ไตร-เฟสิค ไบรท์

ครีมดูแลฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าชุดไตร-เฟสิค ไบรท์ ซิสเต็ม

ชุด นู สกิน ไตร-เฟสิค ไบรท์ | Tri-Phasic Bright System จาก Nu Skin เป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลฝ้ากระและจุดด่างดำบนผิวหน้า มีหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่จะแก้ไขปัญหาฝ้า ด้วยวิธีการทำงานอย่างชัดเจน ด้วยการยับยั้งกระบวนการกระตุ้น การสังเคราะห์ และการขนถ่ายเม็ดสีสำคัญของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ

ส่วนประกอบที่สำคัญที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถทำงานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกระจ่างใสหน้าให้ผู้ใช้ หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ หรือต้องการให้หน้าสว่างกระจ่างใส คุณอาจจะคำแนะนำให้ลองใช้ชุดผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ ชุดนี้อาจช่วยเสริมสร้างความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณอย่างรวดเร็วและเป็นประโยชน์สำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ

ไตร-เฟสิค-ไบรท์

สารบัญ

ชุดไตร-เฟสิคไบรท์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ชนิด

ชุดไตร-เฟสิคไบรท์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสและเนียน ในผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ชุดนี้ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดความเข้มของโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพื่อให้คุณมีผิวที่ดูเปล่งประกายและอ่อนเยาว์มากขึ้น

 1. ไตร-เฟสิคไบรท์คลีนเซอร์: ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลดความหมองคล้ำ

 2. ไตร-เฟสิคไบรท์โทนเนอร์: ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้โทนสีผิวสม่ำเสมอและลดความเข้มของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

 3. ไตร-เฟสิคไบรท์เอสเซ็นซ์: ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการอักเสบและบรรเทาผิวที่มีปัญหา

 4. ไตร-เฟสิคไบรท์เดย์มิลล์โลชั่นเอสพีเอฟ 15: ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ

 5. ไตร-เฟสิคไบรท์ไนท์ครีม: ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในช่วงเวลาก่อนนอน

การใช้ชุดไตร-เฟสิคไบรท์เป็นขั้นตอนการดูแลผิวหน้าที่ค่อนข้างครบวงจร โดยมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เน้นให้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ผิวของคุณดูเปล่งประกายและกระจ่างใส

ไตร-เฟสิค-ไบรท์

Tri-Phasic Bright Cleanser (ไตร-เฟสิค ไบร์ท คลีนเซอร์)

Tri-Phasic Bright Cleanser หรือ ไตร-เฟสิค ไบร์ท คลีนเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดเลือนปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวดูสว่างใสและเปล่งประกาย และให้สัมผัสที่สดชื่น ซึ่งมาพร้อมกับโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษที่ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นและผิวนุ่มลื่น

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ช่วยลดเลือนปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้
 • ทำความสะอาดเพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสและเปล่งประกาย
 • มอยซ์เจอร์ไรซิ่งเนื้อมูสละเอียดสีมุกช่วยให้ผิวนุ่มลื่นพร้อมช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน

ส่วนประกอบสำคัญ:

 • ครีเอทินีน: สารประกอบตามธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการขนถ่ายของเม็ดสี และช่วยให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง

วิธีใช้:

ใช้เป็นขั้นตอนแรกทั้งในเช้าและเย็น ในชุด ไตร-เฟสิค ไบรท์ เริ่มจากชโลมผิวหน้าและลำคอให้เปียกด้วยน้ำสะอาด นำไตร-เฟสิค ไบรท์ คลีนเซอร์ในปริมาณเพียงเล็กน้อย แล้ววนให้ทั่วผิว จากนั้นล้างออกให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง ระวังอย่าให้เข้าตา

ไตร-เฟสิค-ไบรท์

Tri-Phasic Bright Toner (ไตร-เฟสิค ไบร์ท โทนเนอร์ )

