renu hair mask

Renu hair mask บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

เตรียมสะบัดผมสวยด้วย รีนู แฮร์ มาส์ค ที่มีนวัตกรรมใหม่ซึ่งช่วยซ่อมแซมลึกถึงแกนผม บำรุงหนังศีรษะ และฟื้นฟูความแข็งแรงของเส้นผมช่วยให้จัดทรงง่ายและเงางาม พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย ทั้งมลกาวะและสารเคมี ทั้งหมดนี้บรรจุในขวด PCR 100% ทำให้ รีนู แฮร์ มาส์ค เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลส้นผมที่ชาญฉลาดอย่างยั่งยืน มาเปิดรับผมสวยสุขภาพดีด้วย รีนู แฮร์ มาส์ค

 

พบกับ รีนู แฮร์ มาส์ค ที่สุดของการดูแลผมสวยนุ่มลื่น กับมาส์คผมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกช่วยลดความหยาบกระด้างของเส้นผมและช่วยซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากการทำสี การฟอกสี การดัด และการให้ความร้อน ด้วย Panthenol อันทรงพลัง ที่มีประสิทธิภาพมากว่าน้ำมันมะพร้าว และส่วนผสมที่ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะอย่าง CS7 ซึ่งช่วยให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย และเสริมความแข็งแรงของแต่ละเส้น 

พร้อมยังช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายในอนาคต ให้เส้นผมของคุณได้รับการฟื้นฟูอย่างคุ้มค่าด้วย รีนู แฮร์ มาส์ค หัวใจของระบบรีนู แอร์ แคร์ ที่สมบูรณ์แบบ

413032608 675551701360135 8741758902359665983 n

สารบัญ

ผมร่วงกินวิตามินอะไรดี

ทำไมคุณถึงหลงรัก Renu hair mask

 • ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอย่างล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย
 • ด้วยคุณสมบัติ ซีเอส 7 ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมมีส่วนช่วยให้เส้นผมแลดูเรียบลื่นและสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่ถูกทำร้ายจากการทำสี การฟอกสี การดัด หรือการยืดด้วยความร้อน
 • ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแลดูนุ่ม เรียบลื่นน่าสัมผัส
 • ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมารู้สึกแข็งแรง และมีสุขภาพดี น่าสัมผัส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 • พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยกับผมทำสีและผมที่ผ่านการทำเคมี
 • ช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายในอนาคต
 • ทำให้ผมดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา และฟื้นฟูอย่างน่าทึ่งได้นานแม้ หลังจากสระผมหลายครั้ง

ส่วนประกอบอันทรงพลังของ รีนู แฮร์ มาส์ค

 • CS7 ส่วนผสมพิเศษที่บำรุงเส้นผม และความแข็งแรงให้หนังศีรษ:ฟื้นบำรุงผมปลายแตก และช่วยปกป้องเส้นผม
 • น้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดีจากการถูกทำร้ายในอนาคตพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่น
 • Panthenol ช่วยให้ผมดูนุ่มสลวยเป็นเงางาม
renu hair mask

วิธีใช้งาน Renu hair mask

 1. หลังสระผม ชโลมรีนู แฮร์ มาส์ค บนผมที่แห้งหมาดให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณจุดที่แห้งเสีย ทิ้งไว้ 5-10 นาที ขึ้นอยู่กับความต้องการ
 2. แล้วล้างออกให้สะอาด สามารถใช้แทนครีมนวดผม แนะนำสามครั้งต่อสัปดาห์

ใช้ร่วมกับ

 • นูทริออล สคัลพ์ & แฮร์ แชมพู
 • เอเปค อวา ปูฮิ โมนี แชมพู แอนด์ ไลท์ คอนดิชั่นเนอร์
 • เอเปค อะวา ปูฮี โมนี แอนตี้แดนดรัฟ แชมพู

Renu hair mask ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Stearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Dimethicone, Stearamidopropyl Dimethylamine, Cocos Nucifera (Coconut), Hydrogenated Castor Oill Sebacic Acid Copolymer, Panthenol, Hydrolyzed Vegetable Protein PG-Propyl Silanetriol, Creatine, Isoamy|Cocoate, Undecane, Quaternium-91, Cetearyl Alcohol, Cetrimonium Methosulfate, Tridecane, Hydroxyacetophenone, EthylhexyIglycerin, Lactic Acid, Citric Acid, Sodium Phytate, Fragrance (Parfum), Phenoxyethanol,Chlorphenesin.

renu hair mask

คำถามที่พบบ่อย รีนู แฮร์ มาส์ค

Q : ใครควรใช้ รีนู แฮร์ มาส์ค?

A : รีนู แฮร์ มาส์ค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผม

Q : สามารถใช้ รีนู แฮร์ มาส์ค กับผมที่ผ่านการทำเคมีได้หรือไม่?

A : ได้ ผลิตภัณฑ์ รีนู แฮร์ มาส์ค ทุกชนิดปลอดภัยต่อเส้นผมที่ทำเคมี/ทำสี

Q : รีนู แฮร์ มาส์ค มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์หรือไม่?

A : ไม่ เราใช้ส่วนผสมจากสัตว์หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสัตว์ ในสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ รีนู แฮ​ร์ มาส์ค

Q : หนังกำพร้าผมคืออะไร?

A : หนังกำพร้าเป็นส่วนนอกสุดของเส้นผมและมีผลต่อความแข็งแรงในส่วนใหญ่ของเส้นผม มาจากเซลล์เบนๆ ที่ทับซ้อนกันเหมือนกระเบื้องบนหลังคา เพื่อปกป้องแกนผมด้านในไม่ให้เสียหาย เมื่อเส้นผมของคุณได้รับความเสียหาย หนังกำพร้าของคุณจะยกขึ้น ทำให้ผมดูหมองคล้ำและไม่มีชีวิตชีวา เมื่อหนังกำพร้าของผมเรียบ มันจะสะท้อนแสงให้ดูสวยงามและเป็นมันงา

Q : สามารถใช้ รีนู แฮร์ มาส์ค ทุกวันได้ไหม?

A : เราขอแนะนำให้คุณใช้ รีนู แฮร์ มาส์ค แทนครีมนวด 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่ใช่ทุกวัน คุณสามารถใช้แชมพูและครีมนวด รีนูกับผลิตภัณฑ์สระผมอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Q : รีนู แฮร์ มาส์ค สนับสนุนความมุ่งมั่นของ นู สกิน ในการมีความยั่งยืนมากขึ้นอย่างไร?

A : ในฐานะผู้ดูแลโลกของเราที่มีความรับผิดชอบ เราได้ออกแบบขวดแชมพูและครีมนวดผม รีนู แฮร์ มาส์คทั้งหมดอย่างภาคภูมิใจด้วยเรซิน หลังการบริโภค (PCR) 100% การซื้อผลิตภัณฑ์ รีนู แฮร์ มาส์ค เท่ากับคุณกำลังเข้าร่วมกับเราในการก้าวย่างที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมเพื่อให้แน่ใจว่าอนาคตจะสดใสสำหรับทั้งโลกและเราแต่ละคน

สรุป

รีนู แฮร์ มาส์ค เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดจากนู สกิน ที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียและถูกทำร้ายจากการทำสี การฟอกสี การดัด และการให้ความร้อน ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังอย่าง CS7 น้ำมันมะพร้าว และ Panthenol รีนู แฮร์ มาส์ค ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม จัดทรงง่าย และแข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายในอนาคต

รีนู แฮร์ มาส์ค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผม สามารถใช้ได้กับผมที่ผ่านการทำเคมี และไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ แทนครีมนวดผม

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น