SunRight 35 SPF 35 PA+++ ของนูสกินจึงเป็นสุดยอดครีมกันแดดสำหรับทุกสภาพผิว

SunRight 35 SPF 35 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดของ Nu Skin บริษัทการตลาดหลายระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ครีมกันแดดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด รวมถึงรังสี UVB และ UVA ซึ่งอาจทำให้เกิดผิวไหม้ แก่ก่อนวัย และมะเร็งผิวหนังได้

ครีมกันแดดเป็นส่วนสำคัญของการดูแลผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปกป้องผิวของเราจากอันตรายของรังสียูวี ซันไรท์ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ จากนู สกิน เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดยอดนิยมที่อ้างว่าให้การปกป้องในวงกว้างทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจประสิทธิภาพของ SunRight 35 SPF 35 PA+++ ของนู สกิน ในการปกป้องรังสียูวีและการทำลายผิว และเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ ในท้องตลาด

สารบัญ

บอกลาผิวไหม้และแก่ก่อนวัยด้วย SunRight 35 SPF 35 PA+++ by Nu Skin

ซันไรท์ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในการปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและมลภาวะรอบตัว พร้อมประสิทธิภาพในการต้านริ้วรอยแห่งวัย เมื่อผิวต้องเผชิญแสงแดดเป็นประจำ อาจถูกทำร้ายให้อ่อนแอและทำให้ผิวคุณดูร่วงโรยก่อนวัย ผลิตภัณฑ์ซันไรท์จะช่วยปกป้องผิว ที่อาจถูกทำร้ายจากรังสียูวี ด้วยสูตรที่กันน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ , ยูวีบี และอินฟาเรดอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ ในท้องตลาด SunRight 35 SPF 35 PA+++ ของนู สกิน ให้การปกป้องที่เหนือกว่าเนื่องจากการครอบคลุมในวงกว้างและส่วนผสมจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ หลายชนิดอาจมีสารเคมีรุนแรงที่สามารถระคายเคืองผิวหรือทำให้เกิดอาการแพ้ได้ ในทางกลับกัน SunRight 35 SPF 35 PA+++ ของนู สกิน ปราศจากน้ำมันและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงอ่อนโยนต่อผิว

ครีมกันแดด
IMG 7440 1

ประสิทธิภาพของ SunRight 35 SPF 35 PA+++

 • ปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอและยูวีบี และอินฟาเรด
 • ช่วยต่อต้านริ้วรอย
 • ปกป้องผิวจากแสงแดดและสภาพแวดล้อมต่างๆ
 • เหมาะกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว
 • ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว

วิธีใช้ ครีมกันแดด Sunright35 SPF 35 PA+++

ทาครีมกันแดดให้ทั่วผิวหน้าหรือผิวกายทุกครั้ง 15 นาที ก่อนโดนแสงแดด
หรือว่ายน้ำ ทาครีมกันแดดซ้ำอีกครั้งหลังจากว่ายน้ำหรือเหงื่อออกมากทุก 80 นาที โดยเช็ดตัวให้แห้งแล้วทาครีมกันแดดทันที หรือทาซ้ำอย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง

อย่าให้แสงแดดทำร้ายผิวของคุณ: เปลี่ยนมาใช้ SunRight 35 SPF 35 PA+++ ของนูสกินเลยวันนี้

ค่า SPF 35 ระบุว่าครีมกันแดดนี้สามารถป้องกันรังสี UVB ได้มากถึง 97% ในขณะที่ค่า PA ระบุว่าสามารถป้องกันรังสี UVA ได้เช่นกัน ค่า PA เป็นค่าที่ใช้วัดระดับการป้องกันรังสี UVA ที่นำเสนอโดยผลิตภัณฑ์ โดยค่าพิกัดที่สูงกว่าจะแสดงถึงการป้องกันที่มากกว่า SunRight 35 SPF 35 PA มีคะแนน PA +++