ไตร-เฟสิค ไบร์ท โทนเนอร์ (Tri-Phasic Bright Toner) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบสัมผัสที่ผ่อนคลายให้กับผิว เพื่อช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์นี้ผสานคุณค่าจากสารผลัดเซลล์ที่ไม่มีฤทธิ์เป็นกรด เพื่อช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอคืนความเรียบเนียน และเสริมความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า โดยผสานคุณค่าของแฟร์เทร็กซ์ (FairtrexTM) และคาร์โนซีน (Carnosine) เข้าไว้ด้วยกัน ช่วยลดรอยดำบนผิวที่มองเห็นได้ และมอบคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวที่ดูเปล่งประกาย และโทนสีผิวที่เรียบเนียน

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ช่วยแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน จากการระคายเคือง
 • ลดเลือนปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน ด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้


ส่วนประกอบสำคัญ:

Fairtrex: สารผลัดเซลล์ที่ไม่มีฤทธิ์เป็นกรด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า
Carnosine: สารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง มอบความสบายแก่ผิวพร้อมป้องกันการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีใหม่
วิธีใช้:
ใช้เป็นขั้นตอนที่สองทั้งในเช้าและเย็น ในชุด ไตร-เฟสิค ไบร์ท ให้ใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอ หลังจากนั้นใช้ ไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์ ค่อยๆ นำมาใช้ตามที่ระบุค่ะ

นู สกิน ไตร-เฟสิค ไบรท์

Tri-Phasic Bright Essence (ไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์)

ไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์ (Tri-Phasic Bright Essence) เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่แทรกแซงขบวนการสังเคราะห์เม็ดสีในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยผสานเทคโนโลยี “ไบรท์เท็กซ์” (Brightex) และส่วนประกอบอื่นๆ ที่เข้าดูแลในหลายกระบวนการ เพื่อช่วยดูแลผิวให้ดูเปล่งประกายอย่างครบวงจร โดยลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่ และปรับสีผิวที่ไม่เรียบเนียนและไม่สม่ำเสมอกัน

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • แทรกแซงกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสีใน 3 กระบวนการ
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดอนุมูลอิสระที่ผิว
 • ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้
 • เพื่อผิวที่กระจ่างใสขึ้น สว่างใสอย่างครบวงจร

ส่วนประกอบสำคัญ:

 • ไบรท์เท็กซ์ (BrightexTM): ส่วนผสมสำคัญพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ นูสกิน ที่สามารถตรงเข้าแทรกแซงขบวนการสังเคราะห์เม็ดสี ทำให้เม็ดสีที่ปรากฏมีสีอ่อนลง

วิธีการใช้:
ใช้เป็นขั้นตอนที่ 3 ทั้งในเช้าและเย็น ในชุด ไตร-เฟสิค ไบร์ท หลังการทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิว ให้ทา ไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์บางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทาเฉพาะจุดด่างดำ หรือจุดที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ บริเวณผิวหน้า ลำคอ และผิวที่มือได้

ไตร-เฟสิค-ไบรท์

Tri-Phasic Bright Day Milk Lotion (ไตร-เฟสิค ไบร์ท เดย์ มิลค์ โลชั่น)

ไตร-เฟสิค ไบร์ท เดย์ มิลค์ โลชั่น (Tri-Phasic Bright Day Milk Lotion) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และมอบการปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตและยูวีเอ และยูวีบี ที่อาจเป็นสาเหตุของปัญหาโทนส์สีผิวที่ไม่เสม่ำเสมอกัน

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในทุกมิติ
 • ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 15 ป้องกันผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต ปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาโทนส์สีผิวที่ไม่เสม่ำเสมอกัน

ส่วนประกอบสำคัญ:

 • เฮ็กซาเปปไทด์-2 (Hexapeptide-2) ช่วยยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน MSH (Melanocyte Stimulating Hormone) ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสีสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต UVA และ UVB (SPF 15) สาเหตุสำคัญของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

วิธีใช้:
ใช้เฉพาะตอนเช้า เป็นขั้นตอนที่ 4 ของชุด ไตร-เฟสิค ไบร์ท หลังจากการทาไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์ โดนทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทำซ้ำระหว่างวันได้หากต้องการ และสามารถใช้ทาผิวที่มือเพื่อลดเลือนและป้องกันปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อีกด้วย

