ของขวัญวันวาเลนไทน์

7 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน เลือกให้ถูกใจแฟนฟินทั้งปี

สวัสดีวันวาเลนไทน์ค่ะทุกคน! เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินจะมาช่วยเพื่อนๆ เลือกของขวัญให้แฟนแบบปัง ๆ กัน

ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่าแฟนของเราชอบอะไร ชอบทำอะไร ชอบแต่งตัวแบบไหน ชอบกินอะไร ชอบไปไหน ชอบทำอะไร ฯลฯ ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้เราเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนได้มากขึ้นนะ

นอกจากนี้ เรายังสามารถเลือกของขวัญตามโอกาสพิเศษได้ด้วย เช่น ถ้าแฟนของเราเพิ่งสอบผ่าน เราอาจจะซื้อหนังสือหรือของขวัญที่เกี่ยวกับสิ่งที่เขาเรียน หรือถ้าแฟนของเราเพิ่งได้งานใหม่ เราอาจจะซื้อของขวัญที่เกี่ยวกับงานของเขา เป็นต้น

ของขวัญวันวาเลนไทน์

สารบัญ

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน

ของขวัญวันวาเลนไทน์
 • ดอกไม้

ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่คลาสสิกตลอดกาล ไม่ว่าใครก็ชอบดอกไม้กันทั้งนั้น เลือกดอกไม้ให้เหมาะกับบุคลิกของแฟนของคุณนะครับ สาวๆ ชอบดอกไม้สีสันสดใส ส่วนหนุ่มๆ ชอบดอกไม้สีเข้มๆ หน่อย

 • ช็อคโกแลต

ช็อคโกแลตเป็นของหวานที่หวานหอม อร่อย แถมยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักอีกด้วย เลือกช็อคโกแลตที่มีรสชาติที่แฟนของคุณชอบนะครับ อาจจะเป็นรสช็อกโกแลตแท้ รสสตรอว์เบอร์รี่ หรือรสกาแฟก็ได้

 • ตุ๊กตา

ตุ๊กตาเป็นของขวัญที่น่ารัก เหมาะกับแฟนสาวของคุณ เลือกตุ๊กตาที่มีหน้าตาน่ารัก น่ากอดนะครับ อาจจะเป็นตุ๊กตาหมี ตุ๊กตากระต่าย หรือตุ๊กตาตัวอื่นๆ ก็ได้

 • เครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางใจ เหมาะกับแฟนสาวของคุณ เลือกเครื่องประดับที่มีดีไซน์สวยหรู เหมาะกับบุคลิกของแฟนนะครับ อาจจะเป็นแหวน สร้อยคอ ต่างหู หรือกำไลก็ได้

มอบประสบการณ์สุดพิเศษ

ประสบการณ์สุดพิเศษเป็นของขวัญที่ไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจให้กับแฟนของคุณได้อย่างแน่นอน อาจจะเป็นตั๋วเครื่องบินไปท่องเที่ยว ตั๋วคอนเสิร์ต หรือแพ็คเกจทัวร์ต่างๆ ก็ได้

ของขวัญ DIY

ของขวัญ DIY เป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางใจ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของคุณที่มีต่อแฟน อาจจะทำเป็นการ์ด รูปภาพ หรือของใช้ชิ้นเล็กๆ ก็ได้

ของขวัญวันวาเลนไทน์

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์แบบมีความหมาย

ของขวัญที่บ่งบอกถึงความรักของคุณ

ของขวัญที่บ่งบอกถึงความรักของคุณ เป็นของขวัญที่แสดงออกถึงความรู้สึกของคุณที่มีต่อแฟน อาจจะเป็นของขวัญที่แฟนของคุณอยากได้ หรือของขวัญที่สื่อถึงความรักของคุณ เช่น ของขวัญที่เขียนชื่อแฟนของคุณลงไป หรือของขวัญที่เป็นรูปคู่ของคุณ เป็นต้น

ของขวัญที่แสดงออกถึงความใส่ใจ

ของขวัญที่แสดงออกถึงความใส่ใจ คือของขวัญที่มาจากใจ อย่างเช่น การทำอาหารให้เขากินเอง การเขียนจดหมายรักให้เขา การมอบประสบการณ์ดีๆ ให้เขา เช่น พาเขาไปดินเนอร์ พาเขาไปเที่ยว พาเขาไปดูหนัง การเป็นห่วงเป็นใยดูแลสุขภาพของแฟน เช่น วิตามินอาหารเสริม เพราะเห็นเค้าทำงานหนัก หรือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องนวดหน้า เครื่องหน้าเป็นต้น

**ตัวอย่างของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน

 • สำหรับแฟนที่ชอบแต่งตัว : เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม
 • สำหรับแฟนที่ชอบเล่นกีฬา : อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้ากีฬา รองเท้ากีฬา ตั๋วชมการแข่งขันกีฬา
 • สำหรับแฟนที่ชอบทำอาหาร : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์ทำอาหาร หนังสือสอนทำอาหาร
 • สำหรับแฟนที่ชอบอ่านหนังสือ : หนังสือนิยาย หนังสือสารคดี หนังสือท่องเที่ยว
 • สำหรับแฟนที่ชอบฟังเพลง : ลำโพงบลูทูธ หูฟัง เครื่องเล่นเพลง
 • สำหรับแฟนที่ชอบท่องเที่ยว : ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วที่พัก อุปกรณ์เดินทาง
 • สำหรับแฟนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง : อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อุปกรณ์กีฬากลางแจ้ง ตั๋วชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง
เครื่องล้างหน้า

สรุป ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน

การเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนนั้น สิ่งสำคัญคือเราต้องเลือกของขวัญที่แฟนของเราชอบและประทับใจ ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญราคาแพง แต่ขอให้เป็นของขวัญที่มาจากใจ รับรองว่าแฟนของคุณจะต้องมีความสุขและประทับใจแน่นอน

ขอให้ทุกคนเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนได้ถูกใจนะคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนน้าาา

นูสกินโปรโมชั่น