ageLOC Yspan ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ต้านความเสื่อมชราของร่างกาย

อาหารเสริม YSPAN (วายสแปน) คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มุ่งเน้นในเรื่องของการต่อต้านความเสื่อมชราสำหรับบุคคลที่ต้องการยืดเวลาของความอ่อนเยาว์ ด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดความเสื่อมของร่างกาย

YSPAN

สารบัญ

วายสแปน

รู้ก่อนทาน Yspan ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คืออะไร

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความแข็งแรงและฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดี และ Yspan เป็นหนึ่งในแบรนด์อาหารเสริมที่มีการแนะนำอย่างแพร่หลาย ว่าสามารถเพิ่มความอ่อนเยาว์และต้านความเสื่อมชราได้อย่างเอาอยู่ 

โดย วายสแปน เป็นอาหารเสริมที่ได้รับการสกัดมาเพื่อการต้านอาการเสื่อมของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืดเวลาความอ่อนเยาว์ ต้านความชราและยังมีคุณสมบัติสำหรับการต้านอนุมูลอิสระ ที่เรียกได้ว่าสารสกัดของ Yspan ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีถึงการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ

และแน่นอนว่ารับประทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความอ่อนเยาว์ จำเป็นจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องข้อมูล ศึกษาข้อควรรู้ต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจและการรับประทานที่ต่อเนื่อง ว่า Yspan ดีจริงหรือไม่ ใช้แล้วดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นที่นิยม ดังนั้น ในบทความนี้เราได้รวบรวมทุกเรื่องความสำคัญของการดูแลสุขภาพร่างกาย ถ้าหากต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ ต้านความเสื่อมของสภาพร่างกาย จะต้องทำอย่างไรบ้าง และ วายสแปน สามารถช่วยได้อย่างไร ไปหาคำตอบกัน

วายสแปน นูสกิน อำนาจ
ความอ่อนเยาว์ ที่อยู่ในมือคุณ

วายสแปน (Y-SPAN) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มุ่งเน้นในเรื่องของการต่อต้านความเสื่อมชราที่จัดการลงลึกถึงระดับยีน ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจาก นู สกิน โดยการค้นคว้า และ วิจัยร่วมกันกับสถาบันไลฟ์เจน (LIFEGEN) (สถาบันวิจัยที่ศึกษาเรื่องยีนมนุษย์มามากกว่า 40 ปี มีคลังข้อมูลยีนที่ใหญ่ที่สุดในโลกมากกว่า 500 ล้านข้อมูล)

 • ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจากฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดโดยการทำงานร่วมกันกับสถาบัน     LIFEGEN(สถาบันวิจัยยีนมนุษย์ที่มีข้อมูลยีนที่ใหญ่ที่สุด และมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 40 ปี)
 • ผนวกพลังความรู้จากคณะนักวิทยาศาสตร์ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญระดับโลก,ทีมคณะนักวิทยาศาสตร์มากกว่า 75 ท่าน, ผลการศึกษาและการวิจัยมากกว่า 35 ปี, สิทธิบัตรรองรับอย่างน้อย 14 สิทธิบัตร และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การันตีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ด้วยงานวิจัยทางคลินิกมากกว่า 4 ปี
 • ครอบคลุมทุกส่วนของร่างกาย (ระบบหลอดเลือด, ระบบภูมิค้มกัน, ระบบการหายใจ, ระบบขับถ่าย, ระบบกระดูกและข้อ และระบบกล้ามเนื้อ)
 • วายสแปน ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับผู้ที่ต้องการ “ยืดอายุความอ่อนเยาว์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น” ด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อชะลอความเสื่อมชราของร่างกาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด เพื่อตรงเข้าจัดการและย้อนกลับการทำงานของ “กลุ่มยีนที่ควบคุมความอ่อนเยาว์” (Youth Gene Cluster)  และยังสามารถเสริมประสิทธิภาพให้กับการรับประทานผลิตภัณฑ์ฟาร์มาเน็กซ์ทุกตัว เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการต่อต้านความเสื่อมชรา
y span คือ
nuskin

