Ageloc TR90 NUSKIN วิธีดูแลรูปร่างแบบยั่งยืนด้วยโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก

TR90 คือ โปรแกรมดูแลรูปร่างระดับยีนใน 90 วัน ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก แต่เป็น ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อค ในการควบคุมกลุ่มยีนเผาผลาญไขมัน กลุ่มยีนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และกลุ่มยีนควบคุมความอยากอาหาร

3 TR90

สารบัญ

34880540695 5e029a01e9 o
tr90

ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะสามารถมีรูปร่างที่ดีขึ้น ลีนขึ้น มีกล้ามท้องชัดๆ และมีสุขภาพที่แข็งแรงแบบนี้ได้ในวัย 50++ ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็สามารถมีรูปร่างที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรงแบบ นี้ได้เหมือนกันค่ะ

นอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เน้น body weight training ทำง่ายๆ และไม่ใช้เวลาเยอะที่บ้าน “หนู” ปรับการทานอาหารโดยเน้นการทานโปรตีน ผัก ผลไม้เพิ่มขึ้น ลดแป้ง น้ำตาล ไขมันลง ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร และไม่ลืมตัวช่วยสำคัญอย่างโปรแกรม TR90 และ TRGo โปรตีนพืช รสชานมไข่มุก ที่ทำให้ได้รับสารอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ การเผาผลาญดักจับไขมันและยังมั่นใจว่าได้โปรตีนเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 

หนู อายุ 53 แล้วแต่มีรูปร่างที่ดีกว่าตอนอายุน้อยๆ มาก อยากให้ความมั่นใจว่าทุกคนสามารถมีรูปร่างในฝันได้ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ ยินดีให้กับคำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อรูปร่างที่ดี สุขภาพที่แข็งแรง อย่างที่ใจทุกคนต้องการค่ะ

ข้อควรรู้ในการดูแลหุ่นและโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก TR90

TR90 ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยให้การดูแลและควบคุมน้ำหนักของหลายๆ คนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในเป้าหมายของหลายคนก็คือการที่มีรูปร่างที่ดี สามารถควบคุมน้ำหนักได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งการที่มีน้ำหนักที่สมดุลยังส่งให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย เพราะน้ำหนักที่มากเกินไปจะทำให้คุณเกิดความเสี่ยงในการเปิดโรคหลายๆ อย่าง เรียกได้ว่าการลดน้ำหนักเป็นเป้าหมายที่หลายคนต่างต้องการทำให้สำเร็จนั่นเอง

โดย TR90 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้พัฒนามาจากนูสกิน หลังจากที่ได้มีการวิจัยศึกษาเกี่ยวกับยีนภายในร่างกายที่จะมีความเกี่ยวข้องกับรูปร่างและน้ำหนัก กล่าวได้ว่า ยีนสามารถส่งผลถึงน้ำหนักของคนได้นั่นเอง และด้วยการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับยีนและการดูแลรูปร่าง โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางนูสกินได้พัฒนาจะสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญภายในร่างกายให้สามารถกลับคืนมาได้เป็นปกตินั่นเอง

TR90 เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน

จากผลการวิจัยคันพบว่าน้ำหนักและรูปร่างของคนแต่ละคนนั้นมีความ เกี่ยวข้องกับยีนในร่างกาย ปัจจุบันเรามีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องยีนมากยิ่งขึ้น นู สกิน จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ และช่วยควบคุมอารมณ์ของคุณระหว่างอยู่ในโปรแกรมรวมไปถึงการช่วยดูแลในด้านการเสริมสร้าง และคงสภาพของกล้ามเนื้อ

          

ไม่ใช่แค่ปริมาณน้ำที่หายไป ที่ผ่านมาการที่เราน้ำหนักลดลง อาจมาจากการที่ร่างกายสูญเสียน้ำ ไขมัน หรือ มวลกล้ามเนื้อ โดยการสูญเสียกล้ามเนื้อนั้นโดยประมาณแล้วมากถึง 20% – 40 % ของน้ำหนักที่ลดลง และผลของการสูญเสียกล้ามเนื้อทำให้ความสามารถในการเผาผลาญอาหารลดลง ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ทุกๆ เปอร์เซ็นต์ของกล้ามเนื้อที่สูญเสียไป จะเท่ากับความสามารถในการเผาผลาญพลังงานที่ลดลง ร่ายกายจึงเผาผลาญน้อยลง 25-40 กิโลแคลอรี่ต่อวัน

5 TR90
TR90 200702 0025

“เชื่อมั้ยว่าไม่มีใครพอใจรูปร่างตัวเอง “หนู” เองก็เหมือนกันค่ะ อาจจะไม่ได้ดูอ้วน แต่ก็มีไขมันส่วนเกิน ยิ่งในวัยที่เพิ่มขึ้น การเผาผลาญก็ลดลง และเนื่องจากเป็นคนที่ตัวเล็ก ตอนเด็กๆ ไม่ค่อยดื่มนมและทานโปรตีนน้อยเลยทำให้เป็นคนที่มีกล้ามเนื้อน้อย ซึ่งเราทราบมาว่าถ้ากล้ามเนื้อน้อยในตอนอายุเยอะๆ จะส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว 

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ การทาน ทีอาร์90 เชค ทดแทนมื้ออาหารโดยเฉพาะในมื้อที่เร่งรีบ ซึ่งให้พลังงานและคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ยิ่งทานก่อนออกกำลังกายยิ่งช่วยให้การเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น เป็นโปรตีนเชคที่ทานได้ง่ายมาก รสชาติอร่อย ส่วนตัวชอบรสชอคโกแลตกับมอคค่ามาก 

และในมื้อที่จำเป็นต้องทานอาหารมื้อหนัก ก็จะทาน TR90 CNTRL และ TR90 Complex ไปช่วยเรื่องดักจับไขมันใหม่ที่เข้าสู่ร่างกายและช่วยเรื่องการเผาผลาญ 

ใครที่ไม่พอใจรูปร่าง และอยากดูแลรูปร่างแบบปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ในระยะยาว หนูแนะนำ ทีอาร์90 เลยค่ะ”

IMG 1666

Tr90 ประโยชน์เบื้องต้นของโปรแกรม

เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้  คือคำตอบของคุณ ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างอาหารเพื่อการเผาผลาญพลังงาน (burning food) อาหารเพื่อการเก็บสะสมพลังงาน (storing food) และ อาหารที่มีสีสัน (color food)

          แผนโภชนาการของ เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้  มุ่งเน้นที่จะช่วยคุณให้รับประทานอาหารที่สมดุลตามหลักสุขภาพ โดยแผนโภชนาการของ เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ คุณสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ไร้ไขมัน และเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอย่างมีสุขภาพดี

โปรแกรมที่ออกแบบเพื่อการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างให้มีสัดส่วนเป็นที่พอใจและมีสุขภาพดี

 • ช่วยเสริมสร้างและรักษากล้ามเนื้อให้ไร้ไขมัน
 • ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง
 • ช่วยควบคุมน้ำหนักตามหลักสุขภาพ ทำให้มีรูปร่างที่กระชับและ อ่อนเยาว์ขึ้น
 • ช่วยควบคุมอารมณ์ ลดความอยากอาหาร ช่วยผลักดันให้คุณมีพลัง และช่วยเปลี่ยนแปลงรูปร่างของคุณ
 • ทำงานร่วมกับแผนโภชนาการที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสภาพของ กล้ามเนื้อและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
 • ผลิตภัณฑ์ที่มาจากด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงที่เกี่ยวกับ การแสดงออกของยีน

นวัตกรรมการลดน้ำหนักของนูสกินจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักและปรับส่วนประกอบต่างๆ ในร่างกายให้คงสภาพกล้ามเนื้อได้อย่างสมบูรณ์โดยที่คุณจะมีสูญเสียกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กับไขมัน และนี่เองที่จะทำให้รูปร่างของคุณเป็นไปอย่างที่ตั้งเป้าหมาย ได้ทั้งน้ำหนักที่ต้องการและหุ่นที่คุณตั้งเป้าหมายเอาไว้

 

เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจได้ถึงโปรแกรมการลดน้ำหนัก รวมถึงข้อดีของการควบคุมน้ำหนัก ทำไม TR90 จึงจะสามารถตอบโจทย์ด้านการดูแลสุขภาพร่างกายและรูปร่างกายของคุณได้ เราได้รวมทุกเรื่องควรรู้ที่จะช่วยให้คุณได้มีแนวทางที่ง่ายๆ และเห็นผลได้จริงมาแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรม เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ 

material 1 3

โปรแกรม TR90 คืออะไร สามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้จริงหรือไม่

      TR90 เป็นเคล็ดลับในการลดน้ำหนักที่สามารถเห็นผลได้จริงและถูกแนะนำอย่างมาจากผู้ที่ผ่านประสบการณ์การดูแลรูปร่างด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมจากนูสกิน โดยมีทางนูสกินได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในการกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกาย ระบบเผาผลาญและย่อยอาหารให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและฟื้นฟูให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดังกล่าวจะถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับกับผลการศึกษาเกี่ยวกับน้ำหนักที่จะส่งผลต่อยีนของร่างกายนั่นเอง

      การเข้าโปรแกรมดังกล่าว นอกจากจะสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้ว ยังสามารถคงสภาพให้มีความสมดุลโดยไม่มีผลกระทบใดๆ เกิดขึ้นกับสภาพร่างกาย เพราะคุณสามารถเห็นได้จากการลดน้ำหนักของหลายๆ คนที่มักจะต้องเสียมวลกล้ามเนื้อ เสียไขมันหรือเสียน้ำในร่างกายออกไป แต่การเข้าโปรแกรมดังกล่าวจะช่วยให้คุณคงสภาพของกล้ามเนื้อและช่วยปรับส่วนประกอบของร่างกายให้มีสมดุลมากที่สุด

TH TR90 Brochure s Page 2

ประโยชน์ TR90 โปรแกรมควบคุมน้ำหนักนูสกินดีอย่างไร

ความนิยมของ TR90 ถูกพูดถึงกันอย่างมากถึงผลลัพธ์ในการควบคุมน้ำหนัก เป็นโปรแกรมที่ได้รับการออกมาเพื่อสำหรับการปรับเปลี่ยนรูปร่างของคุณให้มีสุขภาพที่ดี เป็นสัดส่วนและลดไขมันส่วนเกิน เรียกได้ว่าน้ำหนักเหมาะสมและยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย ว่าแล้วเราไปดูรายละเอียดประโยชน์ของโปรแกรมดังกล่าวกัน

 

 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีการผลิตจากนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ ผ่านงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการแสดงของยีนในร่างกาย
 • ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่รูปร่าง
 • ควบคุมน้ำหนักได้ตรงตามหลักสุขภาพ ไม่เกิดผลเสียต่อร่างกาย
 • ผู้เข้าร่วมโปรแกรมมีความอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น
 • กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงาน ทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
 • เสริมสร้างและคงสภาพกล้ามเนื้อไม่ให้สูญเสียไปพร้อมๆ กับไขมัน
 • ช่วยควบคุมความอยากอาหาร คงอารมณ์ให้มีความคงที่ ไม่หงุดหงิด

Tr90 shake

6 TR90
TH TR90 Brochure s Page 4
สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

Tr90 nuskin รีวิว

46768407 1970180959743080 117294955558338560 o
Tr90

 

TR90 เซ็ท 3 เดือน ราคาสมาชิก 51,500 บาท

ประกอบด้วย

 • ทีอาร์ไนน์ตี้ เจ-สตาร์ท 3 กล่อง
 • ทีอาร์ไนน์ตี้ คอมเพล็กซ์ 3 กระปุก
 • ทีอาร์ไนน์ตี้  ซีเอ็นทีอาร์แอล 3 กระปุก
 • ทีอาร์ไนน์ตี้ เชค รสช็อคโกแลต หรือ วนิลา 7 กล่อง
 • ไลฟ์แพ็ค 3 กล่อง
 • แก้วเชค 1 ใบ

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Tr90 nuskin

6 TR90

ชุดลดน้ำหนัก เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ (สำหรับโปรแกรม 90 วัน ) มีให้เลือกถึง 2 รสชาติ (รสช็อคโกแลต หรือ รสวานิลลา) ประกอบด้วย :

 • เจ-สตาร์ท 1 กล่อง : ผสมน้ำ/เครื่องดื่ม ดื่มในตอนเช้า (ก่อนอาหาร) 15 วันแรกของโปรแกรม
 • คอมเพล็กซ์ 3 ขวด : ทานเช้า/เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล (ก่อนอาหาร 15 นาที)
 • ซีเอ็นทีอาร์แอล 3 ขวด : ทานเช้า/เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล (ก่อนอาหาร 15 นาที)
 • เชค (รสช็อคโกแลต หรือ รสวานิลลา ) 7 กล่อง : ผสมน้ำเย็น / น้ำผลไม้ ทานทดแทนมื้ออาหารเช้า หรือ เย็น (ควรเป็นมื้อเย็น)
 • LifePak 3 กล่อง : ทานเช้า/เย็น ครั้งละ 3 เม็ด (1 ซอง) (หลังอาหารทันที)
 • ซีดีแนะนำโปรแกรม TR90
 • สายวัดสัดส่วนและกล่องใส่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 • แก้วผสมเครื่องดื่ม Blender Bottle
 • เอกสารคู่มือและแผ่นพับและผลิตภัณฑ์
 • Daily Tracker 1 ชุด 3 เล่ม
IMG 1660

ทีอาร์ไนน์ตี้ เจ-สตาร์ท (J-Start) เพื่อการเตรียมความพร้อมให้ร่างกาย ดื่มแค่ 15 วันแรก ตัวเปิดยีนเร่งการเผาผลาญ และ ทำให้ไม่อยากรับประทานอาหารจุบจิบ โดยการไปปรับที่การทำงานของยีน ไม่ใช่การกดประสาท

 • ปรับสมดุลของร่างกายให้พร้อมสำหรับโปรแกรม 90 วัน
 • เพิ่มการเผาผลาญ พร้อมการเสริมสร้างกล้ามเนื้อของร่างกาย
 • ควบคุมความอยากรับประทานอาหาร
 • เตรียมพร้อมร่างกายสู่โปรแกรมใน 15 วันแรก

ประกอบไปด้วย สารสกัดจากหญ้าฝรั่น ที่ลดความอยากอาหาร และกระบองเพชร ช่วยสลายไขมันที่สะสม ควบคุมระดับน้ำตาล เป็นการสนับสนุนการเผาผลาญที่เป็นปกติ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และควบคุมความอยากอาหาร เป็นการผลักดันที่สมบูรณ์แบบให้รัดกุมและพร้อมสู่ความสำเร็จ โดยจัดระเบียบความสมดุลย์ของร่างกายคุณ คุณจะเห็นการเริ่มมีรูปร่างกระชับขึ้นภายใน 15 วันและได้รับประสบการณ์ แรงกระตุ้นทั้งหมดที่มาพร้อมกับเจ สตาร์ท สำหรับ 15 วันแรกในการรับประทานผลิตภัณฑ์นวัตกรรมนี้ในตอนเช้าเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ผสมในน้ำหรือเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ

ทีอาร์ไนน์ตี้ ซีเอ็นทีอาร์แอล (CNTRL) ทาน 90 วัน ช่วยในการควบคุมความอยากรับประทานอาหารและอารมณ์

 • ควบคุมความอยากรับประทานอาหารพร้อมปรับสมดุลของอารมณ์
 • เพื่อจิตใจที่แจ่มใส อารมณ์เบิกบาน

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากผลทับทิม ช่วยเปลี่ยนไขมันไปเป็นกล้ามเนื้อ และ สารสกัดจากชาเขียว ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ

IMG 1658

ทีอาร์ไนน์ตี้ คอมเพล็กซ์ (Complex)  ทาน 90 วัน คืนประสิทธิภาพในการเผาผลาญ และรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อ

 • ปรับสมดุลการเผาผลาญของร่างกาย
 • รีเซ็ทระบบการเผาผลาญให้กลับมามีประสิทธิภาพ
 • ช่วยรักษาปริมาณกล้ามเนื้อในร่างกาย

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากผลองุ่น ช่วยคงสภาพของกล้ามเนื้อ, สารสกัดจากหัวหอมใหญ่ ช่วยลดไขมันที่สะสม , สาารสกัดจากพริก ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ, สารสกัดจากส้ม ช่วยกำจัดไขมันและแป้งที่สะสมในร่างกา

IMG 1659
IMG 1661

ทีอาร์ไนน์ตี้ เชค (TR90 Shake) สร้างสมดุลย์ของโปรตีนและแคลอรี่

 • 2 รสชาติมาตรฐาน รสชาติอร่อย รับประทานง่าย  (ช็อคโกแลต / วานิลลา)
 • ทดแทนมื้ออาหารเพื่อการรักษาสมดุลของแคลอรี่ในแต่ละวัน
 • อุดมด้วยโปรตีนคุณภาพสูงและสารอาหารที่จำเป็น
 • เสริมสร้างปริมาณกล้ามเนื้อของร่างกาย

ประกอบไปด้วย เวย์โปรตีนคุณภาพสูง

TR90 200702 0008

ไลฟ์แพ็ค (Lifepak) ทาน 90 วัน อาหารเสริม วิตามิน เกลือแร่ และสารสกัดจากไฟโตนิวเทรียนท์ที่ร่างกายต้องการ และไม่สามารถรับประทานได้ครบหรือหลากหลายจากการรับประทานอาหารปกติในชีวิตประจำวัน เพื่อสุขภาพที่ดีระหว่างโปรแกรม เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เพราะคนที่ลดน้ำหนักเกือบทุกคนจะมีระดับสารต้านอนุมูลที่ลดลง

บทสรุปโปรแกรม TR90

การลดน้ำหนักด้วยโปรแกรม TR90 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินหรือต้องการดูแลรูปร่างกายให้มีความสมส่วน กระชับ จัดการไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ผ่านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีการพัฒนามาจากนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ขั้นสูงผ่านการรับรองความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยและได้มาตรฐาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถเห็นผลได้จริงจากการรับประทานที่ต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับการดูแลสุขภาพร่างกายพร้อมลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และนี่ก็คือจุดเด่นของ TR90 โปรแกรมลดน้ำหนักจากนูสกิน

การลดน้ำหนักมีประโยชน์อย่างไร เหตุผลที่ TR90 จำเป็น

TR90 ได้รับความสนใจอย่างมากถึงการเป็นตัวช่วยด้านการลดน้ำหนักที่เห็นได้จริง โปรแกรมการควบคุมผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักของนูสกิน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าทำไมถึงควรลดน้ำหนัก การลดหุ่นดีอย่างไร ทำไมถึงควรมีการรักษาน้ำหนักให้มีความสมดุลอยู่เสมอ ก็ต้องบอกเลยว่านอกเหนือจากจะช่วยเรื่องความมั่นใจ สามารถสวมใส่ชุดต่างๆ ได้หลากหลายแล้ว ยังมีประโยชน์ด้านสุขภาพร่างกายอย่างมาก จะมีในด้านไหนบ้าง ไปหาคำตอบกัน