Tri Phasic Bright System 6

Tri-Phasic Bright Night Cream (ไตร-เฟสิค ไบร์ท ไนท์ ครีม)

ไตร-เฟสิค ไบร์ท ไนท์ ครีม (Tri-Phasic Bright Night Cream) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าของส่วนประกอบที่ช่วยในการผ่อนคลายผิวและแก้ปัญหาของผิวในขณะที่คุณหลับ เพื่อคืนความกระจ่างใสให้กับโทนสีผิวของคุณ

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

 • อุดมด้วยคุณค่าจากไดอะเซทธิล โบลด์ดีน ที่ช่วยผ่อนคลายผิวจากความเครียดและช่วยปลอบประโลมผิว

ส่วนประกอบสำคัญ:

 • ไดอะเซทธิล โบลด์ดีน (Diacetyl Boldine) ที่เริ่มทำงานในยามค่ำคืน โดยจะยับยั้งการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีที่มีสาเหตุมาจากความเครียด

วิธีใช้:
ใช้เฉพาะตอนเย็น เป็นขั้นตอนที่ 4 ของชุด ไตร-เฟสค ไบร์ท หลังการใช้ ไตร-เฟสิค ไบร์ท เอสเซ็นซ์ โดยทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ทาผิวที่มือเพื่อลดเลือนและป้องกันปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อีกด้วย

นู สกิน ไตร-เฟสิค ไบรท์

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับเมื่อใช้ชุดไตร-เฟสิค ไบรท์นี้

 • จุดด่างดำที่ปรากฏลดลง สีผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น และให้ผิวกระจ่างใส
 • ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น
 • ผิวหน้ามีความกระจ่างใส เพื่อผิวที่สวยงาม

ผลการศึกษาทางคลินิก: ผู้ที่เข้าร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์ ได้ลงความเห็นว่าผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และสภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น

 • ผิวกระจ่างใสขึ้น            39 %
 • สีผิวสม่ำเสมอขึ้น           41 %
 • สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น    28 %
  **หากมีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พัฒนาการของสภาพผิวก็จะสูงขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญของชุดนี้ประกอบด้วย:

 • ครีเอทินีน (Creatinine) ช่วยยับยั้งขบวนการขนถ่ายเม็ดสีสู่ผิวชั้นบน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียน
 • แฟร์เท็กซ์ (Fairtrex) สารผลัดเซลล์ที่ไม่มีฤทธิ์เป็นกรด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า
 • คาร์โนซีน (Carnosine) สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองและกระตุ้นการสร้างเม็ดสีใหม่
 • ไบรท์เท็กซ์ (BrightexTM) สารที่เข้าแทรกแซงขบวนการสังเคราะห์เม็ดสีทำให้เม็ดสีที่ปรากฏมีสีอ่อนลง
 • เฮ็กซาเปปไทด์-2 (Hexapeptide-2) ช่วยยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน MSH (Melanocyte Stimulating Hormone) ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสีสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ
 • สารกันแดดพร้อมปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต UVA และ UVB (SPF 15) เป็นสาเหตุสำคัญในการป้องกันสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 • ไดอะเซทธิล โบลด์ดีน (Diacetyl Boldine) ที่ยับยั้งการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีที่มีสาเหตุมาจากความเครียด
นู สกิน ไตร-เฟสิค ไบรท์

สรุป

นู สกิน ไตร-เฟสิค ไบรท์ เป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณภาพเทียบเท่าเค้าท์เตอร์แบรนด์ แต่มีราคาที่เป็นกันเอง ชุดนี้ออกแบบมาเพื่อรับมือกับทั้ง 3 ขั้นตอนของการเกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำหน้าที่ลดการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสี และลดเลือนจุดด่างดำที่ปรากฏให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวคุณ การใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างต่อเนื่องจะช่วยพัฒนาการของสภาพผิวคุณอย่างแน่นอน

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
นูสกินโปรโมชั่น