“หนู” เป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยหยุดทานอาหารเสริมนูสกินอย่างต่อเนื่องมานานหลายปี ไม่ใช่เพื่อความสวยงามนะคะ แต่เพื่อสุขภาพล้วนๆ  เพราะไม่อยากเจ็บป่วย ไม่อยากทานยา และก็เป็นคนที่กลัวแก่มาก วันแรกที่รู้ว่าวายสแปนจะเข้ามาขายในเมืองไทย ตื่นเต้นมากค่ะ นอกจากคุณพ่อคุณแม่ที่เราอยากให้ทานเป็นคนแรกแล้ว เราเองก็ไม่พลาดเช่นกัน เพราะรู้ว่าวายสแปนสามารถยืดอายุความอ่อนเยาว์ได้จากภายใน โดยจัดการลงลึกถึงระดับยีน โดยยังไม่มีอาหารเสริมตัวไหนทำได้มาก่อน คือ ไปจัดการที่ต้นเหตุของความเสื่อมชราทุกระบบในร่างกาย 

 

สำหรับตัวเองสังเกตเห็นได้ชัดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับที่หลับได้ลึกขึ้น ตื่นมาพร้อมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จากที่เคยมีอาการปวดเข่าจากที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำก็หายไปเลย เคยปวดตามข้อนิ้วมือก็แทบจำไม่ได้ว่าหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้นมาก แทบไม่ป่วยเลย ผิวพรรณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมย้อนวัยที่ขาดไม่ได้เลยซักวันค่ะ”

y span nuskin

อายุที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ระบบซ่อมแซมการสึกหรอ ( Aging Defense Mechanisms : ADMs) ของร่างกายมีประสิทธิภาพลดลง เป็นที่มาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมชรา เทคโนโลยีเอจล็อคจะเข้าไปจัดการให้ระบบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายจะถูกยืดอายุให้มีประสิทธิภาพได้อีกครั้ง กลับมาทำงานได้เหมือนตอนที่เรายังอายุน้อยๆ 


วายสแปน Y SPAN NUSKIN ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงและย้อนกลับการทำงานของยีนต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งสารสกัดที่เข้มข้นและทรงประสิทธิภาพเหล่านี้ไม่สามารถได้รับอย่างครบถ้วนจากการรับประทานอาหารปกติ

Y Span สรรพคุณ ประโยชน์และประสิทธิภาพในระดับสูงสูด

หลายๆ คนที่กำลังให้ความสนใจ Yspan แน่นอนว่าจะต้องเกิดความสงสัยว่าแล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคืออะไร ทำไมถึงมีความนิยมและถูกแนะนำว่าจะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี โดย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จะเป็นอาหารที่ผ่านการสกัดจากธรรมชาติเพื่อสำหรับการทานเสริมนอกเหนือจากอาหารมื้อหลัก มีประสิทธิภาพในการดูฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มสารอาหารที่ร่างกายต้องการและขาดไปได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกายได้แบบครบถ้วน

จุดเด่นของอาหารเสริมนอกเหนือจากการบำรุงสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ ช่วยลดอาการปวด รักษา บำบัดและฟื้นฟูปัญหาด้านสุขภาพให้มีอาการที่ดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการชะลอวัย ต้านความชราและเสื่อมสภาพของร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเรียบเนียน ดูดียิ่งกว่าเดิมอีกด้วย โดยประโยชน์ของอาหารเสริมแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติของสารสกัด ว่าแล้วเราไปดูในหัวข้อต่อไปกันดีกว่า วายสแปน มีจุดเด่นในด้านไหนบ้าง

รีวิว YSPAN จากผู้ใช้จริง

วายสแปน
วายสแปน คุณสมบัติ
 • อัลฟ่า ไลโปอิก แอซิด

อีกหนึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในแครอท บร็อคโคลี่ ผักโขม ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการของโรคเส้นประสาทที่เกิดจาก โรคเบาหวาน ปกป้องสมอง และเนื้อเยื่อประสาท มีคุณประโยชน์ที่สำคัญในการคงความอ่อนยาว์ที่มีในร่างกายตามธรรมชาติ 

 • สารสกัดจากซังข้าวโพดสีม่วง

ในรสหวานมันของข้าวโพด อุดมไปด้วยสารด้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่ชื่อว่า แอนโทไซยานิน (Anthocyanins) และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่ต้านการอักเสบ เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดระดับไขมันในเลือด และลดความเสี่ยงโรคต่างๆ อย่างโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง รวมถึงมะเร็ง

 • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์

คนจำนวนไม่น้อยคิดว่า ผลไม้ตระกูลส้ม และมะนาว จะให้วิตามินซีสูงเท่านั้น แต่ทราบหรือไม่ว่ายังให้สารที่ชื่อว่า “ไบโอฟลาโวนอยด์” สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับสารต้านอนุมูสอิสระตัวอื่นๆ ในร่างกาย โดยสารสำคัญ ในที่นี้คือ นารินจิน และเฮสเพอริดิน ดี ลิโมนีน พบมากในพีชตระกูลล้ม ช่วยปรับสมดุลในระบบทางเดินอาหาร สร้างสมตุลภูมิคุ้มกัน และระดับของอินซูลิน สามารถเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด โดยเฉพาะในผู้ที่หลอดเลือดเปราะ ช้ำง่าย

 • โคเอ็นไซม์ คิว 10 

สารสำคัญที่ละลายได้ดีในไขมัน ที่มีความสำคัญในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ทั่วทั้งร่างกาย ลดความอ่อนล้า และเป็นต้นกำเนิดของการสังเศราะห์วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ โดยร่างกายจะสังเคราะห์ได้ลดลงเมื่ออายุมากขึ้น และยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพสมอง ผิว และชะลอความเสื่อมของร่างกายอีกด้วย 

 • ไลโคปิน 

หลายๆ คนต้องนึกถึงผลไม้สีแดงอย่างมะเขือเทศอย่างแน่นอน ไลโคปีนจัดเป็น “สารต้านอนุมูลอิสระ” ทรงพลัง ดูแลการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงการปกป้องดีเอ็นเอ ช่วยลดความเสี่ยงโรคร้ายอย่างมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด และมะเร็งกระเพาะอาหารอีกทั้งยังป้องกันสโตรก (Stroke) ได้ด้วย

 • สารสกัดจากใบโรสแมรี่ 

เป็นสมุนไพรฝรั่งที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ และยังดีต่อการควบคุมน้ำหนัก มีฤทธิ์ต้านเชื้อโรคและแก้ปวด รวมถึงมีคาร์โนชอล (Carnos.i) หรือกรดคาร์โนชิศ (Camnosic acic) ที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระมากถึง 90% คุณสมบัติดีขนาดนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่มีการนำใบโรสแมรี่ มาเป็นส่วนผสมในอาหารและเครื่องดื่มมากมาย

 • เคอร์ซิทิน 

ในอาหารส่วนใหญ่ มักนำหัวหอมมาเป็นแค่ตัวประกอบ แต่ทราบหรือไม่ว่าหัวหอมมีสารเคอร์ซิทิน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงการอุดตันของเส้นเลือดและสภาวะความเรียดที่ทำลายชีวโมเลกุลต่างๆ ของร่างกาย ที่ช่วยยับยั้งการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดอุดตัน รวมถึงช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย 

 • โอเมก้า-3 

มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายระบบ ต้านการอักเสบที่เป็นต้นเหตุความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะ หัวใจ สมอง กระดูก ไขข้อ ภูมิคุ้มกัน การมองเห็น สมดุลน้ำตาลในเลือด และสภาวะความเครียด รวมทั้งยังมีส่วนช่วยลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีอีกด้วย 

เป็นที่รู้กันดีว่า วิตามินดีมีส่วนช่วยในการสร้างกระดูก ควบคุมการเจริญเติบโตของกระดูก และการดูดซึมแคลเชียม รวมถึงลดความเสี่ยงในการกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด, ลดความเสี่ยงของกระดูกสะโพกหักในผู้หญิงวัยหมดประจำเตือน และต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ อาจทำให้เราได้รับวิตามินนี้ไม่เพียงพอ และอาจส่งผลให้เกิดโรคซึมเศร้า ปวดหลัง ความจำเสื่อม และมะเร็งได้อีกด้วย 

 • ดี ลิโมนีน

ฟังชื่ออาจไม่ค่อยคุ้นหู เพราะสารอาหารนี้อยู่ในเปลือกส้มที่เรามักทิ้งลงขยะ แล้วทานแต่ผลส้ม แต่ส่วนที่เราทิ้งไปนี้ มีดี-ลิโมนีนที่มีส่วนช่วยบรรเทาอาการกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะอาหาร

วายสแปน คุณสมบัติ

“10 สารอาหารสำคัญในวายสแปน กินแล้วไม่แก่”

