese Medicine ingredients) เพื่อใช้ในการรักษาโรค ซึ่งท่านจัดเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในเรื่องดังกล่าวที่ภายหลังงานวิจัยของท่านได้ถูกนำไปเป็นแม่แบบในงานวิจัยอีกหลายฉบับ

ในปัจจุบันเรื่องของการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนหันมาให้ความสนใจกันมากในอันดับต้นๆ ยาจีนแผนโบราณ (Traditional Chinese Medicine) และพืชสมุนไพรได้ถูกนำมาศึกษาวิจัยและช่วยส่งเสริมในการรักษาควบคู่กับยาแผนปัจจุบัน ศาสตราจารย์เฟง-ลิน ชู กล่าวว่า แม้ว่าจากประสบการณ์ของท่านในงานค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับเรื่องของยาจีนแผนโบราณท่านก็ยังไม่สามารถที่จะเข้าใจและเปิดเผยถึงความวิเศษของพืชเหล่านี้ได้อย่างถ่องแท้ โดยเฉพาะคุณสมบัติต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเรา ยกตัวอย่าง เช่น ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกมีการวิจัยและค้นคว้าถึงคุณสมบัติของเห็ดหลินจือ ในทางการแพทย์เป็นจำนวนมากเช่น

 1. เห็ดหลินจือช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งบริเวณเต้านม เห็ดหลินจือมีคุณสมบัติในการส่งเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายยับยั้งการเจริญเติบโตและการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้เห็ดหลินจือยังช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการรักษามะเร็งด้วยการฉีดสารเคมี (Chemotherapy)
 2. ส่งเสริมการทำงานของตับ ส่งเสริมการทำงานของตับโดยเฉพาะในเรื่องของการกำจัดสารพิษ (Detoxification) และการสร้างเซลล์ของตับใหม่ขึ้นอีกครั้ง
 3. ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกี่ยวกับภาวะภูมิคุ้มกันผิดปกติ เช่น ไขข้ออักเสบ โรคหืด เป็นต้น
 4. อื่นๆ ลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในกระแสเลือด ส่งเสริมระบบหัวใจและหลอดเลือด ป้องกันอาการไอ และซึมเศร้า
ReishiMx

ผลการศึกษาทางวิทยาศาตร์ของเห็ดหลินจือ

ReishiMx
ReishiMx

การศึกษาที่ 1 การศึกษาเกี่ยวกับเห็ดหลินจือในด้านการรักษาโรคมะเร็ง

เป็นการศึกษาแบบเปิด (ไม่เลือกยี่ห้อ) ศึกษาถึงประโยชน์ที่มีต่อสุุขภาพของผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือในเรื่องของการเพิ่มขึ้นของภูมิคุ้มกันในแต่ละบุคคลศึกษากับคนไข้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง (ไต ช่องท้อง เต้านม) และรักษาด้วยวิธีการฉายรังสีและเคมีบำบัด จำนวน 48 ราย ผู้ป่วยทุกคนได้รับประทานสารสกัดจากเห็ดหลินจือจำนวน 1.5 กรัมต่อวัน วันละ 2 ครั้ง เป็นจำนวน 36 วัน

ผลการศึกษา

 • หลังจากรับประทานเห็ดหลินจือสกัดแล้วระดับอัตราส่วนของเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด CD4 ต่อ CD8** รวมทั้งเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด T-cell เพิ่มขึ้น ซึ่งการเพิ่มขึ้นของเซลล์เม็ดเลือดขาวนี้ช่วยให้ร่างกายอยู่ในภาวะที่มีภูมิคุ้มกันที่สูงขึ้น
 • ผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้เคมีบำบัดหรือการฉายรังสีก็ลดลงด้วย เช่น อาการผมร่วง เวียนศีรษะ อาเจียน เจ็บคอ ไม่ว่าจะรับประทานผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือก่อนหรือหลังการบำบัด ขนาดที่แนะนำคือ ครั้งละ 3 กรัม วันละ 3 เวลา (Teow, 1996)
 • ผู้ป้่วยสามารถรับประทานอาหารได้เพิ่มขึ้นและดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น
 • ผู้ป่วยที่รับประทานผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือสกัดหลังจากได้รับการผ่าตัดนั้น บาดแผลจากการผ่าตัดจะฟื้นตัวและหายเร็วขึ้นพร้อมทั้งไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ (Kupin 1992)

หมายเหตุ**

 1. เซลล์ CD4 เรียกอีกอย่างว่า helper T cells เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีแอนติเจนชนิด CD4 บนผนังเซลล์ ทำหน้าที่ส่งเสริมการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวตัวอื่น เช่น B cell ในการสร้างแอนติบอดี้จำเพาะ
 2. เซลล์ CD8 หรือ killer cells หรือ suppressor cells เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีแอนติเจนชนิด CD8 บนผนังเซลล์ ทำหน้าที่ทำลายเซลล์ที่ผิดปกติหรือที่เกิดจากการติดเชื้อ
health article 147 2

การศึกษาที่ 2 การศึกษาเกี่ยวกับเห็ดหลินจือในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

การศึกษานี้เป็นการศึกษาในประเทศไต้หวันโดยรูปแบบของการทดลองจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มแรกทำการทดสอบโดยให้หนูรับประทานเห็ดหลินจือส่วนอีกกลุ่มเป็นกลุ่มที่รับประทานยาหลอก (Piacebo) เป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์

ผลการศึกษา

กลุ่มที่ได้รับเห็ดหลินจือจะมีการเพิ่มขึ้นของภูมิคุ้มกันหลายชนิด้วยกัน เช่น

 • อิมมูโนกลอบบูลินชนิด จี เอ็ม และเอ (ดังกราฟที่ 1)
 • เพิ่มกระบวนการสร้างเม็ดเลือดขาวให้กับร่างกาย
 • มีการสร้างไซโตไคน์*** (Cytokines) ชนิด IL-2, IL-5, IL-6 และ IFN เพิ่มขึ้น (ดังแสดงในกราฟที่ 2)
  หมายเหตุ*** ไซโตไคน์ (Cytokines) คือสารช่วยกำกับเม็ดเลือดขาว เป็นตัวช่วยลดการอักเสบ และกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
health article 147 3

การศึกษาที่ 3 การศึกษาเกี่ยวกับเห็ดหลินจือในด้านการยับยั้งเซลล์มะเร็ง

การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาถึงประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือที่มาจากแหล่งต่างๆ กันดังแสดงในตารางที่ 1 ว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งเซลล์มะเร็งมากน้อยเพียงไร โดยศึกษาถึงการยับยั้งเซลล์มะเร็งชนิด MDA-MB-231 ที่ก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมและเซลล์มะเร็งชนิด PC-3 ที่ก่อให้เกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก ผลการศึกษาแสดงดังตารางที่ 2, กราฟที่ 1 และ 2

ผลการศึกษา

จากการทดลองสรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเห็ดหลินจือ (Ganoderma lucidum) มีคุณสมบัติในการยับยั้งเซลล์มะเร็งทั้งชนิด MDA-MB-231 และ PC-3 โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือที่ได้จากสารสกัดและการทำให้สปอร์แตกออกเป็นผง

health article 147 4

การศึกษาที่ 4 การศึกษาเกี่ยวกับเห็ดหลินจือในด้านการทำงานของตับ

เป็นการศึกษาถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเห็ดหลินจือสกัดต่อสุขภาพของตับรวมทั้งส่งเสริมการทำงานของตับให้ดีขึ้น ทำการทดลองกับหนูทดลองที่ได้รับการฉีดเชื้อไวรัสตับอักเสบ และหลังจากได้รับเชื้อแล้วก็จะทำการฉีดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเห็ดหลินจือสกัดเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ พร้อมทั้งทำการตรวจระดับของเอนไซม์ Glutamate Pyruvate Transaminase (GPT) และ Glutamate-Oxaloacetate Transaminase (GOT) ในกระแสเลือด ซึ่งเอนไซม์ทั้งสองชนิดนี้เป็นเอนไซม์ทีพบปริมาณมากใน ตับ ไต และหัวใจ แต่หากตับและไตถูกทำลายหรืออยู่ในภาวะการทำงานหนัก เอนไซม์ดังกล่าวจะถูกปล่อยไปอยู่ในกระแสเลือด ซึ่งผลการทดลองสามารถแสดงได้ดังกราฟที่ 1 และ 2 ตามลำดับ

ผลการศึกษา

 • ในกลุ่มที่ได้รับผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือสกัด ระดับเอนไซม์ GPT และ GOT ในกระแสเลือดลดลง
 • ป้องกันการลดลงของปริมาณแอลบูมินและโปรตีนในตับ ช่วยให้ตับมีการทำงานที่ดีขึ้น
 • น้ำหนักของม้ามลดลง
 • มีการลดลงของเอนไซม์ทรานส์อะมิเนส (Transaminase)

ดังนั้น จากการทดลองสามารถสรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือสกัดช่วยดูแลสุขภาพของตับและส่งเสริมการทำงานของตับให้ดีขึ้นโดยสังเกตได้จากการลดลงของเอนไซม์ GPT และ GOT ในกระแสเลือด

 

หมายเหตุ***

 • การวัดระดับเอนไซม์ GPT และ GOT นั้นเพื่อตรวจสอบสุขภาพเซลล์ตับ ว่าถูกทำลายหรืออักเสบหรือไม่หากพบเอนไซม์ทั้ง 2 ชนิดสูงแสดงว่า เซลล์ตับถูกทำลายหรือตับอักเสบ
 • แอลบูมินเป็นโปรตีนที่ตับสร้างขึ้น หากพบว่าระดับแอลบูมินในเลือดลดลง แสดงว่าการทำงานของตับเสื่อมลง
 • หากระดับเอนไซม์ทรานอะมิเนส ในเลือดสูง แสดงว่า เซลล์ตับถูกทำลายหรือเสื่อม
 • หากพบม้ามโต แสดงว่าตับอาจมีการอักเสบ หรือเป็นตับแข็ง

สรุป ReishiMx รีชีเอ็มเอ็กซ์ เห็ดหลินจือแดงยาอายุวัฒนะ

รีชีเอ็มเอ็กซ์ ประกอบด้วยตัวเห็ด และสปอร์เห็ด ที่ให้สารสำคัญสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป  สปอร์เห็ดแตก 100% ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะเพาะบนขอนไม้ที่เลียนแบบธรรมชาติ จึงปราศจากสารปนเปื้อนกระบวนการสกัดลิขสิทธิ์ ช่วยให้สกัดได้สารสำคัญคงอยู่ในปริมาณสูง ละลายน้ำ และ ออกฤทธิ์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
มีการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ มากกว่า 10 ฉบับ (รวมถึงฤทธิ์ในการต้านเซลล์มะเร็ง) รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากรัฐบาลไต้หวัน อยู่ในตำรายา PDR (Physicians’ Desk Reference)