 • สุขภาพจิตดีกว่าเดิม

รู้หรือไม่ว่า น้ำหนักที่มากเกินจะส่งผลต่อการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงไม่พอ ทำให้นอนหลับไม่สนิท ทำให้เกิดปัญหาด้านการนอนที่ส่งผลต่อสุขภาพและการดำเนินชีวิตของคุณ รวมถึงอาการกรนระหว่างการนอนหลับด้วย และการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ นอนหลับไม่สนิทจะส่งผลต่อสุขภาพด้านอารมณ์ สุขภาพจิตเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเห็นได้ว่าการที่คุณมีน้ำหนักที่ลดลงจะทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ลดการตื่นกลางดึกและยังหลับได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 • เสริมสร้างความแข็งแรงให้หัวใจ

ผู้ที่มีภาวะอ้วน น้ำหนักตัวเกิน หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย จะมีความเสี่ยงด้านระบบการทำงานหัวใจมากยิ่งขึ้น คลอเรสตอรอลในเลือดที่มีระดับสูงจะส่งผลให้หัวใจเสี่ยงต่อการล้มเหลว ซึ่งผลการวิจัยพบว่าถ้าหากสามารถลดน้ำหนักได้จากน้ำหนักตัว 10% จะสามารถลดปริมาณคลอเรสเตอรอลภายในเลือดได้

 • ลดความเสี่ยงในการเกิดโรค

ผู้ที่มีภาวะอ้วน จะมีความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคต่างๆ มากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน, โรคหัวใจ, โรคไขมันในเลือดสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง, โรคมะเร็งชนิดต่างๆ และ โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น

 • ลดการเสื่อมสภาพของกระดูกและข้อ

การควบคุมน้ำหนักไม่ให้มากเกินไป จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกพรุน หรือ โรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่างๆ เพราะพบว่าภาวะอ้วนจะส่งผลให้ผู้ป่วยมีโอกาสที่จะข้อเสื่อมก่อนวัยและมีอาการปวดข้อมากนั่นเอง

 • ลดปัญหาด้านโรคผิวหนัง

เป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ที่ภาวะอ้วนหรือน้ำหนักเกินก็คือปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัว ปัญหาสิวและผิวหน้า รวมถึงผิวหนังติดเชื้อและผิวหนังอักเสบ ที่ถ้าหากสามารถลดน้ำหนักได้จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้ค่อยๆ ลดน้อยลงนั่นเอง

tr90

TR90 เคล็ดลับการลดน้ำหนักแบบเห็นผลจริง

หลังจากที่คุณได้อ่านถึงประโยชน์ของการลดน้ำหนักที่จะทำให้รู้ถึงความจำเป็นของ TR90 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักจากนูสกิน โปรแกรมการควบคุมน้ำหนักที่ได้รับความนิยมสูงและเห็นผลได้จริง แน่นอนว่าหลายๆ คนจะต้องอยากรู้ถึงเคล็ดลับการดูแลรูปร่าง จะลดน้ำหนักแบบไหนที่สามารถเห็นผลได้จริงและยั่งยืน เราได้รวบรวมมาเป็นคำแนะนำให้แก่คุณ

 

 • หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อย 3 – 5 วันต่อสัปดาห์
 • ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว
 • ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทานอาหารเช้า ทานอาหารที่มีประโยชน์และอย่าอดอาหารเช้าเด็ดขาด
 • เพิ่มอาหารว่างวันละ 3 มื้อ โดยเน้นเป็นอาหารว่างประเภทผลไม้หรือธัญพืชอบกรอบ ที่จะช่วยให้ลดอาการกินจุบจิบ อิ่มท้องได้นาน
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีโซเดียวสูง
 • หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง น้ำอัดลม เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนแบบใส่น้ำตาลและอื่นๆ
 • รับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น อย่าลืมเพิ่มผักลงในมื้ออาหารแต่ละมื้อเพื่อกระตุ้นระบบขับถ่ายและย่อยอาหาร
 • เลือกรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะช่วยในการควบคุมน้ำหนักผ่านสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ
 • พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 6 – 8 ชั่วโมง หลีกเลี่ยงการนอนดึกมากจนเกินไป เพื่อให้การลดน้ำหนักของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น