สารอาหารต้านชราไม่ว่าใครก็ยังอยาก Young อยู่ หรือง่ายๆ คือ ไม่มีใครอยากแก่ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตให้สนุก และมีความสุขกับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบ ทำให้สารพัดวิธีต่อต้านคามชราเข้ามามีบทบาทสำคัญของชีวิต แน่นอนว่าหนึ่งในวิธีเหล่านั้น คือ การใส่ใจเรื่องการบริโภค 

เคล็ดลับวายสแปนความอ่อนเยาว์จะอยู่คู่คุณ ถ้าไม่ละเลย 10 สัญญาณเตือนความชรา แม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลขก็จริง แต่สังขารที่เสื่อมลงเรื่อยๆ ก็เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ แล้วอะไรที่เป็นสัญญาณเตือนบอกให้เรารู้ว่าร่างกายเราเริ่มเสื่อมชรา รู้ก่อนมีชัยไปกว่าครึ่ง…ความอ่อนเยาว์ก็เช่นกัน โดยเฉพาะ 10 สัญญาณเตือนนี้ จะเป็นตัวช่วยให้คุณเช็คว่าตอนนี้ร่างกายคุณกำลังเดินทางเข้าสู่วัยชราหรือไม่…แน่นอนว่าถ้าเราหมั่นดูแลสุขภาพทุกระบบก็จะเหมือนเราช่วยยืดระยะเวลาให้ร่างกายอยู่คู่กับความอ่อนเยาว์ไปได้อีกนานแสนนาน

 • ผิวพรรณ

  เมื่ออายุมากขึ้น ฮอร์โมนเอสโตรเจนจะเริ่มลดน้อยลง ส่งผลให้ผิวพรรณที่เคยเต่งตึง เริ่มเหี่ยวย่น หย่อนยาน มีริ้วรอยแห่งวัยขึ้นตามหางตา ร่องแก้ม หัวคิ้ว เป็นต้น  นอกจากริ้วรอยบนใบหน้าแล้ว ยังมีรอยเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยบริเวณลำคอที่เกิดจากกระบวนการผลิตคอลลาเจนของร่างกายลดน้อยลง ส่งผลให้ผิวพรรณขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอยตั้งแต่ใบหน้าลงไปถึงลำคอและผิวส่วนอื่นๆ จากผิวที่เคยดูดี ก็จะแปรสภาพไปทั้งจากริ้วรอย จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อย ความเรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ความหมองคล้ำ เป็นต้น

 • ดวงตา

  กล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่ยืดหดเลนส์ลูกตา จะอ่อนกำลังลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น การมองเห็นก็จะเริ่มเปลี่ยนไป อายุมากขึ้นทำให้สายตายาวขึ้นโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงหลายคนยังเริ่มมีปัญหาสายตาอย่างสายตาพร่ามัว มองเห็นไม่ค่อยชัด หรือมีอาการจอประสาทตาเสื่อม และโรคต้อกระจก เป็นต้น

 • กระดูก

  หลังอายุ 30 ปี กระดูกจะไม่มีการเสริมสร้างแล้ว แต่จะคงสภาวะเอาไว้ ซึ่งหากเราไม่ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ก็อาจจะเสี่ยงภาวะกระดูกพรุน และภาวะกระดูกหักง่ายตามมา โดยเฉพาะในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน กระดูกอาจจะเปราะและหักง่าย เป็นการแสดงความเสื่อมของกระดูกและภาวะกระดูกพรุนโดยอัตโนมัติ

 • ข้อ

  เมื่ออายุมากขึ้น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ในขณะที่กระดูกเปราะบางลง ส่งผลให้เกิดอาการปวดข้อ โดยเฉพาะบริเวณที่รับน้ำหนัก เช่น เข่า สะโพก ข้อเท้า อันเป็นที่มาให้เกิดโรคข้อเสื่อม จนนำไปสู่การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า สะโพก เป็นต้น

 • หัวใจ

  สาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคหัวใจ คือ การสะสมของไขมัน และหินปูนตามหลอดเลือด จนตีบตัน ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ

 • การเผาผลาญ

  ระบบเผาผลาญของผู้สูงวัยจะด้อยประสิทธิภาพลง อีกทั้งการที่กล้ามเนื้อเราลดหาย ก็ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานช้าลงด้วย เพราะกล้ามเนื้อมีส่วนสำคัญในกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกายมากเลยล่ะ ดังนั้นต่อให้กินเท่าเดิมหรือกินน้อยลงก็สามารถอ้วนขึ้นได้ง่ายๆ เพราะระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

 • สมรรถนะทางร่างกาย

  จะสังเกตได้ว่ามวลกล้ามเนื้อในร่างกายลดน้อยลง โดยเฉพาะหลังอายุ 30 ปีขึ้นไป มวลกล้ามเนื้อในร่างกายจะลดลงประมาณ 3-5% ทุกๆ 10 ปี จากผิวหนังที่ตึงแน่น กระชับไปด้วยมวลกล้ามเนื้อ ผิวหนังก็จะย้วย นิ่ม และเหลวมากกว่าเดิมค่อนข้างมาก 

  ความกระฉับกระเฉงเป็นสัญญาณของการมีไฟ เป็นลักษณะที่บ่งบอกได้ว่าร่างกายเรายังแข็งแรงและมีความแอคทีฟสูง แต่ในผู้สูงวัยที่มวลกล้ามเนื้อถดถอย กระดูกก็บางลง แข็งแรงน้อยลง รวมทั้งปัญหาน้ำหนักตัวที่ทำให้อ้วนง่ายขึ้น ก็จะกระทบไปถึงการเคลื่อนไหวของร่างกาย ทำให้เคลื่อนไหวช้าลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการเดิน การรู้สึกหมดไฟ พลังงานต่ำ และความกระฉับกระเฉงลดลง  จากที่เคยแข็งแรง อึดกว่านี้ เคยยกของได้หนักกว่านี้ วิ่งได้นานกว่านี้ เดินได้ไกลกว่านี้ แต่ก็สังเกตเห็นได้ชัดว่าตัวเองมีกำลังวังชาลดน้อยลง ถือของหนัก ๆ ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว  ลุก หรือแม้แต่การนั่ง

 • ภูมิคุ้มกัน

  อาการของการติดเชื้อง่ายขึ้น เช่น งูสวัด อาจจะเป็นสัญญาณเตือนภัยว่าคุณอาจมีภาวะภูมิคุ้มกันลดลง  อายุที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ความดันโลหิตสูงขึ้นเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งหากไม่ได้ดูแลสุขภาพเท่าไรนัก ในวัยกลางคนหรืออายุ 40 ขึ้นไปก็อาจจะเริ่มป่วยด้วยโรคเรื้อรังอย่างโรคความดันโลหิตสูง โรคข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน และโรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นต้น

คงเป็นเรื่องยากที่จะรับสารอาหารทั้งหมดนี้ให้ครบใน 1 มื้อจากอาหารทั่วไป เรารวมไว้ที่นี่…เพื่อคุณ

“วาย-สแปน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารล่าสุดในกลุ่มเอจล็อค ของ นู สกิน

y span สรรพคุณ
y span สรรพคุณ

วายสแปน ที่รวบรวมสารสำคัญเหล่านี้ไว้ในกระปุกเดียว เพื่อการตอบโจทย์ดูแลสุขภาพทั่วร่างกายให้เหมาะสมกับชีวิตในยุคปัจจุบัน วาย-สแปน ไม่เพียงแค่รวมสารอาหารชะลอวัยเท่านั้น แต่ยังมีแคปซูลที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีลิแคป (Licaps”) ซึ่งสามารถบรรจุสารสำคัญที่เป็นทั้งของเหลวและของแข็งอยู่ในแคปซูลเดียวกันได้ เพื่อคงสภาพรูปแบบสารสำคัญไว้ และเพิ่มการดูดซึมสารเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่า วาย-สแปน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเป็นตัวเลือกในการดูแลสุขภาพให้กับคุณได้อีกทาง

ผู้เขียน : ดร.แองเจล่า มาสทาลูดิส นักวิทยาศาสตร์อาวุโส ฝ้ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟาร์มาเน็กซ์ระดับโลก

จุดเด่นของ Yspan ตัวช่วยต้านความชรา อาหารเสริมยอดฮิตจากนูสกิน

สำหรับอาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมมากเป็นที่สุดๆ เป็นอันดับต้นๆ ในช่วงเวลานี้ก็ต้องยกให้แก่ Yspan ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนูสกินที่ได้รับการสกัดและผลิตมาเพื่อการต่อต้านความเสื่อมชราและยังมากไปด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์การดูแลและฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดี คุณสามารถยืดเวลาของความอ่อนเยาว์ ให้แก่ตนเองด้วยการรับประทานอาหาร วายสแปน ที่ต่อเนื่อง คุณสมบัติของอาหารเสริมตัวนี้มากไปด้วยสารต้านอนมูลอิสระ ที่สามารถช่วยลดความเสื่อมสภาพของร่างกายได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสามารถช่วยลดความเสื่อมชราได้เป็นอย่างดีแล้ว Yspan ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัยอย่างมาก เนื่องจากใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าสูงในการพัฒนาอาหารเสริมที่สามารถเข้าไปแก้ไขระบบการทำงานของยีนได้โดยเฉพาะ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของผู้ผลิตที่ได้มีการพัฒนาร่วมกับสถาบันวิจัยยีนมนุษย์ชั้นนำอย่าง LIFEGEN ที่มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับยีนส์มานานมากกว่า 40 ปี พร้อมอัดแน่นไปด้วยบุคลากรชั้นยอดเพื่อสกัดอาหารเสิรม Yspan ที่สามารถช่วยในการขยายความอ่อนเยาว์และต้านความเสื่อมสภาพของร่างกายได้อย่างเห็นผลที่สุด

 • Yspan สามารถช่วยดูแลและฟื้นฟูครอบคลุมในทุกส่วนของร่างกาย
 • กระตุ้นระบบการทำงานของยีน
 • เพิ่มประสิทธิภาพด้านภูมิคุ้มกันเป็นอย่าง
 • ช่วยต้านความเสื่อมชราของร่างกายได้ที่ต้นเหตุ
 • ปรับสมดุลการทำงานของร่างกายได้ทุกส่วน
y span nuskin

วิทยาศาสตร์ คือการพิสูจน์

อายุที่มากขึ้น ระบบซ่อมแซมการสึกหรอ (Aging Defense Mechanisms : ADMs) ของร่างกายจะมีประสิทธิภาพลดลง ส่งผลให้ระบบต่างๆในร่างกายเสื่อมประสิทธิภาพและทำงานได้น้อยลง ระบบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอนี้จะถูกยืดอายุให้มีประสิทธิภาพได้อีกครั้งด้วยวิทยาศาสตร์จากเอจล็อค YSPAN

ในขณะที่เรายังเด็กนั้นการแสดงออกของยีนจะเห็นได้ชัดว่ามีส่วนสีเขียวในภาพอยู่เยอะ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปและเราเริ่มแก่ชราลงเรื่อยๆ ค่าสารต้านอนุมูลอิสระของเราจะลดลงทำให้เกิดกราฟสีแดงเกิดขึ้น

สามารถอธิบายได้ง่ายๆว่าหากกราฟสีเขียวมีเยอะกว่าสีแดง คือ ร่างกายของเราจะยังแข็งแรงและเยาว์วัยเหมือนหนุ่มสาวอยู่เสมอ

“เลือกกินอย่างฉลาด สร้างความอ่อนเยาว์ให้ตัวเองกับวายสแปน“

อำนาจความอ่อนเยาว์ที่อยู่ในมือคุณ ลดความเสี่ยงโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดด้วยเคอร์ซีทิน ผู้ที่รับประทานเคอร์ซิทิน สารอาหารที่พบมากในหัวหอม จะมีไขมัน GDL ที่จะช่วยต้านทาน ต่อปฏิกิริยาออกซิเดชั่น*ได้ดีมากขึ้น

*ปฏิกิริยาออกซิเดชั่น คือ ปฏิกิริยาที่โมเลกุลหรืออะตอมมีการสูญเสียอิเล็กตรอน ซึ่งจะทำลายชีวโมเลกุลที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์และนำไปสู่การเกิดโรคได้ เช่น ไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคหัวใจ

Chopra M, et al. Clin Chem. 2000; 46(8): 1162-1170.

อำนาจความอ่อนเยาว์ที่อยู่ในมือคุณ เคอร์ซิทิน ในหัวหอม ประโยชน์ที่คาดไม่ถึง เคอร์ซิทิน สารอาหารในหัวหอม สามารถช่วยยับยั้งการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด จึงลดความเสี่ยงในการเกิดลิ่มเลือดอุดตัน สาเหตุหนึ่งของโรคหัวใจและหลอดเลือด

Hubbard GP, et al. Brit J Nutr. 2006; 96:482-488.

วายสแปน คุณสมบัติ
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
y span
y span

รู้ได้อย่างไรว่าทานแล้วดีขึ้นจริง?

เพราะเราสามารถพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ด้วยเครื่อง เครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Biophotonic Scanner)

เครื่องไบโอ โฟโตนิค สแกนเนอร์คืออะไร ?

 •  คือ เครื่องมือนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยฟาร์มาเน็กซ์เพื่อการวัดระดับค่าสารต้านอนุมูลอิสระ (ค่าแคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนัง  เพื่อการพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารว่าช่วยส่งเสริมให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณดีขึ้นมากน้อยเพียงไหน

เครื่องสแกนเนอร์ทำงานอย่างไร?

 •  เพียงวางทาบฝ่ามือบนหน้าแสงเลเซอร์สีน้ำเงินของเครื่องสแกนเนอร์  เพียงเวลาไม่นานคุณจะได้ทราบระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังของคุณ ซึ่งเราเรียกค่านี้ว่า Skin Carotenoid Score

 

ทำไมจึงควรสแกน ?

 • ด้วยการวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (แคโรทีนอยด์) ที่ผิวหนังและทราบค่า Skin Carotenoid Score จากเครื่องสแกนเนอร์ที่มีความแม่นยำและถูกต้อง  เป็นค่าการวัดด้วยตัวชี้วัดที่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณทราบค่า Skin Carotenoid Score ของตัวคุณจะช่วยให้คุณรู้ว่าระดับสารต้านอนุมูลอิสระของคุณอยู่ในระดับที่เพียงพอหรือไม่ และช่วยผลักดันให้คุณมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงค่าสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายคุณให้ดีขึ้น

ค่าที่ดีต้องสูงกว่าเท่าไหร่?

 • ค่าที่ดีนั้นจะต้องสูงกว่า 50,000 เพื่อที่เราจะสามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็ง ความดัน เบาหวานและหัวใจได้

Y-SPAN กับ ageLOC R2 (อาร์สแควร์) ต่างกันอย่างไร ?

 วายสแปน (Y-SPAN)

 • ส่งเสริมระบบการต้านความเสื่อมชราของร่างกาย
 • ส่งเสริมการตอบสนองของเซลล์ในร่างกาย
 • ส่งเสริมระบบซ่อมแซมและปกป้อง ดีเอ็นเอ

อาร์สแควร์ (ageLOC R2)

 • กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในร่างกาย เพื่อความกระปรี้กระเปร่า, จิตใจที่แจ่มใส่
 • ปกป้องและล้างพิษในระบบเซลล์ของร่างกาย
 • ส่งเสริมพลังงานให้ร่างกาย, ไม่เหนื่อยง่าย, รู้สึกสดซื่น, มีสมรรถนะของร่างกายที่ดี
y span

บทสรุป YSPAN

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะช่วยให้ในการดูแลสุขภาพ ต้านความชราได้แบบที่เห็นผลจริงและปลอดภัย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Yspan เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับการบอกต่อในปัจจุบัน เพราะสามารถเห็นผลเกี่ยวกับการทานเป็นประจำ ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความอ่อนเยาว์ และต้องบอกเลยว่าสรรพคุณที่แจ้งไปในเบื้องต้นนั้น เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะวายสแปนยังมีคุณสมบัติเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์คุณได้แบบครบถ้วนมากมาย

วายสแปน นูสกิน
วายสแปน นูสกิน

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

Y-span ราคาสมาชิกกระปุกละ 5,200 บาท

โปรแกรม VIP จัดส่งต่อเนื่อง (6 เดือนขึ้นไป) เหลือกระปุกละ 4,680 บาท

โปรโมชั่น 5 แถม 1 ราคา 26,000 บาท เฉลี่ยเหลือกระปุกละ 4,333 บาท

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

เคล็ดลับควรรู้ Yspan ดูแลสุขภาพอย่างไรให้อายุยืนและอ่อนเยาว์

หลังจากเรียนรู้คุณสมบัติ Yspan ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนูสกิน ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการฟื้นฟูสุขภาพและบำรุงร่างกาย เพิ่มความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมสำหรับการดูแลสุขภาพที่มากกว่าเดิม เราได้รวมเคล็ดลับควรรู้ในการดูแลสุขภาพ จะใส่ใจร่างกายอย่างไรให้คุณอายุยืน ช่วยขยายเวลาในการสร้างความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าทำได้ไม่ยากแน่นอน

 • ผ่อนคลายความเครียด เพิ่มความสดใสให้จิตใจ

จะเห็นได้ว่า Yspan มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการบำรุงสมองและระบบประสาท เพราะต้องบอกเลยว่าหนึ่งในศัตรูที่จะพรากความอ่อนเยาว์และทำให้สุขภาพย่ำแย่ได้ก็คือ ความเครียด ที่จะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจและร่างกายหลายๆ ด้าน ดังนั้น แนะนำให้คุณผ่อนคลายความเครียด ใส่ใจในการดูแลสุขภาพจิตใจ เพิ่มความสดใสให้กับตนเอง มองหากิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณให้คุณได้พักผ่อนสมองจากเรื่องที่เหนื่อยล้าและความเครียดสะสม เช่น การออกไปท่องเที่ยว, การอ่านหนังสือ, การทำอาหาร หรือ นั่งสมาธิอย่างน้อยวันละ 15 – 30 นาที

 

 • รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

เพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนและมีคุณค่า การเลือกรับประทานอาหารเสริมอย่าง Yspan จะสามารถช่วยดูแลสุขภาพได้ดียิ่งกว่าเดิม โดยอาหารเสริมจะเป็นอาหารที่ผ่านการสกัดจากธรรมชาติโดยทานนอกเหนือจากอาหารมื้อหลักทั้ง 3 มื้อ เพื่อสำหรับบำรุงและฟื้นฟูร่างกาย ซึ่ง วายสแปน สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

จุดเด่นของอาหารเสริมนูสกินคือจะประกอบไปด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการปรับปรุงการทำงานของยีนในร่างกายได้แบบครบครัน ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะมีความเข้มข้นและเห็นผลได้จริง เป็นสารสกัดที่ไม่สามารถได้รับจากการรับประทานอาหารทั่วไปนั่นเอง

 

 • ใส่ใจในการรับประทานอาหาร

จะเห็นได้จากจุดเด่นของการทานอาหารเสริม Yspan ที่สามารถมอบคุณค่าทางสารอาหารที่ครบครันให้แก่คุณได้นอกเหนือจากการทานอาหารมื้อหลัก โดยเฉพาะประสิทธิภาพในการปรับปรุงการทำงานของยีน อย่างไรก็ตาม การรับประทานนอกเหนือจากการทานอาหารเสริมก็จำเป็นต้องใส่ใจอย่างมาก นอกเหนือจากการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว อย่าลืมระมัดระวังการทานอาหาร เช่น อาหารที่มีไขมันมาก หรือ อาหารรสจัด ที่อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้

 

 • ใช้ชีวิตอย่างสมดุล รู้จักบริหารจัดการเวลาชีวิต

นอกเหนือจากการทานอาหารเสริม Yspan  ที่ช่วยขยายเวลาความอ่อนเยาว์ของคุณแล้ว เรื่องการบริหารจัดการเวลาชีวิตให้มีความสมดุลก็สำคัญเช่นเดียวกัน Work Life Balance จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีความสุข ลดความตึงเครียด และช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนโดยไม่มุ่งเน้นแค่เรื่องการทำงานหนักเพียงอย่างเดียว การทำงานโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อน ความสัมพันธ์กับครอบครัวและคนรอบข้าง ไม่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและร่างกายของตนเอง ขาดการทานอาหารที่ดี อาจจะทำให้คุณมีความเสี่ยงที่เพิ่มสูงขึ้นเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ

 

 • หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ

และสิ่งที่ขาดไม่ได้นอกจากการทานอาหารเสริม Yspan เป็นประจำแล้ว เรียกได้ว่ายิ่งทำคู่กันยิ่งเห็นดีขึ้น นั่นคือ การหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายมีประโยชน์หลายๆ ด้าน ทั้งดีต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ นอกจากจะช่วยให้รูปร่างของคุณดี ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้น้ำหนักตัวมีความสมดุลแล้ว ยังดีต่อการนอนหลับที่ง่าย นอนหลับเต็มอิ่มและยังดีต่อร่างกายในหลายๆ ด้านอีกด้วย