Rejuvenating Cream: รีจูวีเนติ้ง ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น (สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก)

คุณกำลังประสบปัญหาผิวแห้งและแห้งมากใช่ไหม? อย่าพึ่งกังวลอีกต่อไป เพราะครีมบำรุงผิวของ Rejuvenating Cream Nuskin เป็นทางเลือกสำหรับคุณ ครีมนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ด้วยสูตรพิเศษที่ประกอบด้วยฮิวยาลูรอนิคแอสิดและอีโมเลียน ครีมนี้สามารถให้ความชุ่มชื้นอย่างแท้จริง โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะใดๆ สำหรับผิวหน้าของคุณ

สารบัญ

Rejuvenating Cream สูตรพิเศษสำหรับผิวแห้ง: ความชุ่มชื้นและความอ่อนวัย

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก อุดมด้วยไฮยาลูโรนิค (ฮิวเมคแทนท์) ที่ช่วยปกป้องผิวด้วยความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ซึมซาบเร็วโดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวแห้งที่ต้องการทั้งความชุ่มชื้น และการหล่อลื่นผิวในขณะเดียวกัน เพื่อลดความแห้งกร้าน และคืนความสดชื่นอ่อนเยาว์สู่ผิว มีประโยชน์หลายอย่างรวมถึงการช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์มีสมดุลย์ ริ้วรอยลดลง เนื้อครีมที่เรียบเนียนช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น สูตรสามารถช่วยลดการระคายเคืองในผิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

Rejuvenating Cream

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Rejuvenating Cream ขนาด 75 ML.

  • สูตรที่รวมคุณภาพจากฮิวเมคแทนท์ (ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้น), อีโมเลียน (คืนความสมดุลให้ความชุ่มชื้นไม่หายไป) และวิตามิน 
  • ช่วยให้ความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้น 
  • ปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น 
  • ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวนุ่ม ดูอ่อนวัย

 

ส่วนประกอบสำคัญ:

  • ไฮยาลูโรนิค: เป็นสารที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวของเรา ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ดี
  • ไฮโดรไลซ์ อีลาสติน: ช่วยปรับสภาพผิวและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ดี

ประโยชน์ของ Rejuvenating Cream

  1. ครีมของเรารวมกันคุณสมบัติของฮิวยาลูรอนิค ซึ่งเป็นตัวช่วยในการบำรุงความชุ่มชื้นของผิวและอีโมเลียนที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยคืนความสมดุลให้กับระบบการเก็บความชุ่มชื้นของผิว และสามารถต่อสู้กับความแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. สูตรพิเศษของครีมของเราช่วยเพิ่มความสามารถในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นผ่านการระบายน้ำผ่านผิว และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมตลอดวัน 
  3. การปกป้องจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวแห้งมักจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากมลภาวะ
  4. การซึมซาบอย่างรวดเร็วและไม่เหนอะหนะโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ สัมผัสความเบาบางทันทีที่ช่วยบรรเทาความกร้านของผิว และให้การสัมผัสที่เนียนเรียบร้อย

 

วิธีใช้ รีจูวีเนติ้ง ครีม

ลูบไล้เนื้อครีมบางๆให้ทั่วใบหน้า เช้า – เย็น หลังล้างหน้าและปรับสภาพผิวแล้ว

สรุป Rejuvenating Cream

ลืมความผิดหวังของผิวแห้งและคืนความอ่อนเยาว์กับ Rejuvenating Cream จาก Nuskin สิ่งที่แตกต่างเปลี่ยนผิวแห้งโดยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้นหลามและความสดชื่น สัมผัสผิวที่ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าของคุณ ตัวเลือกสุดท้ายสำหรับปัญหาผิวแห้ง

สนใจ สั่งซื้อนูสกิน /สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล