LUMI SPA

 เครื่องล้างหน้านูสกิน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว กำจัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ให้สวยสดใสมากยิ่งขึ้น ยิ่งใช้หน้ายิ่งเด็ก
Lumi spa
ลูมิสปา

เอจล็อค ลูมิสปา (ageLOC LumiSpa)

LUMISPA เครื่องล้างหน้านูสกิน ที่ไม่ใช่แค่เครื่องล้างหน้า นอกจากทำความสะอาดแบบวิ้งขั้นสุด!! ยังกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ เรียบกริบ แบบหนุ่มสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว สาวๆ ยุคนี้ชีวิตอยู่ยากมากขึ้นทุกที ออกจากบ้านหน้าสดก็ไม่ได้ จะโบ๊ะหนักมาก ล้างหน้าไม่สะอาดก็กลัวอุดตัน สิวตามมาอีก เครื่องล้างหน้าลูมิสปา (Lumi Spa) นี่แหละตอบโจทย์ เป็นตัวช่วยที่หนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้านไว้เลย

ลูมิสปา พร้อมหัวสัมผัสที่ทำจากซิลิโคนเกรดการแพทย์ (Medical Grade) จึงอ่อนโยนต่อผิว ลดการระคายเคือง  พร้อมสารเคลือบไมโครเบียล ซิลเวอร์ (Microbial Silver) ป้องกันการกักเก็บจุลินทรีย์ และแบคทีเรีย ใช้เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกลัวมีคราบเครื่องสำอางติด และใช้เวลาทำความสะอาดผิวหน้าแค่ 2 นาที ที่สำคัญเครื่องล้างหน้าลูมิ สปามาเป็นแพ็คคู่กับคลีนเซอร์ที่มีให้เลือกถึง 5 สูตรเหมาะกับผิวหน้าทุกสภาพของทุกคนด้วย

lumispa วิธีใช้
 • ทำความสะอาดล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน แบบที่การล้างหน้าด้วยมือเปล่าไม่สามารถทำได้ พร้อมปิดรูขุมขนเรียบกริบ ด้วยลักษณะการหมุนวนสลับด้าน(Counter Rotation) และแรงสั่นสะเทือนของเครื่อง เหมือนผิวหน้าได้ออกกำลังกาย ทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้น อีกทั้งยังทำความสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรกได้ลึกถึงภายในรูขุมขน อันเป็นต้นตอของการเกิดสิวต่างๆ
 • ทำให้ลดการเกิดของสิวอักเสบ สิวอุดตัน ซึ่งเป็นการกำจัดปัญหาที่ต้นเหตุและยังช่วยกระตุ้น การสร้างโปรตีนผิว 4 ชนิด 1 ในนั้นคือคอลลาเจน นั่นเอง
 • หัวสัมผัสซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ที่แตกต่างจากเครื่องล้างหน้าทั่วไป ออกแบบมา ให้หัวด้านในและด้านนอก หมุนสลับกันเพื่อบีบสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกินที่อุดตันออกมาหมดจด พร้อมปิดรูขุมขนเรียบกริบอ่อนโยนต่อผิว ​ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หรือทำร้ายผิวเหมือนเครื่องล้างหน้ารูปแบบหัวแปรงทั่วไป
 • ไม่มีจุลินทรีย์และแบคทีเรียตกค้างหมักหมมบนผิวหน้า กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า “เทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น” การเคลื่อนไหวแบบเฉพาะตัวที่จะทำให้ ผิวถูกกระตุ้นเพื่อทำงานสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัสทันที ​หลังจากใช้เพียงครั้งเดียว ลูมิสปาจะมอบผิวหน้าที่สว่าง กระจ่างใส ให้กับคุณ เพื่อให้คุณสวย ​มั่นใจในทุกมุมมอง และทำให้คุณลืมเครื่องล้างหน้าทั้วไปหรือการล้างหน้าด้วยมือแบบเดิมๆ ไปเลย
 •  
lumispa รีวิว
ลูมิสปา เป็นอีกหนึ่ง beauty gadget ที่ “หนู” ขาดไม่ได้เลยค่ะ เลิฟมาก ใช้ทุกวัน ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็พกไปด้วยตลอด เป็นมากกว่าเครื่องล้างหน้า เพราะทำความสะอาดลึกในระดับรูขุมขน สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวหน้านุ่ม เบา สะอาด สว่าง กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูมีออร่ามาก และที่ชอบมากๆ คือ ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ในขั้นตอนเดียว ครบ จบภายใน 2 นาที ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดทำความสะอาดหลายๆ รอบ ลดการระคายเคืองของผิวหน้าด้วย ดีงามมากเวอร์ ใครใช้ก็หลงรักแน่นอนค่า”

เครื่องล้างหน้านูสกิน
ลูมิสปา (Lumispa)

ล้าง makeup สะอาดหมดจด ใน 2 นาที
เครื่องล้างหน้านูสกิน

LUMISPA นั้นช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

ลูมิสปา (Lumi Spa)  ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดหน้าธรรมดาๆ  แต่เป็นการล้างและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผิวหน้าหยาบกร้าน รูขุมกว้างได้ ก็สะอาดขึ้น ดูเด็กขึ้นได้ด้วย ลูมิ สปา นวัตกรรม ใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตร การหมุนสลับด้าน (Counter Rotation) จึงทำให้หัวสัมผัสซิลิโคนสามารถเปิดรูขุมขน เพื่อเอาสิ่งสกปรกออกมา และปิดรูขุมขนทันที ในเวลาเพียงแค่ 2 นาที เท่านั้น 
เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลก ที่สามารถทำความสะอาด พร้อมกับกระตุ้นการเสริมสร้างโปรตีนผิวซึ่งเป็นฐานในการผลิตคอลลาเจนไปพร้อมๆ กัน