ครีมกันแดดนู สกิน ซันไรท์ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติ รวมทั้งสารสกัดจากชาเขียว ว่านหางจระเข้ และดอกคาโมไมล์ ซึ่งช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลิตภัณฑ์นี้ยังปราศจากน้ำมันและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผู้ที่มีผิวมันหรือเป็นสิวง่าย

ในแง่ของการใช้ แนะนำให้ใช้ SunRight 35 SPF 35 PA+++ ให้ทั่วบริเวณผิวที่สัมผัสอย่างน้อย 15 นาทีก่อนออกแดด และทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมงหรือตามความจำเป็น ผลิตภัณฑ์นี้กันน้ำได้นานถึง 80 นาที แต่สิ่งสำคัญคือต้องทาซ้ำหลังจากว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

โดยรวมแล้ว SunRight 35 SPF 35 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีซึ่งให้การปกป้องในวงกว้างจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้และทาซ้ำเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่เพียงพอ

ครีมกันแดดซันไรท์แตกต่างจากครีมกันแดดในตลาดทั่วไปอย่างไร?

อันที่จริงแล้วซันไรท์ เอสพีเอฟ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ มีคุณสมบัติพื้น ฐานคล้ายกับผลิตภัณฑ์กันแดดอื่นๆ โดยช่วยป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบี อีกทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้นและส่วนผสมที่มอบความเรียบเนียนสู่ผิว คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ซันไรท์ก็คือช่วยต่อต้านริ้วรอยด้วย แอสตาแซนธิน ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยสภาพแวดล้อม และ สารสกัดจาก physalis angulata ช่วยปลอบประโลมผิวหลังโดนแดด และ ไม่ทำให้รู้สึกมัน สามารถกันน้ำ ช่วยปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบีได้เป็นอย่าง ดีและยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย

SunRight 35 SPF 35 PA
SunRight 35 SPF 35 PA

ครีมกันแดด SunRight 35 SPF 35 PA+++ คืออะไร?

SunRight 35 SPF 35 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดของ Nu Skin บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลความงามส่วนบุคคล ครีมกันแดดนี้ให้การปกป้องในวงกว้างทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยคะแนน PA +++ และคะแนน SPF ที่ 35 SunRight 35 SPF 35 PA+++ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากชาเขียว ว่านหางจระเข้ และดอกคาโมไมล์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังกันน้ำได้นานถึง 80 นาที ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ผลิตภัณฑ์ซันไรท์35เอสพีเอส 35 พีเอ+++เป็น waterproof หรือไม่?

ซันไรท์ จัดอยู่ในประเภท water resistant สามารถกันน้ำได้ต่อเนื่อง ยาวนาน 80 นาทีขณะว่ายน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดและ สามารถทาซ้ำอีกครั้งหากต้องการ

SunRight 35 SPF 35 PA

ส่วนผสมหลัก SunRight 35 SPF 35 PA: ครีมกันแดดจากธรรมชาติของนู สกิน

 • แอสตาแซนธิน -สารสกัดจากสาหร่ายสีเขียว (Haematococcus Pluvialis Extract) ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยสภาพ แวดล้อม ด้วยพลังแห่งการต่อต้านสารอนุมูลอิสระนี้ จะช่วยยับยั้ง ความเสื่อมและหมองคล้ำจากการถูกรังสียูวี
 • สารสกัดจากฟิซาลิส อันกูลาต้า (Physalis angulata Extract) ช่วย ปลอบประโลมผิวหลังจากตากแดดรวมถึงรังสีอินฟาเรด พร้อมทั้งช่วย กล่อมเกลาผิวระหว่างและหลังจากที่ผิวถูกรังสียูวี
 • อะโลเวร่า (Aloe vera), สารสกัดจากดอกบิซาโบโลล (Bisabolol), และแพนเธนอล (Panthenol) เพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเรียบเนียน

คำแนะนำการใช้

 • ทาครีมกันแดดให้ทั่วผิวหน้าหรือผิวกายทุกครั้ง 15 นาที ก่อนโดนแสงแดด หรือว่ายน้ำ ทาครีมกันแดดซ้ำอีกครั้งหลังจากว่ายน้ำหรือเหงื่อออกมาก ทุก 80 นาที โดยเช็ดตัวให้แห้งแล้วทาครีมกันแดดทันที หรือทาซ้ำ อย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง
 • เหมาะสำหรับครอบครัวและบุคคลทุกวัย ยกเว้นเด็กทารกที่อายุต่ำกว่า 6 เดือน*

ผลิตภัณฑ์ซันไรท์สามารถปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบีได้หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ซันไรท์ประกอบด้วยบอร์ดสเปคตรัม (broad-spectrum) ที่ช่วย ปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบี และอยู่ในกฏระเบียบข้อกำหนดระดับสากล

ปกป้องผิวของคุณด้วย SunRight 35 SPF 35 PA+++

ซันไรท์ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้มากกว่า สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับการป้องกันผิวจากแสงแดดและ มลภาวะรอบตัว พร้อมประสิทธิภาพในการต้านริ้วรอยแห่งวัย เมื่อผิวต้อง เผชิญแสงแดดเป็นประจำย่อมถูกทำร้ายให้อ่อนแอและทำให้ผิวคุณดู ร่วงโรยก่อนวัย ผลิตภัณฑ์ซันไรท์ช่วยป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีให้กับ สมาชิกทุกคนในครอบครัว อีกทั้งยังรวมเอาเทคโนโลยีการต่อต้านริ้วรอย เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์โดยการควบคุมและปกป้อง ผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสีที่อยู่ในแสงแดด

ทฤษฎีสองนิ้ว เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่ถูกต้อง เพียงบีบครีมกันแดดลงบนนิ้วชี้ลากลงมาที่นิ้วกลาง เรียกว่า ใช้ครีม กันแดดประมาณสองข้อนิ้วทาบริเวณส่วนต่างๆดังนี้ ศีรษะ, ใบหน้า, ลำคอ, แขนข้างซ้ายและขวา ทั่วทั้งหลัง, ลำตัว, ขาขวาและขาซ้าย เพื่อผลของการปกป้องที่ดีที่สุดควรทาครีมกันแดดอย่างน้อย 15 นาที ก่อนโดนแดด เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างแท้จริง

คำว่า SPF หมายถึงอะไร?

SPF (เอสพีเอฟ) ย่อมาจาก Sun Protection Factor ตัวเลขที่มาพร้อมกับ ค่า SPF บ่งบอกถึงระยะเวลาที่ผิวสามารถเผชิญแสงแดดได้เมื่อทาครีม กันแดดก่อนที่ผิวจะไหม้เสีย เทียบกับระยะเวลาที่ผิวจะถูกทำร้ายหากไม่ ได้ทาครีมกันแดดเลย เวลาที่ผิวของแต่ละคนอาจจะไหม้นั้นมีความ แตกต่างหลากหลายขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคน ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้อง เข้าใจไว้ว่าการเลือกครีมกันแดดนั้นต้องมีความเฉพาะเจาะจง ไม่ใช่ว่า สินค้าชิ้นเดียวจะเหมาะกับทุกคน

 • แสงแดดจะมีรังสีที่ทำร้ายเซลล์ผิว และทำให้ผิวเสื่อม และ หมองคล้ำ นั่นคือรังสียูวีเอ ยูวีบีและยูวีซีซี่งมีผลกระทบโดยตรง ต่อผิวพรรณของทุกคน “การป้องกัน” ผิวจากการถูกทำลายจะ ช่วยให้ผิวคงสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น
 • รังสียูวีเอจะทำร้ายชั้นหนังแท้ของผิวซึ่งจะมีผลต่อความยืดหยุ่น ของผิวโดยตรง ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย
 • รังสียูวีบีจะทำให้สีผิวเข้มขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และ จุดด่างดำต่างๆ และที่สำคัญคือมะเร็งผิวหนังที่เป็นอันตราย ถึงตายได้
 • รังสียูวีซีจะอันตรายที่สุด แต่ชั้นโอโซนจะดูดซับรังสีนี้ไว้ จึงไม่ทะลุลงมาที่ผิวโลก แต่ปัจจุบันชั้นโอโซนก็เริ่มบางลงและ มีช่องโหว่จึงต้องระวังแสงแดดมากยิ่งขึ้น