Lumispa รีวิว : วิธีใช้ลูมิสปา

ลูมิสปา ราคา

ลูมิสปา ราคา / ใน set มีอะไรบ้าง / สั่งซื้อ Lumi spa

ชุดลูมิ สปา ประกอบด้วย

 • เครื่องลูมิ สปา
 • คลีนเซอร์ 1 หลอด เลือกตามประเภทผิว
 • หัวสัมผัสซิลิโคน
 • แท่นชาร์จ
วิธีใช้ลูมิสปา
55882199 2494828593925811 6645477423926214656 o
55523466 2494828537259150 5173252309479587840 o
IMG 1702
IMG 1701
สนใจ สั่งซื้อนูสกิน /สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @gsgbguru (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596
timeline 20181204 132216

LumiSpa Accent ลูมิสปา แอคเซนต์
(ชุดอุปกรณ์เสริม)

เพื่อผิวรอบดวงตาแลดูสดใส สะกดทุกสายตาทุกคู่ เพื่อผิวรอบดวงตาแลดูสดใส ใน 1 นาที

ทรีตเมนต์เพื่อลดปัญหาถุงใต้ตา และการบวมช้ำของดวงตา รวมถึงการปรับสีผิว และลดความดำคล้ำรอบดวงตา เพื่อให้ดวงตา และดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งด้วยประสิทธิภาพที่ฟื้นความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาทันที เพิ่มความสวยสดใส และลดปัญหารอบดวงตาช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตา และดูสดใส และเปล่งประกาย

 • ลด… รอยดำคล้ำใต้ตา
 • ลด… ปัญหาถุงใต้ตา
 • ลด… อาการบวมช้ำของดวงตา
 • ลด…ริ้วรอยรอบดวงตา

ทำให้ผิวรอบดวงตาสุขภาพดี… แลดูอ่อนเยาว์ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเนียนนุ่ม และแลดูสดใสเพื่อผิวรอบดวงตา และดูตึงกระชับ

ทราบหรือไม่?

เอจล็อค ลูมิสปา แอคเซนต์ เป็นเครื่องมือที่สามารถกันน้ำได้ โดยเครื่องมือถูกออกแบบมาใช้ชาร์ต และพกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมหัวสัมผัสซิลิโคนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมที่กันเชื้อแบคทีเรียเพื่ออนามัยที่ดี และทำความสะอาดได้ง่าย
หัวสัมผัสที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความอ่อนโยนเพื่อใช้งานสำหรับบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ

ชุดลูมิ สปา แอคเซนต์ ประกอบด้วย

 1. เครื่องลูมิ สปา
 2. คลีนเซอร์ 1 หลอด เลือกตามประเภทผิว
 3. หัวลูมิ แอคเซนต์ + หัวสัมผัสซิลิโคน
 4. เอจล็อค ไอดีล อาย แอคติเวติ้ง อาย ครีม 
 5. แท่นชาร์จ

ราคาสมาชิก 9,670 บาท

รับประกัน 2 ปีค่ะ 

คลีนเซอร์ หลอดละ 1,150 บาท

ซื้อ 3 หลอด 3,450 บาท แถมฟรี หัวสัมผัส 1 หัว มูลค่า 1,150 บาท 

ขั้นตอนการ ใช้ลูมิสปา

เอจล็อค ลูมิสปา แอคเซนต์ คู่กับ ลูมิสปา ไอดีลอายส์ แอคติเวติ้ง อาย ครีม

ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น

 1. ทา ลูมิสปา ไอดีลอายส์ แอคติเวติ้ง อาย ครีม บริเวณรอบดวงตา โดยระวังไม่ให้เข้าตา หรือใกล้ดวงตามากเกินไป
 1. เปิดเครื่อง ลูมิสปา และจรดหัวสัมผัสลงบนผิวรอบดวงตาอย่างเบามือ เลื่อนเครื่องมืออย่างช้าๆ
 2. ทำทรีตเมนต์ข้างละ 30 วินาที เมื่อครบแล้ว เปลี่ยนข้าง
 3. ทำทรีตเมนต์ข้างละ 30 วินาที โดยทั้งหมดจะเป็นเวลา 1 นาที สำหรับดวงตาทั้ง 2 ข้าง เมื่อเสร็จแล้ว เอาเครื่องมือออก และกดปุ่มเพื่อ “ปิด” เครื่องมือ
 4. ใช้นิ้วมือนวดครีมเพื่อให้ซึมลงสู่ผิวอย่างเบาๆ

** แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


ส่วนประกอบที่สำคัญ

เอจล็อค เบลนด์ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน: ตรงเข้าจัดการกับต้นตอความชรา

TETRAHEXYLDECYL ASCORBATE : วิตามิน C ที่มีประสิทธิภาพในการลดปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอยเล็ก ๆ ความไม่สม่ำเสมอของสีผิว และยังมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระบริเวณรอบดวงตา

สควาเลน :  ส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพในการซ่อมแซม และฟื้นฟู และเก็บกักความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวบริเวณรอบดวงตา

สารสกัดจากแพลงตอน :  เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอบริเวณผิวใต้ตา และทำให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง และยังมีส่วนในการช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวรอบดวงตา

เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ :  ทำให้ผิวแลดูกระชับ และสีผิวเรียบเนียนอย่างอ่อนโยน

คาเฟอีน : ช่วยส่งเสริมระบบเมตาบอลิซึมรอบดวงตา

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?
เลือกผ่อนกับบัตรเครดิต ได้นานสูงสุด 10 เดือน
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

เครื่องล้างหน้า Lumispa รีวิว