ค่า SPF(Sun ProtectionFactor) คือจำนวนเท่าของระยะเวลาปกติ ที่เราสามารถทนรังสีได้เช่น หากเราสามารถทนรังสีได้ประมาณ 10 นาทีจึงเริ่มมีอาการเกรียมแดด การทาผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF เท่ากัน 15 ก็คือ เราจะสามารถทนรังสีได้เป็น 15 เท่า (15 คูณด้วย ระยะเวลา 10 นาทีเท่ากับ 150 นาที) เป็นต้น ซึ่งในแต่ละบุคคล มีความสามารถในการทนต่อรังสีได้ไม่เท่ากัน หากเป็นผู้ที่ผิวคลำ จะสามารถทนรังสีได้นานกว่าผู้ที่มีผิวขาว

สนใจสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม
Line @ : @GSGBGURU (มี @ ด้วยนะคะ)
โทร : 062-696-6596

ทำไมต้องซื้อกับร้านเรา?

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้เราดูแล
IMG 8233 1

ควรจะทาครีมกันแดดตอนไหน?

ทาครีมกันแดดขณะที่ผิวหน้าแห้งประมาณ 15 นาที ก่อนออกไปโดน แสงแดด หากคุณจะต้องอยู่กลางแจ้งเป็นระยะเวลานาน คุณจะต้องทา ครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง หรืออย่างน้อยทุกๆ 80 นาทีหากอยู่ในน้ำ

จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องทาครีมกันแดดเพิ่มระหว่างวัน?

การทาครีมกันแดดครั้งแรกของวันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและควรจะใส่ใจ กับการทาครีมกันแดดอย่างถูกต้องเหมาะสม มีหลายปัจจัยที่อาจทำให้ คุณต้องทาครีมซ้ำ เช่น การที่เหงื่อออกมากจนต้องเช็ดตัวให้แห้ง และการ ว่ายน้ำ กิจกรรมเหล่านี้ล้วนแต่ทำให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพลดลง ดังนั้นจึงควรทาครีมกันแดดซ้ำหลังจากที่ว่ายน้ำไปแล้ว 80 นาที หรือ มีเหงื่อออกมาก โดยทาทันทีหลังจากเช็ดตัวแห้งหรือทาซ้ำอย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ร่วมกัน

 • มอยซ์เจอร์รีสตอร์เดย์โพรเท็คทีฟ โลชั่น เอสพีเอฟ 15 ปกป้องผิวด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติแคโรทีนอยด์ปราศจากสี และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอ / ยูวีบี ในแสงแดดที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 • เพอเรนเนียล อินเทนซ์บอดี้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวกายที่เพิ่มความคงทนของเซลล์และเพิ่ม ประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อมทางธรรมชาติได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวขาดความชุ่มชื้น
 • เอนแฮนเซอร์สกิน คอนดิชั่นนิ่ง เจล ช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของอะโลเวร่าเหมาะสำหรับทุก สภาพผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นแต่ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า
 • Lumispa เครื่องล้างหน้าทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพียง 2 นาที

สรุป ปกป้องแสงแดดที่ดีที่สุดด้วย SunRight 35 SPF 35 PA จาก Nu Skin

โดยรวมแล้ว ซันไรท์ 35 เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ ของ นู สกิน เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีประสิทธิภาพซึ่งให้การปกป้องในวงกว้างต่อรังสียูวีและการทำลายผิวหนัง สูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและกันน้ำ ครีมกันแดดนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว ดังนั้น ปกป้องผิวของคุณจากอันตรายของแสงแดดด้วย SunRight 35 SPF 35 PA+++ by Nu Skin